Top App Phần mềm khôi phục tin nhắn trên Messenger xoá vĩnh viễn

Vô tình những tin nhắn trên Messenger của bạn bị xoá vĩnh viễn là những tin nhắn quan trọng. Bạn muốn xem lại những tin nhắn trên Messenger đã xóa cách đây khá lâu. Vậy, lúc này cần phải làm gì để có thể khôi phục được những tin nhắn trên ứng dụng này? Cùng timapp24h tham khảo top app phần mềm khôi phục tin nhắn trên Messenger xoá vĩnh viễn hiệu quả này ngay sau đây nhé!

Top App Phần mềm khôi phục tin nhắn trên Messenger xóa vĩnh viễn

Dưới đây là gợi ý top app phần mềm khôi phục tin nhắn trên Messenger xóa vĩnh viễn đang được nhiều người dùng lựa chọn. Bạn có thể tham khảo và chọn lựa app, phần mềm phù hợp với thiết bị của mình nhé!

GT Recovery

Những tin nhắn trên ứng dụng Messenger luôn là một phần quan trọng của các cuộc nói chuyện của bạn. Khi những tin nhắn này vô tình bị bạn xóa bỏ, hoặc vì một nguyên nhân nào đó khiến tin nhắn này không còn hiển thị trên ứng dụng.

Lúc này, bạn cần sự can thiệp của ứng dụng bên thứ ba để khôi phục lại những tin nhắn đã mất. Cụ thể, một trong số app, phần mềm khôi phục tin nhắn trên Messenger xóa vĩnh viễn đó chính là ứng dụng GT Recovery.

Top App Phần mềm khôi phục tin nhắn trên Messenger xoá vĩnh viễn
App GT Recovery

Ứng dụng GT Recovery dành riêng cho điện thoại Android, và hiện chưa có file tải dành cho điện thoại iOS. Là một công cụ khôi phục dữ liệu dễ sử dụng. Mọi tin nhắn trên Messenger đã xoá, các tệp tin, danh bạ, ảnh,…. Trên thiết bị Android. Khi có ứng dụng GT Recovery đều có thể lấy lại một cách dễ dàng và nhanh chóng.

→ Link tải App:

  • Android: https://gt-recovery-for-android.softonic.vn/android

Stellar Data Recovery

Stellar Data Recovery là ứng dụng giúp khôi phục dữ liệu hiệu quả trên thiết bị Android. Là công cụ khôi phục tin nhắn bị xóa vĩnh viễn trên Messenger được đánh giá khá cao hiện nay. Ứng dụng có thể lấy lại những hình ảnh, video, tệp tin âm thanh,… Và nhiều hơn thế nữa.

Stellar Data Recovery là ứng dụng đáng tin cậy để bạn khôi phục tin nhắn trên ứng dụng Messenger này. Với giao diện đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt là có thể sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng. Đặc biệt, quá trình quét và lấy dữ liệu được hiển thị khá cụ thể. Bạn dễ dàng lấy lại dữ liệu bị mất mà không cần phải sửa đổi cấu trúc ban đầu của nó.

Link tải App:

» Tham khảo: Tại sao không tạo được cuộc thăm dò ý kiến trên Messenger?

WonderShare Dr.Fone

Một gợi ý khá hoàn hảo trong top app phần mềm khôi phục tin nhắn trên Messenger xóa vĩnh viễn hiện nay. Đó chính là ứng dụng WonderShare Dr.Fone. Chỉ với ứng dụng này, bạn có thể khôi phục được hầu hết những dữ liệu đã xóa trên chiếc điện thoại, máy tính hoặc laptop của mình.

Top App Phần mềm khôi phục tin nhắn trên Messenger xoá vĩnh viễn
WonderShare Dr.Fone

Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng, kết nối các thiết bị muốn khôi phục dữ liệu. Quá trình tìm và quét dữ liệu sẽ được thực hiện ngay lập tức. Mọi tin nhắn bạn xóa trước đó sẽ được ứng dụng lấy lại chỉ trong vài phút ngắn ngủi. Hãy trải nghiệm ứng dụng WonderShare Dr.Fone để lấy lại những tin nhắn quan trọng của mình bạn nhé.

Link tải App: https://wondershare-dr-fone.softonic.vn

iMobile PhoneRescue

iMobile PhoneRescue là ứng dụng khôi phục tin nhắn đa năng dành cho điện thoại di động. Ứng dụng cung cấp tính năng khôi phục đa dữ liệu.  Bao gồm: Tin nhắn Messenger, tệp tin đa phương tiện, danh bạ, lịch sử cuộc gọi và nhiều hơn nữa.

Ứng dụng hiện có sẵn trên hệ điều hành Android và iOS. Tuy nhiên, vẫn chưa được cho phép tải trên Kho Ứng Dụng. Do đó, bạn cần tải phiên bản APK bên ngoài để có thể lấy lại được tin nhắn xóa vĩnh viễn trên Messenger của mình.

→ Link tải App:

  • iOS: https://download.com.vn/phonerescue-82099

FoneLab Android Data Recovery

Nếu những app, phần mềm trên bạn chưa thể khôi phục được tin nhắn trên Messenger thành công. Có thể tham khảo thêm ứng dụng FoneLab Android Data Recovery này. Là công cụ mạnh mẽ trong việc lấy lại các dữ liệu như: hình ảnh, video, danh bạ, tệp tin, thông tin cá nhân,… Và đặc biệt, tin nhắn Messenger là một thông tin khá quan trọng mà nhiều người dùng đều có thể thực hiện.

Ứng dụng FoneLab Android Data Recovery được hỗ trợ trên các điện thoại Android và máy tính bảng. Khi ứng dụng tiến hành lấy dữ liệu lại cho bạn, bạn cũng có thể xem trước nội dung những tin nhắn được phục hồi.

Từ đó chọn lọc và lấy lại tin nhắn bạn mong muốn nhất. Ngoài tính năng khôi phục dữ liệu, FoneLab Android Data Recovery còn được đánh giá cao với tính năng sửa chữa các thiết bị Samsung. Bạn có thể tải ứng dụng về máy để trải nghiệm ngay bây giờ.

Link tải App: https://www.fonelab.com/android-data-recovery

Jihosoft Android Phone Recovery

Jihosoft Android Phone Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp dành riêng cho thiết bị Android. Hầu hết các điện thoại hệ điều hành Android đều được phép tải phần mềm và có thể lấy lại tập tin bị xóa dễ dàng. Tương tự các ứng dụng, phần mềm trên, Jihosoft Android Phone Recovery cũng hỗ trợ khôi phục tin nhắn Messenger đã bị xóa vĩnh viễn. Với bao gồm các tệp tin như: Hình ảnh, video, danh bạ,…

Top App Phần mềm khôi phục tin nhắn trên Messenger xoá vĩnh viễn
Jihosoft Android Phone Recovery

Ứng dụng với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Đặc biệt, ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí để bạn dễ dàng lấy lại những tin nhắn quan trọng của mình trên chiếc điện thoại. Với tốc độ xử lý nhanh, dung lượng ít, cách sử dụng đơn giản, Jihosoft Android Phone Recovery luôn nhận về những đánh giá tích cực nhất.

Link tải App:

  • Android: https://download.com.vn/jihosoft-android-phone-recovery-83972

» Gợi ý thêm: Messenger bị Spam khoá không vào được và cách mở

Coolmuster Android SMS + Contacts Recovery

Đây là ứng dụng phổ biến với tính năng chính là khôi phục tin nhắn và danh bạ dành cho điện thoại Android. Đối với những tin nhắn trên Messenger, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Coolmuster Android SMS + Contacts Recovery để khôi phục lại hoàn toàn. Bao gồm các thông tin như: Số điện thoại, tên liên lạc, danh bạc,… Cùng nhiều thông tin chi tiết khác.

Ứng dụng Coolmuster Android SMS + Contacts Recovery hiện chưa được hỗ trợ trên điện thoại iOS. Bạn chỉ có thể sử dụng nó trên điện thoại Android mà thôi. Hỗ trợ giao diện dễ sử dụng, ứng dụng Coolmuster Android SMS + Contacts Recovery là sự lựa chọn hiệu quả cho những tin nhắn đã được xóa vĩnh viễn trên Messenger.

Link tải App: https://coolmuster-android-sms-contacts-recovery.en.softonic.com

DiskDigger

Tiếp theo trong danh sách này là ứng dụng DiskDigger. Sử dụng DiskDigger để khôi phục và phục hồi ảnh, hình ảnh, video bị mất từ bộ nhớ hoặc trên ứng dụng Messenger. Dù cho tin nhắn hoặc các tệp tin bị xóa vĩnh viễn. Thậm chí định dạng lại thẻ nhớ, thì tính năng khôi phục dữ liệu của DiskDigger cũng được thực hiện mạnh mẽ và hiệu quả.

Với DiskDigger bạn có thể tìm thấy ảnh, video và nhiều tệp tin khác nữa đã bị mất trên ứng dụng Messenger hiệu quả. DiskDigger có giao diện đơn giản, những bạn chưa rành về công nghệ đều có thể sử dụng ứng dụng này để khôi phục dữ liệu mình cần. Ngoài ra, DiskDigger còn hỗ trợ lấy lại nhiều loại tệp tin, nên được khá nhiều người dùng hiện nay lựa chọn.

Link tải App:

Tenorshare UltData

Tenorshare UltData là công cụ khôi phục dữ liệu trên Android vô cùng mạnh mẽ. Sử dụng ứng dụng, bạn có thể khôi phục ảnh, video và nhiều tệp tin khác từ bộ nhớ của điện thoại Android. Kể cả những dữ liệu, tin nhắn trên ứng dụng Messenger một cách hiệu quả.

Top App Phần mềm khôi phục tin nhắn trên Messenger xoá vĩnh viễn
Tenorshare UltData

Bất cứ khi nào bạn muốn khôi phục tin nhắn trên Messenger bị xoá vĩnh viễn. Hãy tham khảo ngay ứng dụng Tenorshare UltData này ngay lập tức nhé. Không chỉ khôi phục dữ liệu bạn muốn. Mà Tenorshare UltData còn được sử dụng hoàn toàn miễn phí, phù hợp với mọi đối tượng người dùng sử dụng.

Link tải App:

EaseUS MobiSaver

Thêm một ứng dụng khôi phục tin nhắn trên Messenger khá hiệu quả trên hệ điều hành Android. Bạn có thể tham khảo ứng dụng EaseUS MobiSaver. Với khả năng khôi phục tin nhắn hiệu quả, cùng giao diện đơn giản. EaseUS MobiSaver nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhiều người dùng có nhu cầu lấy lại hình ảnh, video, danh bạ, tệp tin,… Trên thiết bị của mình.

Hiện tại, ứng dụng EaseUS MobiSaver đã được tích hợp sẵn trên kho ứng dụng CH Play (Android). Là ứng dụng đáng tin cậy để bạn lấy lại những thông tin quan trọng trên ứng dụng Messenger của mình. Hiện tại, EaseUS MobiSaver cũng được cung cấp hoàn toàn miễn phí, an toàn nên bạn có thể tải và sử dụng bất cứ khi nào mình muốn.

Link tải App:

Bài viết tổng hợp top app phần mềm khôi phục tin nhắn trên Messenger xóa vĩnh viễn hiệu quả hiện nay. Với những app, phần mềm trên có thể giúp bạn lựa chọn cách khôi phục nội dung tin nhắn phù hợp. Nếu bài viết hữu ích, hãy chia sẻ để mọi người cùng biết đến bạn nhé!

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *