Xóa, thu hồi tin nhắn trên TikTok người kia có biết không?

Vì một lý do nào đó mà nhiều người dùng TikTok muốn thu hồi tin nhắn đã gửi đi. Lúc này, câu hỏi mà nhiều người dùng thắc mắc là xóa, thu hồi tin nhắn trên TikTok người kia có biết không? Cách xoá như thế nào? Hãy cùng timapp24h theo dõi bài viết sau để giải đáp những vấn đề này nhé!

Có xoá, thu hồi tin nhắn trên TikTok được không?

Xóa, thu hồi tin nhắn trên TikTok là thao tác gỡ đi tin nhắn không mong muốn đã được thực hiện với người khác trước đó. Thao tác này khi thực hiện thành công, tin nhắn người dùng gửi đi sẽ biến mất khỏi cuộc trò chuyện của cả 2 bên. Đây là một tính năng khá thú vị và được các trang mạng xã hội khác triển khai. Chẳng hạn như: Facebook, Instagram,…

Tuy nhiên, ở nền tảng TikTok thì việc xoá, thu hồi tin nhắn chỉ được thực hiện ở một bên. Tức là, người dùng chỉ xoá tin nhắn bên phía tài khoản TikTok người gửi, mà không thể thu hồi tin nhắn bên tài khoản TikTok người nhận được. Tính năng này chưa được hoàn thiện ở nền tảng ứng dụng TikTok.

Xóa, thu hồi tin nhắn trên TikTok người kia có biết không?

Do đó, trong quá trình gửi tin nhắn trên TikTok cho người khác. Người dùng cần hết sức cẩn trọng, cân nhắc nội dung đã soạn trước khi gửi đi. Bởi vì khi gửi đi thành công, bạn sẽ không thể thu hồi lại tin nhắn đó được. Dù cho bạn xoá tin nhắn đó ngay sau đó, thì bên phía người nhận tin nhắn trên TikTok đó vẫn nhận được và đọc được nội dung tin nhắn.

Xóa, thu hồi tin nhắn trên TikTok người kia có biết không?

Câu trả lời là Không. Việc bạn xóa, thu hồi tin nhắn trên TikTok, người kia sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào từ hệ thống nền tảng. Ngoài ra, trên giao diện Chat cũng không hiển thị bất kỳ thông báo nào. Do đó, họ sẽ không biết bạn xóa tin nhắn lúc nào.

Xóa, thu hồi tin nhắn trên TikTok người kia có biết không?

Như đã nói, thì việc bạn xoá tin nhắn TikTok không ảnh hưởng gì đến tin nhắn người kia nhận. Nên khi bạn xoá tin nhắn đã gửi, hệ thống TikTok sẽ không có bất kỳ trạng thái thông báo nào. Đồng thời, người nhận vẫn đọc được tin nhắn bạn gửi đến.

» Tham khảo thêm: Cách chuyển tài khoản doanh nghiệp thành cá nhân TikTok

Cách xoá, thu hồi tin nhắn trên TikTok

Trong quá trình sử dụng TikTok, đôi lúc bạn muốn xoá đi những tin nhắn đã gửi đi có tính bảo mật. Hoặc liên quan tới tài khoản bất kỳ mà mình đang sử dụng. Lúc này, việc sử dụng tính năng xoá, thu hồi tin nhắn trên TikTok là điều cần thiết. Để xóa tin nhắn trên TikTok, bạn có thể áp dụng cách xóa từng tin nhắn mình muốn hoặc xóa toàn bộ cuộc trò chuyện theo hướng dẫn chi tiết sau:

Xóa, thu hồi từng tin nhắn trên TikTok

Thay vì xóa hết cuộc trò chuyện trên TikTok với người kia. Bạn có thể áp dụng cách xóa từng tin nhắn quan trọng trên TikTok sau đây. Nó sẽ giúp bạn xóa đi những tin nhắn mình thực sự muốn. Cụ thể:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ứng dụng TikTok và chọn vào mục Hộp thư ở cuối giao diện chính.

Xóa, thu hồi tin nhắn trên TikTok người kia có biết không?

  • Bước 2: Nhấn vào Biểu tượng mũi tên bên phải trên cùng màn hình.

Xóa, thu hồi tin nhắn trên TikTok người kia có biết không?

  • Bước 3: Lúc này, những cuộc trò chuyện trên tài khoản của bạn xuất hiện. Chỉ cần nhấn vào Cuộc trò chuyện với người kia mà mình muốn xoá.
  • Bước 4: Tìm kiếm tin nhắn muốn xoá trong cuộc trò chuyện đó. Nhấn vào tin nhắn vào chọn mục Xoá như hình bên dưới để hoàn tất việc xoá tin nhắn đó.

Xóa, thu hồi tin nhắn trên TikTok người kia có biết không?

Thao tác này được thực hiện cho chính tin nhắn bạn gửi đi. Đồng thời có thể thực hiện đối với tin nhắn người kia gửi đến bạn trong cuộc trò chuyện. Bạn có thể áp dụng khi cần thiết nhé!

» Gợi ý: Bao nhiêu Follow thì được bật Live và kiếm tiền trên TikTok?

Xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên TikTok

Xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên TikTok cũng được thực hiện khá đơn giản. Áp dụng thao tác này, cuộc trò chuyện với người kia từ trước đến nay sẽ bị xoá vĩnh viễn. Bạn tiến hành theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn. Thực hiện tương tự như Bước 1, Bước 2 ở mục Xoá, thu hồi từng tin nhắn trên TikTok cho đến khi giao diện các cuộc trò chuyện xuất hiện.

Xóa, thu hồi tin nhắn trên TikTok người kia có biết không?

  • Bước 2: Tại đây, tìm tới cuộc trò chuyện muốn xoá. Tiến hành nhấn và kéo cuộc trò chuyện sang trái để hiển thị tính năng Xoá
  • Bước 3: Nhấn vào nút Xóa hiển thị để hoàn tất quá trình xoá toàn bộ cuộc trò chuyện trên TikTok.

Xóa, thu hồi tin nhắn trên TikTok người kia có biết không?

Một số lưu ý khi xoá, thu hồi tin nhắn trên TikTok

Trong quá trình xoá, thu hồi tin nhắn trên TikTok, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Tin nhắn sau khi xoá đi không thể khôi phục lại được, nên hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tiến hành xóa.
  • Khi xoá tin nhắn của người kia thành công, Hộp thư của người kia sẽ không hiển thị trên giao diện trò chuyện của bạn nữa.
  • Tin nhắn khi xoá đi, bên tài khoản TikTok người kia vẫn còn hiển thị. Do đó, trước khi gửi tin nhắn hãy cẩn trọng trước khi gửi nhầm, gửi sai thông tin đến đối phương.
  • Tin nhắn gửi đi trên TikTok cần đảm bảo văn phong lịch sự, không dùng từ ngữ thô tục, xúc phạm người nhận.
  • Nếu nhắn tin với người lạ trên TikTok, tuyệt đối không cung cấp thông tin cá nhân, thông tin tài khoản,… Bạn sẽ không thể thu hồi lại được.
  • Nên đọc kỹ các quy định, hướng dẫn của TikTok trước khi nhắn tin trên nền tảng.

Như vậy, bài viết đã giải đáp thắc mắc xóa, thu hồi tin nhắn trên TikTok người kia có biết không? dành cho mọi người rồi nhé! Hy vọng với những chia sẻ trên bạn có thể áp dụng và xoá, thu hồi những tin nhắn mình không mong muốn đã gửi đi. Chúc bạn thực hiện thành công!

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *