Zalo video có kiếm tiền được không? Cách tạo Zalo Video đồng bộ Tiktok

Nền tảng Zalo vừa mới ra mắt tính năng mới có tên Zalo video. Tương tự như TikTok, tính năng zalo video mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới lạ và đầy thú vị. Vậy Zalo video có kiếm tiền được không? Hãy để Timapp24h giúp bạn giải đáp thắc mắc một cách chính xác nhất nhé!

Zalo video có kiếm tiền được không?

Zalo video là một tính năng mới được triển khai trên ứng dụng Zalo. Tương tự như video trên TikTok, video Zalo cũng được cung cấp với thời lượng video dưới 30 giây. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào tính năng này để kiếm tiền.

Zalo video có kiếm tiền được không
Zalo video có kiếm tiền được không?

Thông qua việc tạo video giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn để khách hàng dễ dàng tiếp cận. Hãy tạo những video ấn tượng, độc lạ, truyền đạt đúng thông điệp mình mong muốn. Bạn sẽ dễ dàng thu hút được những khách hàng tiềm năng quyết định tìm kiếm và mua sắm sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Cách tạo kênh Zalo video đồng bộ kênh TikTok

Dưới đây là hướng dẫn cách tạo kênh Zalo video đồng bộ kênh TikTok bạn có thể tham khảo:

Cách tạo kênh Zalo video đơn giản

Nếu bạn thấy tính năng Zalo video mang lại nhiều tiện ích cho chính mình. Hãy tạo kênh Zalo video riêng biệt theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Nhấn vào mục Khám phá ở dưới cùng màn hình. Tại mục Tìm kiếm, bạn nhập vào nội dung là Zalo video Creators sau đó nhấn OK.

Cách tạo kênh Zalo video đơn giản

 • Bước 3: Mở tính năng Video Creators lên và nhấn vào nút Đăng ký.
 • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin vào giao diện yêu cầu gồm: Họ tên, số điện thoại, email, mảng nội dung,… Sau đó, nhấn Xác nhận.

Cách tạo kênh Zalo video đơn giản

 • Bước 5: Sau khi màn hình thông báo Đăng ký thành công bạn cần đợi vài ngày để Zalo duyệt yêu cầu của bạn. Khi được duyệt thành công, bạn có thể bắt đầu tạo video ngắn theo sở thích rồi đấy!

Cách chia sẻ video TikTok sang Zalo video

Để video trên Zalo được đồng bộ với kênh trên TikTok, bạn có thể thực hiện tính năng chia sẻ video từ TikTok sang Zalo. Cách thực hiện đơn giản như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng TikTok và chọn vào video của bạn muốn chia sẻ.
 • Bước 2: Nhấn vào video và chọn vào biểu tượng mũi tên sang phải Chia sẻ.

Cách chia sẻ video TikTok sang Zalo video

 • Bước 3: Một cửa sổ tùy chọn hiển thị, bạn chọn vào mục Zalo.
 • Bước 4: Giao diện sẽ hiển thị % Video đang được lưu chuyển sang Zalo.
 • Bước 5: Lúc này, hệ thống sẽ hỏi bạn TikTok muốn mở zalo. Bạn nhấn Mở để tiếp tục.
 • Bước 6: Tiếp theo, ở giao diện Zalo. Bạn nhấn vào biểu tượng video (như hình bên dưới) để tiến hành chia sẻ video trên TikTok sang Zalo.

Cách chia sẻ video TikTok sang Zalo video

 • Bước 7: Bạn chọn vào video muốn chia sẻ. Đồng thời có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa, thêm hiệu ứng, văn bản, nhãn dán,… cho video. Sau đó, nhấn Xong để chuyển tiếp.
 • Bước 8: Sau khi hoàn tất các thao tác thêm – sửa- xóa – viết caption cho video. Bạn có thể nhấn biểu tượng mũi tên màu xanh trên cùng bên phải màn hình để chia sẻ video.

Cách chia sẻ video TikTok sang Zalo video

››› Xem ngay: Xoá bạn trên Zalo bên kia có biết không?

Có thể đổi tên kênh Zalo video được không?

Dĩ nhiên là nhé! Bạn hoàn toàn có thể đổi tên kênh Zalo video khi đã tạo tài khoản thành công, cũng như đã chia sẻ được video ngắn của mình trên nền tảng. Tuy nhiên, cách thực hiện này tương đối mất thời gian, bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện.

Có thể đổi tên kênh Zalo video được không
Có thể đổi tên kênh Zalo video được không?

Bên cạnh đó, tính năng này hiện vẫn trong giai đoạn thử nghiệm. Bạn cần thay đổi tên kênh sao cho phù hợp để tránh bị giới hạn số lần đổi tên kênh nhé!

››› Đọc thêm: Top phần mềm khôi phục tin nhắn Zalo đã xoá trên Android, iPhone, PC

Có nên tạo kênh Zalo video đồng bộ kênh TikTok không?

Câu trả lời là . Việc tạo kênh Zalo video đồng bộ kênh TikTok giúp ích rất nhiều cho chính người tạo video và khách hàng tiềm năng. Cụ thể:

 • Đối với người tạo video: Tiết kiệm thời gian sáng tạo video vẫn chia sẻ được trên nhiều nền tảng. Đồng thời, người sáng tạo video có thể dễ dàng chia sẻ, quản lý video một cách thuận tiện, đơn giản.
 • Đối với người dùng khác: Dễ dàng nhận diện sản phẩm, dịch vụ của một cá nhân hoặc doanh nghiệp. Việc xem được video trên Zalo đồng bộ với video trên TiKTok giúp khách hàng biết được sản phẩm, dịch vụ của ai, dễ dàng đưa ra quyết định mua sắm phù hợp.

Như vậy, bài viết đã giải đáp chính xác thắc mắc Zalo video có kiếm tiền được không đến bạn rồi nhé! Mong rằng với những cách thực hiện đơn giản bạn dễ dàng kiếm thêm thu nhập cho chính mình. 

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *