Top các app theo dõi bảo dưỡng xe ô tô định kỳ 2023

Cùng với sự phát triển công nghệ, cuộc sống hiện đại đòi hỏi chúng ta phải đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau. Trong đó, bảo dưỡng xe ô tô là một trong những việc đòi hỏi sự chịu khó và kiên trì từ phía chủ xe. Để giải quyết điều này, các nhà phát triển cho ra đời hàng loạt top các app theo dõi bảo dưỡng xe ô tô định kỳ. Theo dõi chi tiết cùng Timapp24h ở nội dung sau.

App theo dõi bảo dưỡng xe ô tô định kỳ là gì?

App theo dõi bảo dưỡng xe ô tô định kỳ là một ứng dụng hỗ trợ các chủ xe ô tô quản lý việc bảo dưỡng và sửa chữa ô tô hiệu quả, tiện lợi hơn. Thông qua sử dụng các app này, bạn có thể theo dõi định kỹ xe. Ngoài ra, một số app cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác tích sẵn trên nền tảng.

Top các app theo dõi bảo dưỡng xe ô tô
App theo dõi bảo dưỡng xe ô tô định kỳ là gì?

Ứng dụng theo dõi bảo dưỡng ô tô là bảo bối giúp các chủ phương tiện chăm sóc xe đúng cách theo lịch khuyến cáo của nhà sản xuất. Bổ sung khả năng chuẩn đoán lỗi tự động giúp người dùng kịp thời sửa chữa, hạn chế hư hỏng.

Bởi lẽ, tùy thời gian vận hành hoặc số km di chuyển thực tế mà mỗi bộ phận trên ô tô có thời gian sử dụng cần phải bảo dưỡng. Những ứng dụng theo dõi bảo dưỡng định kỹ là giải pháp hiệu quả cho bạn.

>> Gợi ý: Top các app cập nhật giá vàng

Top các app theo dõi bảo dưỡng xe ô tô định kỳ

Đi cùng với sự phát triển công nghệ, để thuận tiện hóa quá trình chăm sóc thì nhiều ứng dụng theo dõi bảo dưỡng xe ô tô đã được tung ra thị trường. Dưới đây là top các app theo dõi bảo dưỡng xe ô tô định kỳ được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao.

App My Honda +

Tại sự kiện ra mắt xe Honda SH thế hệ mới vào ngày 5/11, Honda Việt Nam đã trình làng ứng dụng di động My Honda +. Ứng dụng được chính thức đưa vào sử dụng vào ngày 22/11 với nhiều tiện ích hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng ô tô lẫn xe máy.

Cùng với sự bùng nổ công nghệ, ứng dụng My Honda + sẽ tạo nên sự thay đổi quá trình sử dụng và bảo dưỡng xe ô tô trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt, tạo ra một kênh liên lạc kịp thời, nhanh chóng giữa hãng honda và khách hàng Việt.

Top các app theo dõi bảo dưỡng xe ô tô
App My Honda +

Hiện tại, app theo dõi bảo dưỡng ô tô này đã có trên hai kho ứng dụng App store và CH Play. Ngoài mong muốn mang lại sự thuận tiện cho người dùng về quản lý và bảo dưỡng phương tiện thì Honda tích hợp nhiều tính năng mới trên ứng dụng. Chẳng hạn:

 • Thông tin tổng quát của xe
 • Kết nối với xe
 • Thiết lập nhắc nhở thay dầu
 • Kết nối với các dòng xe
 • Tra cứu các thông tin sản phẩm của Honda trên My Honda+
 • Cung cấp các thông số kỹ thuật các dòng xe
 • Đăng ký lái thử ô tô
 • Dự toán chi phí mua xe ô tô
 • Dễ dàng tìm Đại lý gần nhất một cách nhanh chóng cũng như hiển thị một số thông tin hữu ích về Đại lý như: khoảng cách, điểm đánh giá, lượt đánh giá, khuyến mãi của đại lý.

→Link tải về:

Ứng dụng MITSUBISHI CONNECT+

Nhằm mang lại trải nghiệm chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng, Mitsubishi Motors Việt Nam đã chính thức ra mắt ứng dụng Mitsubishi Connect+ vào ngày 28/11/2022. App giúp khách hàng thuận tiện, dễ dàng theo dõi tình trạng xe, chăm sóc xe và cập nhật các thông tin, chương trình ưu đãi nhanh chóng.

Top các app theo dõi bảo dưỡng xe ô tô
Ứng dụng MITSUBISHI CONNECT+

Với giao diện linh hoạt và nhiều tính năng thông minh được tích hợp đã phần nào giúp người dùng trải nghiệm tốt nhất. Nhà phát triển hy vọng ứng dụng Mitsubishi Connect+ không chỉ là phần mềm theo dõi bảo dưỡng xe mà còn trở thành bạn đồng hành tin cậy mang lại sự tiện lợi và thông tin cần thiết cho chủ nhân sở hữu xe.

>> Tìm hiểu thêm: Danh sách app đầu tư chứng khoán lừa đảo

Các tính năng tiện ích của ứng dụng Mitsubishi Connect+:

 • Kiểm tra lịch bảo dưỡng
 • Tìm nhà phân phối
 • Đặt lịch hẹn dịch vụ
 • Gửi phản hồi tới hãng
 • Tự đồng gửi thông báo nhắc nhở khách hàng về việc bảo dưỡng, hết hạn bảo hiểm…

→Link tải app:

App RoadTrip

Ứng dụng được thiết kế trên cả hệ điều hành Android và iOS. Cho phép theo dõi số km chính xác nhanh chóng cũng như ghi nhớ lịch sử sửa chữa xe chi tiết. Ứng dụng được đánh giá là một trong top các app theo dõi bảo dưỡng xe ô tô định kỳ hiệu quả nhất hiện nay.

Ngoài ra, app còn thống kê chi tiết chi phí vận hành, sửa chữa tới chủ sở hữu. Đặc biệt, người dùng có thể quản lý nhiều xe cùng lúc, không giới hạn số lượng.

→Link tải app:

AutoCare

Hiện, phần mềm được tích hợp trên cả hai nền tảng Android và iOS. Ứng dụng hỗ trợ người dùng theo dõi lịch sử sửa chữa, bảo dưỡng cũng như mức tiêu hao nhiên liệu của ô tô trong thời gian thực tế.

Top các app theo dõi bảo dưỡng xe ô tô
AutoCare

Đặc biệt, tính năng thông báo nhắc nhở lịch bảo dưỡng thường xuyên giúp các chủ xe không quên và tránh tình trạng hư hỏng các bộ phận. Hơn nữa, bạn có thể lưu trữ thông tin về nhiều phương tiện cùng lúc.

Tính năng của app AutoCare:

 • Theo dõi bảo dưỡng ô tô định kỳ
 • Thông báo nhắc nhở lịch bảo trì
 • Lưu trữ thông tin của nhiều phương tiện cùng lúc
 • Gửi thống kê chi tiết về chi phí nhiên liệu, dịch vụ hoặc tình trạng sử dụng xăng của phương tiện

→Link tải app:

App Car Maintenance Reminder

Ứng dụng được phát triển trên iOS, sử dụng hoàn toàn miễn phí. Cho phép người dùng theo dõi quãng đường đi của xe cũng như ngân sách, hiệu suất cao sử dụng nguyên vật liệu. Ngoài ra, App Car Maintenance Reminder giúp các chủ xe theo dõi toàn bộ những thay thế sửa chữa và bảo dưỡng hiệu quả.

Các tính năng của app Car Maintenance Reminder:

 • Thông báo thường xuyên số dặm xe của bạn
 • Nhắc nhở bảo trì 1 tháng, 1 tuần hoặc khi đến hạn dịch vụ
 • Có thể bật/tắt lời nhắc bảo trì trên từng lời nhắc dịch vụ riêng lẻ hoặc ở cấp độ xe

→Link tải app: Tại đây

Car Minder Plus

Tương tự app Car Maintenance Reminder, app Car Minder Plus cũng là một ứng dụng thiết kế đặc biệt dành cho iOS. Ứng dụng hoàn toàn có thể quản lý, theo dõi tất cả các nhu cầu bảo dưỡng xe của bạn. Bạn sẽ được thường xuyên thông báo nhắc nhở việc thay thế, bảo dưỡng các bộ phận khi đến định kỳ.

Giao diện được thiết kế đơn giản, đẹp mắt giúp người dùng sẽ sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể nhập và quản lý hồ sơ bảo dưỡng của riêng mình theo tùy chỉnh.

→Link tải app: Tại đây

App CarGo

Đây là một ứng dụng do Công ty cổ phần công nghệ Bave phát triển. Theo đó, ứng dụng sẽ có tác dụng theo dõi lịch trình sửa chữa dành riêng cho các chủ sở hữu ô tô. Hơn nữa, người có thể tra cứu giá sản phẩm, dịch vụ tương ứng với dòng xe đang sở hữu nhanh chóng trên ứng dụng.

Top các app theo dõi bảo dưỡng xe ô tô
App CarGo

App còn cho phép bạn tìm kiếm các gara hoặc đặt lịch sửa chữa online giúp tiết kiện thời gian, tránh chờ đợi quá lâu. Ứng dụng được thiết kế với giao diện đơn giản, mạch lạc và rõ ràng nên được nhiều người dùng đánh giá cao trên thị trường.

→Link tải app:

App Motolog – Nhật ký xe, nhiên liệu

Ứng dụng được phát triển cho phép sử dụng trên nền tảng Android. Ứng dụng theo dõi tiết kiệm nhiên liệu và tiết kiệm xăng hoàn toàn đơn giản. Đồng thời, ứng dụng còn được đánh giá là app theo dõi bảo dưỡng xe ô tô theo định kỳ nhanh chóng.

Tính năng của app Motolog:

 • Theo dõi chi phí xe hơi, tiết kiệm xăng và nhiên liệu
 • Thông báo nhật ký bảo dưỡng xe và theo dõi số dặm xe với lịch sử chuyến đi đầy đủ trên bản đồ

→Link tải app: Tại đây

aCar – App theo dõi bảo dưỡng xe xe hơi mưu trí

Công cụ theo dõi bảo dưỡng xe ô tô miễn phí trên hệ điều hành Android. Ứng dụng ghi lại nhật ký các hoạt động, quản lý và theo dõi các bộ phận của bạn gồm xăng dầu, bảo trì, dịch vụ, chi phí, chuyến đi…

aCar hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, các widget màn hình chính để truy cập nhanh vào dữ liệu và ghi nhật ký. Ngoài ra, còn hỗ trợ thêm hình ảnh cho xe của bạn và hỗ trợ vị trí địa lý GPS. Thông báo tùy chỉnh được cung cấp bên cạnh các cài đặt thông báo đã có sẵn trên ứng dụng.

→Link tải app: Tại đây

App Drivvo

Drivvo là một ứng dụng hỗ trợ quá trình kiểm soát và quản lý ô tô dễ dàng hơn cho người dùng. Thông qua app giúp người dùng lưu trữ các thông tin từ lịch bảo dưỡng cho đến chi phí vận hành, bảo trì. Ngoài ra, bạn có thể tạo lịch nhắc nhở đổ xăng, thay nhớt, sửa chữa hoặc đóng phí hàng tháng.

Riêng, hạng mục bảo dưỡng, app cho phép các chủ ô tô thiết lập lịch tùy theo số km đã di chuyển hoặc theo vòng lặp thời gian. Không chỉ ô tô, người dùng có thể tạo hồ sơ quản lý riêng trên các phương tiện như xe máy, xe tải hoặc xe buýt.

→Link tải app:

Như vậy, trên đây là top các app theo dõi bảo dưỡng xe ô tô định kỳ được Timapp24h.com gợi ý cho bạn tham khảo. Mong rằng, nó sẽ hữu ích cho bạn. Từ đó, giúp bạn đưa ra sự lựa chọn và tải app về sử dụng. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *