Xem hồ sơ TikTok của người khác mà không bị phát hiện

TikTok đã cập nhật tính năng xem lịch sử hồ sơ có thể biết ai đã lén vào tài khoản của mình. Tuy nhiên, nhiều người đã tìm cách và mẹo xem hồ sơ TikTok của người khác mà không bị phát hiện. Cùng Timapp24h tìm hiểu thử và thực hiện xem có hiệu quả không nhé.

Xem hồ sơ TikTok là gì?

Xem hồ sơ Tik Tok là việc cho phép bạn xem vào thông tin cá nhân của một tài khoản TikTok. Nền tảng cập nhật tính năng mới này giúp bạn có thể xem ai đã xem hồ sơ của mình trong vòng 30 ngày gần đây.

Xem hồ sơ TikTok của người khác mà không bị phát hiện
Xem hồ sơ TikTok là gì?

Tuy nhiên, bạn chỉ xem được danh sách người xem hồ sơ của mình. Nhưng không thể xem danh sách người khác đã xem hồ sơ của bất kỳ ai. Tính năng này ra mắt nhằm giảm thiểu tội phạm sử dụng nó đánh cắp thông tin cá nhân và tăng cường bảo mật cho tài khoản người dùng. Hiện tại, tính năng này được hỗ trợ trên cả thiết bị Android, IOS và đã sử dụng rộng rãi trên toàn câu.

>> Gợi ý: Tích xanh trên Tiktok là gì?

Hồ sơ TikTok là gì?

Hồ sơ TikTok là một tài khoản người dùng trên ứng dụng Tik tok. Nó chứa các thông tin và nội dung mà chủ tài khoản tạo và chia sẻ trên nền tảng này. Hồ sơ Tik Tok gồm tên người dùng, ảnh đại diện, tiểu sử, video tải lên, danh sách follow… Người dùng có thể chỉnh sửa hồ sơ để thể hiện cá nhân hóa và tương tác với cộng đồng Tik Tok.

Số lượt xem hồ sơ trên ứng dụng Tik Tok là gì?

Số lượt xem hồ sơ TikTok (hay gọi là Profile Views) cho phép bạn biết được những ai đã xem hồ sơ của bạn trong 1 tháng và cho phép người khác biết bạn đã xem hồ sơ của họ. Đặc biệt, chỉ chủ sở hữu hồ sơ người khác xem thì mới có thể theo dõi số lượt xem hồ sơ Tik Tok.

Tại sao muốn xem hồ sơ TikTok của người khác mà không cho biết?

Vì nhiều lý do khác nhau, bạn không muốn người khác biết mình ghé thăm xem hồ sơ Tik Tok. Cụ thể:

 • Vì họ quan tâm và tò mò về nội dung mà người đó chia sẻ trên TikTok nhưng không muốn biết mình truy cập.
 • Theo dõi người đó đăng các nội dung gì về mình không, chẳng hạn crush muốn biết có ai hâm mộ người yêu mình.
 • Tránh gây phiền hà hoặc không thoải mái cho cả hai bên.
 • Không muốn tạo áp lực cho người khác

Cách xem hồ sơ TikTok của người khác mà không bị phát hiện

Nhiều người tìm cách xem hồ sơ Tik Tok người của người khác mà không bị phát hiện. Dưới đây, Timapp24h sẽ gợi ý cho bạn một số cách có thể tham khảo và thực hiện.

Tắt chế độ xem hồ sơ Tik Tok

Bạn hãy thao tác tắt chế độ xem hồ sơ TikTok trên điện thoại của mình khi thực hiện xem hồ sơ của người khác thì sẽ không bị phát hiện. Cụ thể:

 • Đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn > Chọn Hồ sơ > Chọn dấu 3 gạch ngang
Xem hồ sơ TikTok của người khác mà không bị phát hiện
Tắt chế độ xem hồ sơ Tik Tok
 • Chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Chọn Quyền riêng tư > Chọn Số lượt xem hồ sơ
 • Lướt sang trái để tắt chế độ này là xong.

>> tìm hiểu thêm: Cách reup video tiktok không vi phạm bản quyền

Vô hiệu hóa Lịch sử xem hồ sơ

Cách này cũng giúp hạn chế việc người khác biết mình xem hồ sơ Tiktok của họ. Để thực hiện cần thao tác sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản TikTok > Chọn Hồ sơ > Chọn dấu 3 gạch ngang
 • Chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Chọn Quyền riêng tư
Xem hồ sơ TikTok của người khác mà không bị phát hiện
Vô hiệu hóa Lịch sử xem bài đăng
 • Nhấn vào mục Lịch sử xem hồ sơ > Thực hiện lướt sang trái để tắt tính năng này.

Sử dụng chế độ riêng tư trên Tik Tok

Tik Tok cung cấp chế độ riêng tư cho người dùng. Cho phép bạn có thể kiểm soát được người xem hồ sơ của bạn. Tương tự, người khác cũng có thể bật chế độ này để hạn chế quyền truy cập hồ sơ của họ. Nếu người dùng bạn muốn xem hồ sơ bật chế độ này thì họ sẽ không thấy được bạn đã truy cập vào xem hồ sơ.

Bằng cách nào đó, bạn thực hiện thiết lập chế độ này trên tài khoản TikTok đó là được. Thông thường, cách này áp dụng với các tài khoản là người thân, bạn bè, acc khác của bạn… Bạn mới có thể thiết lập dùm hoặc nhờ họ tự thiết lập.

Sử dụng tài khoản ẩn danh

Nếu muốn xem hồ sơ Tiktok của người khác mà không bị phát hiện thì có thể tạo ngay một tài khoản ẩn danh. Tài khoản này họ vẫn có thể thấy khi bạn truy cập. Nhưng không tiết lộ thông tin gì về bạn bởi thông tin bạn đăng ký hoàn toàn ảo.

Không đăng nhập vào tài khoản TikTok

Một cách mà nhiều người áp dụng nhất chính là không đăng nhập vào tài khoản Tiktok. Dù chưa đăng nhập nhưng bạn vẫn có thể lướt Tiktok được. Do đó, bạn có thể tận dụng cách này để xem thông tin hồ sơ của người khác trên Tiktok.

Dùng ứng dụng thứ 3

Có một số công cụ và website thứ 3 cung cấp dịch vụ xem hồ sơ TikTok của người khác mà không bị phát hiện. Chẳng hạn như ứng dụng Monokai Toolkit. Về cách sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần tải ứng dụng thứ 3 về điện thoại và cài đặt. Sau đó, mở ứng dụng Tiktok, đăng nhập vào và xem hồ sơ người khác mà không bị phát hiện.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận với cách này và chỉ đảm bảo sử dụng từ nguồn đáng tin cậy. Bởi sử dụng các ứng dụng thứ 3 này có khả năng gặp các vấn đề rủi ro đánh cắp thông tin. Hơn nữa, việc sử dụng các công cụ này có thể vi phạm chính sách của Tik Tok dẫn đến hậu quả khóa tài khoản, thậm chí là liên quan pháp lý.

Đặt chế độ ẩn danh trên trình duyệt

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt để truy cập vào Tik Tok trên máy tính. Bạn có thể thiết lập trình ẩn danh trên web và truy cập vào Tiktok để xem mà không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Xem hồ sơ TikTok của người khác mà không bị phát hiện
Đặt chế độ ẩn danh trên trình duyệt

Với các cách trên, bạn có thể thử ngay và phản hồi lại kết quả thế nào nhé. Nhiều người đã thực hiện thành công theo dõi người họ muốn mà họ không hề hay biết đấy.

>> Tham khảo thêm: Top app kiếm tiền bằng cách xem Tiktok miễn phí

Vào xem Tiktok người khác có biết không? Vì sao?

Tất nhiên là có thể. Nếu như họ thiết lập chế độ Lịch sử xem bài đăng hoặc bật chế độ Số lượt xem hồ sơ. Bởi, Tiktok đã tích hợp tính năng này trên nền tảng, với mong muốn bạn có thể theo dõi xem ai đã vào xem hồ sơ TikTok của bạn.

Hoặc có thể không xem được. Nếu chưa thiết lập hoặc bật tính năng này. Bởi một số lý do như lỗi ứng dụng, chưa cập nhật phiên bản Tiktok mới, kết nối mạng kém… Dẫn đến việc người khác không biết bạn đã xem hồ sơ của họ.

Lưu ý:

 • Để lặng lẽ xem hồ sơ TikTok người khác mà không bị phát hiện thì đừng nên để lại lượt like, bình luận… nhé.
 • Nhiều TikToker chia sẻ mẹo khá hay là thay vì vào tài khoản người đó. Bạn muốn xem video nào thì tìm kiếm video đó trên tikTok, gõ chính xác tài khoản thì ấn vào. Khi đó, họ sẽ không biết được bạn đã xem video của bạn mà không cần vào hồ sơ của họ.

Cách xem ai đã vào xem hồ sơ Tik Tok của mình

Không chỉ người khác, mà bạn cũng có thể xem ai đã vào hồ sơ Tiktok cá nhân của bạn để xem. Tuy nhiên, trước khi xem ai đã vào xem hồ sơ TikTok của bạn thì trước tiên cần bật chế độ mục Số lượt xem hồ sơ. Bằng cách:

 • Truy cập vào ứng dụng Tik Tok > Đăng nhập vào tài khoản
 • Chọn Hồ sơ > Chọn tiếp biểu tượng 3 gạch ngang
 • Chọn Quyền riêng tư > kéo xuống bật Số lượt xem hồ sơ.

Sau đó, để xem ai đã vào xem hồ sơ của bạn thì:

 • Mở Tiktok lên hoặc quay về  trang chủ nếu như tiếp tục các bước trên
Xem hồ sơ TikTok của người khác mà không bị phát hiện
Xem ai đã vào xem hồ sơ Tik Tok
 • Nhấn mục Hồ sơ > Nhìn phía trên và nhấn biểu tượng 2 bàn chân (bên cạnh 3 gạch ngang ở góc trên cùng bên phải màn hình) là có thể thấy người xem.

Lưu ý: Nếu ai đó đã xem hồ sơ thì biểu tượng bàn chân hiển thị ảnh Avatar của người đó. Và số lượt xem hồ sơ chỉ xem trong 30 ngày qua mà thôi.

Như vậy, bài viết trên đây giải đáp và hướng dẫn bạn cách xem hồ sơ TikTok của người khác mà không bị phát hiện. Hy vọng, nó sẽ có ích giúp mọi người thực hiện thành công. Nếu có thắc mắc hoặc vấn đề cần giải đáp bạn có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ TikTok để được tư vấn cụ thể nhé!

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *