Top các app phá sóng Karaoke trên điện thoại iPhone, Android 2024

Bạn gặp trường hợp hàng xóm hát karaoke mọi lúc mọi nơi gây ảnh hưởng đến bạn? Bạn không thể thương lượng với họ việc hạn chế mở nhạc to và gây ồn ào? Đừng lo lắng, với top các app phá sóng karaoke trên điện thoại sau đây sẽ giúp bạn làm nhiễu sóng bluetooth và việc phát nhạc sẽ gặp gián đoạn ngay lập tức. Cùng timapp24h tham khảo và lựa chọn app phù hợp ngay bên dưới nhé!

Top các app phá sóng Karaoke trên điện thoại iPhone, Android 2024

CarsBlues

CarsBlues là ứng dụng đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Là ứng dụng phá sóng karaoke trên điện thoại và các phương tiện giao thông. Mặc dù, ứng dụng có phần khó sử dụng, đòi hỏi người dùng phải có trình độ chuyên môn cao. Tuy nhiên, ứng dụng CarsBlues lại mang lại kết quả phá sóng karaoke vô cùng hiệu quả.

Top các app phá sóng karaoke trên điện thoại
App CarsBlues

Do đó, nếu bạn gặp trường hợp những người xung quanh mất ý thức, gây ồn bằng những loa kẹo kéo, loa bluetooth mini,… Vậy thì sử dụng ứng dụng CarsBlues là một lựa chọn tốt để bạn làm nhiễu âm thanh trên thiết bị của đối phương thành công. Hãy tham khảo cách sử dụng ứng dụng CarsBlues và thực hiện theo để có kết quả tốt nhất nhé!

Link tải app CarsBlues Android APK

Btlejacking

Btlejacking ra mắt người dùng vào năm 2018. Đến nay, ứng dụng này vẫn được nhiều người dùng đánh giá cao bởi cách phá sóng karaoke trên điện thoại khá nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, Btlejacking còn được biết đến với chức năng tấn công các thiết bị thông minh có bluetooth khác.

Dựa vào lỗ hổng định danh CVE-2018-7252 đẻ can thiệp vào hệ thống điện thoại có kết nối Bluetooth. Nhờ đó, có thể chặn các kết nối và sự can thiệp của loa karaoke trên điện thoại. Giúp bạn phá sóng karaoke thành công để giảm bớt ồn ào, phiền phức.

Ngoài ra, Btlejacking còn có thể tận dụng lỗ hổng đó để thâm nhập vào thiết bị điện thoại đối phương. Có thể tương tác tắt/ bật nhạc trên thiết bị một cách dễ dàng. Tuy nhiên, điều này là vi phạm quyền riêng tư. Bạn cần chú ý để không phải gặp những rắc rối liên quan.

Link tải app Btlejacking Apk

» Tìm hiểu thêm: App hát Karaoke kiếm tiền bằng giọng hát uy tín nhất

Bluetooth Pair: Finder Scanner

Cuối cùng trong top các app phá sóng karaoke trên điện thoại chính là ứng dụng Bluetooth Pair: Finder Scanner. Là một ứng dụng đáng tin cậy để hack và phá sóng bluetooth. Bluetooth Pair: Finder Scanner được thiết kế thân thiện, tạo sự dễ dàng cho mọi người dùng có thể tự động chấm dứt âm thanh khi hàng xóm gây ồn ào.

Ứng dụng Bluetooth Pair: Finder Scanner có thể sàng lọc, hiển thị các thiết bị ghép đôi hiện có xung quanh. Từ đó, ứng dụng can thiệp và huỷ ghép đôi một cách dễ dàng, không bị phát hiện. Điều đặc biệt ở ứng dụng Bluetooth Pair: Finder Scanner chính là không can thiệp quá sâu vào thiết bị của đối phương. Mang đến cho người dùng trải nghiệm tiện ích và không vi phạm pháp luật hay quyền riêng tư.

Bên cạnh việc sử dụng top các app phá sóng karaoke trên điện thoại. Bạn cũng có thể phá sóng karaoke bằng việc sử dụng thiết bị phá sóng khác. Những thiết bị này đang được bán trên thị trường, với khả năng gây nhiễu sóng bluetooth trong phạm vi nó hoạt động khá hiệu quả. Nó sẽ làm gián đoạn điện thoại phát nhạc và loa phát sẽ bị ngưng phát nhạc ngay lập tức

Tuy nhiên, việc can thiệp các app phá sóng karaoke trên điện thoại hay sử dụng thiết bị phá sóng ngoài đều không được khuyến khích thực hiện. Điều này là vi phạm quyền riêng tư và không tôn trọng quyền cá nhân của người khác. Bạn có thể tìm cách giải quyết khác bằng cách nói trực tiếp để giúp môi trường sống được hoà hợp, hạn chế mâu thuẫn xảy ra.

Link tải app Bluetooth Pair: Finder Scanner apk

Equalizer Bluetooth

App Equalizer Bluetooth là app phá sóng karaoke trên điện thoại khá hữu ích hiện nay. Với tên đầy đủ là Bộ chỉnh âm cho Bluetooth: Equalizer Bluetooth. Ứng dụng có thể làm nhiễu sóng và khiến những thiết bị gần đó không thể phát nhạc được nữa.

Top các app phá sóng karaoke trên điện thoại
App Equalizer Bluetooth

Là một trong những ứng dụng được đánh giá thân thiện, dễ sử dụng. Chỉ cần tải và cài đặt app về điện thoại, bạn dễ dàng phá sóng karaoke miễn phí mà không phải tốn tiền mua thiết bị phá sóng liên quan. Nhưng âm thanh ồn ào không đúng lúc giữa trưa hoặc tối khuya giờ không còn là nỗi bận tâm của bạn khi đã có app Equalizer Bluetooth này rồi.

Link tải trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=io.audiosmaxs.bassboostermusic&hl=vi&gl=US

» Khám phá thêm: App web luyện đọc nhanh tăng kỹ năng đọc chữ

Bleedingbit

Khác với các ứng dụng trên, Bleedingbit là ứng dụng tận dụng lỗ hổng trên các con Chip bluetooth để tiến hành phá sóng karaoke trên điện thoại người khác. Ở phạm vi gần, Bleedingbit có đủ khả năng để phá sóng các kết nối nhanh chóng. Với hai lỗ hổng được tận dụng tối đa là CVE-218-16986 và CVE-2018-7080.

Top các app phá sóng karaoke trên điện thoại
App Bleedingbit

Với hai lỗ hổng bảo mật này, người dùng có thể kiểm soát thiết bị bluetooth mà mình muốn. Tuy nhiên, cũng nhắc lại rằng, việc truy cập vào thiết bị của người khác là vi phạm quyền riêng tư, pháp luật. Bạn cần có giải pháp an toàn hơn để có thể giảm thiểu việc gây ồn ào từ thiết bị của đối phương.

Link tải: https://www.armis.com/research/bleedingbit/

BlueBorne

Ra mắt người dùng vào năm 2017, BlueBorne chính là ứng dụng phá sóng karaoke trên điện thoại phù hợp với hầu hết các hệ điều hành như: Android, iOS, Linux, Windows. Với việc phát hiện các lỗ hổng mạng, nhờ đó có thể can thiệp vào những thiết bị điện thoại có kết nối Bluetooth một cách dễ dàng.

Khi sử dụng ứng dụng BlueBorne bạn có thể phá hỏng âm thanh từ những thiết bị ở phạm vi bán kính gần 100m. Điều này sẽ giúp những người hàng xóm kém ý thức có thể nhận ra những việc làm của mình, hạn chế mở nhạc không đúng lúc.

Tuy nhiên, ứng dụng BlueBorne cũng có phần phức tạp khi sử dụng. Bạn cần nghiên cứu trước và thực hiện sao cho đúng để có thể phá sóng karaoke trên điện thoại hiệu quả nhé!

Link tải: https://m.apkpure.com/vn/blueborne-vulnerability-scanner-by-armis/com.armis.blueborne_detector

Super Bluetooth

Ứng dụng Super Bluetooth ở phiên bản mới nhất 1.0.8 giúp phá sóng karaoke trên điện thoại và các thiết bị khác hiệu quả.  Ứng dụng đang được nhiều người dùng lựa chọn bởi sự thuận tiện và lợi ích của nó mang lại. Chẳng hạn như: Dễ dàng xâm nhập thiết bị đối phương bằng tia hồng ngoại, phá sóng bluetooth nhanh chóng không bị phát hiện, không làm hỏng loa bluetooth của đối phương,…

Bên cạnh chức năng chính là phá sóng karaoke trên điện thoại. Super Bluetooth còn hỗ trợ nhiều chức năng tiện ích khác như: Đọc tin nhắn, danh bạ trên điện thoại người khác, tắt/ mở thiết bị người khác, khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại người khác,… Tuy nhiên, những tính năng này vi phạm pháp luật, bạn cần tránh để hạn chế những rủi ro về sau.

Link tải: https://download.com.vn/super-bluetooth-hack-25533

Trên đây là top các app phá sóng karaoke trên điện thoại thông dụng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được app phá sóng karaoke phù hợp, hiệu quả.

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *