Top App Phần mềm dịch tiếng Lào sang Việt Tốt nhất 2024

Mặc dù Lào không phải là đất nước được người Việt ưa chuộng lựa chọn khi đi du lịch. Nhưng vẫn có rất nhiều người thường xuyên ghé đây để làm ăn, buôn bán. Việc hiểu về tiếng Lào khi giao tiếp sẽ không thành vấn đề khi bạn sử dụng các phần mềm dịch thuật. Dưới đây là top app phần mềm dịch tiếng Lào sang tiếng Việt tốt nhất được timapp24h giới thiệu. Hãy theo dõi nhé!

Cách chọn app phần mềm dịch tiếng Lào sang tiếng Việt hiệu quả

Muốn lựa chọn một app phần mềm dịch tiếng Lào sang tiếng Việt hiệu quả. Bạn hãy chọn app với những tính năng dưới đây:

 • Giao diện nên thân thiện và dễ dàng sử dụng. Bởi vì tiếng Lào không thực sự phổ biến như tiếng Anh. Người mới sử dụng chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn.
 • Có hỗ trợ văn bản hoặc giọng nói. Trường hợp khi bạn giao tiếp với người bản xứ thì tính năng vô cùng có ý nghĩa.
 • Hỗ trợ chính xác và đúng ngữ cảnh. Với tính năng này, bạn nên tìm hiểu và xem đánh giá của những người đã sử dụng app, phần mềm.
 • Có hỗ trợ ngoại tuyến. Vì không phải lúc nào bạn cũng có kết nối mạng để sử dụng.

Ngoài ra, bạn nên chọn app phần mềm tương thích với nhiều nền tảng như điện thoại di động, máy tính bảng,… Lưu ý, hãy chọn những ứng dụng có mặt trên App Store hoặc CH Play sẽ an toàn hơn nhé!

Top App Phần mềm dịch tiếng Lào sang Việt tốt nhất

Dưới đây là danh sách những app phần mềm dịch tiếng Lào sang tiếng Việt tốt nhất được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn nên tham khảo để lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

App Lao Vietnamese Translator

Đây là ứng dụng giúp dịch tiếng Lào sang tiếng Việt đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, bạn hoàn toàn có thể chinh phục tiếng Lào chỉ sau một thời gian sử dụng.

Top App Phần mềm dịch tiếng Lào sang Việt
App Lao Vietnamese Translator

Tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Dịch văn bản từ tiếng Lào sang tiếng Việt và ngược lại.
 • Dịch tiếng Lào sang tiếng Việt dựa vào giọng nói.
 • Dịch chính xác theo từng ngữ cảnh.
 • Thời gian cung cấp kết quả dịch nhanh chóng.
 • Tích hợp từ điển để tra cứu từ ngữ.
 • Lưu trữ những văn bản đã dịch.
 • Hỗ trợ ngoại tuyến.

Tuy nhiên, nhiều người dùng đánh giá ý nghĩa dịch còn khá khô khan và chưa mang ý nghĩa sâu sắc. Nhưng đây là ứng dụng được quản lý bởi máy móc nên chúng ta vẫn có thể chấp nhận được. Ngoài ra, ứng dụng này chỉ khả dụng trên điện thoại Android.

→Link tải:

App Dịch Tiếng Việt – Lào

Đây là công cụ vô cùng tuyệt vời khi bạn muốn dịch từ tiếng Lào sang tiếng Việt và ngược lại. Phần mềm được đánh giá là dịch khá nhanh và đầy đủ vốn từ như từ điển. Nếu bạn là sinh viên, khách du lịch hoặc dân kinh doanh tại Lào thì đây là ứng dụng vô cùng phù hợp khi bạn chưa rành tiếng Lào.

Top App Phần mềm dịch tiếng Lào sang Việt
App Dịch Tiếng Việt – Lào

Tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Dịch văn bản từ tiếng Việt sang tiếng Lào và ngược lại.
 • Dịch giọng nói, cho phép dịch ngay lập tức thông qua việc nói vào micro,
 • Dịch từ và câu.
 • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ tra cứu lại từ đã dịch nhanh chóng.
 • Cho phép đánh dấu từ ưa thích để tìm kiếm nhanh chóng.

Tuy nhiên, ứng dụng này chưa cho phép dịch bằng hình ảnh như những ứng dụng có chức năng tương tự khác. Đồng thời, ứng dụng cũng chưa khả dụng trên iOs.

→Link tải:

>> Đừng bỏ qua: App dịch tiếng Hàn bằng camera miễn phí

App Tiếng Việt – Lào Phiên Dịch

Đây là ứng dụng dịch từ tiếng Lào sang tiếng Việt miễn phí mà bạn không nên bỏ qua. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn học hỏi thêm tiếng Lào tại bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

Top App Phần mềm dịch tiếng Lào sang Việt
App Tiếng Việt – Lào Phiên Dịch

Tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Dịch văn bản từ tiếng Lào sang tiếng Việt và ngược lại.
 • Dịch giọng nói thông qua việc bạn nói qua micro điện thoại.
 • Tích hợp từ điển để tra nghĩa của từ và thuật ngữ.
 • Lưu lại lịch sử từ ngữ bạn đã thực hiện dịch thuật.
 • Chia sẻ kết quả dịch qua email, tin nhắn… với người thân và bạn bè.

→Link tải:

Phần mềm Google Translate

Google Translate là một công cụ dịch thuật trực tuyến trên website mà không cần phải tải phần mềm về máy. Bạn có thể dịch từ tiếng Lào sang tiếng Việt một cách dễ dàng. Từ cụm từ, câu, văn bản, giọng nói, hình ảnh… Ngoài ra, bạn có thể dịch nội dung từ camera của điện thoại.

Top App Phần mềm dịch tiếng Lào sang Việt
Phần mềm Google Translate

Với ngôn ngữ tiếng Lào, bạn sẽ được phép dịch tối đa 5.000 ký tự cho mỗi lần. Với số lượng ký tự như vậy thì bạn có thể dịch một đoạn văn dài. Hệ thống cũng sẽ đề xuất sửa lỗi và hiển thị từ đồng nghĩa.

Bạn cũng có thể thay đổi ngôn ngữ dịch từ tiếng Việt sang tiếng Lào hoặc bất cứ tiếng nước nào trên thế giới. Tuy nhiên, điện thoại hoặc máy tính của bạn cần có kết nối mạng nếu muốn sử dụng Google Translate.

→Link trang web: https://translate.google.com.vn/

Phần mềm Stars21.com

Phần mềm tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu chính là Stars21.com. Đây là trang web hỗ trợ dịch từ tiếng Lào sang tiếng Việt hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Stars21.com còn cho phép bạn dịch thuật với hơn 119 ngôn ngữ trên toàn thế giới.

Top App Phần mềm dịch tiếng Lào sang Việt
Phần mềm Stars21.com

Stars21.com đã được kiểm nghiệm và đạt độ chính xác dịch thuật lên đến 65%. Đây là một tỉ lệ khá cao so với nhiều trang web dịch thuật khác. Bởi vì hầu hết các trang dịch thuật thường có độ chính xác dưới 50%. Đồng thời, trang web này cho phép người dùng chèn vào đoạn văn bản cần dịch một số ký tự đặc biệt.

Tuy nhiên, bạn cũng sẽ gặp một số trở ngại trong quá trình dịch từ tiếng Lào sang tiếng Việt với Stars21.com. Bởi vì phần mềm này còn một số khuyết điểm sau:

 • Chưa hỗ trợ dịch giọng nói, hình ảnh.
 • Độ chính xác khi dịch từ chưa cao.
 • Chưa hỗ trợ sử dụng trên thiết bị di động.

→Link trang web: https://stars21.com/

Vietlao.classbook.vn

Vietlao.classbook.vn là một trang web hoàn hảo cho những ai muốn dịch tiếng Lào sang tiếng Việt. Nó đã trở thành một cái tên quen thuộc trong cộng đồng dịch thuật tiếng Lào trong nhiều năm qua. Điểm mạnh của trang web này là khả năng dịch từ đơn và cho về kết quả chính xác nhất. Đặc biệt, trang web này phù hợp để tra từ ngữ bản xứ và tra từ ngữ chuyên ngành với độ chính xác cao.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể dịch từ đơn mà không thể dịch câu, đoạn văn hoặc hình ảnh.

→Link trang web: http://vietlao.classbook.vn/

Translateking.com

TranslateKing là một trang web dịch thuật có giao diện lập trình ứng dụng chuyển ngữ (API) giúp dịch tiếng Lào sang tiếng Việt trực tuyến miễn phí. Đối với ngôn ngữ chuyên ngành, TranslateKing.com dịch vô cùng sát nghĩa. Đặc biệt, phần mềm này hỗ trợ dịch câu, đoạn văn, đối thoại, cụm từ…

Top App Phần mềm dịch tiếng Lào sang Việt
Translateking.com

Trang web với giao diện thân thiện, vô cùng đơn giản và sử dụng dễ dàng. Ngoài ra, TranslateKing còn có phiên bản di động giúp bạn sử dụng một cách mượt mà hơn. Khi muốn chia sẻ kết quả với mọi người, bạn có thể lựa chọn chia sẻ qua tin nhắn, Facebook, WhatsApp…

→Link trang web: https://translateking.com/

Globalspanishtranslations.com

Globalspanishtranslations.com là một trang web chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật giữa tiếng Lào và tiếng Việt. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật và đội ngũ chuyên viên dịch thuật chuyên nghiệp. Trang web này được xem là một trong những trang web dịch thuật hàng đầu trên thế giới.

Ưu điểm của trang web này chính là chất lượng dịch cao, độ chính xác lớn. Trong thời gian ngắn, bạn sẽ nhận được kết quả dịch giúp tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, trang web này lại yêu cầu người dùng đóng phí. Không những vậy, nó còn giới hạn số từ ngữ, ký tự cho mỗi lần dịch.

→Link trang web: http://globalspanishtranslations.com/

Freetranslations.org

Freetranslations.org là một trang web cung cấp dịch vụ dịch miễn phí từ tiếng Lào sang tiếng Việt. Trang web này cho phép người dùng nhập văn bản hoặc tải lên tệp tin để dịch và cung cấp kết quả dịch thuật ngay lập tức. Chính vì vậy mà nó sở hữu lượng lớn người dùng.

Một trong những lợi ích của Freetranslations.org là tính tiện dụng và đơn giản. Người dùng không cần đăng ký tài khoản hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm nào để sử dụng dịch vụ này. Ngoài ra, trang web này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, cho phép người dùng dịch văn bản từ và đến nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Tuy nhiên, một số người không đánh giá cao về tính chính xác cũng như chuyên nghiệp của trang web này. Nếu bạn cần sự chính xác cao thì nên sử dụng những phần mềm chuyên dịch thuật khác.

→Link trang web: https://www.freetranslations.org/

>> Xem thêm: App check sửa lỗi ngữ pháp tiếng Trung

Protranslate.net

Đây là phần mềm cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Trên thực tế đây chính là trang web dịch thuật rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Trong đó có công cụ dịch từ tiếng Lào sang tiếng Việt.

Trang web này được rộng rãi sử dụng bởi các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân để dịch các tài liệu chuyên nghiệp. Đặc biệt, kết quả dịch thuật với độ chính xác rất cao và đáng tin cậy. Đội ngũ dịch thuật sẽ hỗ trợ bạn vô cùng chuyên nghiệp và chu đáo. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần bỏ ra chi phí cao hơn khi sử dụng.

→Link trang web: https://www.protranslate.net/

Timapp24h vừa chia sẻ đến bạn top app phần mềm dịch tiếng Lào sang tiếng Việt vô cùng đơn giản. Hãy áp dụng ngay khi bạn giao tiếp với người bản xứ hoặc muốn giỏi tiếng Lào hơn nữa. Chúc bạn thành công nhé!

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *