ADVERTISEMENT

Top 10 Tướng Mạnh nhất Liên Quân gánh Team leo Rank mới 2024

Liên Quân Mobile có hơn 100 vị tướng mạnh mẽ, sở hữu những kỹ năng và sức mạnh khác nhau. Vậy đâu là vị tướng mạnh nhất Liên Quân có thể gánh team leo Rank dễ dàng?

Sau đây,cùng timapp24h.com tìm hiểu chi tiết Top 10 tướng mạnh nhất Liên Quân đáng chiêu mộ nhất trong bài viết sau nhé!

Ngộ Không

Nhắc đến vị tướng mạnh trong Liên Quân có thể gánh team và phù hợp để leo Rank dễ dàng thì không thể không nhắc đến vị tướng sát thủ – Ngộ Không.

Đây là vị tướng được đánh giá là vô cùng mạnh mẽ và có các kỹ năng siêu đặc biệt. Những màn tàng hình tiếp cận mục tiêu, lối chơi khó chịu khiến đối phương dễ dàng bị hạ gục ngay lập tức.

Top 10 Tướng Mạnh nhất Liên Quân
Tướng Ngộ Không

Ngộ Không là tướng có khả năng gánh team cực kỳ tốt, khá linh hoạt trong việc Farm rừng và đi gank. Mỗi một chiêu thức Ngộ Không tung ra đều mang tính sát thương chí mạng cực kỳ cao.

Cùng đó là bộ kỹ năng làm choáng, tàng hình, phân thân dễ dàng khiến đối thủ “bay màu” ngay lập tức. Bản lĩnh của Ngộ Không được thể hiện rõ ràng hơn ở đoạn cuối game, vị tướng này vẫn còn độ linh hoạt của mình, có thể chấp mọi tướng của đối phương.

Murad

Murad là một vị tướng với bộ kỹ năng Tàn ảnh đao dễ dàng áp sát mục tiêu khiến đối phương bị choáng và dễ bị thối lui ngay lập tức.

Với lối chơi ảo diệu, cùng sở hữu nội tại, Murad có thể gây sát thương diện rộng, đồng thời có thể xông pha vào team địch một cách nhanh chóng, và rút ra một cách an toàn mà không bị đối thủ tấn công được.

Top 10 Tướng Mạnh nhất Liên Quân
Tướng Murad

Murad là một trong những vị tướng có sức mạnh khủng khiếp trong Liên Quân Mobile. Trong Liên Quân Mobile 2024, vị tướng Murad này còn được ưu ái thêm các chiêu thức như Vô Ảnh Vực, Ảo Ảnh Trảm giúp vị tướng này được nhiều người chơi mong muốn sở hữu hơn bao giờ hết.

Để giúp cho vị tướng này được mạnh hơn, người chơi có thể lên đồ tăng sát thương và trang bị giảm thời gian hồi chiêu cho tướng.

Lorion

Lorion là vị tướng pháp sư đi đường giữa được xem là hoàn hảo nhất trong Liên Quân Mobile 2024.

Trong phiên bản hoàn toàn mới, vị tướng này sở hữu một sức mạnh ghê gớm mà khiến nhiều game thủ vô cùng yêu thích, tham gia vào mỗi trận đấu đều khiến cho đối phương phải kinh sợ rất nhiều.

Với khả năng gây sát thương cực lớn, độ cơ động và khả năng tạo đột biến cho hiệu ứng khống chế quân bài có 1 – 0 – 2.

Top 10 Tướng Mạnh nhất Liên Quân
Lorion

Lorion  được lựa chọn là tướng gánh team mạnh mẽ trong Liên Quân. Giúp đồng đội trong việc leo Rank một cách hiệu quả, dễ dàng.

Tuy mạnh mẽ và dường như không có điểm yếu, nhưng Lorion vẫn tồn tại sự hạn chế là khả năng xử lý các chiêu thức, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt trong việc điều chỉnh chiêu thức chính xác cho vị tướng này, nhằm mang lại sự phối hợp chuẩn xác, tăng thêm độ sát thương cao hơn.

Elsu

Nhắc đến vị tướng xạ thủ gây nhiều sát thương nhất trong Liên Quân Mobile thì không thể thiếu vắng vị tướng Elsu này được.

Đây được xem là vị tướng xạ thủ hàng đầu có thể gây lực sát thương rất cao trong các trận đấu có sự tham gia của Elsu.

Chưa dừng lại ở khả năng cấu rải và tầm nhìn xa chính xác, Elsu còn sở hữu khả năng tẩu thoát cực kỳ “bén”, khả năng nhảy ra sau để tránh các sự tấn công của kẻ địch cực kỳ nhanh nhẹn.

Top 10 Tướng Mạnh nhất Liên Quân
Tướng Elsu

Với chiêu thức Ưng Trạm của Elsu, có thể nói rằng đây là chiêu thức khó chịu vừa có sức mạnh sát thương cực kỳ lớn, vừa giúp vô hiệu hoá các vị tướng tàng hiện như Batman hoặc Ngộ Không.

Elsu là một trong những vị tướng mạnh có thể gánh team để đồng đội có thể định hướng trong mọi trận đấu Liên Quân Mobile.

Zuka

Zuka là một trong những vị tướng sát thủ đi rừng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile. Đây là một vị tướng khá nguy hiểm và có khả năng cơ động vô cùng linh hoạt.

Nếu so kèo thì Zuka có thể so ngang hàng với tướng Nakroth, bởi khả năng đi rừng đỉnh cao và khả năng solo Tà Thần cực kỳ bá đạo.

Top 10 Tướng Mạnh nhất Liên Quân
Tướng Zuka

Zuka được lựa chọn trong việc đi gank thường xuyên, bởi Zuka sở hữu kỹ năng không tiêu tốn năng lượng nhưng lại gây ra hàng tấn lực sát thương cho đội đối thủ.

Là tướng khá phù hợp để gánh team và thực hiện hàng loạt các cuộc tấn công tạo giáp cho bản thân, khống chế kẻ địch tốt, là lựa chọn tốt nhất khi team địch không có nhiều tướng có khả năng chống chịu.

Airi

Airi – Một cô nàng bé nhỏ, thân hình mảnh mai nhưng lại là một trong những vị tướng được lựa chọn nhiều nhất cho mục đích leo rank hiệu quả nhất Liên Quân.

Airi sở hữu sức mạnh đấu sĩ solo với tỷ lệ thắng cực kỳ cao. Bên cạnh đó, bộ kỹ năng chất lượng giúp Airi dễ dàng dọn lính nhanh, có thể áp sát đối thủ và dễ dàng trong việc cấu rỉa đội đối phương.

Top 10 Tướng Mạnh nhất Liên Quân
Tướng Airi

Sự chú ý được đặc lên vị tướng này nhiều nhất chính là kỹ năng cuối “Long Kiếm” với thời gian hồi chiêu 40 giây, giúp Airi gây sát thương cực khủng đến đối thủ, đồng thời tạo giáp dày bảo vệ Airi trong mọi cuộc áp sát gần với đối thủ.

Để có được những màn tranh đấu khốc liệt và hết mình cùng vị tướng Airi, người chơi cần tận dụng hết các kỹ năng của Airi, tích luỹ vàng và trang bị cho Airi chắc chắn giúp vị tướng này ngày một mạnh hơn.

Richter

Với vai trò Đấu Sĩ, Richter được đánh giá là một trong những vị tướng solo mạnh nhất Liên Quân.

Sở hữu sức mạnh cực khủng, với tỷ lệ ban/pick tuyệt đối trong các mùa giải lớn khiến vị tướng này bị cấm trong các trận đấu Rank. Richter được đánh giá khá cao bởi khả năng hỗ trợ đồng đội khá tốt, độ động cơ lớn.

Top 10 Tướng Mạnh nhất Liên Quân
Tướng Richter

Với hiệu ứng Kiếm Xanh, Richter có thể di chuyển trên sông cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng cướp bùa, gank mid,…

Với hiệu ứng Kiếm Đỏ, giúp Richter có thể quan sát và vào check tầm nhìn trong bụi một cách hiệu quả.

Vị trí hỗ trợ cho xạ thủ trong mỗi trận đấu sẽ thích hợp cho Richter để tự bảo vệ bản thân, và tìm cơ hội để cướp bùa của địch thủ nhanh gọn nhất.

Nakroth

Nakroth là một trong những tướng đi rừng mạnh nhất, sở hữu nhiều kỹ năng cao trong Liên Quân Mobile.

Như bạn đã biết, những vị tướng đi rừng mạnh thường sở hữu nhiều kỹ năng và khả năng vô cùng tuyệt vời, như ở Nakroth, vị tướng có khả năng xử lý tình huống và đọc bản đồ cực kỳ tốt.

Thông thường, vị tướng này sẽ lựa chọn những pha tập kích cấu máu và rút lui nhanh chóng thay vì chiến đấu một mất một còn với đối thủ. Đây được xem là lối chơi khó chịu và áp đảo đối thủ của tướng Nakroth.

Top 10 Tướng Mạnh nhất Liên Quân
Tướng Nakroth

Nakroth khá phù hợp trong việc gánh team leo Rank trong Liên Quân, với các kỹ năng đặc biệt, giúp đồng đội đi gank dễ dàng, hỗ trợ bay nhảy, cướp bùa, bắt lẻ, và tẩu thoát cũng vô cùng đơn giản hơn.

Người chơi nên sử dụng tướng Nakroth khi đối thủ không có tướng khống chế hoặc còn nhiều tướng mạnh mẽ.

Violet

Nằm trong top những vị tướng xạ thủ gây nhiều sát thương nhất trong Liên Quân Mobile – Violet được đánh giá cao trong khả năng cấu rỉa và đè đường đi của đối thủ farm.

Sự cơ động và linh hoạt của Violet khiến nhiều game thủ vô cùng yêu thích và ưa chuộng. Ngay từ đầu game, Violet luôn cho thấy được khả năng đánh khá xa, lực sát thương vật lý từ đồn đánh và chiêu thức cũng khá mạnh mẽ.

Top 10 Tướng Mạnh nhất Liên Quân
Tướng Violet

Violet là sự lựa chọn tuyệt vời khi đối thủ không có khả năng chống chịu hoặc hồi phục cao.

Tuy được nhiều game thủ yêu thích, nhưng vị tướng này lại khá khó chơi, sẽ không phù hợp với những người mới bởi Violet sở hữu quá nhiều chiêu thức và mỗi chiêu thức đều cần sự khéo léo và kỹ năng cao của người chơi.

Violet được lựa chọn là một trong những tướng mạnh có khả năng gánh team leo Rank tốt nhất trong Liên Quân Mobile.

Yena

Cuối cùng trong danh sách này chính là vị tướng Yena – Một tướng đấu sĩ soli mạnh mẽ có tỷ lệ thắng cực kỳ cao.

Lựa chọn Yena đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng và kinh nghiệm chơi cao thì mới có thể điều khiển tốt được vị tướng này.

Với sự cơ động, sự chống chịu tốt, cũng như độ sát thương cao, đây được xem là những điểm mạnh của Yena giúp cô nàng dễ dàng gánh team leo Rank một cách siêu dễ dàng.

Top 10 Tướng Mạnh nhất Liên Quân
Tướng Yena

Yena sở hữu 69 chiêu thức khác nhau. Mỗi một chiêu thức đều vô cùng mạnh mẽ và linh hoạt.

Vì vậy, đối thủ luôn muốn tìm cơ hội để có thể cướp đoạt được những combo chiêu thức này.

Có thể thấy rằng, Yena là một trong những vị tướng khi “ra sân” sẽ khiến đối phương vô cùng khiếp sợ với mỗi một chiêu thức và kỹ năng mà cô nàng thể hiện.

Bài viết tổng hợp Top 10 Tướng mạnh nhất Liên Quân có thể hỗ trợ người chơi leo Rank và tăng level hiệu quả.

Mong rằng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn chiêu mộ thành công những vị tướng mạnh nhất về đội hình của mình, từ đó chiến thắng mọi trận chiến trong Liên Quân nhé!

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close