ADVERTISEMENT

Top App tạo chủ đề theme cho điện thoại miễn phí android, ios 2024

Tạo chủ đề theme giao diện mới cho điện thoại giúp chiếc smartphone của bạn thêm độc đáo hơn. Top các app tạo chủ đề theme cho điện thoại miễn phí Android, iOS như Go Launcher Ex, Atom IconPack, Microsoft Launcher… sẽ giúp bạn được nhiều chủ đề tuyệt vời so với mặc định. Cùng Timapp24h.com tìm hiểu rõ hơn về các app này ở phần nội dung sau.

Top các app tạo chủ đề theme cho điện thoại miễn phí

Việc sử dụng các app tạo chủ đề theme cho điện thoại giúp người dùng có thể tạo ra được các mẫu thiết kế theo đúng nhu cầu và mong muốn. Các tính năng thông minh được tích hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và có giao diện điện thoại đẹp.

Go launcher Ex

Một ứng dụng thiết kế giao diện chủ đề cho Android độc đáo và phong phú bậc nhất hiện nay. Với hơn 10.000 theme với hiệu ứng chuyển cảnh 3D và cấu hình linh hoạt khiến người sử dụng thích thú.

Top các app tạo chủ đề theme cho điện thoại miễn phí
Go launcher Ex

Ứng dụng là hệ thống sành điệu, thông minh và gọn nhẹ cho người dùng. Phiên bản mới mang lại các chủ đề và hình nền HD được cập nhật suốt 365 ngày để trang trí màn hình.

Atom IconPack

Một thiết kế giao diện cho Android đẹp, đơn giản được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Với hơn 2800 biểu tượng Atom được thiết kế với sự rung cảm ấm áp để mang lại niềm vui thị giác cho màn hình.

Giao diện sử dụng nhiều tone màu đối lập được bao bọc bởi các khối vuông màu tạo nên sự trang nhã và cuốn hút. Đặc biệt, nhiều mẫu chủ đề theme cho điện thoại hoàn toàn miễn phí cho khách hàng có thể tùy biến theo sở thích.

>> Gợi ý: Top phần mềm dịch tiếng Lào sang Việt

Nova launcher

Một trong những giao diện ưng ý được khách hàng cài đặt về máy nhiều nhất là Nova Launcher. Ứng dụng có dung lượng nhỏ, chạy mượt mà và dễ sử dụng. Các tính năng tùy biến cho phép người dùng xây dựng giao diện đơn giản và đẹp mặt theo lựa chọn của bạn.

Bố cục màn hình chính có thể được lưu trữ trong bản sao lưu và đảm bảo có thể khôi phục lại được. Bạn có thể thay đổi biểu tượng, icon dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ thay đổi font chữ trên điện thoại, font chữ tin nhắn Facebook, Zalo… Một app tạo chủ đề theme cho điện thoại Android miễn phí và tính phí (4.99$).

Microsoft Launcher

Ứng dụng được Microsoft phát triển. Bởi vậy, ứng dụng có thể đồng bộ hóa với tài khoản microsoft và các thiết bị Windows mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. Đặc biệt, ứng dụng còn tích hợp với các dịch vụ như Skype, To-Do, Outlook… Nhiều tính năng tùy chỉnh biểu tượng ứng dụng và ghi chú cố định cũng được hỗ trợ.

Apex Launcher

Ứng dụng Apex Launcher  là một trong top các app tạo chủ đề theme cho điện thoại miễn phí Android, iOS. Giao diện được thiết kế gọn gàng, đẹp mắt phù hợp với hầu hết các thiết bị. Khi sử dụng app, người dùng có thể tùy biến hình ảnh, chủ đề, quản lý, quản lý hình nền, khóa trang chủ đơn giản.

Top các app tạo chủ đề theme cho điện thoại miễn phí
Apex Launcher

Các gói biểu tượng và chủ đề miễn phí để cá nhân hóa giao diện điện thoại cũng được áp dụng. Đảm bảo hiệu quả và tốc độ sao lưu và khôi phục nhanh.

Apus Launcher

Apus Launcher mang lại cho 5 triệu người dùng toàn cầu một trải nghiệm người dùng trực quan thông qua hệ thống người dùng Apus. Nếu bạn yêu thích mây trời, sự nhẹ nhàng và tinh tế. Đây chính là app tạo chủ đề theme phù hợp nhất dành cho bạn.

Với ứng dụng, bạn có thể dùng chức năng Apus tìm kiếm di động để tìm các ứng dụng dễ dàng, màn hình chính với chủ đề và hình nền. Giao diện không chỉ đẹp, độc lạ mà còn có tốc độ nhanh, giúp thiết bị chạy mượt, ổn định.

>> Tham khảo thêm: Top app đọc truyện thu âm đọc sách kiếm tiền

Action Launcher

Một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn lựa chọn để cài đặt chủ đề theme cho điện thoại. Ngoài ra, ứng dụng có thể tự động tùy chỉnh màu sắc của trình khởi chạy từ màu sắc trên hình nền. Ứng dụng Action Launcher còn là một ứng dụng với nhiều tính năng tùy chỉnh riêng.

Facer Watch Faces

Một ứng dụng hàng đầu trong hệ thống giao diện Themes mở rộng của Wear OS. Ứng dụng cho phép tùy chỉnh tạo mặt đồng hồ cho thiết bị Android. Chỉ với một thao tác đơn giản, người dùng có thể sử dụng các chủ đề này để làm đẹp màn hình điện thoại hơn.

Top các app tạo chủ đề theme cho điện thoại miễn phí
Facer Watch Faces

Reddit

Một ứng dụng phù hợp để bạn cài đặt giao diện chủ đề Theme. Không phải là ứng dụng cung cấp chủ đề nhưng bạn có thể tìm thấy nhiều ý tưởng trong các subreddits phù hợp. Bạn có thể tạo theme theo sở thích kèm các icon packs, hình nền… và tất cả nội dung khác để bạn lựa chọn. Hiện bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí hoặc trả hàng tháng để loại bỏ quảng cáo và nhận một vài tính năng bổ sung.

>> Tìm hiểu thêm: Các app AI chỉnh sửa ảnh

Tapet Wallpapers

Tapet Wallpapers không có nhiều ứng dụng hình nền như các app khác nhưng nó có thể tạo ngẫu nhiên các hình nền với một trong nhiều mẫu của nó. Hiện có hơn 100 mẫu cho bạn lựa chọn và có thể tùy chỉnh 100% màu sắc. Tất cả hình nền đều được tạo trên thiết bị của bạn có thể hoạt động ngoại tuyến.

Ngoài 10 app tạo chủ đề theme cho điện thoại trên thì bạn có thể tham khảo các ứng dụng khác như:

  • App Walli
  • App Bonus: OEM Themes
  • App Evie
  • App Buzz launcher
  • App Smart Launcher 5
  • App Lawnchair Launcher

Top các app tạo chủ đề theme cho điện thoại miễn phí Android, iOS được chia sẻ trên một cách chi tiết. Mong rằng, với các thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và lựa chọn cho mình một ứng dụng riêng cho mình.

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close