Top 10 App Xem Video kiếm USD nước ngoài rút về Paypal, Momo 2024

Xem video kiếm tiền là một trong những cách kiếm tiền online đơn giản nhất. Những thời gian rãnh rỗi của bạn không nên lãng phí trôi qua một cách vô bổ, thay vì đó bạn hãy thử các app xem video để có thể đổi lấy được vài USD. Vậy bạn hãy cùng nhau tìm hiểu Top 10 app xem video kiếm tiền USD nước ngoài rút về paypal, momo trong bài viết dưới đây cùng Timapp24h nhé.

Top 10 App Xem Video kiếm tiền USD nước ngoài rút về Paypal, Momo Uy tín

App xem video kiếm tiền nước ngoài uy tín – Swagbucks

Swagbucks là ứng dụng xem video kiếm tiền USD được nhiều người ưa thích hiện nay. Kiếm tiền trên Swagbucks không khó chỉ cần bạn đăng ký Swagbucks và bạn đã nhận ngay 10 USD trong tài khoản của mình.

Ngoài ra, người chơi có thể tích lũy điểm thông qua các cuộc khảo sát, chơi game… khi số điểm đạt đến mức tối thiểu bạn có thể quy đổi ra tiền và rút về paypal, momo.

App Swagbucks
App Swagbucks

Swagbucks có đa dạng các thể loại, hình thức kiếm tiền cùng với giao diện đơn giản của ứng dụng giúp người chơi dễ dàng kiếm thêm thu nhập.

Ứng dụng Swagbucks dễ nhất vẫn là xem video nhận tiền, vào thời gian rãnh rỗi thay vì lãng phí bạn chỉ cần một số thao tác để xem video trên ứng dụng bạn đã có tiền ngay.

Link tải:

App xem video kiếm tiền ios, android – Givvy Videos

Kiếm tiền USD  bằng cách nghe nhạc, xem video thì không thể bỏ qua ứng dụng Givvy Videos. Một ứng dụng khá tuyệt vời, nền tảng độc đáo vừa nghe các bài hát, xem video yêu thích vừa nhận được tiền.

Số tiền mà bạn kiếm được từ việc video bạn có thể rút về với nhiều phương thức thanh toán như Paypal, momo, amazon hoặc ví ảo…

Ngoài việc xem video, xem quảng cáo, nghe nhạc bạn cũng có thể kiếm tiền từ Givvy Videos bằng việc khảo sát, chơi game, giới thiệu bạn bè cùng chơi.

Bạn sẽ nhận được 10% thu nhập của người bạn mà bạn vừa giới thiệu, bạn càng siêng năng giới thiệu người chơi bạn càng nhận được nhiều tiền. Còn đợi gì nữa mà không nhanh tay tải ứng dụng về tiền tiền vào thời gian rãnh.

Link tải

App xem video Trung Quốc kiếm tiền – Hana

Hana là một ứng dụng xuất xứ từ Trung Quốc, là ứng dụng kiếm tiền nước ngoài thông qua các nhiệm vụ của app như xem video, đọc báo, xem quảng cáo…

Ứng dụng có tính năng quản lý và theo dõi lịch sử hoạt động để từ đó bạn có thể kiểm tra và biết được một ngày bạn đã thực hiện bao nhiêu nhiệm vụ và lịch sử giao dịch nhận tiền và rút tiền…

app kiếm tiền bằng cách xem Tiktok Miễn phí
App Hana – Xem video kiếm tiền miễn phí

Hana có nhiều hình thức thanh toán tiền khác nhau dành cho người dùng chẳng hạn như paypal, ví điện tử momo, thẻ ngân hàng, thẻ cào điện thoại… Do đó người chơi khi tham gia ứng dụng Hana kiếm tiền mà không lo làm không công hay bị mất tiền.

Link tải:

App kiếm tiền tốt nhất – ClipClap

ClipClap là một ứng dụng xem video kiếm tiền nước ngoài rất uy tín hiện nay được đông đảo người sử dụng. Thay vì bạn xem những video tại youtube bạn có thể dùng app ClipClap để xem video và kiếm được tiền nữa.

Số tiền kiếm được từ việc xem video là 1 đến 50 USD, không chỉ việc xem video dễ dàng kiếm tiền mà bạn còn có được 1 USD khi bạn đăng ký app.

App ClipClaps là gì
App ClipClap

Đến một khoản tiền tối thiểu là 15 USD thì việc thực hiện rút tiền về ví điện tử momo hay Paypal rất nhanh chóng và đơn giản.

Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm tiền từ app qua các nhiệm vụ như tham gia vòng quay may mắn, chơi game nuôi cá kiếm tiền thật hoặc giới thiệu bạn bè cùng chơi app để kiếm tiền…

Link tải

Ứng dụng xem video kiếm tiền – Kwai

Kwai được đánh giá là một ứng dụng có cách kiếm tiền đơn giản bằng việc xem video, Kwai được lòng rất nhiều người sử dụng hiện nay.

Bạn không cần phải bỏ vốn ra mà vẫn kiếm được tiền từ ứng dụng Kwai. Ứng dụng có nhiều ưu điểm giúp người dùng dễ dàng tiếp cận nhanh chóng, dễ dàng kiếm tiền trên nền tảng.

Hiện nay ứng dụng Kwai rất khả dụng trên cả app Store và CH Play chỉ cần chiếc điện thoại thông minh bạn có thể tải ngay về và sử dụng. Ngoài xem video bạn kiếm tiền bạn cũng có thể làm video thu hút người xem và nhấn like, share, comment càng nhiều tương tác thì bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Khi số tiền của bạn đã tích lũy được nhiều rồi bạn có thể rút tiền thông qua Paypal, momo. Và lưu ý số tiền bạn phải tối thiểu là 5$, tương ứng với 500 Koin tại ứng dụng.

Link tải

App xem video kiếm tiền phổ biến – Trailers

Trailers là một ứng dụng xem video rất phổ biến, một trong các ứng dụng thu nhập nhanh và đơn giản nhất. Mỗi video bạn mất tầm 20s đến 30s và nhận được 5 điểm mà không cần độ dài ngắn của video. Ngoài ra, bạn cũng có thể like, share video để nhận thưởng tích điểm.

Điều ấn tượng đối với app xem video kiếm tiền Trailers này là app cho phép rút tiền qua tài khoản Paypal.

Các bạn xem video tới khi 500 Point các bạn có thể đổi được 0,5 USD or 1000Point đổi 1USD.

App Mofiin

Mofiin là ứng dụng được phát triển bởi Yeah1 Netwwork trên nền tảng di động, cho phép người dùng tham gia xem video kiếm tiền USD nước ngoài rút về paypal.

Thay vì bạn lướt facebook, tiktok vào thời gian rãnh rỗi và lãng phí bạn hãy dùng app Mofiin để xem video và kiếm ra tiền.

App Mofiin
App Mofiin

Ứng dụng Mofiin có nhiều lĩnh vực để bạn chọn khi xem video, vừa cung cấp cho bạn kiến thức vừa kiếm ra tiền mà còn suy nghĩ gì nữa mà không tải về máy để sử dụng.

Ngoài xem video quảng cáo bạn có thể đọc báo kiếm tiền, chia sẻ, giới thiệu bạn bè cùng tham gia ứng dụng để nhận hoa hồng.

Không những bạn nhận tiền qua ví điện tử momo, paypal mà bạn có thể đổi qua thẻ cào điện thoại, chăm chỉ mỗi ngày bạn sẽ đổi lại được tiền thưởng. Vậy nên người chơi yên tâm phần nào khi sử dụng ứng dụng mà không sợ bị lãng phí thời gian nhé.

App Yogo Video

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng để xem video kiếm tiền thì bạn có thể thử sử dụng app Yogo Video, một ứng dụng giúp người chơi kiếm được tiền rút về tài khoản, ví điện tử momo, paypal…

Nhiệm vụ của người chơi mỗi ngày là thực hiện các đề xuất ứng dụng đưa ra để nhận thưởng.

Ngoài việc xem video kiếm tiền ra ứng dụng Yogo Video còn rất nhiều tính năng vượt trội khác: giao diện rất đơn giản, thân thiện với người dùng,…

Điều đặc biệt là nhận được đánh giá của người chơi rất uy tín nên bạn đừng bỏ lỡ qua một ứng dụng tuyệt vời này nhé.

App Viggle

Viggle là ứng dụng xem video kiếm tiền nước ngoài rất độc đáo và dễ dàng. Những chương trình, video trên app đều được cung cấp bởi Netflix, Amazon, Hulu nên bạn vừa có thể xem giải trí vừa kiếm tiền.

Ngoài xem video chương trình kiếm tiền ra bạn cũng có thể kiếm ra tiền từ việc giới thiệu bạn bè dùng app, tham gia các trò chơi câu đố thời gian thực, tham gia Streak hoặc thử thách bản thân với Quest.

Bạn tích lũy đủ số tiền trên app bạn có thể rút về ví điện tử paypal hay đổi các phần quà giá trị khác có thương hiệu hàng đầu như Amazon mà không lo lắng mình lãng phí thời gian.

Link tải

App Userfeel

Userfeel là ứng dụng được đánh giá cao về uy tín. Bạn có thể kiếm tiền nước ngoài bằng cách tải ứng dụng miễn phí hoàn tất việc xem video và nhận tiền.

Sau khi kiếm được số tiền đạt đúng mức app đưa ra bạn sẽ được rút tiền nhanh chóng về tài khoản, ví điện tử momo hoặc Paypal một cách hiệu quả.

Công việc khá dễ dàng khi bạn chỉ thực hiện theo các yêu cầu của app, bạn kiếm được 10 USD trong vòng từ 10 đến 20 phút tùy vào từng video dài ngắn khác nhau.

Với phương pháp đơn giản thực hiện mỗi ngày cùng giao diện gần gũi được nhiều người sử dụng.

Link tải

Trên đây là Top 10 app xem video kiếm tiền USD nước ngoài rút về paypal, momo uy tín. Hy vọng qua bài viết bạn tìm được ứng dụng thích hợp để xem video vừa giải trí vừa kiếm ra tiền nhé.

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *