Top các App xem bói chỉ tay miễn phí chuẩn trên iOS và Android 2024

Bói chỉ tay được xem là khá chính xác đối với việc dự đoán vận mệnh của bạn trong tương lai. Nếu bạn cảm thấy ngại khi đến các địa điểm tâm linh xem bói trực tiếp thì hãy xem ngay top các app xem bói chỉ tay được Timapp24h.com tổng hợp dưới đây.

Top các App xem bói chỉ tay miễn phí chuẩn

Nếu bạn không biết app xem bói chỉ tay miễn phí nào chuẩn xác thì hãy tham khảo những ứng dụng được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Bói tay, tử vi, chỉ tay

Ứng dụng Bói tay, tử vi, chỉ tay đã có hơn 1 triệu lượt trở về trên Google Play. Đây cũng là ứng dụng bói chỉ tay đang được giới trẻ tìm kiếm khá nhiều.

Bạn có thể tự đọc chỉ tay bằng cách xem đường chỉ tay và so sánh với những thông tin ứng dụng Bói tay, tử vi, chỉ tay cung cấp. Hoặc bạn quét vân tay của mình thông qua camera di động. Cả hai phương pháp này đều sẽ đưa ra những dự đoán chiêm tinh chính xác và chi tiết cho bạn.

Top các App xem bói
Bói tay, tử vi, chỉ tay

Ứng dụng này cho phép bạn khám phá những bí ẩn trong cuộc sống, vận mệnh tương lai dựa vào đường chỉ tay. Không những vậy, ứng dụng còn tích hợp phương pháp bói bài, bói cung hoàng đạo, bói tử vi… Ngoài ra, tính năng quả cầu pha lê có thể giúp bạn tìm ra câu trả lời của những câu hỏi thường gặp nhất.

Tóm lại, ứng dụng Bói tay, tử vi, chỉ tay là một nguồn thông tin chiêm tinh học đa dạng. Nó cung cấp cho bạn nhiều công cụ và tính năng để khám phá vận mệnh, tương lai của bạn thông qua lòng bàn tay, bói bài, tử vi và quả cầu pha lê.

⇒Link tải:

>> Xem ngay: App xem thần số học miễn phí

Bói chỉ tay Xem vận mệnh

Bói chỉ tay Xem vận mệnh là một trong những ứng dụng bói chỉ tay đang được nhiều người tìm hiểu. Ứng dụng cho phép bạn xem bói chỉ tay và dự đoán vận mệnh dựa trên nhận dạng bàn tay và đường chỉ tay.

Thực tế thì ứng dụng này chỉ cung cấp cho bạn những lời khuyên dựa trên xác suất thống kê từ những bàn tay có cùng kiểu với bạn. Với Bói chỉ tay Xem vận mệnh, bạn có thể dự đoán được bản thân hiện tại như thế nào, tương lai sẽ ra sao….

Top các App xem bói
Bói chỉ tay Xem vận mệnh

Bạn chỉ cần chụp lại bàn tay của mình với các đường chỉ tay rõ ràng, chi tiết. Ứng dụng sẽ tiến hành sử dụng những dữ liệu về mẫu vân tay có sẵn. Sau đó phân tích vận mệnh của bạn và đưa ra kết quả nhanh chóng và chính xác.

Dù vậy, vẫn không có gì kiểm chứng rằng Bói chỉ tay Xem vận mệnh thực sự mang đến những thông tin chuẩn xác nhất. Bạn có thể tham khảo và không nên quá phụ thuộc vào nó nhé!

⇒Link tải:

Tử Vi Việt 2024 – Bói Chỉ Tay

Tử Vi Việt 2024 – Bói Chỉ Tay là một trong những ứng dụng xem bói online có độ chính xác cao. Ứng dụng này sử dụng công nghệ AI để nhận diện chỉ tay khác nhau của mỗi người. Những nội dung trong ứng dụng được củng cố, chia sẻ bởi các chuyên gia trong lĩnh vực tử vi.

Ứng dụng cung cấp cho bạn thông tin về các khía cạnh của cuộc sống như: công danh, gia đạo, sự nghiệp, sức khỏe và các vận hạn chi tiết cụ thể đến từng tháng trong năm. Ngoài tính năng bói chỉ tay, Tử Vi Việt 2024 – Bói Chỉ Tay còn hỗ trợ nhiều tính năng như:

 • Xem ngày tốt.
 • Bói tử vi hằng ngày.
 • Bói 12 cung hoàng đạo.
 • Bói tình yêu.
 • Bói đuôi số điện thoại.

⇒Link tải:

AstroGuru Chiêm tinh và tử vi

Với hơn 20 triệu lượt cài đặt, AstroGuru là ứng dụng chiêm tinh hàng đầu cung cấp cho bạn khả năng đọc chỉ tay tốt nhất bằng cách quét lòng bàn tay của bạn. Ứng dụng này được đang được đánh giá cao bởi người dùng nước ngoài.

Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về đường đời, trí tuệ và cuộc sống thông qua việc đọc 3 đường chỉ tay tương ứng trên lòng bàn tay. Bạn chỉ cần sử dụng camera để quét lòng bàn tay của mình và ứng dụng sẽ tự động đọc, phân tích các đường chỉ tay đó. Sau đó, thông tin về tính cách, số phận và vận may của bạn sẽ hiển thị trên màn hình của ứng dụng. Bằng cách này, bạn có thể khám phá và hiểu sâu hơn về bản thân thông qua các đường chỉ tay.

Top các App xem bói
AstroGuru Chiêm tinh và tử vi

Ngoài ra, AstroGuru Chiêm tinh và tử vi còn hỗ trợ bói tử vi 12 cung hoàng đạo, bói bài tarot, bói tình yêu. Tùy theo nhu cầu và sự tin tưởng đối với những vấn đề phong thủy, tâm linh mà bạn chọn những tính năng được ứng dụng cung cấp. Chúng tôi không đảm bảo vệ sự chính xác của các thông tin ứng dụng này mang lại.

⇒Link tải:

Zodiac Palm Reader: MagicWay

MagicWay là ứng dụng xem bói chỉ tay giúp bạn nắm những kiến thức tiềm ẩn về bản thân và số mệnh của mình. Ứng dụng này liên kết với những nhà chiêm tinh hàng đầu thế giới để đem đến thông tin chính xác nhất cho người dùng.

Tương tự như những ứng dụng xem bói chỉ tay khác. Bạn chỉ cần quét lòng bàn tay của mình thông qua camera ứng dụng. Ngay sau đó, MagicWay sẽ thu thập dữ liệu và so sánh với thông tin được lưu trữ. Đồng thời cung cấp những thông tin, bí mật về đường đời, sức khỏe, tình yêu, cuộc sống… của bạn đã được chôn giấu bấy lâu nay.

Top các App xem bói
Zodiac Palm Reader: MagicWay

Ngoài bói chỉ tay, MagicWay còn hỗ trợ bói 12 cung hoàng đạo, chiêm tinh học, thần chú, tử vi,… Bạn sẽ thấy rất thú vị nếu thử trải nghiệm những tính năng mà ứng dụng này mang lại.

⇒Link tải:

Người đọc chỉ tay – astro

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng xem chỉ tay có độ chính xác cao. Người đọc chỉ tay – astro là một trong những ứng dụng xem bói thú vị mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Người đọc chỉ tay – astro hỗ trợ bạn xem bói 3 đường chỉ tay chính:

 • Xem chỉ tay đường sức khỏe.
 • Đường chỉ tay cuộc đời.
 • Đường chỉ tay tình yêu.

Bạn sẽ biết rõ số phận của mình như thế nào thông qua 3 đường chỉ tay cơ bản trên. Chỉ cần quét lòng bàn tay của bạn và để ứng dụng đọc các đường chỉ tay của bạn. Sau đó, tiết lộ tính cách, số phận và vận may của bạn.

Top các App xem bói
Người đọc chỉ tay – astro

Ngoài ra, còn giúp bạn phân tích ý nghĩa các đường chỉ tay khác như:

 • Đường đời
 • Đường tình yêu
 • Đường số mệnh
 • Đường thành công
 • Đường du lịch
 • Đường hôn nhân

⇒Link tải:

>> Gợi ý: App 12 cung hoàng đạo miễn phí

Xem chỉ tay, xem bói chỉ tay

Ứng dụng Xem chỉ tay, xem bói chỉ tay là một ứng dụng giúp bạn khám phá những bí ẩn về vận mệnh của mình thông qua việc xem bói chỉ tay. Chắc hẳn bạn đã từng tò mò liệu những đường chỉ tay có thể đưa ra những dự đoán về tương lai và vận mệnh của mình đúng không?

Các đường chỉ tay xuất hiện từ khi chúng ta mới sinh ra và qua thời gian, chúng sẽ thay đổi ít nhiều theo số mạng và vận mệnh của từng người. Với ứng dụng này, bạn sẽ biết được cuộc sống của bạn như thế nào dựa vào đường chỉ tay hiện tại.

Top các App xem bói
Xem chỉ tay, xem bói chỉ tay

Với Xem chỉ tay, xem bói chỉ tay, bạn sẽ khám phá vận mệnh và tương lai của chính mình thông qua các đường chỉ tay như:

 • Đường sinh đạo
 • Đường công danh
 • Đường tình duyên, hôn nhân

⇒Link tải:

Trên đây là top các app xem bói chỉ tay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Bạn có thể tin hoặc không tin vào những kết quả trong app xem bói. Vì thực sự vẫn chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh những điều đó là đúng sự thật.

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *