Top các App Hack Game iOS Không cần Jailbreak Tốt nhất 2023

Top các app hack game iOS không cần Jailbreak tốt nhất như: GamePlayer, LocallAPStore, Hackers, iGameGuardian,… Luôn là những lựa chọn thú vị để người chơi trải nghiệm được các thể loại game trên thiết bị iOS một cách thoải mái và đơn giản hơn.  Sau đây, hãy cùng timapp24h tìm hiểu chi tiết về các app hack game này nhé!

App hack game iOS là gì?

Nhu cầu chơi game trên thiết bị iOS ngày càng tăng cao, những mong muốn tìm kiếm cơ hội để tăng cấp độ, tăng vật phẩm,… Đang được nhiều game thủ quan tâm và tìm kiếm các công cụ cần thiết. Và các công cụ đó chính là các app hack game trên thiết bị iOS.

App hack game iOS là những ứng dụng/ phần mềm sử dụng để gian lận trong các trò chơi trên các thiết bị iOS. Những app này giúp người chơi hack được mọi thể loại game từ online đến offline, người chơi thoải mái nhận về các đá quý, tiền, vật phẩm, vàng,… không giới hạn.

Các app hack game iOS sẽ có hai dạng hoạt động, đó là dạng hoạt động ở bản bẻ khoá và dạng hoạt động không cần bẻ khoá.

Jailbreak là gì?

Sử dụng các thiết bị iOS như iPhone, iPad,.. Chắc hẳn bạn sẽ biết được khả năng bảo mật của hệ điều hành iOS khá cao, có thể nói là khả năng bảo mật cao nhất trên thị trường hiện nay. Vì vậy, để tham gia và hack game trên các thiết bị iOS, khái niệm Jailbreak ra đời.

Jailbreak chính là một thủ thuật được dùng để can thiệp vào hệ thống bảo mật tối cao của hệ điều hành iOS, nó giúp người chơi có thể dễ dàng trong các thao tác khi chơi game trên thiết bị iOS, cùng các trường hợp như:

 • Giúp cài đặt các game không có trên App Store, hoặc các game tốn tiền để cài đặt.
 • Sử dụng Jailbreak để tùy chỉnh các chức năng trong hệ điều hành iOS. Đặc biệt là những tính năng mới lạ, chỉ khi được Jailbreak thì thiết bị iOS mới hiển thị các tính năng này ra để người dùng sử dụng được.
 • Giúp gỡ bỏ phần mềm/ ứng dụng được thiết lập sẵn trong máy (Ngoại trừ ở các hệ điều hành iOS 10 trở lên có thể tự động gỡ bỏ các ứng dụng mặc định).
 • Giúp mở khóa các đời máy iPhone cũ, mà nhiều người dùng không thể mở thủ khóa thủ công được.

Top các app Hack Game iOS không cần Jailbreak

App GamePlayer

GamePlayer chính là một trong những app hack game iOS không cần Jailbreak tốt nhất hiện nay. Là một app được áp dụng trong việc hack game online đến game offline thông qua hoạt động quét giá trị DWORD và Float thông thường.

App hack game Offline

Sử dụng ứng dụng GamePlayer có thể hack được mọi tựa game đang hot trên thị trường hiện nay như: Free Fire, Liên Quân mobile, Candy Crush,…GamePlayer là một ứng dụng hack game iOS chất lượng và an toàn giúp người chơi sở hữu được những vật phẩm trong những tựa game mà mình yêu thích.

Ưu điểm lớn nhất khiến GamePlayer nhận được nhiều sự yêu thích là khả năng tương thích với hầu hết các dòng iOS hiện nay. Tuy nhiên, việc sử dụng app GamePlayer có đôi chút phức tạp nếu bạn chưa rành. Hãy cẩn thận từng bước và tiến hành hack game với app GamePlayer này nhé!

Tải app theo link sau: https://cheatware.net/ios/gameplayer/

LocallAPStore

LocallAPStore là một phần mềm hack game trên thiết bị iOS không cần Jailbreak. Phần mềm giúp người chơi hack mua đồ các dòng game nhất định thông qua server App Store ảo.

Người chơi chỉ cần tải app về máy, và thực hiện nó như một app trung gian, sử dụng tài khoản Apple ID để mua hàng trên App Store mà không cần bẻ khoá hay các thao tác phức tạp nào khác.

Phần mềm LocallAPStore đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí, an toàn. Hỗ trợ tối đa cho người chơi hack mọi thể loại game trên một thiết bị hệ điều hành iOS. Tuy nhiên, người chơi cần lưu ý cấu hình hỗ trợ của app LocallAPStore phải từ iOS 8 trở lên thì mới tương thích được.

Tải app theo link sau: https://repo.hackyouriphone.org/localiapstore

Hackers

Thêm một ứng dụng giúp hack game trên thiết bị iOS mà không cần Jailbreak cực kỳ thú vị. Người chơi sử dụng ứng dụng này để tạo một mạng 3D với giao diện mới khác biệt giúp hack mọi chương trình có trong game mà bạn yêu thích. Để sử dụng ứng dụng Hackers, người dùng cần tải app theo link bên dưới. Link ứng dụng hiện có sẵn trên App Store nên khá an toàn và có độ bảo mật cao.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng app mà không lo về vấn đề bị hack thông tin hay nhiễm virus. Tuy nhiên, quá trình sử dụng app đôi lúc có sự phức tạp trong các thao tác sử dụng, bạn cần lưu ý.

Tải app theo link sau: https://apps.apple.com/app/id1085131523

iGameGuardian

Đây là một phần mềm hack game iOS không cần Jailbreak được nhiều người dùng đánh giá cao. Có thể thấy rằng, app iGameGuardian là một phần mềm hack game tốt nhất cho điện thoại iPhone trong năm nay. Sử dụng phần mềm giúp người dùng hack vào bất kỳ hệ thống của trò chơi bạn lựa chọn, nhằm tăng điểm, vượt cấp một cách nhanh chóng, đơn giản.

iGameGuardian là ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Dễ dàng điều chỉnh các thông số, MOD tài nguyên game và giúp người chơi trải nghiệm game một cách mượt mà, trơn tru nhất.

Một nhược điểm lớn còn tồn tại trên app iGameGuardian là việc sửa đổi các giá trị bộ nhớ trên thiết bị khiến app không thể hack tiền và đá quý trong các game online thành công được.

Tải app theo link sau: https://cheatware.net/ios/igameguardian/

GameGem

Thêm một ứng dụng hack game iOS cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng – GameGem là một ứng dụng đang nhận được nhiều sự quan tâm của rất nhiều người chơi hiện nay. GameGem cho phép quét và chỉnh sửa các giá trị trong game như: hack tiền, hack đá quý, các chế độ trong game,… Người chơi có thể thực hiện trên hầu hết các trò chơi, hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng GameGem được cập nhật thường xuyên giúp tương tích với các bản cập nhật của iOS mới nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng app GameGem trên các trò chơi từ online đến offline.

Một số tính năng tuyệt vời của GameGem có thể kể đến như:

 • Quét giá trị: tự động, float, số nguyên,…
 • Dễ dàng tìm kiếm mờ ở các giá trị không xác định
 • Tìm kiếm giá trị chính xác
 • Đóng băng giá trị
 • ….

Tải app theo link sau: https://cheatware.net/ios/gamegem/

Tutuapp APK

Tutuapp APK có cả phiên bản dành cho iPhone và cả iPad giúp người chơi trải nghiệm game một cách tuyệt vời nhất.

Tutuapp APK không phải là một app hack game iOS nhưng nó lại là nơi chứa rất nhiều trình cài đặt trò chơi đã được mở khoá với nhiều ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ đâu trên mạng internet, hoặc các ứng dụng mà không yêu cầu bạn phải root điện thoại.

Tutuapp APK được xem như một kho ứng dụng của bên thứ 3 dành cho thiết bị iOS. Sử dụng Tutuapp APK khá an toàn và uy tín. Nó có thể thay thế Jailbreak cực kỳ tốt, với tính bảo mật cao và nhiều sự lựa chọn, giúp người dùng có những giây phút thư giãn với các tựa game cao cấp được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Tải app theo link sau: https://tutuapp-vip.com/vn/tai-ve/

Cheat Engine

Một ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng và có độ phổ biến rộng trong việc hack game iOS, đó chính là ứng dụng Cheat Engine. Đây chính là ứng dụng không thể không nhắc đến trong nội dung này.

Là ứng dụng được đánh giá rất tốt trong nhiệm vụ hack mọi trò chơi có mặt trên thiết bị iOS với các cách điều chỉnh thông số trong game, giúp người chơi có thể: Hack full tiền, vô hạn kim cương, buff máu,… Một cách hoàn toàn miễn phí. Thực hiện các biện pháp bổ sung để tải app Cheat Engine về thiết bị thành công. Sau đó, tiến hành hack game mà bạn yêu thích trên thiết bị iOS.

Ứng dụng Cheat Engine hỗ trợ tăng FPS, giúp người chơi trải nghiệm game được mượt mà, không bị đứt đoạn giữa đường.

Tải app theo link sau: https://www.cheatengine.org/downloads.php

FreeDom

FreeDom là một trong những app hack game iOS không cần Jailbreak tốt nhất hiện nay đang được nhiều người sử dụng. App FreeDom giúp người chơi thưởng thức rất nhiều trò chơi hoàn toàn miễn phí, với giao diện thân thiện, đơn giản, được trình bày rõ ràng và dễ nhìn, người chơi sẽ dễ dàng hack được mọi thể loại game ngay trên một ứng dụng hack game này.

Tải app theo link sau: https://www.apkbe.com/app/cc.madkite.freedom

Lưu ý khi sử dụng app hack game iOS không cần Jailbreak

Sử dụng các app hack game iOS giúp người chơi có những giây phút thư giãn tuyệt vời với tựa game mà mình yêu thích. Tuy nhiên, khi sử dụng dụng các app hack mà không cần Jailbreak bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Việc sử dụng các ứng dụng hack game iOS bên ngoài (không thuộc trên App Store) đôi lúc sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến thiết bị iOS của bạn. Vì vậy cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn và cài đặt các app hack game iOS.
 • Việc sử dụng các app hack game iOS được áp dụng cho đa số trò chơi mà không phải tất cả các trò chơi. Vì vậy, đôi khi bạn sẽ không thể sử dụng app đó để hack game trên iOS thành công được.
 • Khi tải app hack game iOS bên ngoài, cần truy cập vào các link trang website uy tín, an toàn.

Để tránh thiết bị iOS của bạn bị nhiễm virus hoặc bị hacker xâm nhập đánh cắp thông tin cá nhân trên thiết bị.

Có thể tải app hack game APK trên điện thoại iOS không?

Câu trả lời là Không thể. Nếu bạn là người am hiểu về các app hack game, thì bạn sẽ biết được các app hack game bên ngoài đều được lưu dưới dạng tệp APK. Các dạng tệp APK này chỉ hỗ trợ trên thiết bị chạy hệ điều hành Android mà thôi, không thể hỗ trợ trên hệ điều hành iOS được.

Vì vậy, việc sử dụng các app hack game APK áp dụng trên điện thoại iOS muốn thực hiện được thì yêu cầu người dùng phải Jailbreak. Jailbreak là bẻ khóa điện thoại, nó sẽ giúp phá vỡ lớp bảo mật cao trên các thiết bị iOS, và từ đó giúp các app hack game APK có thể gian lận trong các trò chơi trên thiết bị iOS.

Bài viết chia sẻ Top các app hack Game iOS không cần Jailbreak giúp bạn trải nghiệm các trò chơi trên thiết bị iOS một cách thú vị hơn. Tuy nhiên, có những mặt trái khi quá lạm dụng vào các app hack game iOS mà bạn nên cân nhắc thật  kỹ. Chúc bạn sẽ có những giây phút chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *