Top các App Game Bác Sĩ khám bệnh Miễn phí Hay nhất nên chơi 2024

Hiện nay, game Bác Sĩ khám bệnh khá hot và đang được rất nhiều người quan tâm. Từ trẻ em cho đến người lớn, mọi người đều rất thích giải trí bằng tựa game hiện đại này. Thông qua việc trải nghiệm game Bác Sĩ chúng ta sẽ hiểu hơn về ngành nghề đầy tình yêu thương này. Nếu bạn quan tâm đến top các app game Bác Sĩ khám bệnh thì hãy tìm hiểu ngay bài viết này nhé.

Timapp24h sẵn sàng chia sẻ đến bạn những app game Bác Sĩ miễn phí và được nhiều người chơi nhất hiện nay. Cùng theo dõi nhé.

App Game Bác Sĩ khám bệnh là gì?

App game Bác Sĩ khám bệnh mô phỏng quá trình chữa bệnh, phẫu thuật… Người chơi sẽ nhập vai bác sĩ và hoàn thành các yêu cầu của game đưa ra. Thông qua việc chơi game, mọi người sẽ hiểu rõ được ngành nghề bác sĩ như thế nào, cách chữa bệnh ra sao, quá trình phẫu thuật diễn ra như thế nào.

Từ đó mọi người cũng sẽ có trách nhiệm hơn với sức khỏe của mình và biết cảm ơn những bác sĩ ngoài đời thực. Đây là app sức khỏe khá hiệu quả và tốt hơn. Hiện nay, các app game bác sĩ có thể chơi trên cả mobile lẫn website nên khá thuận tiện và sử dụng dễ dàng.

Top các App Game Bác Sĩ khám bệnh chơi trên máy tính/web

Chữa trị chân cho Aurelias

Top các App Game Bác Sĩ khám bệnh
Game Chữa trị chân cho Aurelias

 

Đây là một tựa game chữa trị đau chân cực kỳ vui nhộn cho các bé. Trong game, chân của Aurelias bị đau, Aurelias đến phòng khám. Sau đó người chơi sẽ chữa đau chân cho cô ấy bằng cách dùng chuột máy tính để xử lý.

Một số cách để người chơi chữa đau chân cho Aurelias:

 • Sử dụng đá để chườm vết thương.
 • Dùng kìm lấy mảnh vụn, gai nhọn.
 • Băng bó vết thương.
 • Sử dụng bột cho vết thương.
 • Sử dụng các ống thuốc nhỏ.
 • Chữa lành bầm tím.
 • Sử dụng ống tiêm.

Mỗi vết thương sẽ được chữa trị bằng một cách khác nhau. Game sẽ gợi ý và người chơi làm theo để chữa vết thương thành công. Chắc chắn các bạn nhỏ sẽ rất thích game này đấy.

Phẫu thuật phổi

Một cô gái bị bệnh phổi, cô ấy rất khó thở và đến phòng khám của bạn. Trước đó cô ấy đã khám phổi và bác sĩ đã bảo phổi cô ấy không tốt lắm. Giờ bạn có nhiệm vụ phẫu thuật phổi cho cô ấy vì có một vật gì đó đang chặn phổi. Nếu cuộc phẫu thuật thành công cô ấy sẽ thở dễ chịu hơn.

Đây là game tiếng anh nên sẽ hơi khó khăn trong việc trải nghiệm đối với mọi người. Tuy nhiên, mọi thao tác đều sẽ có hướng dẫn.

Người chơi chỉ việc làm theo để hoàn thành ca phẫu thuật. Game Phẫu thuật phổi giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan và hiểu biết rõ hơn quy trình phẫu thuật phổi diễn ra như thế nào.

Elsa sinh con

Nhập vai bác sĩ trong game này để giúp Elsa hoàn thành quá trình sinh nở một cách thuận lợi. Bạn sẽ giúp cô ấy chuẩn bị đồ đạc đi sinh lúc ở nhà.

Sau khi đến bệnh viện bạn sẽ hỗ trợ một số vấn đề trong lúc cô ấy sinh em bé. Khi em bé được sinh ra, bạn sẽ hỗ trợ dụng cụ y tế cần thiết cho em bé: cắt rốn, quấn băng rốn,…

Một số dụng cụ cần thiết phải chuẩn bị khi ở nhà như: bình sữa, thau tắm, áo quần em bé,… Người chơi sẽ kéo chọn dụng cụ ở những nơi khác nhau trong phòng và bỏ vào túi đựng để hoàn thành nhiệm vụ.

Các bước tiếp theo sẽ được game hỗ trợ hướng dẫn. Game Elsa sinh con giúp mọi người hiểu được chúng ta cần giúp đỡ những người mẹ trước khi đi sinh như thế nào và những việc cần làm để giúp em bé ra đời một cách hoàn hảo nhất.

Phẫu thuật mũi vui nhộn

Tựa game này được người chơi khá đánh giá là cực kỳ vui nhộn. Một bệnh nhân bị nhiễm khuẩn mũi sẽ đến phòng khám và yêu cầu chữa bệnh.

Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ trên khay để chữa lành và làm sạch vi khuẩn trên mũi. Sau đó sẽ hỗ trợ bệnh nhân mặc quần áo thật đẹp.

Các hướng dẫn như: lấy dụng cụ trong khay, lấy chất dơ trong mũi bằng bông và bỏ vào thùng rác. Tiếp theo sẽ dùng bình rửa mũi để rửa sạch vi khuẩn… Tất cả các thao tác đều được game hướng dẫn trực tiếp. Người chơi làm theo để hoàn thành game.

Điều đáng nói ở đây, game giúp trẻ em biết giữ sạch mũi của mình khi nhìn thấy những hình ảnh đáng sợ khi mũi bị bẩn và bị nhiễm khuẩn.

Bác sĩ khám tai giỏi

Trò chơi y tế trực tuyến sẽ dẫn dắt người chơi trở thành một bác sĩ khám tai chuyên nghiệp. Có rất nhiều dụng cụ và quy trình khám được diễn ra tỉ mỉ. Người chơi sẽ cảm thấy mình là một bác sĩ thực thụ và quyền lực.

Top các App Game Bác Sĩ khám bệnh
Game bác sĩ khám tai giỏi
Người bệnh bị nhiễm khuẩn khuyên tai và có rất nhiều sinh vật lạ bu bám vào. Bác sĩ có nhiệm vụ sử dụng các thiết bị y tế để chữa lành vết thương và làm sạch tai cho người bệnh.

Game có đồ họa bắt mắt, hình ảnh vui nhộn. Thay vì sử dụng những vi khuẩn gớm ghiếc, game đã sử dụng các con vật như: chú nhện dễ thương, nấm nhiều màu sắc…

Người chơi yên tâm vì các thao tác khám chữa vết thương sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ. Sau khi hoàn thành trò chơi, chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều kiến thức về việc khám tai và chữa vết thương.

Chữa đau họng cho bé

Ana và Ice Princess bị đau họng sau khi thức dậy. 2 chị em đã bị đau rất nặng và cần đến phòng khám. Người chơi nhập vai vào bác sĩ chữa đau họng và chữa bệnh cho 2 chị em Ana.

Bạn cần khám bệnh và áp dụng các phương pháp chữa bệnh cho 2 bệnh nhân nhí. Vì mỗi dụng cụ khám và thuốc có công dụng điều trị khác nhau nên người chơi cần sử dụng hợp lý.

Một số dụng cụ như: đèn pin, thuốc bôi, khăn giấy, kèm y tế… sẽ được game hướng dẫn sử dụng cho mục đích khác nhau. Chẳng hạn như: lấy xương cá, lau vi khuẩn, bôi vết sưng… Đây đều là những thao tác được bác sĩ răng hàm mặt sử dụng trong quá trình chữa bệnh.

Dù không được đào tạo qua trường lớp nào, nhưng sau khi trải nghiệm game trực tuyến này bạn sẽ hiểu được phần nào cách chữa đau họng cho bệnh nhân.

Cứu chú cún của công chúa

Một tựa chăm sóc thú y cũng sẽ giúp người chơi cảm thấy thú vị và vui vẻ. Tựa game bắt đầu là cảnh một nàng công chúa bước ra khỏi cửa hàng kem và thấy một chú cún trong chiếc hộp nhỏ.

Cô ấy đã đem chú cún về nhà. Nhưng chú chó tội nghiệp lại bị nhiễm trùng và có rất nhiều bọ chét trên người. Đây là lúc người chơi nhập vai vào bác sĩ và giúp cô ấy làm sạch và chữa vết thương cho nó.

Mặc dù trò chơi rất ngắn nhưng được đánh giá là rất thú vị. Bạn cần chuẩn bị nước ấm và bắt đầu tắm rửa cho chú cún tội nghiệp này.

Sau khi làm sạch, người chơi sẽ được chụp ảnh chú chó và chia sẻ đến những người cùng chơi game này.

Chăm sóc sắc đẹp cho Allegras

Bạn cần hóa thân vào một người chăm sóc sắc đẹp và giúp cô gái trong game trở nên rạng rỡ hơn. Cô gái đang gặp tình trạng mụn và vi khuẩn trên khắp khuôn mặt.

Top các App Game Bác Sĩ khám bệnh
Game chăm sóc sắc đẹp cho Allegras
Một số thao tác trong game bạn cần thực hiện như:

 • Dùng kìm và lấy các mảnh vụn nhỏ trên mặt.
 • Sử dụng rửa rửa mặt và tăm bông để làm sạch vi khuẩn. Sau đó dùng kem trị mụn để bôi lên những vết mụn đó.
 • Dùng que lấy mụn để giúp nhân mụn được trồi ra ngoài.

Việc cuối cùng sau khi chữa lành và làm sạch các vết mụn, thâm trên mặt. Người chơi phải giúp cô ấy chải tóc và giúp cô ấy xinh đẹp hơn. Game này sẽ rất thích hợp cho các bé gái và bạn nữ.

Top các App Game Bác Sĩ khám bệnh chơi trên điện thoại/mobile

Game bác sĩ thú y

Người chơi sẽ hóa thân vào bác sĩ thú y chăm sóc và chữa vết thương cho các động vật dễ thương. Bạn cần sử dụng kiến thức của mình và các dụng cụ có sẵn để trị bệnh.

Một số tính năng trong game:

 • Âm thanh cực kỳ sống động.
 • Hình ảnh rõ ràng, sắc nét.
 • Có 5 cách trị sức khỏe khác nhau: sốt, nhiễm trùng tai, đau họng, chấn thương do ngã, đau dạ dày.
 • Rất nhiều bệnh nhân dễ thương: chó, mèo, thỏ…

Ngoài ra, bạn cũng sẽ biết thêm rất nhiều căn bệnh truyền nhiễm, dụng cụ y tế thú y. Sau khi nhập vai và tham gia game thì kiến thức chăm sóc thú cưng cũng được nâng cao đấy nhé.

Game Surgeon Simulator

Người chơi sẽ trở thành một bác sĩ có tên Ophelia Payne. Bác sĩ sẽ cùng chú chó cộng sự của mình với tên Mister Giblets tiến hành phẫu thuật để cứu sống bệnh nhân. Bạn không nhất thiết phải tiến hành quá trình phẫu thuật một cách chuẩn xác.

Tựa game được ra đời với mục đích giúp người chơi cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi thực hiện các thao tác chữa bệnh theo ý muốn riêng của mình. 

Bạn sẽ phải thực hiện: phẫu thuật não, phẫu thuật bụng,… Ngoài ra, việc làm quen với các dụng cụ phẫu thuật cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về việc chữa vết thương cho người bệnh. Sẽ có 3 cấp độ và 3 môi trường khác nhau để bạn trải nghiệm. 

Game 911 Ambulance Doctor

Game mô phỏng một bệnh viện nhỏ và bác sĩ có nhiệm vụ cứu sống bệnh nhân. Những bệnh bạn cần phải chữa: gãy chân, gãy tay, huyết áp giảm,…

✎ Một số tính năng nổi bật của game:

 • Nhiều nhiệm vụ cứu hộ khác nhau.
 • Hàng tá xe cứu thương khác nhau để người chơi lựa chọn.
 • Rất nhiều thiết bị y tế.
 • Thiết kế đồ họa cực đẹp.

Đây là game bác sĩ khám bệnh miễn phí và phù hợp với tất cả người chơi. 

Game bác sĩ trẻ em

Mỗi đứa trẻ sẽ mắc một căn bệnh khác nhau, bạn cần đưa chúng đến đúng phòng bác sĩ chuyên chữa bệnh. Sau đó bạn phải nhập vai bác sĩ chơi các trò chơi mini để tương tác và chữa bệnh cho bọn trẻ. 

Top các App Game Bác Sĩ khám bệnh
Game bác sĩ trẻ em
✎ Những thao tác khám chữa bệnh bạn sẽ phải thực hiện khi tham gia game:

 • Đưa bệnh nhân đến nha sĩ và chữa các bệnh về răng.
 • Khám mắt cho trẻ.
 • Định vị chỗ gãy xương và làm lành nó bằng tia X.
 • Kiểm tra tai và điều trị nhiễm trùng trai cho bệnh nhân.
 • Lái xe cấp cứu và thực hiện thao tác sơ cứu cho người bệnh.

Một số tính năng nổi bật của game: 

 • Đồ họa bắt mắt.
 • Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.
 • Nhiều bệnh nhân với nhiều căn bệnh khác nhau giúp người chơi trải nghiệm tốt nhất.
 • Đa dạng về chủ đề trò chơi.
 • Thiết bị khám chữa bệnh phong phú.

Đây là trò chơi miễn phí. Tuy nhiên vẫn có một số tính năng và vật dụng yêu cầu phải mua và thanh toán bằng tiền thật. Nhưng bạn vẫn có thể trải nghiệm đầy đủ với các vật phẩm cơ bản.

Game bác sĩ nhãn khoa

Đây là một tựa game bác sĩ miễn phí. Bạn cần hóa thân thành bác sĩ và chữa các bệnh về mắt cho người bệnh. Trước hết, bạn phải kiểm tra thị lực, sau đó thực hiện khám dựa trên các yếu tố khác nhau.

✎ Một số tính năng hấp dẫn như:

 • Được phép lựa chọn bệnh nhân cho mình: mỗi bệnh nhân sẽ có bề ngoài khác nhau. Nhìn chung những đứa trẻ này đều rất dễ thương.
 • Thử nghiệm mù màu.
 • Kiểm tra thị lực bằng bảng kiểm tra giống như ngoài đời thực.

Nhược điểm duy nhất của game bác sĩ nhãn khoa là hiện chỉ được triển khai trên điện thoại Android. Chắc chắn trong thời gian tới, nhà phát triển sẽ hỗ trợ ứng dụng trên điện thoại iOs để tất cả mọi người đều được trải nghiệm trò chơi thú vị này.

Game bác sĩ thú nhồi bông – Little Bear Hospital

Đây là tựa game hướng tới người chơi là các em nhỏ. Các bé sẽ hóa thân thành các bác sĩ với nhân vật hoạt hình cực kỳ đáng yêu. Có nhiều tình huống và căn bệnh đưa ra, các bé sẽ phải chữa trị theo các cách khác nhau.

✎ Những tính năng nổi bật trong game:

 • Có khoảng 20 thiết bị y tế được trang bị để khám chữa bệnh.
 • 6 Bệnh nhân với nhiều căn bệnh khác nhau.
 • 15 Câu chuyện hấp dẫn xoay quanh việc khám chữa bệnh cho các bé được trải nghiệm.

Trò chơi bắt đầu và có một bệnh nhân bước vào phòng khám. Các bé hãy giao tiếp với họ sau đó nhấp vào bệnh nhân để tìm hiểu tình trạng bệnh của họ. Nhiệm vụ của các bác sĩ nhí sẽ chọn các phương pháp điều trị thích hợp với từng bệnh nhân.

Trên đây là tổng hợp 15 app game Bác Sĩ khám bệnh hay nhất hiện nay. Hy vọng top các app game Bác Sĩtimapp24h vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *