ADVERTISEMENT

Trái Bóng Tối Blox Fruit là gì? Bao nhiêu tiền? Mạnh không? Hệ gì?

Nếu bạn yêu thích tựa game Blox Fruit, có lẽ đã từng nghe đến trái ác quỷ Bóng Tối rồi đúng không nào? Tuy nhiên, để hiểu rõ trái Bóng Tối blox fruit là gì? Bao nhiêu tiền? Có mạnh không?… Thì có lẽ không phải ai cũng biết được. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây timapp24h sẽ giúp bạn tìm hiểu về loại trái ác quỷ có sức mạnh đặc biệt trong Blox Fruit này nhé!

Trái Bóng Tối Blox Fruit là gì?

Trái Bóng Tối (Dark) hay còn được gọi với tên tiếng Anh là Shadow Fruit. Đây là một trong những trái ác quỷ có sức mạnh khá đặc biệt trong trò chơi Blox Fruit. Khi người chơi sở hữu trái Bóng Tối, sẽ có khả năng sử dụng sức mạnh bóng tối để tạo ra các cuộc tấn công mạnh nhất.

Mọi kỹ năng, vũ khí khi sở hữu trái ác quỷ này đều liên quan tới bóng tối. Điều đặc biệt ở loại trái ác quỷ này chính là sử dụng khả năng vô hình để tấn công đối thủ, khiến đối thủ không hề hay biết.

Trái Bóng Tối blox fruit là gì
Trái Bóng Tối Blox Fruit là gì?

Đây cũng chính là tính đăng đặc biệt mà rất nhiều người chơi Blox Fruit mong muốn sở hữu được trái ác quỷ này. Sở hữu trái Bóng Tối Blox Fruit, giúp người chơi tăng khả năng tấn công từ xa, gây nên sát thương đáng kể. Điều này cũng cho thấy được sự vượt trội của người chơi, để giúp người chơi trở nên mạnh mẽ hơn trong các trận đấu.

Trái Bóng Tối Blox Fruit hệ gì?

Trái Bóng Tối Blox Fruit là một loại trái ác quỷ thuộc hệ Logia. Đây là một trong những loại trái ác quỷ mạnh mẽ nhất trong trò chơi Blox Fruit. Chính vì vậy, trái Bóng Tối Blox Fruit được xem là một trong những trái ác quỷ mạnh nhất trong PvP được nhiều người chơi mong muốn có được.

Trái Bóng Tối blox fruit là gì
Trái Bóng Tối Blox Fruit hệ gì?

Với khả năng tạo ra các kỹ năng và các cuộc tấn công liên quan đến bóng tối và ánh sáng. Trái Bóng Tối mang đến cho người chơi hiệu ứng mạnh mẽ để dễ dàng đánh bại đối thủ trong game. Với những gì mà trái ác quỷ Bóng Tối mang lại, người chơi dễ dàng đánh bại đối thủ chỉ trong chốc lát mà thôi.

Trái Bóng Tối Blox Fruit bao nhiêu tiền?

Như đã nói, trái Bóng Tối là một trái ác quỷ mạnh nên giá để sở hữu được nó cũng không phải là thấp. Để xác định được giá trái ác quỷ Bóng Tối chính xác, còn phụ thuộc vào yếu tố khác nhau như: Tình hình thị trường trong game, nhu cầu người chơi,…

Hiện nay, trái Bóng Tối Blox Fruit được mua bằng tiền tệ trong game là Beli hoặc Robux. Mức giá đang được công khai trên hệ thống hiện nay đối với trái Bóng Tối là 500.000 Beli. Tương đương khoảng 950 Robux. Để cập nhật mức giá mới nhất, bạn có thể tham gia cộng đồng người chơi Blox Fruit hoặc tra cứu trên web của Blox Fruit nhé!

Trái Bóng Tối Blox Fruit mạnh không?

Câu trả lời là . Trái Bóng Tối được xếp vào danh sách những trái ác quỷ mạnh nhất trong trò chơi Blox Fruit. Bởi khả năng tạo sát thương vô hình, tấn công từ xa,… Đồng thời, tăng cường sức mạnh cho chính nhân vật sở hữu được nó.

Trái Bóng Tối blox fruit là gì
Trái Bóng Tối Blox Fruit mạnh không?

Bên cạnh đó, trái Bóng Tối cũng sở hữu các kỹ năng và vũ khí liên quan đến bóng tối. Điều này tạo ra những đòn tấn công mạnh mẽ mà kẻ địch không ngờ tới được. Để có thể sử dụng hiệu quả các kỹ năng và sức mạnh của trái Bóng Tối, người chơi cần luyện tập nhiều hơn để đưa ra những đòn tấn công phù hợp nhất.

» Khám phá: Giá tất cả trái ác quỷ trong Blox Fruit Update 18, 19 tốt nhất

Điểm yếu của trái Bóng Tối Blox Fruit là gì?

Trái Bóng Tối Blox Fruit mặc dù là một trái ác quỷ mạnh mẽ. Tuy nhiên, nó cũng tồn tại những điểm yếu mà nhiều người chơi chưa nắm rõ. Cụ thể các điểm yếu của trái Bóng Tối trong Blox Fruit như sau:

  • Khả năng chịu đựng thấp: So với những trái ác quỷ cùng hệ Logia, thì trái Bóng Tối có khả năng chịu đựng thấp hơn nhiều. Điều này được thể hiện rõ ràng trong các cuộc tấn công, trái Bóng Tối sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi đối phó với sát thương từ đối thủ tạo ra.
  • Dễ bị phát hiện: Mặc dù có khả năng tấn công vô cùng, nhưng nếu người chơi chưa có nhiều kinh nghiệm, thực hiện không đúng cách thì có thể sẽ bị đối thủ phát hiện ngay. Lúc này, khả năng tấn công của trái Bóng Tối sẽ không còn hiệu quả cao nữa.
  • Giảm tính sát thương: Không phải lúc nào trái Bóng Tối trong Blox Fruit cũng có khả năng gây sát thương lớn. Một số cuộc tấn công, kỹ năng của trái ác quỷ này không đủ để gây nên sát thương lớn cho đối thủ so với một số loại trái ác quỷ khác.
  • Dựa vào kỹ năng người chơi: Để sử dụng trái Bóng Tối Blox Fruit được hiệu quả, phát huy tối đa năng lực. Bắt buộc người chơi cần có kỹ năng và chiến thuật phù hợp. Để có được kỹ năng này, người chơi cần tập luyện nhiều hơn, biết cách kết hợp các kỹ năng lại với nhau.

Cách tìm kiếm và nhận trái Bóng Tối Blox Fruit

Đây là trái ác quỷ được nhiều người chơi yêu thích. Do đó, nếu bạn chưa sở hữu được trái Bóng Tối trong Blox Fruit, có thể tham khảo một số cách để nhận được nó sau đây:

Tìm kiếm trên diễn đàn/ website Blox Fruit

Đây là một cách khá hiệu quả để bạn tìm kiếm và săn được trái Bóng Tối trong Blox Fruit. Tham gia vào cộng đồng người chơi Blox Fruit để hiểu hơn về trái Bóng Tối. Đồng thời, các diễn đàn, website Blox Fruit cũng sẽ cung cấp những hướng dẫn để bạn biết cách mua và sở hữu được loại trái ác quỷ này trong game. Lưu ý rằng, luôn tìm kiếm các nguồn thông tin đáng tin cậy để nhận được trái Bóng Tối nhanh, an toàn.

Tham gia các sự kiện

Nhà phát hành game Blox Fruit thường tổ chức các sự kiện đặc biệt. Điều này sẽ tạo cơ hội cho bạn có khả năng sở hữu được trái Bóng Tối nhanh chóng. Có thể sẽ là các mã CODE được nhà phát hành game đưa ra để bạn đổi thưởng hoàn toàn miễn phí. Hãy luôn theo dõi và tham gia các sự kiện đặc biệt trong game Blox Fruit để không bỏ lỡ cơ hội nhận được trái Bóng Tối bạn nhé!

Kiếm Robux

Kiếm đủ 950 Robux, bạn có thể sử dụng lượng tiền tệ này trong game Blox Fruit để có thể mua được trái Bóng Tối mà mình ao ước sở hữu được. Để kiếm đủ Robux, bạn có thể thực hiện nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn như: Hoàn thành các nhiệm vụ, bán vật phẩm, sử dụng tiền thật để đổi sang Robux trong Blox Fruit. Hãy hoàn thành nhanh các nhiệm vụ để sở hữu được trái ác quỷ mạnh mẽ này nhé!

Trái Bóng Tối blox fruit là gì
Kiếm Robux

Giao dịch với người chơi khác trong Blox Fruit

Nếu bạn không muốn thực hiện các cách trên, có thể tham khảo cách mua trái Bóng Tối từ người chơi khác này. Tìm kiếm người chơi trong Blox Fruit đang sở hữu trái Bóng Tối, thương lượng giá hoặc trao đổi vật phẩm hoặc trái ác quỷ khác để sở hữu nó. Đây là một cách được đánh giá nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất mà bạn có thể lựa chọn.

Cách kích hoạt trái Bóng Tối trong Blox Fruit

Kích hoạt (thức tỉnh) trái Bóng Tối trong Blox Fruit khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện như sau:

  • Bước 1: Hoàn thành Dark Raid để kích hoạt trái Bóng Tối trong Blox Fruit thành công. Bắt đầu bằng cách truy cập Raid Lobby.
  • Bước 2: Đánh bại các Boss trong các Cuộc đột kích trái cây để thu thập các  mảnh vỡ. Hoàn thành các nhiệm vụ để thu thập tối đa 14 mảnh vỡ.
Trái Bóng Tối blox fruit là gì
Cách kích hoạt trái Bóng Tối trong Blox Fruit
  • Bước 3: Hoàn thành Dungeon để được chuyển đến một thực thể bí ẩn mới.
  • Bước 4: Tại đây, sẽ có NPC hướng dẫn bạn kích hoạt trái Bóng Tối bằng mảnh vỡ một cách hiệu quả.

Cách sử dụng trái Bóng Tối Blox Fruit

Với những bạn chưa biết cách sử dụng trái Bóng tối Blox Fruit như thế nào, có thể tham khảo cách sử dụng sau đây:

Tìm hiểu kỹ về trái Bóng Tối Blox Fruit

Nắm được các kỹ năng và khả năng của trái Bóng Tối. Tiếp đến là cách kích hoạt nó, kích thước các cuộc tấn công. Cũng như tác động của nó đối với đối thủ như thế nào,… Tìm hiểu thêm các phương pháp phòng thủ, kỹ năng đặc biệt của trái Bóng Tối để tận dụng tối đa sức mạnh của nó.

» Gợi ý: Những thông báo hệ thống trong Blox Fruit mới nhất

Nghiên cứu phương pháp tấn công

Lựa chọn phương pháp tấn công thông minh sẽ giúp bạn tấn công đối thủ bất ngờ, gây nên sát thương mạnh mẽ và dễ dàng chiến thắng đối thủ. Điều này có nghĩa là, bạn cần đề xuất cách tấn công linh hoạt và chiến lược nhất. Có thể thông qua việc sử dụng các cuộc tấn công từ xa hoặc tấn công gần.

Bạn cũng cần biết cách kết hợp giữa kỹ năng vào các cuộc tấn công. Điều này sẽ tạo ra các combo vô cùng vượt trội. Ngoài ra, cần thường xuyên luyện tập kết hợp các kỹ năng vào các cuộc tấn công để hiểu rõ về chúng trước khi tham gia vào các trận chiến mạnh hơn.

Nghiên cứu chiến thuật

Bên cạnh phương pháp tấn công, thì chiến thuật cũng khá quan trọng khi sử dụng trái ác quỷ Bóng Tối trong Blox Fruit. Cách để có một chiến thuật phù hợp, chính là sự kết hợp giữa các kỹ năng lại với nhau. Nên sử dụng kỹ năng di chuyển nhanh để tấn công vào đối thủ nhanh chóng, gây sát thương mạnh. Hoặc kết hợp các kỹ năng để tạo lực cản ngăn đồn tấn công của đối thủ.

Luyện tập và thử nghiệm

Đây là thao tác khá quan trọng để sử dụng trái Bóng Tối trong game Blox Fruit được hiệu quả hơn. Thường xuyên luyện tập, thử nghiệm trên nhiều cuộc chiến khác nhau. Biết cách kết hợp các kỹ năng, phương pháp tấn công. Để đưa ra cách tấn công linh hoạt, chính xác nhất.

Tham gia cộng đồng người chơi Blox Fruit

Đây là môi trường giúp bạn học hỏi được rất nhiều từ người chơi khác. Không chỉ là kinh nghiệm chơi, chiến thuật, kỹ năng, mà còn nhận được những gợi ý tốt nhất để sử dụng trái Bóng Tối được linh hoạt hơn. Hãy tham khảo mọi thứ từ người chơi có kinh nghiệm, chọn lọc và điều chỉnh phương pháp sử dụng trái Bóng Tối để tận dụng tối đa tính năng của trái ác quỷ này.

Thắc mắc trái Bóng Tối Blox Fruit là gì đã được bài viết cập nhật chi tiết ở trên. Hy vọng những chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu hơn về trái ác quỷ này trong game Blox Fruit. Cũng như biết cách tìm kiếm và sở hữu nó để trở thành một nhân vật mạnh mẽ và vượt trội hơn. 

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close