Top các app, web tính điểm trung bình môn cho học sinh, sinh viên 2024

Biết cách tính điểm trung bình môn sẽ giúp kiểm soát lộ trình học tập được hiệu quả hơn. Hiện nay, bạn không cần sử dụng công thức tính toán tốn thời gian, đôi khi còn bị tính sai. Với top các app, web tính điểm trung bình môn dành cho học sinh, sinh viên dưới đây sẽ giúp bạn biết kết quả cách nhanh chóng nhất. Cùng Timapp24h theo dõi nhé!

Top các app, web tính điểm trung bình môn cho học sinh, sinh viên 2024

Nếu bạn chưa biết cách tính điểm trung bình môn và muốn tìm một ứng dụng, website tính toán hộ. Vậy hãy tham khảo ngay top các app, web tính điểm trung bình môn chuyên nghiệp sau đây nhé!

Notan

Ứng dụng Notan tích hợp tính năng tính điểm trung bình, điểm học bạ nhanh chóng, chuẩn xác nhất hiện nay. Đây cũng là một ứng dụng chuyên nghiệp đã và đang nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia giúp việc quản lý kết quả môn học dược hiệu quả.

Notan
Notan

Ứng dụng hiện có mặt trên hai nền tảng Android và iOS hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần tải app về và truy cập để tính điểm ngay lập tức. Bên cạnh đó, giao diện ứng dụng được thiết kế khoa học, dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng theo dõi, cũng như xem lại điểm trung bình của mỗi kỳ.

Link tải App:

Kết Quả Học Tập Học Sinh

Thêm một ứng dụng tính điểm trung bình, điểm học bạ chuyên nghiệp trên Android và iOS – ứng dụng Kết Quả Học Tập Học Sinh. Được thiết kế với giao diện đơn giản, tích điểm nhanh chóng. Bạn có thể nhập không giới hạn điểm để hệ thống tính toán được kết quả chính xác ngay cho mình.

Ứng dụng Kết Quả Học Tập Học Sinh cũng được nhiều bậc phụ huy lựa chọn để theo dõi kết quả học tập của con em. Hiện tại, ứng dụng được tích hợp nhiều tính năng nổi bật như: Nhắc nhở lịch kiểm tra, xem thời khóa biểu, thống kê điểm dạng biểu đồ, tính điểm theo công thức,…

Link tải App:

››› Đọc thêm: Top app, web kiểm tra chính tả Tiếng Việt tốt nhất

Tính Điểm Tốt Nghiệp Cấp 3 Và Cấp 2

Đây là ứng dụng tính điểm trung bình môn, điểm tốt nghiệp dành riêng cho điện thoại Android. Ứng dụng được thiết kế dễ sử dụng, có thể tính nhanh được điểm bất kỳ môn học bạn yêu cầu.

Đặc biệt, ứng dụng Tính Điểm Tốt Nghiệp Cấp 3 Và Cấp 2 hỗ trợ tính điểm tốt nghiệp cho cấp 2, cấp 3 cực kỳ chuẩn xác. Thông qua ứng dụng, bạn cũng có thể xem công thức tính điểm, tính điểm xét tuyển vào đại học các tỉnh thành trên cả nước. Là một ứng dụng tiện lợi mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn khi muốn tính điểm trung bình môn nhé!

Tính Điểm Tốt Nghiệp Cấp 3 Và Cấp 2
Tính Điểm Tốt Nghiệp Cấp 3 Và Cấp 2

Link tải App:

KD Study

Nếu những ứng dụng trên không giúp bạn tính điểm trung bình môn ưng ý. Vậy bạn có thể tham khảo thêm ứng dụng, trang web mới có tên KD Study. Truy cập vào trang web, bạn chỉ cần nhập điểm các bài kiểm tra, hệ thống sẽ tự tính điểm trung bình môn học cho bạn nhanh chóng.

Nổi bật trong đó phải kể đến tính năng tính toán điểm số cần đạt được. Dựa vào đó, bạn có thể lên lịch trình học tập để đạt được kết quả tốt nhất trong tương lai. KD Study thường xuyên cập nhật các tính năng mới, tối ưu giao diện, dễ sử dụng. Là ứng dụng tính điểm trung bình môn học phù hợp cho học sinh và sinh viên hiện nay.

Link Website: https://kelvin-duong.blogspot.com/2016/07/kd-study-tinh-iem-tin-chi-va-hoach-inh.html

Technhanh

Trang web Technhanh là một công cụ tính điểm trung bình môn học phổ biến hiện nay. Website được tích hợp trên nhiều nền tảng, phù hợp với học sinh, sinh viên và cả phụ huynh có thể quản lý lộ trình học tập của con cái.

Sử dụng trang web Technhanh, bạn chỉ cần nhập vào điểm số kiểm tra từng môn học. Hệ thống sẽ tính toán tự động và hiển thị kết quả chỉ trong vài giây ngắn ngủi. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn tính điểm các môn học của mình được chuẩn xác.

Technhanh
Technhanh

Bên cạnh đó, Technhanh còn tích hợp nhiều công cụ tính khác. Chẳng hạn như: Tính điểm trung bình năm, ước số chung, tính luỹ thừa, phương trình các bậc,… Với giao diện đơn giản, trang web cung cấp hoàn toàn miễn phí cho bất kỳ bạn nào có nhu cầu tính điểm nhé!

Link Website: https://technhanh.com/tinh-diem-trung-binh-ca-nam

››› Gợi ý ngay: Top app web tóm tắt văn bản, đoạn văn miễn phí, hay

Tính Điểm Học Bạ Đại Học

Ứng dụng Tính Điểm Học Bạ Đại Học ra đời với mục đích chính hỗ trợ xét học bạ các kỳ học trong năm của từng học sinh, sinh viên. Ứng dụng tính hợp thuật toán chuẩn xác nên khi áp dụng sẽ tính kết quả khá nhanh, mức độ chính xác tuyệt đối.

Theo đó, ứng dụng cũng giúp tính điểm trung bình từng môn học khác nhau, theo từng lớp khác nhau. Điều này giúp bạn dễ dàng quan sát và phân biệt các dữ liệu. Sử dụng ứng dụng Tính Điểm Học Bạ Đại Học giúp bạn quản lý tình hình học tập hiệu quả. Đồng thời, giảm áp lực khi học, khi thi, giúp đạt kết quả tốt.

Link tải App:

Như vậy bạn đã tìm hiểu qua top các app, web tính điểm trung bình môn cho học sinh, sinh viên hiệu quả nhất hiện nay rồi nhé! Hy vọng bài viết hữu ích giúp bạn chọn được nền tảng phù hợp để hỗ trợ trong quá trình học tập.

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *