Top các app nói chuyện với idol Kpop dành cho Fan cứng

Với sự phổ biến của KPOP trên toàn thế giới. Chắc hẳn bạn cũng có một Idol Kpop riêng trong lòng mình đúng không nào? Còn ngần ngại gì mà không cùng timapp24h lựa chọn ngay một trong top các app nói chuyện với idol Kpop sau đây. Chắc chắn với các ứng dụng này, sẽ không làm bạn bỏ sót được bất kỳ thông tin nào về Idol của mình!

Top các app nói chuyện với idol Kpop dành cho Fan cứng

Bạn có một tình yêu to lớn đối với các Idol Kpop? Bạn là Fan cứng của một nhóm nhạc Kpop nhưng không thể trò chuyện hay theo dõi hết những tin tức liên quan đến họ? Đừng lo lắng, các ứng dụng sau sẽ giúp bạn có thể trò chuyện, cũng như tương tác với các Idol mà bạn yêu thích nhất.

Choeaedol

Choeaedol là một trong những ứng dụng nói chuyện với Idol Kpop độc đáo hàng đầu hiện nay. App Choeaedol được xây dựng theo một hướng khác so với các ứng dụng giải trí khác, đó chính là thông qua các câu hỏi, các cuộc bình chọn để có thể biết thêm thông tin về thần tượng Kpop của mình. Tức là, thông qua các cuộc bình chọn, tương tác đó để có thể ủng hộ các Idol Kpop của bạn.

Ứng dụng Choeaedol là một cộng đồng lớn rất nhiều Fan cứng của các thần tượng, nhóm nhạc yêu thích tại Hàn Quốc. Với hơn 1 triệu người dùng tại “Xứ sở Kim Chi” cho thấy được sự hấp dẫn và thú vị của ứng dụng này.

Top các app nói chuyện với idol Kpop
App Choeaedol

Điểm nổi bật của ứng dụng Choeaedol thu hút đông đảo người dùng hiện nay lựa chọn có thể là ở phần hiển thị các sự kiện gần nhất hoặc sắp tới. Bạn có thể vào mục này để có thể theo dõi những sự kiện, lịch diễn của thần tượng mình.

Bên cạnh đó, app Choeaedol còn sử dụng một loại “tiền” chính là biểu tượng trái tim màu đỏ. Đây là loại “tiền” giúp Fan cứng có thể bình chọn cho thần tượng mình yêu thích nhất. Bạn nhận được chúng thông qua các giải thưởng hoặc phải dùng tiền mặt mua nó. Điều này càng thúc đẩy sự nhiệt huyết của Fan thực hiện đối với tình yêu Idol của chính mình.

→Link tải ứng dụng:

V live

V live là một trong những ứng dụng quá quen thuộc với thần tượng Kpop, cũng như Fan Kpop trên thế giới. Ứng dụng tổng hợp các video, Livestream của thần tượng, nghệ sĩ Kpop. Việc của các Fan cứng chính là tải ứng dụng V live về điện thoại, đăng ký tài khoản và theo dõi kênh thần tượng của mình là xong.

Chỉ với vài bước đơn giản, không tốn phí. Ngay trên chiếc điện thoại thông minh của bạn và bạn có thể xem thần tượng của mình Livestream. Khi xem livestream, bạn còn có thể trò chuyện, đặt câu hỏi với thần tượng Kpop mà mình yêu thích (nhưng Idol có trả lời lại hay không thì còn hên xui nhé!). Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thả tim ủng hộ livestream của thần tượng nữa.

Top các app nói chuyện với idol Kpop
App V live

Điều đặc biệt hơn nữa ở ứng dụng V live. Chính là bạn có thể tham gia vào các nhóm Chat tổng hợp của các Fan cùng thần tượng Idol. Tại đây, bạn có thể trao đổi thông tin, tạo sự kiện cho thần tượng, theo dõi lịch phát trực tiếp, tham gia sự kiện, chương trình giả trí,… Mà có Idol của mình tham gia.

Quả là một ứng dụng tuyệt vời để bạn có thể đến gần hơn với thần tượng của mình rồi đúng không nào? V live còn giúp bạn kết nối với các thần tượng, nghệ sĩ đến từ nhiều quốc gia khác nữa. Bạn có thể tìm kiếm và theo dõi dễ dàng ngay trên ứng dụng V live này nhé!

→Link tải ứng dụng:

Amino

Để hỏi ứng dụng theo dõi, nói chuyện với Idol Kpop nào tồn tại lâu nhất tới nay thì không thể nào không nhắc đến ứng dụng Amino. Với sự tồn tại lâu nhất, Amino sở hữu cộng đồng Fan cực kỳ lớn dành cho các thần tượng Kpop hiện nay.

Bạn có tin được không? Khi Amino sở hữu tới hàng nghìn cộng đồng lớn nhỏ. Và bạn sẽ dễ dàng tìm thấy được cộng đồng nhóm nhạc Kpop hoặc thần tượng Kpop mà mình yêu thích tại đây.

Được biết, Amino hoạt động như một trang mạng xã hội lớn. Bạn có thể chia sẻ nội dung, tăng lượng người theo dõi, tăng người chia sẻ bài đăng tương tự như ứng dụng instagram. Với hơn 1 triệu người dùng trên ứng dụng Amino.

Cho thấy ứng dụng phát triển và có độ phổ biến khá tốt dành cho cộng đồng Fan Kpop. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về Idol Kpop của mình thì lựa chọn ứng dụng Amino là một ý tưởng thú vị nhất.

→Link tải ứng dụng:

» Tham khảo thêm: App Live Trung Quốc Stream nói chuyện kiếm tiền

Weverse

Nếu thực sự là Fan Kpop thì chắc hẳn bạn từng biết đến ứng dụng Weverse rồi đúng không nào? Ứng dụng cung cấp rất nhiều tính năng, danh mục giúp Fan có thể dễ dàng tương tác và theo dõi hành trình của Idol Kpop của mình. Để sử dụng được các tính năng này, bạn cần tải và đăng ký tài khoản ứng dụng Weverse.

Nhìn chung, ứng dụng Weverse được thiết kế khá đẹp mắt, dễ sử dụng. Khi mở ứng dụng, sẽ hiển thị danh sách các nghệ sĩ, ca sĩ Kpop thịnh hành. Bên dưới là một cửa hàng cung cấp nhiều sản phẩm Kpop khác nhau. Và ở cuối giao diện, chính là những video, sản phẩm, xu hướng của các Kpop hiện nay.

Top các app nói chuyện với idol Kpop
App Weverse

Điểm nổi bật ở Tab Khám phá, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ những gì mình quan tâm đối với Idol Kpop của mình tại đây. Với những chia sẻ của thần tượng, bạn cũng có thể xem, để lại bình luận hoặc trả lời bình luận một cách công khai. Là một ứng dụng cung cấp miễn phí, có nhiều thần tượng sử dụng.

Nên việc bạn có thể nói chuyện và tương tác với thần tượng Kpop mình yêu thích tại Weverse là điều dễ dàng.

→ Link tải ứng dụng:

Bubble For IST

Bubble For IST được phát triển bởi Dear U co., Ltd. Đây là một ứng dụng giúp bạn nói chuyện với Idol Kpop của mình một cách riêng tư. Cũng như có thể theo dõi những sự kiện, lịch diễn của thần tượng một cách cụ thể và nhanh chóng nhất.

Ứng dụng Bubble For IST nhận được sự quan tâm và sử dụng của nhiều Idol Kpop. Thông qua ứng dụng, họ có thể chia sẻ những thông tin, hình ảnh của mình và nếu bạn là Fan cứng thì có thể vào xem và tương tác dễ dàng.

Chỉ vài thao tác đơn giản trên ứng dụng Bubble For IST là bạn có thể theo dõi con đường nghệ thuật của diễn viên, ca sĩ,… Mà mình yêu thích nhất tại xứ sở Kim Chi rồi.

→ Link tải ứng dụng:

Lysn

Tương tự như ứng dụng Bubble For IST, Lysn cũng là một ứng dụng được phát triển bởi Dear U co., Ltd. Ra đời sau một thời gian nhưng ứng dụng Lysn đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và tải về của hơn 1 triệu người dùng. Với ứng dụng Lysn có thể tạo những cuộc gặp gỡ, trao đổi giữa thần tượng Kpop và Fan cứng Kpop với nhau.

Top các app nói chuyện với idol Kpop
App Lysn

Bạn sẽ không phải lo vấn đề rào cản ngôn ngữ khi sử dụng ứng dụng Lysn bởi trong ứng dụng có tuỳ chọn dịch.

Ứng dụng Lysn hiện có rất nhiều nghệ sĩ Kpop tham gia, bao gồm các sao nổi tiếng trước giờ, và cả các sao mới gia nhập vào giới Kpop hiện tại. Là ứng dụng để bạn có thể nói chuyện, cũng như tương tác với thần tượng của mình dễ dàng hơn đấy.

→ Link tải ứng dụng:

U CUBE

Ra mắt người dùng vào năm 2020, ứng dụng U CUBE chính là nơi giúp Fan hâm mộ trên thế giới có thể kết nối với các nghệ sĩ Cube Entertainment. U CUBE hoạt động như một ứng dụng chính thức giúp thần tượng có thể giao tiếp với Fan hâm mộ của mình.

Thông qua các bài đăng của công ty, được dịch và đăng trên ứng dụng. Fanclub của các nghệ sĩ nhà U CUBE cũng có tài khoản riêng trên ứng dụng.

Sử dụng ứng dụng U CUBE, Fan hâm mộ Kpop có thể xem tất cả  các thông báo chính thức, lịch trình, hình ảnh độc quyền của Idol Kpop mà mình yêu thích. Ứng dụng được sử dụng hoàn toàn miễn phí trên điện thoại, để bạn dễ dàng có thể theo dõi. Đồng thời, có thể chat trực tuyến với Idol nhà CUBE mà mình yêu thích nữa đó.

→ Link tải ứng dụng:

TheQoos

Thêm một ứng dụng nói chuyện với Idol Kpop Hàn Quốc đáng để bạn cân nhắc lựa chọn – ứng dụng TheQoos. TheQoos kết hợp với nhiều khía cạnh khác nhau bao gồm: Tin tức Kpop, trò chuyện, theo dõi, lịch trình, cộng đồng Fan Kpop,… Cùng nhiều tính năng thú vị khác.

Top các app nói chuyện với idol Kpop
App TheQoos

Sử dụng ứng dụng TheQoos khá dễ dàng để bạn theo dõi được thần tượng Kpop mà mình yêu thích. Điều thú vị ở ứng dụng TheQoos là có thể giúp Fan trò chuyện riêng với Idol yêu thích.

Đồng thời giúp Fan tạo ra các video giữa mình và thần tượng vô cùng độc đáo. Bạn chọn TheQoos để kết nối với thần tượng Kpop chính là một lựa chọn hoàn hảo, ấn tượng.

→ Link tải ứng dụng:

» Đọc thêm: App Live nói chuyện với người nước ngoài kiếm tiền uy tín

SoomPi

Cuối cùng trong danh sách này có thể bạn nên cân nhắc lựa chọn ứng dụng SoomPi. Đây cũng là một trong những ứng dụng nổi bật giúp bạn có thể theo dõi thần tượng Hàn Quốc của mình, cũng như cập nhật các tin tức Kpop và K-Drama thú vị nhất.

Với thần tượng Kpop bạn quan tâm, ứng dụng sẽ hiển thị tất tần tật thông tin liên quan đến Idol để bạn có thể xem và cập nhật. Bên cạnh đó, bạn còn có thể để lại bình luận với những chia sẻ của Idol. Cũng như tham gia vào các cộng đồng dành riêng cho Fan hâm mộ, từ đó, có thêm nhiều tin tức hơn về thần tượng Kpop mình yêu thích.

→ Link tải ứng dụng:

Trên đây là tổng hợp top các app nói chuyện với idol Kpop dành riêng cho Fan cứng có thể đến gần hơn với thần tượng của mình. Nếu bạn là một Fan của một nhóm nhạc, một nghệ sĩ nào đó tại Hàn Quốc, thì những ứng dụng trên sẽ vô cùng thú vị để bạn có thể trò chuyện và tương tác với thần tượng của mình đấy!

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *