Top App Web tóm tắt văn bản, đoạn văn miễn phí, hay 2024

Với những văn bản dài, đoạn văn dài khiến bạn không có nhiều thời gian đọc? Bạn chỉ muốn nắm bắt nội dung chính trong văn bản để hoàn thành công việc, học tập được suôn sẻ? Còn chần chừ gì mà không cùng timapp24h tham khảo ngay top app web tóm tắt văn bản, đoạn văn hoàn toàn miễn phí ngay sau đây. 

Top App Web tóm tắt văn bản, đoạn văn miễn phí, hay

Những app web tóm tắt văn bản, đoạn văn miễn phí sau đây sẽ là những gợi ý hoàn hảo để bạn nắm vững được nội dung chính của văn bản mình đang có. Cùng tham khảo và lựa chọn app, web phù hợp với chính mình nhé!

Trình Tóm Tắt Miễn Phí – Free Summarizer

Trình Tóm Tắt Miễn Phí hay Free Summarizer là một trang web tóm tắt văn bản phổ biến hiện nay. Website với giao diện đơn giản, phù hợp với mọi người dùng có thể sử dụng để tóm tắt văn bản theo mong muốn. Như tên gọi của nó, Trình Tóm Tắt Miễn Phí bạn không phải tốn bất kỳ khoản phí nào trong quá trình cài đặt và sử dụng.

Top App Web tóm tắt văn bản, đoạn văn
Trình Tóm Tắt Miễn Phí – Free Summarizer

Trang web Trình Tóm Tắt Miễn Phí thực sự cần thiết nếu bạn cần tóm tắt những đoạn văn quá dài. Hoặc những văn bản có nội dung dài và bạn không có nhiều thời gian đọc nó. Trình Tóm Tắt Miễn Phí sẽ giúp bạn trích xuất những cụm từ, câu văn có nội dung quan trọng nhất. Chỉ với vài giây ngắn ngủi, bạn sẽ có được một văn bản tóm tắt khá ngắn gọn và đầy đủ ý nghĩa nhất.

Hiện tại, trang web Trình Tóm Tắt Miễn Phí có thể tóm tắt văn bản với đa dạng ngôn ngữ khác nhau. Chẳng hạn như: Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp,… Chỉ cần nhập bất kỳ văn bản vào giao diện web, bạn không cần phải bỏ quá nhiều thời gian cho việc đọc và hiểu toàn văn bản.

→ Link Web tham khảo: http://freesummarizer.com

Smodin

Nhờ tích hợp công nghệ AI vào website, Smodin mang đến cho người dùng một website tóm tắt văn bản, đoạn văn miễn phí, hoàn thiện nhất. Smodin trả về kết quả khá toàn diện, nhanh chóng và độ chính xác khá cao. Đây đồng thời cũng là một ứng dụng đặc biệt dành cho thiết bị máy tính, laptop trong việc tóm tắt văn bản công việc, học tập dành cho mọi người.

Kể từ khi ra mắt người dùng đến nay, Smodin luôn được đánh giá cao từ phía người dùng. Tới nay, Smodin vẫn luôn là trang web có lượng người dùng đông đảo nhất. Hiện tại, Smodin đang tóm tắt văn bản, đoạn văn với đa dạng ngôn ngữ trên thế giới. Có thể kể đến như: Tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Trung,…

Chỉ cần truy cập trang web này, bạn không còn phải mệt mỏi với những đoạn văn bản dài dòng, khó hiểu nữa. Smodin sẽ giúp bạn tóm tắt ý chính, từ đó tạo ra một phiên bản mới ngắn gọn, xúc tích và dễ hiểu hơn rất nhiều. Truy cập Smodin để có trải nghiệm hoàn hảo nhất bạn nhé!

→ Link Web tham khảo: https://smodin.io

» Khám phá: App web giải toán cao cấp 1, 2 ma trận

Sumlt

Sumlt là một ứng dụng tóm tắt văn bản tự động đang được nhiều người sử dụng hiện nay. Bất kỳ một văn bản như: Bài báo, tài liệu nghiên cứu, sách,… quá dài và bạn cần tóm tắt chúng ngắn gọn hoặc kích thước văn bản ngắn hơn. Đừng bao giờ bỏ qua ứng dụng Sumlt này nhé!

Top App Web tóm tắt văn bản, đoạn văn
Ứng dụng Sumlt

Với thuật toán đơn giản, ứng dụng Sumlt ra đời giúp rút gọn các câu, các cụ từ chính từ văn bản một cách dễ hiểu, đơn giản nhất. Đặc biệt, Sumlt còn được yêu thích bởi khi tóm tắt văn bản sẽ có gạch đầu dòng khá dễ hiểu. Đồng thời, cho phép người dùng chia sẻ văn bản tóm tắt trên các trang mạng xã hội, Email vô cùng tiện lợi. Lựa chọn Sumlt để có văn bản được ngắn gọn, dễ hiểu nhất bạn nhé!

→ Link tải App:

Resoomer

Có trang web Resoomer – tóm tắt văn bản trở nên dễ dàng và xúc tích hợp rất nhiều. Resoomer cũng là website được nhiều bạn học sinh, sinh viên hiện nay lựa chọn. Giúp việc học tập trở nên ngắn hơn và hiệu quả hơn rất nhiều.

Resoomer sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Phù hợp cho mọi đối tượng đi học, đi làm có thể sử dụng để hoàn thành công việc, học tập của mình chỉ trong vòng vài giây ngắn ngủi.

Ứng dụng Resoomer được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh hỗ trợ tóm tắt văn bản, đoạn văn bằng tiếng Việt. Resoomer còn hỗ trợ tóm tắt văn bản ở các ngôn ngữ khác như: Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý,…

→ Link Web tham khảo: https://resoomer.com/vi/

Linguakit

Linguakit là trang web, cũng là ứng dụng tóm tắt đoạn văn khá chất lượng. Được tạo ra bởi sinh viên trường Đại học Santiago De Compostela. Linguakit càng được khẳng định qua từng tính năng, chức năng mà nó mang đến cho người dùng. Với tính năng chính là tóm tắt đoạn văn khá nhanh chóng. Mang đến cho người dùng những thông tin được chắt lọc kỹ càng, chi tiết và dễ hiểu nhất.

Linguakit cung có chức năng như một trình dịch web. Do đó, giúp bạn kiểm soát lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp vô cùng chuẩn xác. Lựa chọn Linguakit để tóm tắt văn bản, đoạn văn chính là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Ngay cả khi bạn không dùng máy tính, laptop, có thể tải Linguakit về điện thoại để có thể tóm tắt văn bản dài mà mình mong muốn.

→ Link tải App:

SMMRY

Web tóm tắt văn bản, đoạn văn chất lượng tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn, đó chính là trang web SMMRY. Có thể thấy, SMMRY có vài điểm tương đồng với app/ web SMMRY. Tuy nhiên, SMMRY cũng có điểm riêng biệt của mình. Đó là việc tóm tắt đoạn văn bản trực tuyến dễ sử dụng. Đồng thời, SMMRY cho phép người dùng có thể dịch miễn phí hơn 100 văn bản trong một ngày.

Top App Web tóm tắt văn bản, đoạn văn
SMMRY

Những văn bản được SMMRY tóm tắt khá nhanh chóng, nội dung ngắn gọn, đúng trọng tâm vấn đề văn bản đưa ra. Thay vì bạn bỏ hàng tá thời gian cho việc đọc và hiểu văn bản dài. Thì SMMRY sẽ thay thế và hoàn thành công việc này giúp bạn. Bất kỳ văn bản với loại ngôn ngữ nào, hãy để SMMRY giúp bạn tiết kiệm thời gian để học tập, làm việc được hiệu quả nhất.

→ Link Web tham khảo: https://smmry.com

Paraphrasist

Khó có trang web nào được đánh giá cao như với trang web Paraphrasist. Không chỉ dừng lại ở việc tóm tắt văn bản, đoạn văn một cách dễ hiểu, ngắn gọn. Paraphrasist còn được biết đến nhiều với tính năng diễn giải những văn bản trừu tượng nhất. Chính nhờ hai tính năng nổi bật này, Paraphrasist luôn là trang web có lượng người dùng đông đảo hiện nay.

Hiện tại, Paraphrasist đang có hai phiên bản là có phí và miễn phí. Bạn sẽ được nhiều lợi ích hơn khi sử dụng bản có phí thay bản miễn phí thông thường. Paraphrasist có giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Là trang web chất lượng để bạn có thể tóm tắt những văn bản mà mình cảm thấy khó hiểu hay quá dài dòng.

→ Link Web tham khảo: https://parafrasist.com/fr

» Gợi ý: App web dịch tiếng Việt sang tiếng Thái

Semantic Scholar

Semantic Scholar được đánh giá cao bởi tóm tắt văn bản, đoạn văn khá dễ hiểu và nhanh chóng. Với việc tích hợp công nghệ AI với công cụ tóm tắt văn bản thông minh, đa ngôn ngữ. Semantic Scholar luôn dễ dàng tóm gọn những văn bản dài dòng, trừu tượng nhất. Mang đến kết quả được chính xác, nội dung dễ hiểu nhất cho người dùng.

Top App Web tóm tắt văn bản, đoạn văn
Semantic Scholar

Ngoài ra, Semantic Scholar còn khá được lòng người dùng trên thế giới. Bởi nó không chỉ tóm tắt văn bản đa dạng. Mà còn là trang web có thể phát hiện lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp khá chuẩn xác. Bạn hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian học tập, làm việc của mình với những thông tin quan trọng được Semantic Scholar tóm tắt lại cho mình.

→ Link Web tham khảo: https://www.semanticscholar.org

Text Summarize

Cuối cùng trong top app web tóm tắt văn bản, đoạn văn miễn phí này bạn không nên bỏ qua ứng dụng Text Summarize. Dựa trên công nghệ AI được tích hợp sẵn vào ứng dụng, giúp tổng hợp văn bản dài thành văn bản rút gọn dễ hiểu và đầy đủ nội dung nhất. Sự thuận tiện và chuẩn xác của ứng dụng Text Summarize khiến nhiều người dùng cảm thấy yên tâm và lựa chọn.

Chỉ trong vài giây, Text Summarize có thể tóm tắt văn bản dài thành một đoạn văn ngắn dễ hiểu cho bạn. Hạn chế của ứng dụng chính là chưa được hỗ trợ trên hệ điều hành iOS. Do đó, nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android, thì ứng dụng Text Summacrize chính là lựa chọn đáng cân nhắc trong việc làm ngắn văn bản mình cần tham khảo.

→ Link tải App:

Top App Web tóm tắt văn bản, đoạn văn miễn phí, hay ở trên đang là những app/ web chất lượng và phổ biến hiện nay. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích để bạn chọn được app, web phù hợp để xử lý công việc, học tập của mình hiệu quả.

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *