Ví Tôm Hùm vay tiền online Lừa đảo hay Uy tín?

Ví Tôm Hùm là gì? Ví Tôm Hùm vay tiền lừa đảo hay uy tín? Đây chính là những vấn đề đang được rất nhiều người vay hiện nay quan tâm. Để hiểu rõ hơn về Ví Tôm Hùm, cùng timapp24h.com tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây!

✅ Tên đơn vị ⭐ Ví Tôm Hùm
✅ Hạn mức ⭐ 1 – 10 triệu
✅ Lãi suất ⭐ 1,5%/tháng, 18%/năm
✅ Thời gian vay ⭐ 7 – 45 ngày
✅ Ưu đãi ⭐ 0% lãi suất trong lần vay đầu tiên

Ví Tôm Hùm là gì?

Ví Tôm Hùm là một ứng dụng, website cho vay tiền trực tuyến cấp tốc, giúp người vay nhanh chóng có được một khoản tiền để trang trải cuộc sống hoặc giải quyết những vấn đề tài chính trước mắt.

Ví Tôm Hùm
Ví Tôm Hùm là gì?

Với thủ tục đơn giản, lãi suất hấp dẫn, cùng khả năng giải ngân nhanh chóng, Ví Tôm Hùm ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của người vay tiền trên toàn quốc.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền, nhưng không biết đâu là địa chủ uy tín, đâu là ứng dụng vay tiền nhanh chóng. Thì Ví Tôm Hùm chính là lựa chọn bạn có thể cân nhắc để đăng ký và vay tiền.

Để hiểu rõ hơn về Ví Tôm Hùm với những thông tin hạn mức, lãi suất, thanh toán… bạn có thể điểm qua các mục tiếp theo.

Ví Tôm Hùm vay tiền lừa đảo hay uy tín?

Theo đánh giá của những người vay trước, thì Ví Tôm Hùm được đánh giá khá cao về độ uy tín và tỷ lệ giải ngân cực kỳ cao lên tới 94%. Đây được xem là một ứng dụng, website cho vay tiền được khá nhiều khách hàng tin tưởng, mặc dù chưa có nhiều bằng chứng xác thực cho vấn đề này.

Bên cạnh đó, các thông tin về điều kiện vay, hình thức vay, lãi suất vay, trên Ví Tôm Hùm cũng được web/ ứng dụng công khai một cách chi tiết và rõ ràng.

Mặc dù gần đây có rất nhiều thông tin cho rằng Ví Tôm Hùm là lừa đảo. Nhưng đây có thể là một chiêu trò do đối thủ cạnh tranh của Ví Tôm Hùm thực hiện.

Để chắc chắn hơn về “Ví Tôm Hùm vay tiền lừa đảo hay uy tín?” người vay cần tìm hiểu nhiều hơn các thông tin về Ví Tôm Hùm ở các nguồn thông tin khác nhau. Cùng đó là trải nghiệm vay tiền trên Ví Tôm Hùm để xác định chính xác về vấn đề lừa đảo, uy tín này.

Có nên vay tiền trên Ví Tôm Hùm hay không?

Để trả lời cho câu hỏi “Có nên vay tiền trên Ví Tôm Hùm hay không?” người vay cần nắm được những ưu điểm và hạn chế của Ví Tôm Hùm để đưa ra những lựa chọn, nhận định chính xác nhất nhé! Cụ thể:

Ưu điểm:

 • Là ứng dụng cho vay áp dụng công nghệ tự động.
 • Giải ngân nhanh, duyệt hồ sơ nhanh chỉ với 3 – 5 phút
 • Các khoản vay đều thực hiện trực tuyến, người vay không cần gặp mặt người cho vay vẫn có thể vay được tiền, chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối internet ổn định.
Ví Tôm Hùm
Có nên vay tiền trên Ví Tôm Hùm hay không?
 • Vay tiền lần đầu trên Ví Tôm Hùm sẽ được hưởng lãi suất 0%.
 • Ứng dụng/ web Ví Tôm Hùm luôn nâng cấp, hoàn thiện để mang đến trải nghiệm tốt nhất, an toàn nhất cho người vay.
 • Thủ tục đơn giản, dễ dàng
 • Các gói vay đa dạng
 • Điều kiện vay dễ dàng, đơn giản
 • Ví Tôm Hùm cung cấp dịch vụ vay trên toàn quốc 24/7
 • Vay tiền trên Ví Tôm Hùm không cần thế chấp bất kỳ loại tài sản nào.

Hạn chế:

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, ứng dụng/ web Ví Tôm Hùm cũng tồn tại những hạn chế như sau:

 • Hạn mức vay không quá lớn, đối với những người vay cần khoản tiền lớn thì không thể áp dụng được.
 • Lãi suất đối với một số người vay được xem là khá cao.
 • Thời gian vay trên Ví Tôm Hùm không dài

Hướng dẫn vay tiền trên Ví Tôm Hùm đơn giản nhất

Để giúp mọi người có thể vay tiền trên Ví Tôm Hùm thì cần nắm rõ điều kiện, hạn mức, lãi suất và cách vay này. Cụ thể:

Điều kiện vay trên Ví Tôm Hùm

Vay tiền trên Ví Tôm Hùm cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau, để quá trình vay tiền được thực hiện thuận lợi hơn:

 • Người vay phải là người Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam
 • Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • Người vay cần có điện thoại hoặc thiết bị có kết nối internet ổn định
 • Giấy tờ tuỳ thân là các CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng.
 • Tài khoản ngân hàng chính chủ vẫn đang hoạt động.
 • Người vay cần cung cấp số điện thoại cá nhân vẫn đang sử dụng.
 • Cần kê khai công việc và mức lương mỗi tháng để hệ thống xem xét có đủ điều kiện trả nợ.

Hạn mức vay tiền trên Ví Tôm Hùm

Hạn mức vay tiền trên Ví Tôm Hùm cũng là vấn đề được nhiều người vay tiền hiện nay quan tâm. Vay tiền trên Ví Tôm Hùm hiện đang được áp dụng với hạn mức tối thiểu là 1.000.000 đồng, tối đa là 10.000.000 đồng.

Người vay có thể lựa chọn hạn mức vay phù hợp với điều kiện và tài chính hiện tại của bản thân.

Ví Tôm Hùm
Hạn mức vay tiền trên Ví Tôm Hùm

Với hạn mức như trên, Ví Tôm Hùm áp dụng thời hạn vay cũng khá ngắn, trong vòng 7 – 45 ngày (tức 1 – 6 tuần). Người vay cần lưu ý đến thời hạn vay để sẵn sàng cho quá trình thanh toán khoản vay đúng thời hạn. Tránh việc quá hạn, dẫn đến các khoản nợ phí phát sinh khác chồng chất.

Lãi suất vay tiền trên Ví Tôm Hùm

Vay tiền trên Ví Tôm Hùm, người vay hoàn toàn yên tâm về chất lượng gói vay cũng như dịch vụ và sự tư vấn nhiệt tình, kỹ lưỡng của đội ngũ nhân viên Ví Tôm Hùm.

Lãi suất vay tiền trên Ví Tôm Hùm hiện đang được áp dụng với mức lãi suất là 1,5%/ tháng. Và mức lãi suất tối đa áp dụng cho các khoản vay hiện tại trên Ví Tôm Hùm là 18%/ năm.

Cách đăng ký vay tiền trên Ví Tôm Hùm

Trước khi thực hiện các bước đăng ký vay tiền trên Ví Tôm Hùm đơn giản. Người vay cần chuẩn bị trước một chiếc điện thoại hoặc một thiết bị đã được kết nối internet. Sau đó, thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Tải app Ví Tôm Hùm hoặc vào website Ví Tôm Hùm để tiến hành đăng ký.
 • Bước 2: Nhập vào “Số tiền cần vay” và “Thời gian vay” mà bạn mong muốn.
 • Bước 3: Sử dụng số điện thoại chính chủ và tiến hành đăng ký các thông tin cá nhân gồm: họ tên, số CMND/ CCCD, nghề nghiệp, ngày tháng năm sinh, địa chỉ nơi ở, số tài khoản ngân hàng,…
 • Bước 4: Nhấn “Đăng ký” và đợi hệ thống Ví Tôm Hùm xét duyệt hồ sơ của bạn.
 • Bước 5: Khi hồ sơ của bạn được xét duyệt thành công, tiền sẽ được chuyển về số tài khoản ngân hàng bạn đăng ký trước đó.

Đối tượng nợ xấu có thể vay tiền trên Ví Tôm Hùm không?

Thông thường, những đối tượng người vay đang còn liên quan tới các vấn đề nợ ngân hàng, hoặc nợ các đơn vị tài chính khác thì việc vay thêm tiền trên một ứng dụng vay tiền trực tuyến khác là điều không thể thực hiện được.

Ví Tôm Hùm
Đối tượng nợ xấu có thể vay tiền trên Ví Tôm Hùm không?

Tuy nhiên, đối với Ví Tôm Hùm, những đối tượng nợ xấu vẫn có thể được cung cấp các khoản vay phù hợp hơn trên Ví Tôm Hùm. Nhằm giúp khách hàng giải quyết những khó khăn tài chính hiện tại một cách nhanh chóng nhất.

Sinh viên có vay tiền trên Ví Tôm Hùm được không?

Những đối tượng là học sinh, chưa đủ 20 tuổi, tức là chưa đủ điều kiện theo quy định của Ví Tôm Hùm để có thể vay tiền trên ứng dụng/ website. Như vậy, đối tượng học sinh sẽ không được hỗ trợ vay tiền trên Ví Tôm Hùm.

Đối với những đối tượng là sinh viên, sẽ được phép vay tiền trên Ví Tôm Hùm với điều kiện sinh viên đó phải đủ 20 tuổi và có giấy tờ tuỳ thân là CMND/ CCCD hợp lệ, còn hạn sử dụng.

Thanh toán khoản vay Ví Tôm Hùm bằng cách nào?

Khi đã vay thành công khoản vay trên Ví Tôm Hùm, một điều khiến người vay lo lắng tiếp theo đó chính là “Khoản vay trên Ví Tôm Hùm sẽ được thanh toán trở lại bằng cách nào?” Bạn không cần quá lo lắng, để thanh toán được khoản vay Ví Tôm Hùm, có rất nhiều cách.

Người vay có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, thông qua ví điện tử Momo, thông qua các điểm giao dịch đã liên kết với Ví Tôm Hùm,…

Thông thường, các người vay trên Ví Tôm Hùm sẽ chọn cách chuyển khoản trực tiếp trên app qua tài khoản Ví Tôm Hùm. Đây là cách thanh toán khoản vay tốt nhất, tiện lợi nhất và nhanh nhất.

Bài viết cung cấp tất tần tật thông tin về Ví Tôm Hùm và giải đáp vấn đề Ví Tôm Hùm có lừa đảo hay uy tín giúp người vay có thêm những kiến thức chính xác và cụ thể nhất. Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được gói vay phù hợp.

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *