Top các đội hình mạnh nhất Cờ Liên Quân 2024 mùa hiện tại

Cờ Liên Quân ra đời thu hút đông đảo game thủ tham gia và build đội hình mạnh mẽ. Theo đó, từ khóa top các đội hình mạnh nhất Cờ Liên Quân mùa hiện tại cũng được tìm kiếm khá nhiều. Nếu bạn là tín đồ của Cờ Liên Quân và cũng đang tìm kiếm đội hình mạnh nhất, đừng bỏ qua bài viết Timapp24h sau đây với những gợi ý tốt nhất dành cho bạn!

Top các đội hình mạnh nhất Cờ Liên Quân mùa hiện tại

Nhiều người thắc mắc top các đội hình mạnh nhất Cờ Liên Quân đang là đội hình nào? Sau đây là các đội hình giúp bạn có lựa chọn phù hợp nhất:

Đội hình Cuồng Chiến Norman

Đây là một trong những đội hình mạnh trong Cờ Liên Quân được nhiều game thủ lựa chọn trong các mùa leo rank. Với cái tên Cuồng Chiến Norman, đây là đội hình có sở trường chơi cận chiến. Dựa vào sát thương lan rộng của Cuồng Chiến Norman để loại bỏ hàng đối thủ một cách dễ dàng.

Top các đội hình mạnh nhất Cờ Liên Quân
Đội hình Cuồng Chiến Norman

Với đội hình Cuồng Chiến Norman, người chơi không cần tốn quá nhiều thời gian để sắp xếp đội hình. Đồng thời, đội hình này lại mang đến hiệu quả khi chiến đấu khá mạnh mẽ và dứt khoát. Đội hình Cuồng Chiến Norman sẽ thật phù hợp với những người chơi tìm kiếm lối chơi đơn giản nhưng muốn có kết quả tốt.

Các tướng trong đội hình Cuồng Chiến Norman bao gồm:

 • Đầu trận: Max (Đấu Sĩ), Amily (tướng Cuồng Chiến), Raz (tướng Norman), Adruin (Đấu Sĩ), Kil’groth (Cuồng Chiến).
 • Giữa trận: Moren (tướng Khoa học), Omen (tướng Hắc Ám), Errol (tướng Cuồng Chiến).
 • Cuối trận: Thane (tướng Norman).

Đội hình Thú Nhân Trợ Thủ

Đội hình Thú Nhân Trợ Thủ được đánh giá cao về cuối game với khả năng công thủ toàn diện. Các tướng trong team này sẽ được tăng cường máu, công vật lý và tốc đánh ki có một Thú Nhân tử trận.

Bên cạnh sức mạnh riêng của từng Thú Nhân trong đội hình này. Thì với hiệu ứng miễn sát thương, bất tử trong 0.5 giây, hồi 20% máu dành cho các Trợ Thủ. Thì việc lựa chọn đội hình này để tiêu diệt bất kỳ một đội hình đối phương là quá dễ dàng.

Các tướng trong đội hình Thú Nhân Trợ Thủ bao gồm:

 • Đầu trận (Vòng 1 – 10): Hayate, Payna, Fennik, Annette, Kil’groth (bao gồm 2 Thú Nhân, 2 Trợ Thủ, 2 Đỡ Đòn, 2 Cung Thủ).
 • Giữa trận (vòng 11 – 19): Cresht, Baldum.
 • Cuối trận (vòng 20 đến kết game): Fennik, Tel Annas.

» Đọc thêm: Top App tuyển CTV cày thuê Liên Quân uy tín, không cọc

Đội hình Khoa Học Pháo Thủ

Có thể nói đây là một đội hình vô cùng mạnh mẽ trong top các đội hình mạnh nhất Cờ Liên Quân mùa hiện tại. Chính vì vậy, đây cũng là đội hình mà rất nhiều game thủ luôn mong muốn sở hữu để đánh bại các hàng của đối phương.

Top các đội hình mạnh nhất Cờ Liên Quân
Đội hình Khoa Học Pháo Thủ

Sở hữu sức mạnh công thủ toàn diện trong game. Đội hình Khoa Học Pháo Thủ nhờ vào nội tại tấn công của Pháo Thủ, cũng như của Tân Liên Hiệp và Khoa Học. Ngoài ra, sức mạnh của Pháo Thủ Khoa Học cũng là một lợi thế để game thủ có những cơ hội chiến thắng trong những trận đấu.

Các tướng trong đội hình Khoa Học Pháo Thủ bao gồm:

 • Đầu trận (vòng 1 – 10): Max, Violet, Quillen, Valhein, Omega.
 • Giữa trận (vòng 11 – 19): Rourke, Capheny, Moren.
 • Cuối trận (vòng 20): Richter.

Đội hình Phù Thuỷ Hắc Ám

Đây cũng là đội hình thuộc top các đội hình mạnh nhất Cờ Liên Quân mùa hiện tại. Với khả năng biến hoá linh hoạt, đội hình Phù Thuỷ Hắc Ám có thể gây ra sát thương lớn được tính bằng phần trăm. Đặc biệt là khả năng cấm hồi máu đối phương.

Chính vì điều đặc biệt này, đội hình Phù Thuỷ Hắc Ám cũng được người chơi lựa chọn để khắc chế những tank trâu máu cao. Lựa chọn đội hình này, người chơi có nhiều cách kết hợp các tướng để tạo nên một đội hình Phù Thuỷ Hắc Ám riêng biệt và mạnh mẽ. Chẳng hạn như: Đội hình Hắc Ám kẹp Thợ Săn Quỷ Phù Thuỷ, Ma Tộc Hắc Ám kẹp Phù Thuỷ Siêu Công, Ma Tộc Hắc Ám kẹp Phù Thuỷ Bán Thần,…

Các tướng trong đội hình Phù Thuỷ Hắc Ám bao gồm:

 • Tướng Hắc Ám: Omen, Preyta, Nakroth.
 • Tướng phù thuỷ: Preyta, Ilumia, Ignis, Veera, Krizzix, Grakk, Liliana, Fildur.

Đội hình Phù Thuỷ Ma Tộc

Đội hình Phù Thuỷ Ma Tộc cũng là team được nhiều game thủ đánh giá không cao ở giai đoạn đầu và giữa trận. Tuy nhiên, càng về cuối, đội hình này khá mạnh mẽ khiến đối phương phải khiếp sợ nếu người chơi biết tập hợp đầy đủ các tướng linh hoạt.

Top các đội hình mạnh nhất Cờ Liên Quân
Đội hình Phù Thuỷ Ma Tộc

Điều khiển đội hình Phù Thuỷ Ma Tộc và muốn chiến thắng trận đấu. Bắt buộc bạn phải linh hoạt trong việc không để các tướng mất máu quá nhiều ở giai đoạn đầu và giữa trận. Và về cuối game, người chơi sẽ không phải lo lắng để dễ dàng leo rank với những bàn thắng nổi bật nhất.

Các tướng trong đội hình Phù Thuỷ Ma Tộc bao gồm:

 • Đầu trận: Amily, Krizzix, Kil’groth, Payna, Valhein, Fennik.
 • Giữa trận: Veera, Omen, Maloch, Ignis.
 • Cuối trận: Volkath, Ilumia.

Đội hình Sát Thủ – Tân Liên Hiệp

Nếu bạn đang tìm đội hình mạnh nhất trong Cờ Liên Quân thì không nên bỏ qua đội hình Sát Thủ – Tân Liên Hiệp này. Đây là một đội hình có thể dồn sức ép cho đối phương với sức mạnh vốn có của các tướng mạnh trong Liên Quân mà người chơi tập hợp lại.

Đặc biệt, nếu dồn sức mạnh cho những Carry chính như Capheny hoặc Tel’annas thì đây là một team đáng để người chơi lựa chọn. Ngoài ra, sức mạnh của đội hình Sát Thủ – Tân Liên Hiệp cũng có thể dễ dàng khắc chế được Capheny – Sách Truy Hồn hiệu quả trong Cờ Liên Quân.

Các tướng trong đội hình Sát Thủ – Tân Liên Hiệp bao gồm:

 • Đầu game (vòng 1 – 10): Hayate, Quillen, Airi, Adruin, Rourke, Nakroth.
 • Giữa game (vòng 11 – 19): Butterfly, Capheny, Enzo.
 • Cuối trận (vòng 20 đến tàn cuộc): Volkath, Capheny.

» Tham khảo thêm: App web nhận skin Liên Quan miễn phí SSS, Kirito, Aya

Đội hình Pháp Sư Bán Thần

Tiếp theo trong danh sách này bạn có thể cân nhắc lựa chọn đội hình Pháp Sư Bán Thần trong Cờ Liên Quân. Đây cũng là đội hình được đánh giá mạnh nhất trong game. Với khả năng sốc sát thương cực mạnh, cũng như hồi chiêu nhanh chóng. Điều này sẽ giúp đội hình Pháp Sư Bán Thần dễ dàng phá tan hàng của đối phương.

Lựa chọn team Pháp Sư Bán Thần người chơi cần xây dựng một chiến thuật đúng đắn và hợp lý nhất. Bởi nếu gặp những team có sát thương lớn hơn, đội hình có thể không chống đỡ nổi ở giai đoạn đầu.

Các tướng trong đội hình Pháp Sư Bán Thần bao gồm:

 • Đầu trận: Raz, Grakk, Gildur, Lauriel, Veera.
 • Giữa trận: Jinna, Azzenka.
 • Cuối trận: Liliana, Ilumia.

Đội hình Đấu Sĩ

Đội hình này cần tập trung các đấu sĩ mạnh nhất để tạo một đội hình hoàn hảo có thể dễ dàng tiêu diệt được hàng của đối phương. Tuy nhiên, người chơi cũng cần lưu ý tăng dame cho 2 AD và Maloch. Đồng thời, kết hợp các kỹ năng của Capheny để giúp đội hình mạnh hơn, dễ chiến thắng hơn.

Đội hình Đấu Sĩ được nhiều người chơi lựa chọn với sự kết hợp của tất cả các đấu sĩ nổi bật. Mặc dù ở khởi điểm khó build đội hình hiệu quả nếu người chơi chưa có kinh nghiệm. Nhưng càng xây dựng, càng build đội hình này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nó để hoàn thành các nhiệm vụ leo rank dễ dàng.

Đội hình Ma Tộc Thú Nhân – Tel’ Annas

Ma Tộc Thú Nhân – Tel’ Annas là đội hình đang được đánh giá cao trong top các đội hình mạnh nhất Cờ Liên Quân mùa hiện tại. Đội hình có sát thương đầu ra tốt. Giúp đội hình khống chế đối phương hiệu quả từ những Thú Nhân có năng lực như Baldum.

Top các đội hình mạnh nhất Cờ Liên Quân
Đội hình Ma Tộc Thú Nhân – Tel’ Annas

Sử dụng đội hình Ma Tộc Thú Nhân – Tel’ Annas, người chơi sẽ xây dựng trên một đội hình tổng thể gồm: 06 Thú Nhân, 03 Ma Tộc và Tel’ Annas. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các trang bị khác để hỗ trợ cho Tel’ Annas trong các trận đấu. Chẳng hạn như: Thánh Kiếm, Liềm Đoạt Mệnh, Song Đao Bão Táp, Vuốt Hung Tàn, Kiếm Điện,…

Các tướng trong đội hình Ma Tộc Thú Nhân – Tel’ Annas bao gồm:

 • Tel’ Annas.
 • 06 Thú Nhân: Payna, Krizzix, Cresht, Kil’groth, Fennik, Baldum.
 • 03 Ma Tộc: Maloch, Volkath, Veera.

Bài viết chia sẻ đến bạn top các đội hình mạnh nhất Cờ Liên Quân mùa hiện tại. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một đội hinh mạnh và phù hợp nhất. Tham khảo thêm cách đánh trong từng đội hình để bạn dễ dàng giành chiến thắng trong những mùa leo rank nhé!

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *