Top các web app gieo quẻ xin xăm online siêu hot mới nhất 2024

Top các web app gieo quẻ xin xăm online siêu HOT nhất như: Xin Xăm Mỗi Ngày, Xin Quẻ, Cohoc.net,… Giúp bạn giải đáp về tử vi, vận hạn, vận mệnh của mình trong một năm nhanh chóng tại nhà. Để hiểu hơn về từng app/ web và có lựa chọn phù hợp, cùng Timapp24h tham khảo bài viết sau.

Top các web app gieo quẻ xin xăm online siêu hot

Sau đây là top các web app gieo quẻ xin xăm online tại nhà được nhiều người dùng sử dụng. Bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một app/ web để giải đáp các vấn đề liên quan tới bản thân nhé!

App Xin Xăm 2024

Đây là một app (ứng dụng) gieo quẻ xin xăm online mới nhất hiện nay đang được nhiều người dân Việt Nam lựa chọn. Thông qua app, mọi người có thể xin xăm, gieo quẻ để biết về vận hạn, tử vi của mình trong một năm tốt hay xấu nhanh chóng.

Xin Xăm 2024
Xin Xăm 2024

Ứng dụng Xin Xăm 2024 hiện đã có trên điện thoại iOS và Android. Với mong muốn lặp lại tập tục, văn hoá độc đáo của dân tộc. Chỉ cần cài đặt ứng dụng trên điện thoại, sau đó lắc điện thoại để rơi xăm ra. Bạn sẽ biết được vận mệnh của mình đỏ hay đen, tốt hay xấu, hung hay hiền ngay đấy!

Link tải App:

App Xin Xăm Mỗi Ngày

Nếu bạn muốn xin xăm, gieo quẻ mà không tiện di chuyển đến Chùa. Vậy thì ứng dụng Xin Xăm Mỗi Ngày sẽ giúp bạn xin xăm nhanh chóng, cho kết quả ngay lập tức. Đây cũng là một trong những app gieo quẻ xin xăm online được nhiều người dùng đánh giá cao hiện nay.

Xin Xăm Mỗi Ngày
Xin Xăm Mỗi Ngày

Đối với ứng dụng này, việc xin xăm sẽ hiển thị theo các nội dung gồm:

  • Tên xăm kèm lời giải thích rõ ràng.
  • Câu thơ ứng với quẻ xăm, có lời giải thích chi tiết.
  • Lời xăm ứng với quẻ, có lời giải thích.

Bạn có thể lựa chọn các hình thức xin xăm khác nhau để giải đáp cho những thắc mắc về công việc, tình duyên, cuộc sống,… của mình.

Link tải App:

››› Đọc thêm: Top các web app xác định khuôn mặt hình gì miễn phí

Ứng dụng Gieo Quẻ Xin Xăm

Qua ứng dụng Gieo Quẻ Xin Xăm giúp bạn cầu bình an cho gia đình và bản thân được hiệu quả. Đây là một ứng dụng xin xăm khá thông dụng, được xây dựng dựa trên các chuẩn chính xác tuyệt đối.

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Ứng dụng Gieo Quẻ Xin Xăm mang đến cho người dùng thông tin chính xác. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng chia sẻ quẻ xin xăm may mắn đến với bạn bè, người thân của mình.

Gieo Quẻ Xin Xăm
Gieo Quẻ Xin Xăm

Bạn chỉ cần tải ứng dụng về và lắc máy để gieo quẻ xin xăm. Khi kết quả hiển thị, chỉ cần nhấn Xem, giao diện sẽ hiển thị các thông tin về quẻ, chú giải, thánh nghĩa và ý nghĩa quẻ xăm chi tiết cho bạn.

Link tải App:

Web Cohoc.net

Cohoc.net (Tử Vi Cổ Học) là trang web tổng hợp các giải pháp xem Tử vi, bát tự, thần số học, lịch pháp, quẻ,… Trong đó, gieo quẻ xin xăm là một trong những tính năng được web hỗ trợ vô cùng đầy đủ. Thông qua trang web, bạn có thể tự gieo quẻ và xem kết quả nhanh chóng tại nhà. Mà không cần di chuyển đến Chùa để xin.

Chỉ cần nhấn vào trang gieo quẻ xăm và chọn loại quẻ cần xin. Sau đó, bạn nhấn Gieo quẻ thì kết quả sẽ hiển thị nhanh chóng. Trang web giải đáp ý nghĩa quẻ xăm chi tiết, chính xác để bạn hiểu được đúng nhất. Cohoc.net có giao diện web thân thiện, cung cấp hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có những trải nghiệm xin xăm thú vị nhất.

Link web tham khảo: http://cohoc.net/gieo-que-xam.html

Trang Tuvikhoahoc.vn

Đây là trang web gieo quẻ xin xăm thông dụng nhất hiện nay. Thay vì bạn đến chùa cầu tài lễ Phật, xin xăm. Thì qua trang web Tuvikhoahoc.vn này việc gieo quẻ xin xăm và cầu bình an trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Trang web hỗ trợ với 64 quẻ bói. Giúp bạn giải đáp những vấn đề khúc mắc, nghi vấn xung quanh cuộc sống chính mình.

Tử vi khoa học
Tử vi khoa học

Hiện tại, Tuvikhoahoc.vn cung cấp cho bạn công cụ xin xăm đa dạng. Có thể kể đến như: Xin Xăm Tả Quân, Xin Xăm Quán Âm, Xin Lộc Thần Tài, Xin Xăm Quán Thánh, Gieo Quẻ Hỏi Việc. Bạn chỉ cần lựa chọn công cụ xin xăm và nhấn vào để xem quẻ của mình tốt hay xấu ngay nhé!

Link web tham khảo: https://tuvikhoahoc.vn/gieo-que-xin-xam

››› Gợi ý thêm: Top app web chuyển ảnh thành Anime free hot

Web Maudon.com

Đây là một trong top các web app gieo quẻ xin xăm online siêu hot hiện nay.  Trang web hỗ trợ Xin Tả Quân, Xăm Quan Âm, Xăm Quan Thánh, Xin Lộc Thần Tài. Tuỳ thuộc vào mong muốn của bản thân, để bạn lựa chọn một hình thức xin xăm phù hợp.

Chỉ cần cung cấp ngày tháng năm sinh, nơi đang sinh sống, trang web sẽ nhanh chóng hiển thị quẻ xăm cho bạn. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, Maudon.com chính là công cụ gieo quẻ mà bạn có thể sử dụng trong bất kỳ dịp Tết hoặc các ngày trong năm.

Link web tham khảo: https://maudon.com/xinxam.jsp

Trang Huyenso.com

Nếu bạn đang tìm kiếm trang web gieo quẻ xin xăm đa dạng các vấn đề liên quan đến bản thân thì Huyenso.com chính là một trang web hữu ích. Trang web hiện đang cung cấp các hình thức xin xăm như: Gieo quẻ kinh dịch, gieo quẻ Quan Âm, Gieo quẻ Hỏi việc, Xin xăm Tả Quân,… Chỉ cần bạn thành tâm khẩn cầu thì quẻ sẽ linh ứng.

Huyền số
Huyền số

Bạn lựa chọn loại gieo quẻ mong muốn và nhấn vào. Sau đó, nhấn Lật quẻ hiển thị trên giao diện để xem quẻ rút được. Hệ thống trang web có tổng hợp giải thích ý nghĩa của từng quẻ bạn rút được. Nhờ đó giúp bạn dự đoán số mệnh của mình một cách tương đối chính xác. Với quẻ tốt, bạn có thể yên tâm với hoạt động của mình. Ngược lại, nếu quẻ xấu hãy cẩn thận với những hành động của mình, tránh vội vã, hấp tấp.

Link web tham khảo: https://huyenso.com/xin-xam-pc46.html

Trang Thienmenh.net

Cuối cùng trong danh sách này không thể bỏ qua trang web gieo quẻ xin xăm online khá được chú ý gần đây – Thienmenh.net. Trang web hỗ trợ gieo quẻ, xin xăm với hình thức đơn giản, nhưng dự đoán tương đối chính xác, nhanh chóng.

Bạn chỉ cần nhấn vào link bên dưới và nhấn tiếp mục Gieo quẻ hiển thị trên giao diện web. Ngay lập tức, quẻ của bạn sẽ hiển thị, cùng với đó là lời dịch, lời bàn, giải thích ý nghĩa quẻ của bạn cũng được hiển thị chi tiết. Bạn cần tĩnh tâm, tập trung tinh thần khi gieo quẻ để có lời quẻ linh ứng đúng nhất nhé!

Link web tham khảo: https://thienmenh.net/gieo-que-xin-xam

Bài viết tổng hợp top các web app gieo quẻ xin xăm online siêu hot mới nhất bạn có thể tham khảo. Hãy lựa chọn cho mình một app/ web gieo quẻ thích hợp để giải đáp những chuyện tương lai mình mong muốn nhé!

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *