Top các app tạo câu hỏi trắc nghiệm Android, iOS 2023

Để giúp việc học tập và kiểm tra trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả cao, các app tạo câu hỏi trắc nghiệm trên điện thoại ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Với mong muốn tiết kiệm thời gian mà vẫn giúp việc học tập được tốt nhất. Hãy cùng Timapp24h.com tham khảo ngay top các app tạo câu hỏi trắc nghiệm dành riêng cho Android và iOS ngay sau đây nhé!

Top các app tạo câu hỏi trắc nghiệm trên Android, iOS

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tạo câu hỏi trắc nghiệm online. Vậy thì top các app sau sẽ là giải pháp hiệu quả giúp bạn thực hiện được các bài kiểm tra trắc nghiệm một cách dễ dàng, nhanh chóng:

App Kahoot

Đứng đầu trong top các app tạo câu hỏi trắc nghiệm được ưa chuộng nhất hiện nay không thể không nhắc đến app Kahoot. Được xây dựng với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Kahoot giúp tạo các câu hỏi trắc nghiệm với các chủ đề ở dạng trò chơi. Với ứng dụng Kahoot, học sinh, phụ huynh hay giáo viên đều dễ dàng tạo những câu đố hay để môn học trở nên cuốn hút và học tập hiệu quả hơn.

Top các app tạo câu hỏi trắc nghiệm
Kahoot

Ứng dụng cũng hỗ trợ tính năng thêm câu trả lời chính xác vào các câu hỏi trắc nghiệm. Nhờ đó, cung cấp cho người dùng việc tạo bài kiểm tra thật chính xác, ngắn gọn và đầy đủ kiến thức nhất.

Kahoot cũng có tính năng thêm video giúp giới thiệu bài học dễ hiểu hơn. Lựa chọn Kahoot để tạo câu hỏi trắc nghiệm với nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Na Uy,…

Link tải App:

Gimkit

Gimkit là một trong top các app tạo câu hỏi trắc nghiệm dành cho học sinh, sinh viên tốt nhất hiện nay. Mặc dù ứng dụng chỉ được tạo bởi một học sinh trung học, nhưng lại có tính thiết thực và đặc biệt. Ứng dụng dễ sử dụng, hoàn toàn không tốn phí. Nên Gimkit đang nhận được sự công nhận và lựa chọn của nhiều giáo viên giảng dạy hiện nay.

Ứng dụng tạo câu hỏi trắc nghiệm Gimkit được thiết kế như một ứng dụng trò chơi. Bạn càng trả lời nhiều câu hỏi đúng thì càng kiếm được nhiều điểm số ảo. Và số điểm này có thể dùng để mua sức mạnh và nâng cấp tài khoản dễ dàng.

Gimkit còn là một ứng dụng chất lượng để giao bài tập về nhà. Hoặc có thể sử dụng Gimkit để xem các báo cáo chi tiết của học sinh. Từ đó có cách điều chỉnh bài học, và trợ giúp thêm để các em có thể theo sát chương trình học tập, đạt hiệu quả.

Link tải App:

» Đọc thêm: Top các app luyện nghe tiếng Anh THCS lớp 6, 7, 8, 9 miễn phí

QuizPro

QuizPro là một ứng dụng tạo các câu hỏi trắc nghiệm để giúp các học sinh học tập hiệu quả. Đồng thời, đây cũng là ứng dụng tạo các bài kiểm tra trắc nghiệm hoàn chỉnh được nhiều giáo viên lựa chọn. Với ứng dụng thân thiện, giúp bất kỳ ai cũng dễ dàng tạo và chia sẻ những câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến các môn học.

Top các app tạo câu hỏi trắc nghiệm
QuizPro

Ứng dụng QuizPro cũng tích hợp các câu hỏi bằng hình ảnh. Giúp việc học và kiểm tra của học sinh, sinh viên được tốt hơn rất nhiều. Giáo viên cũng có thể đặt giới hạn thời gian trong bài kiểm tra. Hoặc bật/ tắt để điều hướng các câu hỏi. Tạo nên một bài kiểm tra đa dạng, nhiều lựa chọn.

Link tải App:

Quiz Maker

Với Quiz Maker việc tạo bài kiểm tra trắc nghiệm đã trở nên khá đơn giản và dễ dàng. Ứng dụng cho phép tạo các câu hỏi tương tác nhằm giải trí hoặc với mục đích học tập đều được.

Với hàng loạt các tính năng giúp tạo bài kiểm tra nhanh chóng. Người dùng có thể gán các chủ đề tùy theo mức độ và kiếm thức bạn muốn triển khai. Ứng dụng cũng có tích hợp tính năng tính điểm cho câu trả lời đúng, đặt thời hạn trả lời, tạo câu hỏi bằng hình ảnh,… Nhờ đó, giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn tạo được câu hỏi trắc nghiệm toàn vẹn nhất.

Link tải App:

Quizizz

Sử dụng ứng dụng Quizizz để tạo câu hỏi trắc nghiệm mọi lĩnh vực, mọi nơi. Ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên hệ điều hành Android và iOS. Mang đến cho hơn 20 triệu người dùng mỗi tháng có thể tạo câu hỏi trắc nghiệm để tiếp thu kiến thức, làm bài kiểm tra, thuyết trình,…

Top các app tạo câu hỏi trắc nghiệm
Quizizz

Ứng dụng Quizizz cũng được các nhà trường, gia đình và văn phòng trên khắp thế giới lựa chọn. Thông qua ứng dụng, có thể xác định được lượng câu hỏi học sinh trả lời. Từ đó đánh giá kết quả học tập được chính xác và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Link tải App:

MtestM

MtestM là một trong top các app tạo câu hỏi trắc nghiệm, sau đó xuất bản hoặc chia sẻ dưới dạng bài kiểm tra. Chỉ với MtestM, việc tạo bài kiểm tra trắc nghiệm không còn khó khăn và mất thời gian nữa. Đây cũng là một ứng dụng giáo dục được nhiều giảng viên, doanh nghiệp, tổ chức,… trên thế giới lựa chọn và đánh giá cao.

MtestM giúp tạo câu hỏi trắc nghiệm theo nhiều lựa chọn, ô trống, hình ảnh,… Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép giới hạn thời gian cho câu hỏi. Cũng như tự động lưu lại bài kiểm tra của từng người dùng. Với nhiều tính năng hữu ích cho việc tạo và xuất tệp bài kiểm tra, MtestM là một lựa chọn đáng để bạn trải nghiệm đấy!

Link tải App:

» Khám phá thêm: Top các app giải phẫu 3D cơ thể người tiếng Việt miễn phí tốt nhất

Make It

Thêm một app tạo câu hỏi trắc nghiệm phù hợp cho nền giáo dịch hiện nay – ứng dụng Make It. Được nhiều giảng viên, giáo viên, doanh nghiệp,… trên thế giới lựa chọn. Ứng dụng cho phép người dùng tạo các câu hỏi một cách dễ dàng. Với cách thức hoạt động như một ứng dụng trò chơi, giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Ứng dụng Make It cũng hỗ trợ thêm nhạc nền và hiệu ứng âm thanh. Giúp các câu hỏi trở nên gần gũi, sinh động hơn, tăng tương tác dễ dàng. Hiện tại, ứng dụng Make It được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên Android và iOS. Người dùng có thể tải về ngay và trải nghiệm.

Link tải App:

Quizlet

Từ lâu, việc học tập thông qua các câu hỏi trắc nghiệm trở nên thuận tiện và giúp dễ tiếp thu bài học hơn rất nhiều. Chính vì vậy, Quizlet ra đời, góp phần tạo nên những bài kiểm tra trắc nghiệm hoàn chỉnh để việc học, ôn luyện trở nên đạt kết quả tốt hơn.

Ứng dụng giúp tạo thẻ ghi nhớ với hơn 500 triệu học phần do giáo viên, học sinh tạo ra. Là nền tảng giúp người dùng có thể tiếp thu với kiến thức cũ và mới theo nhiều cách khác nhau. Ứng dụng Quizlet còn hỗ trợ chia sẻ những kiến thức đã học đến bạn bè qua nhiều nền tảng khác nhau.

Link tải App:

Plickers

Plickers là một trong các app tạo câu hỏi trắc nghiệm miễn phí được nhiều giáo viên lựa chọn. Thông qua ứng dụng có thể giúp tạo bài kiểm tra hoặc thăm dò ý kiến trong lớp học. Ứng dụng giúp sắp xếp các câu hỏi theo dạng văn bản, hình ảnh,… Với nhiều định dạng chất lượng cao khác nhau.

Top các app tạo câu hỏi trắc nghiệm
Plickers

Chỉ với một thiết bị thông minh như: Điện thoại, máy tính bảng,… Người dùng dễ dàng tạo ra bài kiểm tra trắc nghiệm hiệu quả, thúc đẩy học tập và tranh luận trong lớp được diễn ra sôi nổi hơn. Ứng dụng cung cấp miễn phí, phù hợp để mọi người dùng sử dụng.

Link tải App:

Socrative

Socrative là ứng dụng tạo câu hỏi trắc nghiệm khá hiện đại và dễ sử dụng hiện nay. Cung cấp hàng loạt các tính năng, giúp việc dạy và học trở nên dễ dàng, dễ tiếp cận với bài học hơn. Thông qua Socrative, giáo viên có thể tạo các câu hỏi theo nhiều chủ đề khác nhau ở dạng trắc nghiệm, đúng hoặc sai, phản hồi bằng văn bản,…

Bên cạnh đó, tính năng tạo câu hỏi nhanh trên Socrative cũng góp phần giúp học sinh có cơ hội nắm được các kiến thức vững vàng hơn. Nổi bật thêm ở Socrative chính là tạo các câu hỏi để giúp các em thi thố với nhau thông qua tính năng cộng tác Space Race. Ứng dụng là một điều tuyệt vời để bạn tiếp cận với các môn học thông qua câu hỏi trắc nghiệm đa dạng.

Link tải App:

Bài viết tổng hợp top các app tạo câu hỏi trắc nghiệm dành riêng cho điện thoại Android và iOS. Với những ứng dụng trên, việc tạo câu hỏi trắc nghiệm trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều rồi đấy! Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được app phù hợp với chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *