Top App Web viết văn theo yêu cầu không bị trùng chủ đề miễn phí

Ngữ văn được xem là môn học khó nuốt nhất cũng là nỗi ám ảnh của nhiều học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì viết văn không còn là nỗi sợ của nhiều người. Top app web viết văn theo yêu cầu không bị trùng được timapp24h chia sẻ dưới đây sẽ khắc phục nỗi sợ hãi của bạn. Cùng theo dõi nhé!

Top App Web viết văn theo yêu cầu không bị trùng

Dưới đây là những công cụ hỗ trợ viết văn theo yêu cầu không bị trùng bạn nên tham khảo. Mỗi ứng dụng đều sẽ tồn tại một số nhược điểm riêng. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho riêng mình ứng dụng phù hợp nhất.

Ứng dụng Nền tảng hỗ trợ
Jasper iOs, Android, Web
Chat GPT iOs, Android, Web
VnDoc iOs, Android, Web
Bing AI iOs, Android
Socratic iOs, Android
Notion Ai iOs, Android, Web

App Jasper

Jasper là một công cụ hỗ trợ việc viết văn và tạo nội dung dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo. Với khả năng sử dụng GPT-3 và các thuật toán tiên tiến, Jasper có thể tạo ra các đoạn văn, bài luận, bài viết và nhiều loại tài liệu văn bản khác.

Bạn chỉ cần nhập vào yêu cầu của đoạn văn hoặc bài văn. Hoặc đơn giản, bạn chỉ cần nhập vào một câu văn liên quan. Công cụ sẽ giúp bạn viết lại một câu chuyện, đoạn văn hoàn chỉnh theo yêu cầu.

Top App Web viết văn theo yêu cầu
Ứng dụng Jasper

Tuy nhiên, hiện tại Jasper chỉ hỗ trợ tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Ý và Nhật Bản. Vì vậy, nó thích hợp đối với những ai đang học tiếng Anh hoặc làm việc trong môi trường ngoại ngữ. Bởi vì tiếng Việt chưa được Jasper hỗ trợ hoàn toàn và có hiệu quả tốt.

Nhược điểm duy nhất của Jasper là cần có sự kiểm tra lại con người về các lỗi chính tả, ngữ pháp nâng cao. Tất nhiên, công cụ tạo ra từ trí tuệ nhân tạo không thể hoàn hảo như con người.

**Chi phí: Jasper đang hỗ trợ sử dụng miễn phí trong 5 ngày đầu tiên.

→Link tải:

Chat GPT

Chat GPT được đánh giá là công cụ hỗ trợ viết văn theo yêu cầu mạnh mẽ nhất hiện nay. Đặc biệt, nó hỗ trợ hầu hết tất cả các tiếng trên thế giới. Trong đó có tiếng Việt. Chat GPT sẽ đáp ứng mọi câu hỏi, thông tin, tạo ra những đoạn văn theo chủ đề, yêu cầu của bạn.

Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản, sau đó yêu cầu công cụ viết một đoạn văn, bài văn theo chủ đề. Bạn cũng có thể gắn kèm những yêu cầu nâng cao đối với bài văn của mình. Công cụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và hỗ trợ cho những ai không có vốn văn học tốt.

Top App Web viết văn theo yêu cầu
Chat GPT

Tuy nhiên, bạn cần phải kiểm tra lại chính tả kèm theo ngữ pháp cho phù hợp với ngữ cảnh. Vì đôi khi Chat GPT sử dụng không chính xác từ ngữ. Bởi vì đây là công nghệ AI nên chúng ta cũng không thể đòi hỏi quá nhiều.

→Link tải:

>> Xem thêm: Web check ngữ pháp tiếng Đức chuẩn xác

App VnDoc

VnDoc là một ứng dụng hỗ trợ viết văn giúp bạn nắm được những kiến thức cơ bản trong từng bài. Công cụ này được sử dụng rộng rãi, phổ biến tại Việt Nam. Nhất là trong giáo dục và học tập.

Ngoài văn học thì VnDoc còn cung cấp những kiến thức về các môn học Vật Lý, Toán, Lịch Sử, Sinh học… Bạn có thể tận dụng nó để nâng cao kỹ năng, kiến thức trong quá trình học tập của mình.

Tuy nhiên, bạn không thể tương tác trực tiếp với ứng dụng và yêu cầu nó viết đoạn văn mẫu cho bạn. Bạn chỉ được hỗ trợ tìm kiếm tài liệu soạn văn, thông tin về tác phẩm văn học. Từ đó tự liên kết nội dung và viết đoạn văn cho riêng mình.

VnDoc đang hỗ trợ miễn phí cho tất cả người dùng. Vì vậy, bạn vẫn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng để phục vụ cho việc học tập của mình. VnDoc cung cấp thông tin văn học từ lớp 1 – lớp 12 cho mọi đối tượng.

→Link tải:

App BING AI

Bing AI là công cụ hỗ trợ người dùng tương tự như Chat GPT. Tuy nhiên, Chat GPT chỉ cung cấp dữ liệu đến tháng 9/2021. Trong khi đó Bing AI cung cấp những thông tin gần đây nhất.

Công cụ này sẽ giúp bạn trả lời tất cả những câu hỏi từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Đồng thời nó cũng sẽ giúp bạn viết văn theo chủ đề và không lo bị trùng với bất cứ ai. Bạn chỉ cần truy cập vào mục trò chuyện. Sau đó đưa ra yêu cầu viết bài văn theo chủ đề. Bing AI sẽ giúp bạn sáng tạo nội dung theo đúng yêu cầu.

Top App Web viết văn theo yêu cầu
Ứng dụng BING AI

Nó có thể đáp ứng yêu cầu và gợi ý cho các đề tài cụ thể. Hoặc đơn giản chỉ là hỗ trợ bạn trong việc viết văn theo ý tưởng của riêng mình. Bạn có thể yêu cầu nó tạo ra các đoạn văn, câu chuyện, mô tả nhân vật, mô tả cảnh quan…

Kết quả khiến nhiều người bất ngờ vì nội dung vô cùng bám sát với đề tài và yêu cầu người dùng đưa ra. Tuy nhiên, Bing AI vẫn tồn tại một số nhược điểm mà bất kỳ công cụ AI nào cũng mắc phải. Đó chính là lỗi chính tả và lỗi dùng từ chưa phù hợp với ngữ cảnh. Bạn nên kiểm tra lại bài văn và chỉnh sửa hoàn chỉnh hơn.

→Link tải:

App Socratic

Socratic cũng là một ứng dụng hỗ trợ viết văn theo yêu cầu được phát triển bởi Google. Ứng dụng này ra đời với mục tiêu hỗ trợ trẻ em học tập tốt hơn với trí tuệ nhân tạo. Chỉ cần bạn cung cấp thông tin, yêu cầu viết văn theo chủ đề hoặc ý tưởng của bạn. Socratic sẽ cung cấp câu trả lời dưới dạng đoạn văn ngắn.

Ngoài văn học, bạn có thể yêu cầu Socratic trả lời, cung cấp nội dung, kiến thức trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, phong cách trả lời câu hỏi của công cụ trí tuệ nhân tạo này khiến bạn có cảm giác như trò chuyện với người thật.

Socratic cũng không cung cấp thông tin dưới dạng bài luận hoặc đoạn văn dài. Vì vậy, đây có thể xem như hạn chế của ứng dụng này. Bạn có thể tải về và sử dụng Socratic trên hệ điều hành Android hoặc iOs.

→Link tải:

App Notion AI

Đây là một dạng dịch vụ của Notion được trang bị mô hình Generative AI. Notion Ai có thể giúp bạn tạo ra những đoạn văn bán tự động. Bạn sẽ được hỗ trợ tạo ra những nội dung đa dạng từ blog, báo cáo, tài liệu, văn mẫu…

Top App Web viết văn theo yêu cầu
Ứng dụng Notion AI

Bạn chỉ cần yêu cầu Notion AI viết một đoạn văn theo chủ đề, phong cách. Nó sẽ giúp bạn sáng tạo nội dung với sự khác biệt. Đặc biệt, câu từ đoạn văn sẽ không trùng lặp với bất cứ ai. Tuy nhiên, bạn vẫn nên kiểm tra lại để đảm bảo tính chính xác về lỗi chính và từ ngữ mà nó sử dụng.

Một tính năng nổi bật của Notion AI chính là thay đổi giọng văn và phong cách viết. Bạn chỉ cần cung cấp một đoạn văn sau đó yêu cầu công cụ viết lại đoạn văn tương tự với văn phong khác. Hiện tại, Notion AI đang cung cấp bản miễn phí cho người dùng. Nếu bạn muốn sử dụng những tính năng nâng cao thì hãy mua bản có phí nhé!

→Link tải:

>> Tham khảo: Top các App Web check ngữ pháp tiếng Hàn chuẩn xác

Lưu ý khi sử dụng app web viết văn theo yêu cầu

Hầu hết những app web viết văn theo yêu cầu được chúng tôi giới thiệu ở trên đều hoạt động theo công nghệ trí tuệ nhân tạo. Chính vì vậy, kết quả sẽ không thể hoàn hảo và tối ưu như người viết. Vì vậy, bạn nên lưu ý một số vấn đề dưới đây khi sử dụng:

  • Bạn nên tìm hiểu về độ tin cậy và tự đánh giá chất lượng, hiệu quả mà nó mang lại. Hãy xem xét và thử nghiệm với một vài nội dung trước khi sử dụng. Chẳng hạn như yêu cầu ứng dụng viết đoạn văn và xem nó đã đủ hay, chính xác với những gì bạn yêu cầu chưa.
  • Dù ứng dụng có thể tạo ra nội dung bạn mong muốn nhưng việc kiểm tra và chỉnh sửa vẫn rất quan trọng. Hãy đọc lại và xem xét kỹ lưỡng nội dung để sửa chữa lỗi ngữ pháp, kiểm tra tính logic. Bạn cần đảm bảo rằng nó phù hợp với mục đích và nội dung bạn muốn truyền tải đến người đọc.
  • Khi yêu cầu ứng dụng viết văn, bạn nên cung cấp thêm một số thông tin chi tiết để ứng dụng đưa ra kết quả tốt hơn.
  • Đừng quá phụ thuộc vào những ứng dụng viết văn này. Hãy xem nó như một công cụ hỗ trợ. Nó không thể thay thế bạn hoàn toàn trong việc viết văn và sáng tạo. Bạn có thể lợi dụng những công cụ này để lấy ý tượng và viết lại nội dung theo văn phong riêng của mình.

Với Top app web viết văn theo yêu cầu được chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn không cần tốn công nhưng vẫn có ngay bài văn đạt yêu cầu. Đặc biệt, bạn sẽ được lựa chọn theo chủ đề và không lo bị trùng với những học sinh, sinh viên khác.

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *