Top các app Hack mật khẩu wifi Tốt nhất trên iOS và Android 2023

Hiện nay, nhu cầu kết nối internet của con người ngày càng cao. Bất cứ lúc nào ra đường, mọi người đều muốn được kết nối wifi trên điện thoại. Nhiều người sẽ đăng ký 3G nhưng sẽ chịu phức phí hàng tháng cao.

Vì vậy, kết nối wifi công cộng là sự lựa chọn tiện lợi nhất. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể kết nối dễ dàng. Timapp24h sẽ chia sẻ top các app Hack mật khẩu wifi tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo.

Top các app Hack mật khẩu wifi tốt nhất trên iOS và Android

Những ai đang muốn bẻ wifi hoặc hack mật khẩu wifi tốt nhất thì không thể bỏ qua những ứng dụng tới đây. Chúng tôi sẽ tổng hợp các app hack mật khẩu wifi tốt nhất ngay dưới đây:

Wifi Master Key – phần mềm hack mật khẩu wifi tốt nhất trên điện thoại

Những ai muốn được sử dụng wifi miễn phí mọi lúc mọi nơi đều đã biết đến ứng dụng hack wifi này.

Top các app Hack mật khẩu wifi tốt nhất
Wifi Master Key

Bạn có thể dễ dàng bẻ khóa wifi ngay trên điện thoại ở nơi công cộng. Việc duy nhất là bạn tải về ứng dụng và cài đặt trên điện thoại của mình.

Wifi Master Key chính xác là ứng dụng chia sẻ mật khẩu wifi cộng đồng. Bạn có thể kết nối vào bất cứ wifi nào được người dùng chia sẻ trên ứng dụng. Đặc biệt, Wifi Master Key hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ trên cả hệ điều hành iOs và Android.

App này được đánh giá rất cao trong danh sách những app hack wifi trên điện thoại hiện nay. Ngoài tính năng hack wifi, ứng dụng này cho phép bạn lựa chọn wifi và kết nối.

Một số đặc điểm nổi bật của ứng dụng:

 • Chia sẻ wifi nhanh chóng và kết nối dễ dàng.
 • Kết nối wifi toàn cầu, có mặt ở rất nhiều quốc gia.
 • Giao diện trực quan, dễ sử dụng.
 • Bảo mật và an toàn thông tin người dùng.
 • Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ: dò tìm wifi xung quanh, kiểm tra an toàn wifi, kiểm tra tốc độ wifi, kiểm duyệt tín hiệu wifi…

Link tải:

Wifi Chùa – Truy cập wifi không cần mật khẩu

Công cụ này sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm kết nối, chia sẻ và truy cập wifi miễn phí giúp mọi ngươi truy cập wifi nơi công cộng. Đây là ứng dụng miễn phí giúp người dùng truy cập wifi.

Top các app Hack mật khẩu wifi tốt nhất
Wifi Chùa

Wifi chùa là một trong những phần mềm chia sẻ wifi lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Ứng dụng hoạt động theo nguyên tắc: tìm kiếm, thu nhập và tổng hợp những điểm truy cập wifi của người dùng.

Sau đó sẽ chia sẻ những điểm truy cập miễn phí này đến với những người dùng mới khi sử dụng app Wifi Chùa.

Một số tính năng nổi bật của Wifi Chùa:

 • Cung cấp miễn phí hơn 2 triệu điểm truy cập wifi trên cả nước.
 • Giúp khách hàng tiết kiệm dung lượng 3G, kết nối wifi miễn phí ngay tức thì.
 • Hỗ trợ chia sẻ wifi miễn phí đến bạn bè và người thân. Đồng thời người dùng sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng như: mã nạp điện thoại, mã nạp game…
 • Mật khẩu sẽ được mã hóa chứ không hiển thị ra như những ứng dụng khác. Người dùng chỉ được sử dụng mật khẩu cung cấp sẵn.

Link tải:

Wifi Password

Ứng dụng cung cấp nền tảng wifi hợp pháp và an toàn. Tuy nhiên, app Wifi Password không cung cấp tính năng hack mật khẩu wifi hay hỗ trợ bẻ khóa.

Ứng dụng chỉ cung cấp các wifi đã được chia sẻ miễn phí bởi người dùng. Mật khẩu wifi được chia sẻ cũng sẽ bị mã hóa nhằm đảm bảo tính bí mật và quyền riêng tư. Đặc biệt ứng dụng hỗ trợ đến 3 ngôn ngữ giúp người dùng kết nối wifi nhanh chóng và dễ dàng.

Link tải:

WPSApp – Phần mềm thứ 3 giúp hiển thị mật khẩu wifi muốn hack

Ứng dụng này sẽ không hack mật khẩu trực tiếp mà nó giúp bạn tìm thấy được mật khẩu wifi của nhà hàng xóm hoặc ngoài công cộng. WPSApp sử dụng thuật toán để tạo Random Pin.

Ứng dụng WPSApp chia thành 2 tab Network và tab Devices với các chức năng riêng biệt:

 • Tab Network: hiển thị danh sách tất cả các mạng khả dụng, địa chỉ IP và các loại bảo mật và mã hóa.
 • Tab Devices: hiển thị thông tin thiết bị bao gồm số lượng thiết bị được kết nối với mạng Wifi của bạn cũng như loại, dòng máy và địa chỉ IP từng thiết bị.
Top các app Hack mật khẩu wifi tốt nhất
WPSApp

Cách sử dụng vô cùng đơn giản như sau:

 • Tải ứng dụng về máy và cài đặt trên điện thoại.
 • Mở ứng dụng và bắt đầu tìm kiếm các mạng wifi ở xung quanh.
 • Nhấn chọn kết nối mạng WEP trên wifi bạn muốn hack mật khẩu. Sau đó chọn Kết nối.
 • Nhấn chọn CONNECT WITH PIN và chờ đợi trong ít phút. Hệ thống sẽ kiểm tra và trả về mật khẩu wifi bạn vừa chọn ngay trên màn hình. Bây giờ bạn có thể kết nối vào mạng wifi đó một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, ứng dụng thứ 3 này chỉ áp dụng cho hệ điều hành Android. Ngoài ra, một số dòng điện thoại cũng sẽ không được hỗ trợ như: LG chạy Android 7 (Nougat).

Link tải:

Có app hỗ trợ hack wifi thực sự hay không?

Để tra lời cho câu hỏi này sẽ cần phân tích khá nhiều vấn đề. Tuy nhiên, sau khi bạn tham khảo top các app hack mật khẩu wifi tốt nhất được timapp24h giới thiệu ở trên cũng sẽ nhận ra rằng:

 • Thực sự không có ứng dụng nào hỗ trợ hack wifi chuyên nghiệp cả.
 • Tất cả đều chỉ hỗ trợ những mật khẩu wifi đã được chia sẻ. Với những nguồn wifi mới chưa được cập nhật thì bạn không thể nào lấy được mật khẩu.

Vậy, tại sao chúng ta không thể hack được wifi trên điện thoại một cách dễ dàng:

 • Mật khẩu wifi hiện nay có khá nhiều chuẩn hóa bảo mật. Chuẩn hóa càng cao thì càng an toàn, rất khó có thể qua mặt được.
 • 2 Chuẩn WPA và WPA2 được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Giống như cánh cửa nhà bạn được trang bị ổ khóa tốt nhất vậy. Không phải ai cũng dễ dàng mở khóa được.

Những ứng dụng trên mạng thường đưa ra những lời quảng cáo có cánh rằng nó có thể giúp người dùng hack mật khẩu wifi một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, bạn đừng tin vào những điều đó và tải ứng dụng về để thử sử dụng. Tất cả đều vô ích. Có những ứng dụng ra đời với mục đích trêu ghẹo chỉ dẫn người chơi cách hack wifi nhưng kết quả lại hoàn toàn không chính xác.

Tuy nhiên bạn vẫn sẽ được hỗ trợ tìm đến những nguồn wifi chất lượng từ ứng dụng Wifi Chùa. Đây là ứng dụng đáng dùng nhất nếu bạn muốn được sử dụng wifi miễn phí.

Rất nhiều mật khẩu wifi được tổng hợp từ các cửa hàng, siêu thị, quán ăn, trung tâm thương mại… vẫn người dùng chia sẻ.

Vậy là từ nay bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề kết nối wifi đi ra ngoài. Top các app Hack mật khẩu wifi tốt nhất được timapp24h tổng hợp ở trên chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong việc này.

Đây cũng chính là những ứng dụng bẻ mật khẩu wifi được mọi người sử dụng nhất hiện nay. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ khi sử dụng các ứng dụng này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *