ADVERTISEMENT

Top App theo dõi tuần khủng hoảng của bé 2024

Ở những năm đầu đời, em bé của bạn sẽ phải trải qua các tuần khủng hoảng (Wonder Week). Mà những cha mẹ không nắm được kiến thức chăm sóc trẻ sẽ khó lòng giúp trẻ phát triển toàn diện. Hiểu được điều này, timapp24h gợi ý đến bạn top app theo dõi tuần khủng hoảng của bé đáng tin cậy hiện nay, giúp bạn có thêm kiến thức để chăm con hiệu quả hơn.

Top App theo dõi tuần khủng hoảng của bé tốt nhất

Bạn đang nuôi dạy con trong giai đoạn khủng hoảng? Bạn còn thiếu nhiều kinh nghiệm để chăm sóc và nuôi dưỡng con đúng cách? Tất cả những băn khoăn của bạn đều sẽ được cung cấp trong các ứng dụng theo dõi tuần khủng hoảng của bé bên dưới đây. Bạn hãy theo dõi và lựa chọn app phù hợp để chăm sóc con tốt nhất nhé!

The Wonder Weeks

Nhắc đến app theo dõi tuần khủng hoảng (Wonder Weeks) của bé không thể nào bỏ qua ứng dụng đứng top đầu thế giới – The Wonder Weeks này được. Đây là ứng dụng được lựa chọn số một trên thế giới tính tới thời điểm hiện tại để theo dõi quá trình phát triển của trẻ.

Những vấn đề liên quan đến tuần khủng hoảng của bé như: Bám dính mẹ, quấy khóc, ngủ không ngon giấc, ăn kém,… Mẹ hãy thật bình tĩnh và lựa chọn tin tưởng vào những kiến thức được app The Wonder Weeks cung cấp. Trong app, sẽ cung cấp chi tiết về 10 tuần khủng hoảng của bé trong 2 năm đầu đời.

Top App theo dõi tuần khủng hoảng của bé
App The Wonder WeeksA

Bạn sẽ có được những hiểu biết nhất định để biết được sự thay đổi của con ra sao? Cũng như cách chăm sóc con như thế nào đúng cách? Hiện tại, ứng dụng The Wonder Weeks đã có mặt trên nền tảng Android và iOS, giúp các bà mẹ có thêm kiến thức để chăm sóc con được tốt hơn.

→ Link tải App:

Bé Của Mẹ – Cẩm Nang Làm Mẹ

Bé Của Mẹ – Cẩm Nang Làm Mẹ là một ứng dụng được chia sẻ như một mạng xã hội. Ứng dụng cung cấp những kiến thức bổ ích để theo dõi tuần khủng hoảng của bé được hiệu quả hơn.

Trong ứng dụng, có rất nhiều mẹo vặt hằng ngày, kinh nghiệm,… Đồng thời có một cộng đồng các cha mẹ cùng tham gia để giao lưu, trao đổi những kiến thức cùng nuôi dạy con tốt hơn.

Sử dụng app Bé Của Mẹ – Cẩm Nang Làm Mẹ khá đơn giản. Bạn chỉ cần mở app, cài đặt ngày sinh và những thông tin liên quan đến bé. Bảng tuần khủng hoảng sẽ được minh hoạ dễ hiểu theo từng chu kỳ khủng hoảng của bé để mẹ tham khảo.

Nếu bạn đang có con nhỏ trong giai đoạn phát triển, hãy tham khảo ngay những chia sẻ bổ ích được app Bé Của Mẹ – Cẩm Nang Làm Mẹ cung cấp nhé!

→ Link tải App:

» Đọc hiểu thêm: App đặt lịch khám bệnh Online miễn phí tốt nhất

Bé Yêu: Cộng Đồng Làm Cha Mẹ

Đây có lẽ là một ứng dụng không quá xa lạ với cộng đồng cha mẹ tại Việt Nam hiện nay quan tâm. Bé Yêu: Cộng Đồng Làm Cha Mẹ là ứng dụng nuôi dạy con và chăm sóc trẻ sơ sinh đáng tin cậy nhất hiện nay. Phù hợp cho các mẹ bầu và mẹ đang có con nhỏ dưới 5 tuổi sử dụng.

Điều đặc biệt trong ứng dụng được nhiều bậc cha mẹ quan tâm. Chính là vấn đề theo dõi tuần khủng hoảng của bé. Sử dụng app Bé Yêu: Cộng Đồng Làm Cha Mẹ để bố và mẹ có được kiến thức hữu ích để chăm con trong giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời. Bé được chăm đúng cách sẽ không còn lo về chiều cao, cân nặng và số đo vòng đầu nữa.

Top App theo dõi tuần khủng hoảng của bé
App Bé Yêu: Cộng Đồng Làm Cha Mẹ

Bên cạnh theo dõi tuần khủng hoảng cho bé, Bé Yêu: Cộng Đồng Làm Cha Mẹ còn được lựa chọn nhiều bởi các mẹ bầu. Ứng dụng giúp mẹ quản lý cân nặng, nhắc nhở lịch khám thai, chích ngừa cho bé. Theo đó, tích hợp thêm mạng xã hội trong app, giúp các mẹ có thể cùng trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích để chăm sóc bé tốt nhất.

→ Link tải App:

Phát Triển Bé

Phát Triển Bé được nhiều bà mẹ tin tưởng sử dụng bởi ứng dụng cung cấp nhiều thông tin bổ ích để mẹ chăm sóc toàn diện. Ứng dụng hỗ trợ chủ yếu trong việc theo dõi các chỉ số cơ bản cho trẻ như: Chiều cao, số đo vòng đầu, cân nặng,… Để mẹ dễ quan sát và hỗ trợ giúp bé phát triển đúng cách.

Sử dụng ứng dụng Phát Triển Bé mẹ sẽ không còn lo về cân nặng con nặng hay nhẹ? Con ăn uống như vậy đúng cách hay chưa? Chiều cao con đã đạt chuẩn chưa? Tất cả sẽ được tổng hợp chi tiết trong ứng dụng Phát Triển Bé. Các mẹ có thể thông qua ứng dụng để nắm vững những kiến thức khác hỗ trợ nuôi dạy con khoa học.

→ Link tải App:

Sổ Tiêm Chủng Gia Đình

Đây là một ứng dụng theo dõi tuần khủng hoảng của bé dựa theo tiêu chuẩn WHO do Bộ Y Tế cung cấp. Giúp bố và mẹ theo dõi, giám sát các thông tin tiêm chủng của con, cũng như các thành viên khác trong gia đình. Ứng dụng có thể thay thế hoàn toàn sổ tiêm chủng truyền thống.

Bên cạnh đó, Sổ Tiêm Chủng Gia Đình còn giúp theo dõi các chỉ số dinh dưỡng bao gồm chiều cao, cân nặng,… cho trẻ trong 5 năm đầu đời. Đây đều là những kiến thức vô cùng bổ ích để bậc phụ huynh có nền tảng chăm sóc và nuôi dưỡng con trẻ hiệu quả hơn.

Hiện nay, ứng dụng Sổ Tiêm Chủng Gia Đình được nhiều bà mẹ hiện đại lựa chọn sử dụng và là một trong những ứng dụng theo dõi tuần khủng hoảng cho bé chất lượng mà mẹ có thể tin tưởng lựa chọn.

Top App theo dõi tuần khủng hoảng của bé
App Sổ Tiêm Chủng Gia Đình

→ Link tải App:

Baby Daybook

Baby Daybook là một ứng dụng nuôi dạy con được nhiều mẹ bỉm sữa lựa chọn. Ứng dụng giúp mẹ theo dõi tuần khủng hoảng của con hiệu quả qua những thông tin như: Chiều cao, cân nặng, chu vi vòng đầu, ăn uống, giấc ngủ, sinh hoạt,…

Chỉ với một ứng dụng nhỏ như Baby Daybook, những thông tin về hoạt động thường ngày, tã, nghỉ ngơi,… Của con đều được mẹ kiểm soát và theo dõi chặt chẽ. Mẹ có thể sử dụng ứng dụng Baby Daybook để báo thức giờ ăn, giờ chơi, giờ ngủ cho con,… Nhờ đó, con có thể phát triển toàn diện cả thể lực và trí lực.

Nếu những ứng dụng trên, vẫn chưa giúp bạn biết cách theo dõi tuần khủng hoảng cho con. Hãy lựa chọn cài đặt và sử dụng ứng dụng Baby Daybook. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và được tích hợp trên nền tảng Android và iOS. Giúp các mẹ tiện lợi trong việc cung cấp những kiến thức chăm sóc, nuôi dưỡng con dễ dàng.

→ Link tải App:

Baby Tracker

Thông qua việc theo dõi những thói quen ăn uống, giấc ngủ, sinh hoạt hằng ngày, cữ bú,… Của trẻ trên ứng dụng Baby Tracker. Mà mẹ có thể quản lý được sự thay đổi hằng ngày của bé. Từ đó nắm được các tuần khủng hoảng của bé một cách chính xác và có hướng xử lý tốt khi bé biếng ăn, mất ngủ hay những thay đổi khác.

Top App theo dõi tuần khủng hoảng của bé
Ứng dụng Baby Tracker

Bên cạnh việc theo dõi tuần khủng hoảng của bé, ứng dụng Baby Tracker còn cung cấp biểu đồ giúp theo dõi sự phát triển của bé theo từng tuần, tháng, năm. Đồng thời, ghi lại lịch sử tiêm vắc xin, kiểm tra nhiệt độ của bé theo từng đợt để bạn tiện theo dõi cho con mình.

→ Link tải App:

My Pregnancy

My Pregnancy là ứng dụng theo dõi thai kỳ tuyệt vời qua các tuần, tháng được nhiều mẹ bầu lựa chọn.

Ứng dụng theo dõi sự phát triển của thai nhi và sự thay đổi cơ thể mẹ qua từng giai đoạn. Được nhiều các chuyên gia nghiên cứu và cho ra đời ứng dụng My Pregnancy. Với những kiến thức chính xác, đi sâu và tư vấn cũng như hỗ trợ cho các mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh nhất.

Theo đó, My Pregnancy cũng là một ứng dụng theo dõi tuần khủng hoảng cho bé được đánh giá khá cao.

Những mẹ có bé từ dưới 2 tuổi, sử dụng ứng dụng để nhận được những kiến thức, cũng như cách theo dõi quá trình tăng trưởng và phát triển của con. Là một ứng dụng hữu ích, có thể giúp mẹ lưu giữ những hình ảnh từ lúc con còn trong bụng mẹ cho đến khi sinh ra và lớn lên.

→ Link tải App:

Trợ Lý Mẹ Bầu

Trợ Lý Mẹ Bầu là một ứng dụng thông minh, cung cấp đầy đủ các tinh năng để mẹ theo dõi sự phát triển của con từ trong bụng cho đến khi sinh ra đời.

Những tính năng được đánh giá cao của app chính là: Dinh dưỡng mang thai, hướng dẫn thai giáo, cân nặng mẹ và bé, theo dõi số lần đạp của bé trong bụng mẹ,…

Top App theo dõi tuần khủng hoảng của bé
Ứng dụng Trợ Lý Mẹ Bầu

Không chỉ dừng lại ở đó, ứng dụng Trợ Lý Mẹ Bầu còn mang đến những kiến thức bổ ích. Để mẹ theo dõi sự phát triển của con qua từng tuần khủng hoảng. Đảm bảo cho con những dinh dưỡng, cách chăm sóc, chích ngừa đúng giai đoạn phát triển.

Bên cạnh đó, Trợ Lý Mẹ Bầu còn giúp mẹ gợi ý đặt tên hay cho con và tìm kiếm cách đặt tên ý nghĩa nhất cho con. Lựa chọn Trợ Lý Mẹ Bầu để mẹ dễ dàng hơn khi nuôi con nhé!

→ Link tải App:

» Tham khảo thêm: App theo dõi chiều cao, cân nặng cho bé

Con Yêu – Cẩm Nang Làm Cha Mẹ

Nếu bạn có con nhỏ dưới 5 tuổi và muốn theo dõi tuần khủng hoảng của con. Thì Con Yêu – Cẩm Nang Làm Cha Mẹ chính là một ứng dụng thông minh và hoàn hảo để bạn biết cách săn sóc và nuôi dưỡng con yêu thật tốt. Ứng dụng cung cấp các kiến thức hữu ích chăm sóc từ sơ sinh đến lúc 5 tuổi.

Những thông tin có thể được giám sát chi tiết trên ứng dụng Con Yêu – Cẩm Nang Làm Cha Mẹ có thể là: Chiều cao, cân nặng, giờ ngủ, lượng sữa, lịch chích ngừa,… của con. Cùng đó là mẹ cũng có thể theo dõi quá trình mọc răng của con, và lưu giữ những khoảnh khắc nuôi dạy con trong Nhật ký trên ứng dụng.

→ Link tải App:

Đồng hành cùng cha mẹ, Timapp24h chia sẻ đến bạn top App theo dõi tuần khủng hoảng của bé tốt nhất hiện nay. Hy vọng với những kiến thức hữu trên sẽ giúp bố mẹ có những thông tin chuẩn xác để chăm sóc và nuôi dưỡng con nhỏ hiệu quả nhất.

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close