App đọc báo kiếm tiền, kiếm thẻ cào nhanh nhất iPhone, Android 2024

Kiếm tiền online hiện nay đã trở thành một công việc chính của nhiều người. Tuy nhiên, với những bạn người bận rộn với công việc hành chính, học sinh sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập là điều không hề khó. Timapp24h sẽ giúp bạn tìm hiểu ngay top các app đọc báo kiếm tiền, thẻ cào nhanh và uy tín nhất 2024. Hãy cùng đón đọc xem đó là những ứng dụng nào nhé! 

List các app đọc báo kiếm tiền, thẻ cào nhanh nhất 

Nếu bạn vừa có được thêm thu nhập vừa nạp được kiến thức và thông tin từ thế giới bên ngoài thì tham khảo và tải ngay những ứng dụng này. 

Kola – đọc tin tức mới nhận 100K thẻ cào kiếm nhanh nhất

Kola là app giúp bạn có thể đọc tin tức mới nhất mỗi ngày. Bạn cũng tận dụng để kiếm thêm thu nhập dễ dàng. Đây là ứng dụng này mà bạn không thể bỏ qua. Bạn vừa có thể lướt điện thoại đọc báo vừa kiếm được thẻ điện thoại, thẻ game,… Kola chính là app kiếm thẻ cào nhanh nhất và uy tín để bạn có thể kiếm tiền khi khi rảnh rỗi. 

Cách để bạn kiếm thẻ cào trên ứng dụng Kola:

 • Kola có cách để thu hút người dùng, giúp kiếm tiền thực tế và hữu ích với bằng cách đọc tin tức, đọc báo,.. Mỗi bài hoàn thành sẽ kiếm được từ 20 – 50 đồng. 
 • Mời bạn bè, giới thiệu người thân dùng app để nhận ngay 10.000 đồng. Tuy nhiên, người mời không được xóa ứng dụng trong thời gian 24h thì mới nhận được tiền. 
 • Nếu bạn mời được 10 người dùng app thì bạn sẽ có cơ hội kiếm được thẻ cào 100K. 

Link tải Kalo ngay: Tại đây!

Cashzine – đọc báo kiếm tiền 

Cashzine là một ứng dụng giúp bạn đọc được tin nhắn miễn phí ra đời vào năm 2019. App được người dùng tin tưởng sử dụng và đánh giá hữu ích. Cashzine không chỉ sử dụng để tổng hợp tin tức mới nhất, miễn phí mà còn hỗ trợ mọi người có thể kiếm được thẻ cào nhanh nhất. 

Việc của bạn chỉ cần tải app về và đọc báo, thực hiện nhiệm vụ thường xuyên là có thể kiếm được thẻ cào giá trị. 

Cách kiếm tiền đổi thẻ cào qua app Cashzine: 

 • Đọc tin tức qua ứng dụng từ 15 đến 20 giây, đọc liên tục qua app để nhận ngay 50 xu tương ứng, hấp dẫn là bạn có thể chia sẻ lên mạng xã hội để nhận thêm 100 xu. 
 • Điểm danh hằng ngày để nhận thưởng: cách đơn giản và nhanh nhất để bạn có thể kiếm được nhiều xu. Tại giao diện màn hình chính của cashzine, bạn click vào hộp quà điểm danh để mỗi lần kiếm được 20 – 200 xu. 
 • Thực hiện nhiệm vụ qua app để nhận thưởng: Bằng cách mời bạn bè qua app thành công để nhận 50.000 xu/lần. Chinh phục các trò chơi game thiết lập sẵn qua app, spin may mắn để nhận xu. 

Người chơi cứ tích lũy tối thiểu là 500.000 xu thì bạn có thể quy đổi thành thẻ cào điện thoại. Hoặc thẻ garena hoặc rút tiền mặt qua ví Paypal. Tuy nhiên, bạn muốn rút tiền thì cung cấp đầy đủ số điện thoại và địa chỉ email để xác nhận thông tin.

Link tải App Cashzine: Tại đây! 

Báo vui 24h – Đọc báo kiếm thẻ cào 20K 

Đọc báo Vui 24h để kiếm tiền đã được nhiều người dùng biết đến. Đây là ứng dụng kiếm tiền qua việc đọc báo, xem video để quy đổi sang thẻ cào điện thoại online. 

App tổng hợp rất nhiều tin tức chọn lọc, gợi ý theo sở thích và toàn diện về thông tin trong nước và quốc tế. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng vừa có thu nhập vừa đọc tin tức thì Báo 24h là lựa chọn hoàn hảo.

Ưu điểm nổi bật của App Báo Vui 24h:  

 • Tổng hợp cách kiếm tiền dễ dàng, vừa giải trí vừa có được tiền nhanh chóng và đơn giản 
 • Cập nhập các mã giảm giá của trang thương mại phổ biến như lazada, shopee, tiki, sendo, fpt,… 
 • Hỗ trợ cho vay tín chấp với hạn mức tối đa từ 25 triệu đồng

Link tải App Báo vui 24H: Tại đây! 

BigCoin – App kiếm tiền bằng thẻ cào uy tín 

BigCoin là một hệ thống ứng dụng tiện ích được nhiều người vô cùng quan tâm. Người chơi có thể kiếm được nhiều thẻ cào miễn phí thông qua việc tích điểm và kiếm tiền vô cùng đơn giản. 

Bạn có thể tài ứng dụng về máy qua cả 2 hệ điều hành Android và Ios dễ dàng. Người chơi chỉ cần tải app về máy, kiếm tiền qua việc xem các quảng cáo, chia sẻ lên facebook,.. là có thẻ nhận coin tương ứng và quy đổi sang các loại thẻ cào của các mạng điện thoại khác nhau như Viettel, Mobifone, Vinaphone…hoàn toàn miễn phí. 

Tỷ giá để bạn quy đổi hiện nay là 1 coin = 1vnđ và số coin tối thiểu để quy đổi được là 10k coin.

Ưu điểm của ứng dụng BigCoin: 

 • Giao diện ứng dụng trực quan, dễ thao tác dù là người mới bắt đầu vẫn có thể sử dụng được.
 • Dung lượng bộ nhớ thấp, phù hợp cho nhiều thiết bị tải về máy. 
 • Không phải đợi lâu, ứng dụng tải về máy nhanh.

Cách để kiếm tiền trên BigCoin: 

 • Cài đặt app thành công và nhận thưởng 
 • Xem các quảng cáo trên app nhận thưởng
 • Quay thưởng may mắn trúng thưởng hàng ngày
 • Mở app, cập nhập thông tin hàng ngày nhận thưởng
 • Chia sẻ ứng dụng đến bạn bè để nhận hoa hồng
 • Like Fanpage để nhận thưởng

Với những người tham gia vào BigCoin là một app kiếm tiền online hiệu quả để thẻ cào nhanh, uy tín. Dù số tiền kiếm được không nhiều từ 10K coin là có thể quy đổi được. Nếu bạn sử dụng app này thì cách kiếm tiền qua thẻ cào rất đơn giản, chỉ cần chăm chỉ bạn có thẻ cào 50k/ngày. 

App tải Bitcoin:

iXu – App xem video nạp thẻ cào

App kiếm tiền iXu là thẻ cào nhanh mà bạn muốn kiếm thẻ nạp điện thoại thì nên tải ngay. Cách kiếm tiền rất đơn giản. Bạn chỉ cần tích lũy đủ số lượng xu theo quy định và có thẻ đổi sang thẻ cào của các mạng điện thoại. Mệnh giá quy đổi không nhiều từ 100 xu bằng 10.000 nghìn đồng. 

Việc kiếm xu qua ứng dụng rất dễ, bạn chỉ cần bỏ qua 30 phút mỗi ngày để thực hiện là có thể kiếm được xu thưởng. 

Cách kiếm xu đổi thẻ cào đơn giản tại app IXU: 

 • Cài đặt app iXu, xem quảng cáo tích luỹ xu kiếm tiền 
 • Thực hiện xem clip nhận xu free 
 • Giới thiệu bạn bè cùng dùng app kiếm xu 
 • Tham gia vào các sự kiện mỗi ngày của ứng dụng

Mọi người có thể thực hiện gom xu đổi thẻ cào trực tiếp qua ứng dụng mà không cần đăng ký vẫn được. Sử dụng nhận xu tương ứng và quy đổi sang thẻ cào dễ dàng mà không cần duyệt.

Link tải App IXu: Tại đây! 

Tazaco – Kiếm thẻ cào đến 500K 

Tozaco là ứng dụng mà những bạn sử dụng điện thoại smart phone có kế nối internet là kiếm tiền được ngay. Thay vì vào đọc tin tức và ra thì nay bạn có thể vừa đọc vừa tích lũy kiếm thêm coin đổi thẻ cào. 

Bạn cứ dành chút thời gian mỗi ngày hoàn thành nhiệm vụ trên app và tích đủ số coin tối thiểu là có thể đổi sang thẻ cào.  Các loại thẻ cào mà bạn có thể quy đổi như thẻ cào điện thoại ở tất cả các nhà mạng lớn, thẻ game, vật phẩm,…  Cơ hội để bạn có thể kiếm được thẻ cào đến 500K là chuyện hết sức bình thường. Bạn có thể dễ dàng kiếm thêm thu nhập vào thời gian nghỉ ngơi.

Ưu điểm của ứng dụng Tozaco:

 • Đa dạng kiếm tiền qua coin: Bạn chỉ cần cài đặt đúng ứng dụng, tham gia vào  các sự kiện, chia sẻ link đến bạn bè để nhận tiền thưởng. 
 • Hình thức nhận thưởng rất tiện lợi và nhanh chóng. Khi bạn kiếm đủ coin thì mọi người có thể nhận đổi thẻ cào điện thoại, loại game, vật phẩm game,.. 
 • Ứng dụng uy tín, hệ thống người dùng có nhiều biến động do sự thay đổi của đồng coin.

Link tải App Tazaco: Tại đây!

Tikop – App kiếm thẻ cào miễn phí 

Tikop là ứng dụng đầu tư tài chính kiểu mới, kiếm tiền thụ động mỗi ngày. Bạn không cần tốn quá nhiều thời gian hay bỏ công sức để sử dụng app này. Đây là cách để bạn kiếm thẻ cào điện thoại miễn phí đơn giản. 

Bạn chỉ cần tải ứng dụng và đăng ký tài khoản để sử dụng đầu tư và sinh lãi hàng ngày. Mức lãi suất vô cùng hấp dẫn 8%/năm, hơn 2% so với ngân hàng. Số tiền chênh lệch này bạn sẽ được nhận tự do và sử dụng để mua thẻ cào điện thoại, nạp thẻ game thoải mái.

Link tải App Tikop: Tại đây! 

Top các app ngân hàng kiếm thẻ cào mới hiện nay 

Các app về ngân hàng có thể giúp bạn kiếm tiền qua thẻ cào và nạp vào tài khoản ngân hàng mà bạn nên biết như sau: 

MB Bank – Giới thiệu app kiếm tiền 

MB bank là ngân hàng phát hành app điện tử với nhiều tính năng ưu đãi và tiện ích đến khách hàng. Trong đó, MB Bank là một trong ứng dụng kiếm thẻ cào nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng app để trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng vừa có thể kiếm được thẻ cào có giá trị cao. 

Cách kiếm thẻ cào qua app MB Bank:

 • Đầu tiên, bạn cần đăng ký tài khoản và đăng nhập thành công để nhận ngay 30.000 đồng vào tài khoản. 
 • Thực hiện kiếm thẻ cào bằng cách giới thiệu bạn bè tham gia sử dụng app. Mỗi link cài đặt thành công từ bạn giới thiệu sẽ nhận về ngay 50.000 đồng vào tài khoản của bạn. 
 • Số tiền bạn kiếm được bạn có thể đổi sang thẻ cào điện thoại dễ dàng. App MB bank có tiện ích mệnh giá thẻ cào điện thoại, thẻ garena tuỳ ý.

Link tải App MB Bank:

TNEX – App kiếm thẻ cào đơn giản

TNEX là app ngân hàng kiếm tiền cào hoàn toàn miễn phí. Đây là app ngân hàng kiếm tiền thẻ cào thật. Bạn chỉ cần đăng ký ứng dụng, nạp thẻ cào có giá trị mà không tốn bất kỳ phí dịch vụ nào.  

Cách kiếm thẻ cào trên app TNEX:

 • Giới thiệu bạn bè sử dụng app và mỗi lượt thành công bạn sẽ nhận được 20K năng lượng vào tài khoản và mua thẻ cào. 
 • Mã giới thiệu TNEX cũng chính là số điện thoại bạn đăng ký sử dụng TNEX.
 • Hoàn thành vòng quay may mắn nhận thẻ cào điện thoại free và tiền mặt miễn phí. Đây là hình thức kiếm tiền thu hút nhất của ứng dụng mà bạn không nên bỏ lỡ.

Link tải App Tnex:

Cake – Kiếm tiền online dễ dàng 

Cake là app ngân hàng giúp bạn có thể thực hiện các giao dịch, thanh toán nhanh và tiện lợi. Bạn có thể kiếm tiền nhanh với công cụ giúp kiếm tiền online uy tín. Cake là ứng dụng kiếm thẻ cào nhanh và đáng tin cậy nhất. Bạn có thể sử dụng ngay và may mắn có thể nhận được nhiều thẻ cào có giá trị. 

Cách kiếm tiền bằng thẻ cào hoàn toàn giống với app ngân hàng mà bạn thường thấy. Chỉ cần bạn tải app, đăng ký tài khoản thành công là được nhận ngay 50.000 đồng vào ngay tài khoản của mình. 

Sau khi bạn đăng nhập và sử dụng bạn có thể chia sẻ đường link giới thiệu đến nhiều người khác cùng tham gia. Mỗi lượt mà bạn thực hiện thành công sẽ nhận về thêm 50.000 đồng. Danh sách bạn bè càng đông thì cơ hội kiếm tiền của bạn càng cao. Mọi người có thể sử dụng số tiền này để nạp thẻ cào điện thoại, nạp game.

Link tải App Cake:

Bài viết đã tổng hợp Top các App Đọc Báo Kiếm Tiền, Thẻ cào uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay. Bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn kiếm thêm thu nhập khi rảnh rỗi. Cơ hội nhận về thẻ cào điện thoại, thẻ game có giá trị cao đến 500K.Tại sao không thử? Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc. Đừng quên đón đọc những bài viết tiếp theo của trang web nhé! 

Tin cùng chuyên mục

Hạ Du

Với kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực phần mềm và thiết kế giao diện người dùng, tác giả đã đưa vào ứng dụng của mình không chỉ kiến thức chuyên sâu mà còn sự tinh tế trong việc tạo ra giao diện trực quan và dễ sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *