ADVERTISEMENT

Top các app web học tiếng Thái miễn phí trên điện thoại, máy tính 2024

Top các app web học tiếng Thái miễn phí hàng đầu hiện nay phải kể đến như Học tiếng Thái với Ling, Bravolol, LuvLingua… Đây đều là những ứng dụng được nhiều người đánh giá cao về chất lượng cũng như kết quả sau khi học. Timapp24h.com sẽ chia sẻ chi tiết từng ứng dụng ngay dưới đây để bạn hiểu rõ. Và lựa chọn cho mình một ứng dụng học tiếng Thái phù hợp nhất. Cùng theo dõi nhé!

Top các app web học tiếng Thái miễn phí trên điện thoại, máy tính

Ngoài giờ học tại trung tâm thì bạn có thể tự học thêm tiếng Thái bằng các app web miễn phí trên điện thoại, máy tính. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều app web uy tín mà bạn có thể tham khảo. Dưới đây là một số gợi ý.

App Học tiếng Thái với Ling

Học tiếng Thái với Linh là ứng dụng trên đi động hỗ trợ học tiếng Thái rất hiệu quả. Hiện tại, bạn có thể tải về ứng dụng miễn phí trên Google Play hoặc App Store tùy dòng điện thoại sử dụng.

Với Ling, bạn sẽ được nâng cao trình độ ngoại ngữ với từ phát âm và đánh vần. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bạn tăng khả năng nói, luyện ngữ điệu thông qua những cuộc điện thoại thông dụng được tích hợp sẵn trong ứng dụng.

Top các app web học tiếng Thái miễn phí
App Học tiếng Thái với Ling

Nếu bạn muốn phát triển vốn từ vựng thì lựa chọn học từ vựng với Ling. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn tự tin khi giao tiếp và hiểu rõ hơn về ngôn ngữ Thái. Hy vọng ứng dụng dụng này sẽ giúp việc học tiếng Thái của bạn trở nên thú vị và hiệu quả hơn bao giờ hết.

⇒ Tính năng nổi bật:

 • Hỗ trợ bạn học nói, đánh vần và luyện ngữ điệu thông qua các cuộc hội thoại với những người bản xứ. Điều này giúp bạn rèn kỹ năng giao tiếp tự tin và hiệu quả.
 • Cung cấp các trò chơi tương tác giúp bạn học tiếng Thái. Những trò chơi này được hỗ trợ bởi những người bản xứ nói tiếng Thái. Giúp bạn nắm vững kiến thức và vận dụng vào thực tế.
 • Ứng dụng Ling không chỉ hỗ trợ học tiếng Thái mà còn học nhiều ngôn ngữ khác như Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Anh,… Nhờ vậy, bạn sẽ mở rộng kiến thức ngôn ngữ của bản thân.
 • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Phù hợp với tất cả mọi người.

⇒ Link tải ứng dụng:

App Học tiếng Thái – Bravolol

Ứng dụng học tiếng Thái này được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu đi du lịch Thái ngắn hạn. Với hơn 800 cụm từ vựng và từ vựng tiếng Thái sử dụng hằng ngày sẽ giúp bạn dễ dàng giao tiếp với người bản xứ.

Top các app web học tiếng Thái miễn phí
App Học tiếng Thái – Bravolol

Cách sử dụng ứng dụng Học tiếng Thái khá đơn giản. Bạn chỉ cần bấm vào cụm từ muốn học, chú vẹt sẽ phát âm một cách chuẩn xác nhất. Đặc biệt, ứng dụng này giúp bạn học tiếng Thái ở bất cứ đâu vào bất cứ khi nào.

⇒ Tính năng nổi bật:

 • Tích hợp hơn 800 cụm từ và từ vựng thông dụng trong tiếng Thái giúp bạn mở rộng vốn từ vựng. Đồng thời sử dụng chúng linh hoạt hơn.
 • Ứng dụng cung cấp giọng đọc chuẩn và rõ ràng từ những người bản xứ giúp bạn nghe và học cách phát âm đúng.
 • Hỗ trợ ghi âm và so sánh lại kết quả để cải thiện khả năng phát âm của bạn. Bạn có thể ghi âm bản thân và so sánh với giọng đọc mẫu để biết được điểm mạnh và yếu của mình và tiến bộ hơn trong việc phát âm.
 • Tìm kiếm các cụm từ và từ vựng bằng từ khóa nhanh chóng bằng cách nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm.
 • Sử dụng ứng dụng ở mọi nơi mà không cần kết nối internet.

⇒ Link tải ứng dụng:

>> Gợi ý: App Phần mềm dịch tiếng Lào sang tiếng Việt

App Học tiếng Thái: Nói, Đọc – LuvLingua

Đây cũng là một trong những ứng dụng học tiếng Thái miễn phí được nhiều người lựa chọn hiện nay. Với các trò chơi, ngữ pháp, cách diễn đạt và bảng chữ cái được tích hợp một các vui nhộn. Bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ nội dung và nâng cao hiệu quả học tập.

Top các app web học tiếng Thái miễn phí
App Học tiếng Thái: Nói, Đọc – LuvLingua

Với sự pha trộn của các trò chơi hình ảnh trực quan, nghe, đọc viết. LuvLingua phù hợp cho cả người mới học và những người ở trình độ trung cấp. Bất kể bạn là người trẻ tuổi hay người lớn tuổi đều có thể học tiếng Thái nhanh chóng và hiệu quả.

⇒ Tính năng nổi bật:

 • Cách học thú vị, linh hoạt giúp tăng hứng thú khi học tiếng Thái.
 • Tích hợp hơn 2000 từ và cụm từ phổ biến chia thành nhiều chủ đề khác nhau: lời chào, sở thích, mua sắm, trường học, du lịch…
 • Ngôn ngữ được dịch bởi người bản xứ chứ không phải bởi máy tính hoặc người dịch trực tuyến.
 • Học ngữ pháp qua câu đố.
 • Học tiếng Thái với 28 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

⇒ Link tải ứng dụng:

App Học tiếng Thái dễ dàng

Học tiếng Thái dễ dàng là ứng dụng tiếp theo chúng tôi muốn chia sẻ. Bạn có thể học tiếng Thái một cách tự tin, hoàn hảo nhất mà không cần bỏ ra bất kỳ chi phí gì. Toàn bộ cụm từ, từ vựng tiếng Thái đều được thể hiện bằng phiên âm và bản gốc.

Top các app web học tiếng Thái miễn phí
App Học tiếng Thái dễ dàng

Học tiếng Thái thông qua câu đố giúp bạn tăng hứng thú. Đồng thời, bạn được thực hiện bài kiểm tra để kiểm tra sự tiến bộ của bản thân. App Học tiếng Thái dễ dàng giúp bạn học tiếng Thái cấp tốc khi đi du lịch, công tác ngắn ngày.

⇒ Tính năng nổi bật:

 • Miễn phí hơn 400 cụm từ và từ vựng tiếng Thái.
 • Ghi âm các từ vựng và cụm từ bằng giọng người bản xứ giúp bạn dễ dàng nghe và học một cách hiệu quả.
 • Có công cụ dịch từ Tiếng Việt > Tiếng Thái, Tiếng Thái > Tiếng Việt.
 • Cho phép lưu lại danh sách các cụm từ và từ vựng yêu thích để dễ dàng xem lại.
 • Phiên bản Pro tích hợp hơn 1000 cụm từ và từ vựng tiếng Thái. Nếu bạn muốn học tiếng Thái nâng cao có thể nâng cấp lên bản có phí.

⇒ Link tải ứng dụng:

App Học tiếng Thái – 11.000 từ

FunEasyLearn là ứng dụng học tiếng Thái miễn phí với nhiều kỹ năng đọc, viết, nói tiếng Thái một cách dễ dàng. FunEasyLearn được khá nhiều người yêu thích vì phương pháp dạy ngữ pháp trực quan cùng hình ảnh sinh động. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dành tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và tiết kiệm.

Top các app web học tiếng Thái miễn phí
App Học tiếng Thái – 11.000 từ

Có thể nói, đây là ứng dụng hỗ trợ học từ vựng tiếng Thái một cách hoàn hảo. Bạn dễ dàng tiếp thu tự vựng trong một thời gian ngắn. Do đó, nếu bạn đang có ý định đi du lịch Thái và muốn trau dồi từ vựng tiếng Thái cơ bản thì đừng bỏ qua app Học tiếng Thái – 11.000 từ này.

⇒ Tính năng nổi bật:

 • Hơn 6000 từ tiếng Thái được phân loại thành 10 cấp độ và 200 chủ đề. Bao gồm danh từ, động từ, tính từ và nhiều loại từ vựng khác. Nhờ đó, bạn sẽ được học tập một cách toàn diện.
 • Tích hợp hơn 1250 câu tiếng Thái thông dụng trong cuộc sống hàng ngày và du lịch. Được chia thành 7 cấp độ và 120 chủ đề giúp bạn sử dụng ngôn ngữ một cách tự tin.
 • Hình ảnh minh họa trực quan giúp bạn dễ dàng ghi nhớ từ vựng.
 • Nghe cách phát âm và đọc của người bản xứ thông qua âm thanh được ghi âm.
 • Tính năng tìm kiếm thông minh giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm từ và câu cần thiết.
 • Tích hợp tính năng nhận dạng giọng nói giúp bạn cải thiện khả năng phát âm.
 • Sử dụng ứng dụng mọi lúc, mọi nơi mà không cần kết nối internet.

⇒ Link tải ứng dụng:

App Học tiếng Thái Lan

Học tiếng Thái Lan là ứng dụng học tiếng Thái có giải thích tiếng Việt cực kỳ chuẩn cùng âm thanh đầy đủ. Đặc biệt, từ vững, ngữ pháp được biên soạn chuẩn theo giáo viên bản ngữ dạy tiếng Thái.

Top các app web học tiếng Thái miễn phí
App Học tiếng Thái Lan

Ứng dụng này sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng giao tiếp, đọc tiếng Thái trôi chảy và rõ ràng hơn. Những ai chuẩn bị đi du lịch, làm việc và học tập tại Thái Lan không nên bỏ qua ứng dụng này. Thuật toán Spaced Repetition giúp bạn ghi nhớ từ vựng, câu tiếng Thái giao tiếp nhanh chóng, tốn ít thời gian.

⇒ Tính năng nổi bật:

 • Tích hợp hơn 5000 câu hội thoại giao tiếp tiếng Thái từ cơ bản đến nâng cao.
 • Cung cấp hơn 1000 chủ đề giao tiếp tiếng Thái như bảng chữ cái, chào hỏi, thời gian, và hàng ngàn mẫu ngữ pháp tiếng Thái phong phú.
 • Các bài tập học tiếng Thái giao tiếp được biên soạn nhằm giúp bạn luyện tập, học tiếng Thái cũng như chơi game. Giúp bạn không nhàm chán khi học tiếng Thái với ứng dụng này.
 • Tổng hợp video học tiếng Thái theo nhiều trình độ.

⇒ Link tải ứng dụng:

App Tobo: Học tiếng Thái

Đây là ứng dụng học tiếng Thái miễn phí còn khá mới. Mặc dù Tobo chưa được nhiều người biết đến nhưng những ai đã từng sử dụng đều đánh giá cao về hiệu quả mà nó mang lại.

Thông qua flashcard, bạn sẽ ghi nhớ từ vựng một cách nhanh chóng hơn. Không những vậy, ứng dụng còn tích hợp nhiều trò chơi thú vị giúp quá trình học tiếng Thái không bị nhàm chán.

⇒ Tính năng nổi bật:

 • Hơn 3500 danh từ và động từ tiếng Thái.
 • Sử dụng đơn giản, phù hợp với tất cả những ai có nhu cầu học tiếng Thái.
 • Nghe cách phát âm từ, động từ, tính từ một cách chuẩn xác.
 • Theo dõi quá trình học theo từng cấp độ: A1, A2, B1, B2, C1, C2.

⇒ Link tải ứng dụng:

>> Tìm hiểu thêm: App phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Quảng Đông

App Tiếng Thái giao tiếp

Tiếng Thái giao tiếp là ứng dụng dành riêng cho những ai đang có nhu cầu tăng trình độ giao tiếp. Hiện tại, ứng dụng này chỉ được phát triển trên Android. Vì vậy, người dùng iOs có thể tham khảo một trong các app học tiếng Thái được chúng tôi chia sẻ ở trên.

Top các app web học tiếng Thái miễn phí
App Tiếng Thái giao tiếp

Với tiếng Thái giao tiếp, bạn sẽ được học những cuộc hội thoại phổ biến từ cơ bản đến nâng cao. Phát âm chuẩn được tích hợp bởi người bản xứ giúp bạn cải thiện giọng nói chuẩn nhất. Điều này vô cùng phù hợp với những ai đang có nhu cầu đến Thái để du lịch, học tập hoặc làm việc.

⇒ Tính năng nổi bật:

 • Hơn 1000 câu hội thoại giao tiếp cơ bản về 18 chủ đề khác nhau: chào hỏi, thời gian, chữ số, địa điểm, ăn uống, mua sắm, gia đình…
 • Phần mềm nhỏ gọn, hỗ trợ học tiếng Thái không cần kết nối internet.
 • Tìm kiếm hội thoại theo chủ đề, thể loại
 • Hỗ trợ làm kiểm tra sau mỗi bài học.
 • Cho phép người dùng thay đổi ngôn ngữ hệ thống với các ngôn ngữ: Anh – Thái Lan , Việt – Thái Lan.

⇒ Link tải ứng dụng:

Qua bài viết về top các app web học tiếng Thái miễn phí trên đây, hy vọng bạn sẽ lựa chọn một ứng dụng phù hợp nhất với mình. Nếu cảm thấy ứng dụng nào hay và độc đáo thì hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé!

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close