Top Web App buff tăng follow Tik Tok miễn phí nhanh 2023

Một tài khoản Tik Tok sở hữu nhiều lượt follow sẽ giúp mọi người tăng sự tin tưởng và bắt đầu theo dõi bạn. Nếu bạn đang kinh doanh online thì đây là dấu hiệu cực tốt. Top Web App buff tăng follow Tik Tok được timapp24h.com chia sẻ dưới đây sẽ giúp tài khoản của bạn tăng lượt follow nhanh chóng. Hãy theo dõi nhé!

Top Web App buff tăng follow Tik Tok miễn phí nhanh

Một số web app tăng follow sẽ hỗ trợ tăng cả lượt xem video, lượt like, lượt theo dõi tài khoản Tiktok. Một số khác lại chỉ hỗ trợ tăng follow. Bạn có thể tìm hiểu ngay top web app buff tăng follow Tik Tok dưới đây để lựa chọn một app/web phù hợp nhất nhé!

App Tokupgrade

Tokupgrade là ứng dụng hỗ trợ tăng follow Tiktok hoàn toàn miễn phí và đang được nhiều người sử dụng. Phần mềm này hỗ trợ 2 tính năng cơ bản:

 • Tự động tăng lượt like video Tiktok.
 • Tự động tăng theo dõi Tiktok.
Top Web App buff tăng follow Tik Tok
App Tokupgrade hỗ trợ tăng follow Tiktok hiệu quả

Với giao diện thiết kế đơn giản, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hiệu quả ngay từ lần đầu. Hiện tại, ứng dụng này không có mặt trên chợ ứng dụng Google Play hay App Store. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo link chúng tôi giới thiệu ở bên dưới.

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, bạn chỉ cần nhấn vào tính năng hỗ trợ sẵn trên ứng dụng. Ứng dụng Tokupgrade cho phép bạn tăng lượt theo dõi tối đa 10.000 lượt và 10.000 lượt thả tym video.

⇒ LINK TẢI APP: https://taimienphi.vn/download-tokupgrade-88358

App TOKSOCIAL

Nhắc đến top Web App buff tăng follow Tik Tok, chúng ta không thể bỏ qua app TOKSOCIAL. Ứng dụng này hỗ trợ tăng follow từ người thật 100%. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn lựa chọn quốc gia người dùng muốn tăng follow cho tài khoản Tiktok của mình.

Rất đơn giản:

 • Nếu bạn ở Việt Nam thì chọn tăng follow người Việt.
 • Còn nếu bạn ở Mỹ thì chọn tăng follow người Mỹ.
 • Tương tự khi bạn ở bất kỳ quốc gia nào khác.

Ngoài ra, Toksocial còn hỗ trợ tăng view, like video Tiktok miễn phí. Bạn có thể lựa chọn tùy theo tính năng mà mình mong muốn. Sau khi tải về ứng dụng, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản và bắt đầu trải nghiệm với những tính năng hoàn toàn miễn phí trên đây.

⇒ LINK TẢI APP: https://taimienphi.vn/download-toksocial-88359

>> Tham khảo: App Web Tăng Hack Tim trên TikTok Miễn phí An toàn nhất

App SOCIAL VIRAL

Một ứng dụng tăng follow Tik Tok bạn có thể tham khảo thêm là SOCIAL VIRAL. Ứng dụng này không chỉ giúp tài khoản Tiktok của bạn tăng lượng người theo dõi mà còn giúp các video trên Tiktok trở nên Viral. Thông qua SOCIAL VIRAL, video của bạn có cơ hội tiếp cận với nhiều người xem khác nhau trên nhiều nền tảng. Chẳng hạn như Facebook, Youtube, Twitter hoặc Instagram…

Top Web App buff tăng follow Tik Tok
App SOCIAL VIRAL giúp tăng Follow Tiktok với tài khoản thực

Bạn chỉ cần lấy link video của mình và đưa vào ứng dụng. Sau đó kích hoạt tính năng viral content. Một khi video của bạn tiếp cận với nhiều người xem thì lượt follow cũng tăng theo nếu video của bạn thực sự thú vị, ấn tượng. Chính vì thế, bạn nên chú trọng xây dựng những đoạn video hấp dẫn, chất lượng nhất.

Đặc biệt, lượt follow này được thực hiện 100% từ người thân, tài khoản Tiktok thật. Như vậy, so với những ứng dụng khác thì khả năng tụt follow sau một thời gian ngắn sẽ thấp hơn.

⇒ LINK TẢI APP: https://taimienphi.vn/download-social-viral-88360

App MEDIA MISTER

Media Mister là phần mềm khá quen thuộc với người dùng Tiktok. Nhất là những ai đang tìm kiếm top Web App buff tăng follow Tik Tok miễn phí. Ứng dụng này được tích hợp hàng loạt những tính năng như:

 • Tăng follow Tik Tok.
 • Tăng view Tik Tok.
 • Tăng tym Tik Tok.
 • Tăng share Tik Tok.

Hãy cài đặt ứng dụng Media Mister về thiết bị. Bạn có thể lựa chọn một hoặc tất cả những chức năng trên. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng vì hiệu quả sẽ không lâu dài. Thay vào đó, bạn hãy xây dựng nội dung content chất lượng để nhiều người biết đến.

⇒ LINK TẢI APP: https://taimienphi.vn/download-media-mister-88361

App REAL LIKES

Real Likes là một ứng dụng được thiết kế để giúp bạn tăng lượng like và người theo dõi thực sự cho tài khoản TikTok của bạn. Ứng dụng hoạt động theo nguyên tắc trao đổi chéo. Bạn có thể hiểu như sau:

 • Bạn thực hiện like video, follow Tiktok người khác để nhận coins.
 • Sau đó bạn dùng coins kiếm được để mua lượt like, follow tài khoản Tiktok của mình.

Cụ thể về mức like và mua like như sau:

 • Like video sẽ được nhận 6 coins. Bạn nhỏ ra 7 coins để nhận 1 lượt like video về tài khoản.
 • Follow người khác bạn sẽ nhận được 8 coins. Bạn cần bỏ ra 10 coins để nhận lại 1 follower cho tài khoản.

Ưu điểm của ứng dụng này là hỗ trợ lượt follower, like từ người thật. Nếu muốn tăng like, follow nhanh chóng thì bạn cần phải like, follow thật nhiều tài khoản của Tiktoker khác.

⇒ LINK TẢI APP: https://taimienphi.vn/download-free-tiktok-88362

Web LikeQQ

LikeQQ là trang web tương tác hàng đầu được nhiều người quan tâm. Trang web này cực kỳ dễ sử dụng. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web và đăng ký một tài khoản. Sau đó nạp vào số tiền tối thiểu 10.000 đồng. Mặc dù nó không hoàn toàn miễn phí nhưng bạn có thể sử dụng hiệu quả. So với những web hỗ trợ tăng follow Tiktok khác thì chúng tôi đánh giá nó cao hơn rất nhiều.

Đặc biệt, lợi nhuận từ trang web này đều được đóng góp 1 phần vào quỹ từ thiện. Nếu như vậy thì bạn cứ xem như mình làm công đức, góp sức xây dựng phát triển đất nước thôi nhé.

Các bước tăng follow với LikeQQ như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang web https://likeqq.vn/.
 • Bước 2: Bạn nhấn đăng ký một tài khoản để sử dụng.
 • Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản vừa tạo.
 • Bước 4: Thực hiện nạp tiền vào hệ thống tối thiểu 10.000 đồng qua Momo hoặc tài khoản ngân hàng MB.
Top Web App buff tăng follow Tik Tok
Chọn phương thức nạp tiền
 • Bước 5: Ở Menu bên cạnh, bạn nhấn vào Tiktok > chọn Tăng Follow Tiktok. Sau đó điền vào link tài khoản Tiktok cần tăng > điền số lượng lượt follow muốn tăng, máy chủ và nhấn Thanh toán.

Sau 30 phút thực hiện, lượng follow sẽ tăng từ từ và ổn định. Bạn có thể truy cập vào Tiktok để kiểm tra nhé!

⇒ LINK WEB: https://likeqq.vn/

Web Fbsub

Fbsub là trang web hỗ trợ tăng like Tiktok, FB, Youtube…. Công cụ này được nhiều người dùng trên thế giới sử dụng chứ không riêng gì Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phiên bản Fbsub.bet hoặc Fbsub.de.

Các bước tăng follow Tik Tok với Fbsub như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào link: https://fbsub.net/
 • Bước 2: Bạn nhấn tiếp vào Visit.
 • Bước 3: Chọn vào mục Use Tiktok.
Top Web App buff tăng follow Tik Tok
Nhấn vào Use Tiktok
 • Bước 4: Nhập mã Capcha theo yêu cầu.
 • Bước 5: Điền vào đường link tài khoản Tiktok cần tăng follow.
 • Bước 6: Nhấn Send Fans để hoàn tất.

Sau khi hoàn thành, ứng dụng sẽ thông báo buff follow, like thành công. Bạn hãy vào Tiktok để kiểm tra xem lượt like, follow tăng chưa nhé.

⇒ LINK WEB: https://fbsub.net/

>> Xem thêm: Bao nhiêu follow thì được bật live và kiếm tiền trên Tiktok?

Có nên sử dụng web app buff tăng follow Tik Tok?

Mặc dù những trang web và ứng dụng hỗ trợ buff tăng follow Tiktok chúng tôi giới thiệu ở trên có thể đem lại hiệu quả cao nhưng bạn vẫn nên cân nhắc trước khi sử dụng. Hãy xem ngay những rủi ro tiềm ẩn dưới đây nhé:

 • Tiktok có chính sách sử dụng vô cùng nghiêm ngặt. Nếu bạn bị phát hiện sử dụng các phương pháp gian lận để tăng tương tác, follower thì khả năng tài khoản của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn.
 • Không ai dám cam kết toàn bộ những app, trang web buff tăng follow Tiktok có đáng tin cậy hay không. Khi truy cập vào, bạn có thể bị theo dõi. Rủi ro cao hơn sẽ bị hack tài khoản và đánh cắp thông tin của bạn ngay trên thiết bị.
 • Các followers mua hoặc tăng lên bằng cách gian lận thường không phải là người hâm mộ thực sự và không tương tác với nội dung của bạn. Điều này có thể làm mất đi giá trị thực sự của tài khoản của bạn và không giúp bạn xây dựng một cộng đồng đáng tin cậy trên TikTok.

Vì thế, thay vì sử dụng phần mềm để tăng follow Tiktok, bạn nên tập trung chất xám và sáng tạo nội dung chất lượng. Tăng lượng follower, tương tác với cộng đồng Tiktok một cách tự nhiên sẽ giúp tài khoản của bạn trở nên tin cậy và bền vững hơn.

Top Web App buff tăng follow Tik Tok miễn phí mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây có thể giúp bạn tăng lượt follow tài khoản Tiktok nhanh chóng. Bất cứ ai muốn kiếm tiền trên nền tảng này đều không nên bỏ qua. Hy vọng bạn sẽ sở hữu tài khoản Tiktok triệu follow nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *