ADVERTISEMENT

Top các app lì xì tết online 2024 miễn phí độc đáo

Thời điểm tết đến, xuân sang là lúc mà các hoạt động lì xì nở rộ, đặc biệt trong thời đại 4.0 như hiên nay thì việc lì xì online ngày càng trở thành trào lưu thu hút đông người tham gia. Hôm nay cũng timapp24h.com điểm qua top các app lì xì tết online tiện dụng nhất 2024.

Top các app lì xì tết online 2024 miễn phí uy tín nhiều người dùng

Xếp hạng các top lì xì online dựa trên tính tiện lợi, hiệu quả và cảm giác thú vị cho người người dưới đây là những top app lì xì ngày xuân mà timapp24h đánh giá cao.

App Momo

Đại diện đầu tiên và là đại diện mạnh nhất trong các app lì xì tết online chính là MOMO, với những năm trước thì Momo đã khá thành công trong việc triển khai phương thức lì xì online cho khách hàng vào dịp tết đến, xuân sang.

Chức năng của lì xì online trên app Momo là bạn dễ dàng thực hiện việc lì xì 1:1 hoặc lì xì theo nhóm với số tiền cố định hoặc ngẫu nhiên do người đưa ra lì xì lựa chọn.

Theo thông tin từ phía Momo thì trong năm 2024 Momo sẽ vẫn tiếp tục triển khai hình thức lì xì online cho khách hàng, ngoài ra ví điện tử này còn hé lộ sẽ thêm hình thức giựt lì xì vào năm nay để tăng thêm phần hấp dẫn, kịch tích và thu hút người tham gia nhiều hơn nữa.

Như vậy với những tính năng sắp được triển khai về lì xì online được Momo hé lộ sẽ ít nhiều khiến cho lượng người dùng, khách hàng gắn bó và người mới sử dụng sẽ tăng thêm nhiều.

Các bước thực hiện lì xì trên app Momo:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Momo và chọn Chuyển tiền
 • Bước 2: Ấn vào mục Gửi lì xì

 • Bước 3: Bạn lựa chọn người nhận Lì xì

 • Bước 4: Lựa chọn số tiền, nội dung mà bạn muốn lì xì => xác nhận để hoàn tất.

Viettel Money

Đến thời điểm hiện tại thì Viettel Money vẫn chưa có những tiết lộ mới về chương trình lì xì online được triển khai trên app vào năm 2024.

Lì xì Viettel Pay

Tuy nhiên, ở năm 2024 thì hình thức lì xì của Viettel Money cũng không có gì khác biệt nhiều so với Momo nếu không muốn nói là gần như giống với Momo. Bởi Viettel Money cũng chỉ triển khai 2 hình thức là lì xì 1:1 hoặc lì xì ngẫu nhiên hay chia đều số tiền tiền lì xì cho nhóm người được chọn.

Bên cạnh đó Viettel Money cũng có thêm phần lắc Mana để lôi kéo khách hàng sử dụng app này, mặc dù được tung ra khá sớm nhưng vì hạn chế về truyền thông mà không tạo ra sức ảnh hưởng lớn đối với người dùng như Momo.

Các bước thực hiện lì xì trên app Viettel Money:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Viettel Money chọn => Lì xì tết
 • Bước 2: Chọn kiểu lì xì truyền thống và chọn người muốn nhận lì xì

>Lưu ý: Ở bước này bạn thực hiện tương tự như Momo có thể lựa chọn một người hoặc nhiều người để nhận tiền lì xì theo số tiền ngẫu nhiên hoặc chia đều.

 • Bước 3: Nhấn tiếp tục và chọn lời chúc trên hệ thống => chọn Tặng lì xì để hoàn tất.

Zalopay

Zalopay với tính năng lì xì cũng khá thú vị khi bạn có thể thực hiện lì xì theo nhóm hoặc lì xì cho từng người một cách vô cùng tiện lợi. Tính năng lì xì của Zalopay giúp bạn có thể lựa chọn lì xì với số tiền ngẫu nhiên hoặc chọn hình thức chia đều tiền cho tất cả những người được nhận lì xì.

Các bước thực hiện lì xì trên app Zalopay:

 • Bước 1: Đăng nhập vào app Zalopay và truy cập vào nhóm chat của bạn
 • Bước 2: Trong phần nhập tin nhắn bạn chon dấu 3 chấm => Lì xì

 • Bước 3: Chọn gửi lì xì, bạn có thể chọn chia may mắn hoặc chia đều.

 • Bước 4: Bạn xác nhận tặng lì xì để hoàn tất.

App VinID

Hình thức lì xì của VinID cũng là gửi tiền lì xì 1:1 hoặc chia số tiền cho nhiều người bằng hình thức ngẫu nhiên hoặc chia đều. Tuy nhiên điểm hạn chế của VinID là người nhận lì xì phải nằm trong quỹ nhóm.

Thay vì như Momo hay Viettel Money thì bạn chỉ cần tạo lì xì và chọn những người được nhận từ trong danh bạ nhưng VinID thì việc lựa chọn người phải là những ai nằm trong quỹ nhóm mới có thể tham gia. Cả người gửi lì xì và người nhận lì xì cũng đều phải nằm trong quỹ nhóm đó mới được.

Số người nhận trong nhóm của VinID chỉ là 15 người và những người tham gia quỹ nhóm phải là những người tương đối thân quen với nhau mới được tham gia, vì vậy những người mới hoặc quen biết xã giao sẽ không thể nhận lì xi qua app VinID.

Chính vì sự hạn chế này mà mình xếp VinID ở vị trí thứ 3 trong tổng số các app lì xì tết online, vì sự hạn chế này lên cũng không có quá nhiều người lựa chọn hình thức lì xì của app này.

Các bước thực hiện lì xì trên app VinID:

 • Bước 1: Mở ứng dụng VinID và chọn LÌ XÌ 
 • Bước 2: Chọn vào mục Gửi lì xì => người nhận và số tiền. (Có thể chọn nhiều người hoặc 1 người)
 • Bước 3: Lựa chọn thiệp và lời chúc gửi tới người nhận lì xì sau đó ẩn hoàn tất.

>>Đề xuất: 1 lượt tải Ch Play được bao nhiêu tiền?

App Shopee Pay

Ứng dụng Shopee Pay giúp khách hàng thanh toán các sản phẩm đã mua trên app thông qua hình thức thanh toán online cũng đã tham gia vào cuộc chơi lì xì nhân dịp tết đến xuân về.

Mặc dù hình thức vẫn là chuyển tiền trên app thông qua việc nhập số điện thoại của người nhận tiền và ghi lời chúc, nhưng sẽ có thêm phần chọn thiệp mừng  xuân, đón tết để gửi tới người nhận nhằm mang không khí tết tới cho người nhận tiền. Tuy nhiên,  Shopee Pay còn hạn chế là chỉ có thể thực hiện chuyển khoản hay lì xì 1:1 chứ không có lì xì theo nhóm, do vậy nó không khác gì hình thức chuyển khoản bình thường chỉ là bạn gửi thêm một tấm thiệp chúc tết tới người nhận mà thôi.

Các bước thực hiện lì xì trên app Shopee Pay:

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào app Shopee Pay và ấn Chuyển tiền.
 • Bước 2: Nhập số điện thoại người nhận lì xì => chọn số tiền muốn gửi
 • Bước 3: Nhập lời chúc và thêm thiệp mừng và ấn Tiếp tục để hoàn tất

>>Gợi ý: Top các website up load file tài liệu kiếm tiền

App Grab

Chức năng lì xì online của App Grab cũng không có gì đặc biệt, chỉ là hình thức chuyển tiền 1:1 thông thường. Điểm khác biệt duy nhất chính là phông nền của giao diện chuyển tiền có màu sắc đỏ tươi của ngày xuân.

Các bước thực hiện lì xì trên app Grab:

 • Bước 1: Đăng nhập app Grab chọn Lì xì
 • Bước 2: Nhấp số điện thoại người nhận => số tiền lời chúc
 • Bước 3: Kéo sang phải để xác nhận việc tặng lì xì

App Internet/Mobile Banking ngân hàng

App Internet hoặc Mobile banking cũng đã triển khai trương chình lì xì tết tới khách hàng. Điểm chung của việc lì xì qua các app ngân hàng hiện nay là việc chuyển tiền 1:1 nhưng thay vì lời nhắn ghi bình thường như mọi ngày thì các ngân hàng sẽ đề xuất bạn sử dụng các mẫu tin nhắn chúc tết, chúc xuân đợi ngân hàng soạn sẵn. Bạn chỉ việc lựa chọn và gửi đi. Lời chúc sẽ hiển thị trên điện thoại của người nhận lì xì cùng với số tiền mà bạn lì xì.

Hiện tại thì việc lì xì qua ngân hàng chỉ có hình thức 1:1 mà không hỗ trợ lì xì cho nhiều người hay một nhóm người như một số ứng dụng lì xì online khác.

Các bước thực hiện lì xì trên app Internet/Mobile banking ngân hàng:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ngân hàng mà bạn đang sử dụng
 • Bước 2: Tại trang chủ ứng dụng bạn chọn Quà tặng.
 • Bước 3: Chọn mẫu thiệp, số tài khoản nguồn >nhập số tài khoản nhận tiền số tiền muốn gửi, lời chúc.
 • Bước 4: Nhập mã OTP SMS gửi về số điện thoại hoặc mã Digital OTP để hoàn tất.

Qua nội dung trên timapp24h đã chia sẻ với bạn đọc top các app lì xì tết online 2024 chất lượng nhất. Mòng rằng qua nội dung bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và lựa chọn được một ứng dụng phù hợp để sử dụng lì xì cho bạn bè, người thân trong dịp tết năm nay.

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close