Top các App Web check ngữ pháp tiếng Hàn chuẩn xác 2024

Ngữ pháp tiếng Hàn có lẽ là nỗi sợ với những ai đang theo học ngôn ngữ này. Chính vì vậy, sử dụng các app kiểm tra ngữ pháp tiếng Hàn là điều cần thiết. Timapp24h sẽ giới thiệu đến bạn top các app web check ngữ pháp tiếng Hàn chuẩn xác ngay trong nội dung dưới đây nhé!

Top các App check ngữ pháp tiếng Hàn chuẩn xác

Là người mới bắt đầu tìm hiểu về tiếng Hàn, chắc chắn bạn sẽ không thoát khỏi cảnh thường xuyên sai lỗi khi viết ngữ pháp tiếng Hàn. Top các app check ngữ pháp tiếng Hàn dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi cảnh này.

Learn Korean – Grammar

Đây không phải là ứng dụng hỗ trợ học tiếng Hàn thông thường. Bạn hoàn toàn có thể vận dụng nó để check ngữ pháp tiếng Hàn. Bạn sẽ không phải copy hoặc viết lại câu văn tiếng Hàn và yêu cầu ứng dụng tìm lỗi. Bạn chỉ cần tìm câu ngữ pháp đúng với từ khóa.

Top các App Web check ngữ pháp tiếng Hàn
Learn Korean – Grammar

Ví dụ: Bạn tìm câu chính xác về ngữ pháp tiếng Hàn với nghĩa: Trời hôm nay trong xanh quá. Bạn sẽ mở ứng dụng này trên điện thoại. Sau đó gõ tìm kiếm với từ khóa trên. Ứng dụng sẽ tìm kiếm và cho bạn kết quả về cách viết chính xác của câu trên. Từ đó bạn sẽ biết mình sai chỗ nào và cách sửa lỗi ra sao.

Với ứng dụng vừa học từ vựng, vừa học ngữ pháp, vừa check ngữ pháp tiếng Hàn này thì bạn sẽ nhanh trở thành cao thủ thôi. Đặc biệt, Learn Korean – Grammar còn khả dụng trên cả hệ điều hành Android lẫn iOs.

→Link tải:

Eggbun: Học tiếng Hàn

Không giống như những ứng dụng học tiếng Hàn thông thường khác. Eggbun một ứng dụng học tiếng Hàn trực tuyến với tính năng kiểm tra ngữ pháp. Có nghĩa là bạn sẽ được kiểm tra ngữ pháp trong quá trình viết. Nhờ vậy, bạn sẽ nâng cao trình độ viết tiếng Hàn.

Top các App Web check ngữ pháp tiếng Hàn
Eggbun: Học tiếng Hàn

Ngoài ra, bạn còn được thực hiện những bài test ngữ pháp. Với những câu sai, bạn sẽ được hướng dẫn sửa lỗi cực kỳ nhanh chóng. Điều này sẽ có ích với những ai đang học trung cấp hoặc cao cấp tiếng Hàn.

→Link tải:

HiNative

Đối với những ai đang học ngoại ngữ thì ứng dụng này khá quen thuộc. HiNative là ứng dụng học ngoại ngữ thông qua hình thức hỏi đáp.

Bạn có thể đăng câu hỏi về ngữ pháp tiếng Hàn và nhờ cộng đồng người dùng giúp đỡ. Những cao nhân tiếng Hàn chắc chắn sẽ giúp bạn phát hiện ra lỗi sai của câu từ. Không những vậy, ứng dụng này còn cho phép bạn tương tác trực tiếp với người dùng bản xứ để nhờ họ giải đáp và chỉnh sửa lỗi ngữ pháp của bạn.

Top các App Web check ngữ pháp tiếng Hàn
HiNative

HiNative còn giúp bạn học từ vựng, lưu trữ câu hỏi yêu thích và theo dõi tiến trình học tập. Kết nối với cộng đồng những người đang học ngữ pháp tiếng Hàn sẽ là động lực giúp bạn tiếp thu kiến thức tốt hơn.

→Link tải:

>> Xem thêm: App check sửa lỗi ngữ pháp tiếng Trung

Top các Web check ngữ pháp tiếng Hàn chuẩn xác

So với việc check ngữ pháp tiếng Hàn trên app thì việc bạn sử dụng web sẽ thuận lợi hơn. Nhất là khi bạn muốn kiểm tra với những đoạn văn dài. Đồng thời, thao tác trên máy tính cũng nhanh gọn hơn.

Daum

Đây là một trang web cung cấp công cụ kiểm tra ngữ pháp tiếng Hàn. Daum vô cùng đáng tin cậy cho những ai muốn kiểm tra và cải thiện khả năng ngữ pháp của mình trong tiếng Hàn.

Top các App Web check ngữ pháp tiếng Hàn
Daum

Daum giúp người dùng kiểm tra cú pháp, câu trúc ngữ pháp và sửa lỗi sai ngữ pháp. Bạn có thể sao chép và dán văn bản tiếng Hàn của mình vào trang web. Hoặc gõ trực tiếp vào ô văn bản trên màn hình chính. Sau khi kiểm tra, trang web sẽ đánh dấu các lỗi ngữ pháp và cung cấp cho bạn gợi ý sửa lỗi chi tiết.

Đặc biệt, Daum không giới hạn số lượng từ hoặc ký tự văn bản nhập vào. Công cụ này đưa ra lời giải thích chi tiết cho từng lỗi ngữ pháp mà bạn mắc phải. Với Daum bạn sẽ được nâng cao vốn từ cũng như khả năng viết ngữ pháp tiếng Hàn chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

→Link web: https://dic.daum.net/grammar_checker.do

Chrome Korea Spell Checker

Đây là tiện ích mở rộng của Chrome được xây dựng để hỗ trợ check ngữ pháp tiếng Hàn. Đây là một tiện ích hữu ích cho những người học tiếng Hàn. Kể cả những ai thường xuyên viết bằng tiếng Hàn trên trình duyệt Chrome.

Nhờ vào tiện ích hỗ trợ này, bạn có thể kiểm tra ngữ pháp tiếng Hàn trực tiếp bằng cách viết đoạn văn lên trình duyệt. Hoặc bạn có thể copy văn bản và dán vào. Tiện ích sẽ hỗ trợ tự động kiểm tra cú pháp. Sau đó đánh dấu vào các từ sai chính tả bằng gạch dưới màu đỏ. Để tìm gợi ý sửa lỗi, bạn chỉ cần nhấp chuột vào từ được đánh dấu sai.

Tiện ích được tích hợp hàng ngàn quy tắc trong ngữ pháp tiếng Hàn. Điều này giúp đảm bảo quá trình kiểm tra chính tả, ngữ pháp một cách chính xác và đáng tin cậy. Bạn sẽ hoàn thiện hơn trong việc viết ngữ pháp tiếng Hàn, hạn chế lỗi chính tả. Đây xứng đáng là phần mềm hỗ trợ bạn trong việc học tiếng Hàn.

Sapling

Công cụ này cung cấp các gợi ý ngữ pháp cho tiếng Hàn. Bạn chỉ cần dán văn bản của mình vào trình chỉnh sửa tại trang web. Sau đó chờ đợi công cụ kiểm tra và bạn sẽ thấy các lỗi mà nó phát hiện được gạch chân màu đỏ.

Top các App Web check ngữ pháp tiếng Hàn
Sapling

Đây không những là trang web hỗ trợ bạn kiểm tra ngữ pháp tiếng Hàn trực tuyến. Nó còn là tiện ích giúp bạn phát hiện lỗi ngữ pháp tiếng Hàn trên bất kỳ website nào. Quá tiện lợi đúng không.

Sapling hỗ trợ bạn tìm ra lỗi chính ra, gợi ý chỉnh sửa lỗi và giúp bạn chỉnh lỗi ngay lập tức. Đặc biệt, công cụ này phát hiện lỗi chuẩn hơn 60% so với các app và phần mềm khác.

→Link web: https://sapling.ai/lang/korean

Speller

Đây là website hỗ trợ kiểm tra chính tả tiếng Hàn được nhiều người đánh giá cao. Tuy nhiên, giao diện hoàn toàn bằng tiếng Hàn có thể sẽ khiến nhiều người gặp khó khăn. Nhất là những người mới bắt đầu vào học tiếng Hàn.

Tuy nhiên, cách sử dụng công cụ này lại vô cùng đơn giản, dễ dàng. Bạn chỉ cần copy văn bản hoặc gõ trực tiếp vào ô văn bản trên giao diện chính. Trang web sẽ chỉ ra lỗi và cung cấp gợi ý sửa lỗi chi tiết để bạn có thể hiểu và sửa lỗi chúng.

Top các App Web check ngữ pháp tiếng Hàn
Speller

Với công cụ này, bạn sẽ nâng cao trình độ ngữ pháp và sử dụng tiếng Hàn chính xác hơn. Bất cứ khi nào bạn chưa chắc chắn về vốn ngữ pháp tiếng Hàn của mình đều có thể kiểm tra trên trang web này.

→Link web: http://speller.cs.pusan.ac.kr/

Nounplus

Đây là website check ngữ pháp tiếng Hàn tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn đang tìm một ứng dụng website hỗ trợ kiểm tra ngữ pháp tiếng Hàn nhanh nhất và chuẩn xác nhất thì đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Top các App Web check ngữ pháp tiếng Hàn
Nounplus

Cách sử dụng công cụ này khá đơn giản. Bạn chỉ cần copy câu hoặc đoạn văn muốn kiểm tra ngữ pháp tiếng Hàn. Sau đó dán vào ô tìm kiếm. Tiếp tục bấm Kiểm tra. Công cụ sẽ trả về kết quả là phiên bản chính xác của nội dung bạn đã viết. Tuy nhiên, bạn cần phải tự so sánh câu sai và câu đúng. Từ đó tìm ra điểm khác nhau.

Vì giao diện này chủ yếu bằng tiếng Hàn nên có thể hơi khó khăn đối với người mới bắt đầu sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn đã học qua lớp trung cấp hoặc cao cấp thì sử dụng nó khá đơn giản. Đặc biệt, trình kiểm tra ngữ pháp tiếng Hàn này hoàn toàn miễn phí.

→Link web: https://www.nounplus.net/grammarcheck/kr/

Incruit

Thêm một công cụ hỗ trợ kiểm tra ngữ pháp tiếng Hàn mà chúng tôi muốn bạn tham khảo. Đây là một công cụ trực tuyến hỗ trợ kiểm tra ngữ pháp tiếng Hàn. Được phát triển bởi Incruit, một công ty công nghệ hàng đầu tại Hàn Quốc. Trang web này cung cấp một giao diện đơn giản, dễ sử dụng để kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp tiếng Hàn.

Top các App Web check ngữ pháp tiếng Hàn
Incruit

Bạn chỉ cần dán đoạn văn muốn kiểm tra ngữ pháp vào ô bên trái của giao diện website. Sau đó kết quả sửa lỗi sẽ hiển thị ở ô bên phải. Đặc biệt, trang web còn cung cấp gợi ý chỉnh sửa lỗi với độ chính xác cao.

Trang web còn thông báo đến bạn số lượng lỗi chính tả bị sai. Để yêu cầu công cụ tự động chỉnh sửa lỗi, bạn chỉ cần bấm vào Chỉnh sửa tất cả. Điều này giúp tiết kiệm thời gian so với việc chỉnh sửa từng lỗi một.

→Link web: https://lab.incruit.com/editor/spell/

Stars21

Trình kiểm tra ngữ pháp tiếng Hàn (한글 맞춤법 검사기) được cung cấp bởi Naver, Daum và NaraInfo.Giao diện website sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh nên khá phù hợp với người Việt chúng ta.

Tương tự như các web check ngữ pháp tiếng Hàn khác, bạn chỉ cần dán vào đoạn văn cần sửa trên hộp thoại. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra và trả về kết quả sửa lỗi.

→Link web: https://www.stars21.com/spelling/korean/

>> Đừng bỏ qua: App dịch tiếng Hàn bằng camera miễn phí

Paraphrasetool

Trang web này được cung cấp bởi Paraphrase Tool. Bạn có thể sử dụng để kiểm tra và chỉnh sửa ngữ pháp tiếng Hàn trực tuyến. Kết quả sửa lỗi sẽ trả về ngay sau đó.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn có thể dán văn bản tiếng Hàn của mình vào ô văn bản trên giao diện chính. Hoặc có thể tải lên tệp tin chứa văn bản lên. Công cụ sẽ tự động phân tích văn bản và đánh dấu các lỗi chính tả và ngữ pháp.

Top các App Web check ngữ pháp tiếng Hàn
Paraphrasetool

Bạn sẽ biết được những lỗi sai, được giải thích lỗi sai, gợi ý chi tiết cách sửa lỗi. Thông qua những thông tin này, bạn sẽ cải thiện được ngữ pháp tiếng Hàn. Trang web này sẽ giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả hơn rất nhiều.

→Link web:: https://paraphrasetool.com/langs/korean-grammar-checker

Giờ đây, bạn sẽ không lo lắng về vấn đề liên quan đến ngữ pháp tiếng Hàn. Top các app web check ngữ pháp tiếng Hàn được timapp24h chia sẻ trên đây phần nào sẽ giúp bạn tự tin hơn khi viết ngữ pháp tiếng Hàn. Chúc bạn nhanh chóng trở thành cao thủ tiếng Hàn trong tương lai nhé!

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *