Xu Alien là gì? Cách kiếm Xu Alien trong Play Together nhiều nhất 2024

Xu Alien là gì? Làm sao kiếm Xu Alien trong Play Together nhiều nhất? Có lẽ đây là những thắc mắc quan trọng được nhiều game thủ gần đây quan tâm nhất. Nếu bạn cũng muốn tìm hiểu vấn đề này, cùng Timapp24h.com theo dõi bài viết sau để có giải đáp chính xác nhất.

Xu Alien là gì?

Xu Alien là một đơn vị tiền tệ mới trong game Play Together được cập nhật vào ngày 29/04/ 2022. Người chơi cần thực hiện các nhiệm vụ do NPC sự kiện Người ngoài hành tinh của nhà phát hành tổ chức để thu thập Xu Alien.

Xu Alien là gì
Xu Alien là gì?

Hoàn thành các nhiệm vụ trong ngày một cách thường xuyên để kiếm được càng nhiều Xu Alien hơn. Từ đó, giúp người chơi sử dụng mua các vật phẩm giới hạn trong mùa sự kiện hoặc đổi sang các phần quà sự kiện hấp dẫn khác đầy thú vị.

Cách kiếm Xu Alien trong Play Together nhiều nhất

Để kiếm Xu Alien trong Play Together nhiều nhất, người chơi có thể tham khảo các cách dưới đây.

Hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày

Hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày trong game Play Together cũng là một cách giúp người chơi kiếm được một lượng Xu Alien nhất định. Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ như:

  • Giúp Đặc vụ Franklin
  • Điểm danh hôm nay
  • Ăn thử kẹo mút Alien
  • Tham gia vào một trò chơi
Hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày
Hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày

Hoàn thành ít nhất 02 nhiệm vụ mỗi ngày để tích luỹ thật nhiều Xu Alien cho tài khoản Play Together của chính mình nhé!

>>> Đọc thêm: Cách nạp Play Together bằng Card thẻ cào qua SMS trên iOS, Android

Nhận Xu Alien trong Quà tặng hôm nay

Thêm một cách nhận Xu Alien cực kỳ đơn giản và nhanh chóng trong Play Together đó là nhận xu tại phần Quà tặng hôm nay. Bạn chỉ cần nhấn vào xem quảng cáo và nhận Xu Alien ngay lập tức. Mỗi ngày, bạn có thể kích vào 03 quảng cáo đầu tiên để xem và nhận được Xu Alien miễn phí tương ứng đấy.

Nhận Xu Alien trong Quà tặng hôm nay
Nhận Xu Alien trong Quà tặng hôm nay

NPC nhận nhiệm vụ kiếm Xu Alien

Đây có lẽ là cách kiếm Xu Alien nhiều nhất và không quá phức tạp dành cho cộng đồng game thủ Play Together. Là người chơi mới, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ mà hai NPC giới thiệu để có cơ hội kiếm thật nhiều tiền.

Hầu hết các nhiệm vụ mà hai NPC mang đến cho bạn chính là chỉ dẫn đi khắp đảo Kaia để hoàn thành các nhiệm vụ như:

  • Tìm người thấy đĩa bay
  • Thu thập các bộ phận đĩa bay
NPC nhận nhiệm vụ kiếm Xu Alien
NPC nhận nhiệm vụ kiếm Xu Alien

Mỗi một nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ nhận được 100 – 300 Xu Alien. Thêm nữa, Đặc vụ K sẽ giúp bạn đổi Xu Alien thành những vật phẩm giá trị chỉ có trong sự kiện này. Ngoài ra, một vài NPC sẽ giúp bạn nhận thêm các nhiệm vụ như Bíp Bíp và Franklin tại Khu trung tâm để kiếm thêm Xu Alien miễn phí một cách nhanh chóng.

>>> Tham khảo: Link nhập code Play Together VNG Android, iOS chuẩn xác

Tham gia tiệc trò chơi nhận Xu Alien

Tham gia Tiệc Trò Chơi trong Play Together bạn cũng có thể nhận thêm được một lượng Xu Alien nhất định. Mặc dù số lượng không được nhiều so với các cách kiếm Xu Alien ở trên nhưng cách này khá đơn giản để bạn tích lũy thêm tiền tệ này trong tài khoản. Ngoài ra, tham gia Tiệc Trò Chơi, bạn còn có cơ hội đổi với số lượng ít Xu Alien thành các vật phẩm còn thiếu trong tài khoản của mình đấy.

Tham gia tiệc trò chơi nhận Xu Alien
Tham gia tiệc trò chơi nhận Xu Alien

Xem quảng cáo x2, x3 Xu Alien

Ngoài xem 03 quảng cáo để nhận Xu Alien tại mục Quà tặng hôm nay như ở trên. Bạn cũng có thể xem tiếp các video quảng cáo được gợi ý ở phần bên dưới để được x2, x3 số Xu Alien mặc định. Ngoài ra, xem quảng cáo trên Play Together cũng góp phần giúp bạn nhận thêm nhiều vật phẩm hấp dẫn khác.

Như vậy, bài viết vừa giải đáp thắc mắc Xu Alien là gì, cũng như hướng dẫn cách kiếm Xu Alien trong Play Together nhiều nhất đơn giản đến với mọi người. Hy vọng qua đây bạn có thể biết cách kiếm thật nhiều loại tiền tệ này để có những trải nghiệm game thật thú vị.

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *