Top các app làm Nét ảnh bị mờ, bị vỡ trên máy tính và điện thoại xịn nhất 2024

Chụp ảnh là một loại hình nghệ thuật được rất nhiều người ưa thích, để có thể lưu lại những khoảng khắc đẹp và đáng nhớ. Tuy nhiên, một số bức ảnh không như mình mong muốn hay bị mờ, bị vỡ hay chứa các vật không cần thiết. Đừng lo, Timapp24h.com sẽ giúp bạn thông qua top các app làm nét ảnh bị mờ, bị vỡ. Mới bạn theo dõi!

App làm nét ảnh bị mờ, bị vỡ là gì?

App làm nét ảnh bị mờ, bị vỡ là app có hể biến những bức ảnh cũ, bị vỡ nét, bị mờ hoặc bị hỏng của bạn thành những bức ảnh có độ phân giải cao mà chỉ có  trong các app chỉnh sửa ảnh mới có thể làm được.

Sử dụng những app hiện đại này để xóa mờ, khôi phục, và nâng cao chất lượng bất kỳ tấm hình nào mà bạn muốn.

Đôi khi sẽ có những đối tượng sự vật không mong muốn vô tình xuất hiện vào khung hình của bạn hoặc bạn muốn làm mờ mọi thứ xung quanh để bản thân mình trở nên nổi bật, thu hút sự tập trung của người nhìn.

Thì hãy để các app dưới đây giúp bạn làm điều đó chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể làm mờ mọi thứ mình muốn một cách nhanh chóng.

Top các app làm nét ảnh bị mờ, bị vỡ trên điện thoại, máy tính

App Remini – Làm nét ảnh

Remini là một ứng dụng làm nét ảnh bị mờ, bị vỡ trở lại thành một bức ảnh  HD rõ nét thật là một ứng dụng tuyệt vời.

Với app Remini giúp những bức ảnh bị nhiễu hạt, vỡ điểm, bị hư hỏng trở lại một bức ảnh với vẻ đẹp như trước làm nhiều người rất hài lòng.

Top các app làm Nét ảnh bị mờ, bị vỡ
App Remini

App có độ phân giải cao thật rõ ràng, rõ nét, được cải thiện phổ biến được yêu thích nhất thế giới. Với công nghệ AI đẳng cấp điện ảnh, sẽ không làm bạn thất vọng khi sử dụng.

Link tải app:

App Snapseed

Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh do Google phát triển. Đây là một trong những ứng dụng làm nét ảnh bị mờ, bị vỡ theo ý thích chỉnh sửa của bạn được ưa chuộng nhất hiện nay.

Với những nét ảnh bị mờ, bị vỡ Snapseed sẽ hỡ trợ chỉnh sửa tăng nét tương đối nhanh chóng và dễ dàng.  Ngoài chức năng làm nét ảnh mờ, bị vỡ thì Snapseed có phép cắt ghép, thêm sticker, chỉnh sửa màu, độ sáng,…

Link tải app:

App Photo Editor by BeFunky

Bất kể chỉnh sửa ảnh trên PC hay điện thoại di động bạn cũng cần một app chỉnh sửa nhanh chóng và tiện lợi.

App Photo Editor by BeFunky là một app chỉnh sửa ảnh vui nhộn, dễ sử dụng. Với nhiều chức năng rất hữu ích như làm nét ảnh bị mờ, bị vỡ, tạo hiệu ứng, tạo ảnh ghép, chèn chữ, chèn khung ảnh,…

Với công cụ chỉnh sửa ảnh được hỗ trợ bởi A.I thì tính năng tự động của app đều chuyên nghiệp. App hầu hết được sử dụng để chỉnh sửa làm cho bức ảnh của bạn theo ý thích, có giao diện rất dễ sử dụng.

Link tải app:

App Pixlr – Photo Editor

Bạn đừng quá lo lắng khi phải tìm kiếm một app làm nét ảnh bị mờ, bị vỡ. App Pixlr – Photo Editor sẽ giúp bạn chỉnh sửa ảnh của bạn tạo ra mọt bức ảnh khác đẹp hơn, xinh hơn. Pixlr – Photo Editor là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh online được rất nhiều người biết đến.

Với chức năng thiết kế để chỉnh sửa hình ảnh cơ bản , điều chỉnh độn màu, ánh sáng. App có thể tải về điện thoại di động và cũng có thể tải về máy tính để chỉnh sửa trên máy tính thông qua trình duyệt.

Với Pixlr – Photo Editor rất hữu ích cho những bạn cần chỉnh sửa ảnh với số lượng nhiều.

Link tải app:

App FOTOR

Nói đến phần mềm làm nét ảnh bị mờ, bị vỡ thì không thể bỏ qua app FOTOR, một trong những app chuyên nghiệp về chỉnh sửa ảnh.

Dễ dàng ghép nhiều tấm ảnh với hơn 150 hiệu ứng phong phú. Có thể chèn chữ, văn bản kí tự các kiểu chữ nghệ thuật. Ngoài ra có thể sử lý hàng loạt bức ảnh cùng một lúc để tiết kiệm thời gian của bạn.

Chỉnh ảnh là để cho bức ảnh của bạn dễ nhìn, là một quá trình yêu nghệ thuật của bạn. Giúp bạn có được những tất ảnh đẹp để lưu giữ kỷ niệm, chia sẻ cho bạn bè người thân để nhận được lời bình luận tốt.

Link tải app:

App Lightroom Photo & Video Editor

Với đa dạng các công cụ chỉnh sửa ảnh việc chon app sử dụng cũng vô cugf khó khăn. Và Lightroom Photo & Video Editor không chỉ là công cụ chỉnh sửa ảnh và video miễn phí mà còn là app làm nét ảnh bị mờ, bị vỡ trên điện thoại android và ios.

Ứng dụng tích hợp nhiều tính năng nên đáp ứng được nhu cầu của nhiều người dùng khác nhau.

Top các app làm Nét ảnh bị mờ, bị vỡ
App Lightroom Photo & Video Editor

App Lightroom Photo & Video Editor có khả năng chỉnh sửa nhanh và giữ lại ảnh gốc nên người dùng không phải sợ mất đi ảnh gốc của mình, Ứng dụng có giao diện dễ dàng, đơn giản nên dễ sử dụng.

Link tải app:

App Picsart

Picsart là một ứng đụng chỉnh sửa ảnh và video, bạn có thể tạo ra ảnh ghép ở cấp độ chuyên nghiệp. App Picsart có hàng loạt các chức năng như thiết kế, thêm hình dán, có hàng trăm bộ lọc nét ảnh mờ, bị vỡ, hoán đổi hình nền,…

Picsart chỉnh sửa nét ảnh bị mờ, bị vỡ hết sức tinh xảo mang đến cho bạn sự thỏa mái, vui vẻ khi sử dụng app.

Ngoài ra app Picsart còn hỗ trợ tách nền, xóa các chi tiết thừa và tạo ra những hiệu ứng độc đáo trên ảnh một cách dễ dàng. Và Picsart cho phép chỉnh sửa các video một cách đơn giản.

Link tải app:

App AirBrush

AirBrush là ứng dụng chỉnh sửa ảnh, chức năng chính của app là xóa mụn, làm trắng da với bộ lọc độc đáo.

Ngoài chức năng trên app AirBrush còn có công cụ Blur giúp làm mờ các đối tượng không cần thiết. Xóa bỏ những khuyết điểm trên khuôn mặt bạn để bạn có được một hình ảnh đẹp nhất.

App AirBrush còn giúp bạn định hình dáng và kéo dài chân cho ảnh của bạn thêm xinh đẹp.

Giúp những bạn chiều cao còn hạn chế hay cân nặng quá đà các bạn có thể dùng app kéo lại để khoe với bạn bè, cho thêm các bình luận lời khen về bạn ngày càng đẹp hơn.

Link tải app:

App Lumii

Lumii là ứng dụng chỉnh sửa  ảnh dễ dàng với hàng trăm bộ lọc màu sắc, hiệu ứng ánh sáng độc đáo. Với nhiều chức năng khác nhau nên được sử dụng một cách khác nhau

Ví dụ: Bạn đang cần app làm nét ảnh bị mờ, bị vỡ thì hãy tải ngay app Lumii về sử dụng. App Lumii sẽ cho bạn một bức ảnh như bạn mong muốn, để bạn có thể lưu giữ lại hình ảnh đẹp đó.

Ngoài ra bạn có thể chỉnh ảnh bằng các đường cong màu sắc, HSL chuyên nghiệp, công cụ chỉnh sửa pha trộn, tạo hiêu ứng phơi sáng kép sắc nét. Điều chỉnh độ sáng theo ý tùy thích của bạn.

Link tải app:

App Enhance Photo Quality

Nếu bạn đang có một số ảnh bị mờ, bị vỡ bạn yên tâm đừng quá lo lắng app Enhance Photo Quality sẽ giúp bạn chỉnh sửa thành một bức ảnh sáng hơn, nét hơn và đẹp hơn.

App Enhance Photo Quality là app chỉnh sửa ảnh được nhiều người biết đến. Bạn sử dụng app có rất nhiều chức năng, bạn có thể làm những nét ảnh không cần thiết mờ đi hay những chỗ ảnh bị vỡ bạn cso thể khôi phục lại một cách dễ dàng.

App có hiệu ứng làm đẹp thêm bức ảnh của bạn một cách chuyên nghiệp bằng cách áp dụng những lớp phủ, họa tiết và tiêu điểm ảnh, văn bản trên ảnh, độ sắc nét, độ sáng, cắt xén,… Thông qua các các chỉnh sửa đó bạn cũng có thể tạo ra cho bạn một tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Link tải app

App Fotogenic

Fotogenic là ứng dụng tốt nhất giúp bạn chỉnh sửa ảnh phù hợp với ý thích của bạn. Fotogenic giúp bạn làm nét ảnh bị mờ, bị vỡ thành một bức ảnh sắc nét và tinh tế hay có thể xóa bỏ những nét mờ, nét vỡ làm bạn không ưng ý bị mất đi.

Top các app làm Nét ảnh bị mờ, bị vỡ
App Fotogenic

Fotogenic là ứng dụng bạn nên sử dụng thử nó có giao diện rất đơn giản và thân thiện. Bạn có thể tải qua đường link bên dưới hặc có thể tải về máy tính để sử dụng.

Link tải app:

App Photo Editor Pro  – Polish

Photo Editor Pro là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tiện dụng, những hình ảnh mà bạn muốn cải thiện thì app Photo Editor Pro sẽ làm được điều đó. Làm mờ ảnh, nét ảnh bị vỡ để phục hồi lại, xóa nền, tạo ảnh ghép, tạo nhãn dán, thêm hiệu ứng,…

App Photo Editor Pro được ưa chuộng sử dụng để làm nét ảnh bị mờ, bị vỡ nhất hiện nay. Sử dụng app Photo Editor Pro cho ra bạn một bức ảnh đẹp nhất, tinh xảo nhất như một tác phẩm nghệ thuật.

Link tải app:

Trên đây là bài viết top các app làm nét ảnh bị mờ, bị vỡ trên điện thoại. Hy vọng qua bài viết giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về các ứng dụng hơn, giúp bạn dễ dàng chọn được cho mình một app phù hợp để sử dụng.

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *