ADVERTISEMENT

Top 10 App xem thần số học miễn phí Android, iOS 2024

Thần số học là một lĩnh vực thú vị và ngày càng được rất nhiều người quan tâm. Ngày nay, với sự phát triển công nghệ, nhiều app tra cứu xem thần số học ra đời. Top 10 app xem thần số học miễn phí như Numerology, Co – Star, Sanctuary… Các ứng dụng cung cấp cho người dùng thông tin về số mệnh, số may mắn và dự đoán tương lai của bạn. Cùng Timapp24h tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau.

App xem thần số học là gì?

App xem thần số học là một ứng dụng cho phép người dùng tra cứu và khám phá thông tin liên quan đến thần số học của họ. Dựa trên các phép tính hoặc nguyên tắc của thần số học.

Top 10 App xem thần số học miễn phí
App xem thần số học là gì?

Thần số học là một hệ thống giải mã và tìm hiểu ý nghĩa của các con số và số liệu liên quan ngày sinh, tên gọi… trong cuộc sống con người. Các con số được coi là có ý nghĩa đặc biệt và có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách, sự nghiệp, tình yêu và cuộc sống của một người.

Top 10 App xem thần số học miễn phí trên Android và iOS

Suốt hàng ngàn năm qua, thần số học luôn là lĩnh vực thu hút sự tò mò của con người về tương lai và tính cách cá nhân. Với sự phát triển công nghệ như hiện nay, việc xem thần số học trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nhờ các ứng dụng.

App Numerology – Năng lượng con số

Một app tra cứu thần số học miễn phí mà mọi người có thể tham khảo chính là app Numerology. Ứng dụng được phát triển bởi một công ty khởi nghiệp Việt. Chỉ mới ra mắt gần đây nhưng ứng dụng nhận được hàng nghìn lượt tải xuống và đánh giá tích cực.

Top 10 App xem thần số học miễn phí
App Numerology – Năng lượng con số

Ứng dụng dành cho mọi nền tảng thiết bị. Cung cấp thông tin về các con số quan trọng trong thần số học như số chủ đạo, chu kỳ số, ý nghĩa… Thông qua đó, bạn có thể tra cứu tình yêu, tính cách, sự nghiệp và nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp những câu nói hay mỗi ngày truyền cảm hứng cho bạn. Đồng thời, giúp tạo một tinh thần tích cực và niềm vui mới trong cuộc sống hàng ngày. Với app Numerology sẽ giúp bạn khám phá thế giới thần số học và áp dụng nó vào cuộc sống hiệu quả.

→Link tải app:

>> Gợi ý: Top phần mềm dịch tiếng Lào sang tiếng Việt

Thần số học Pythagoras

Thêm một ứng dụng xem thần số học dành cho thiết bị Android và iOS. Ứng dụng sẽ cho bạn biết điều huyền bí trong thần số học của bạn. App sẽ cung cấp cho người dùng các công cụ và tính năng tính toán và khám phá điều bí ẩn qua con số thần học của bạn.

Với giao diện đơn giản và thân thiện, người dùng dễ dàng sử dụng. Chỉ cần nhập thông tin cá nhân, app sẽ cho bạn biết về tính cách, tương hợp, sự nghiệp, tình yêu… dựa trên thần số học của chính bản thân.

Kết quả hiển thị thật tỉ mỉ và chi tiết cho người dùng tra cứu. Thông qua app người dùng có thể hiểu rõ hơn về bản thân và cải thiện phát triển bản thân. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp lời hay ý đẹp tích cực để người dùng áp dụng vào cuộc sống.

→Link tải app:

App TimePassages

TimePassages được biết đến là một app tra cứu thần số học miễn phí dành cho người dùng Android và iOS. Cung cấp thông tin về thần số học như con số sinh mệnh, con số cá nhân… của một người.

Một giao diện thân thiện và dễ sử dụng là điểm cộng của ứng dụng. Thêm vào đó, bản đồ thần số học chi tiết sẽ giúp người dùng khám phá và hiểu rõ hơn về các yếu tố trong thần số học và tương quan của chúng.

→Link tải app:

App Co–Star

Top 10 app xem thần số học miễn phí không thể bỏ qua app Co – Star. Ứng dụng cung cấp các tính năng và thông tin liên quan đến thần số học của bạn thân. Bạn sẽ biết về tình yêu, công việc, sức khỏe, tâm trạng… các khía cạnh khác trong cuộc sống.

Top 10 App xem thần số học miễn phí
App Co–Star

Hơn nữa, bạn có thể kết nối với bạn bè, người khác thông qua ứng dụng. Sử dụng app để tra cứu thần số học của bạn bè, người thân… Tạo nên một cộng đồng thần số học và môi trường trao đổi ý kiến với nhau.

Mặc dù, ứng dụng cho phép sử dụng trên cả nền tảng Android và iOS. Tuy nhiên, ở một số tính năng của app Co – Star có thể yêu cầu tính phí để truy cập.

→Link tải app:

App Sanctuary

Sanctuary được đánh giá là một trong top 10 app xem thần số học miễn phí được sử dụng phổ biến nhất. Với giao diện thân thiện và trực quan mang lại sự trải nghiệm mượt mà và tương tác dễ dàng nhất.

Cung cấp cho người dùng các công cụ và tính năng để người dùng dễ dàng tra cứu. Bên cạnh đó, ứng dụng cung cấp không gian để bạn có thể kết nối và chia sẻ với cộng đồng người dùng khác.

→Link tải app:

  • Website: https://www.sanctuaryworld.co/

App AstroMatrix

Nếu bạn đang tìm một app tra cứu thần số học miễn phí thì đừng bỏ qua app AstroMatrix. Ứng dụng sẽ cho bạn biết về các thông tin liên quan đến thần số học của bạn một cách chi tiết nhất.

Không chỉ cung cấp các dự đoán và tư vấn cá nhân dựa theo thông tin thần số học của bạn. Ứng dụng còn cung cấp một tài liệu dày đặc về các khái niệm và thuật ngữ liên quan thần số học cho bạn hiểu rõ hơn.

Điểm hạn chế của app AstroMatrix chính là hạn chế ở một số tính năng, bắt buộc bạn phải trả phí thì mới truy cập được. Tuy nhiên, mức phí không quá cao nên không cần quá lo lắng.

→Link tải app:

Numerology Calculator Online

Numerology Calculator Online là một app tra cứu thần số học, công cụ trực quan để tính toán chỉ số thần số học của một người dựa trên các thông tin của bạn. Chỉ số này được gọi là chỉ số tính cách, liên quan đến các đặc điểm tính cách của một người.

Top 10 App xem thần số học miễn phí
Numerology Calculator Online

Về cách sử dụng, ứng dụng vô cùng đơn giản với giao diện trực quan. Công cụ thường sử dụng như một công cụ giải trí hoặc để khám phá thêm về tính cách của một người thông qua thần số học.

→Link tải app:

>> Tham khảo thêm: Top app giới hạn quản lý thời gian sử dụng ứng dụng

Tử vi trọn đời

Ứng dụng cung cấp thông tin về thần số học và tử vi của một người dùng. Thông qua đó, bạn có thể giúp người dùng tra cứu thông tin về số mệnh, tình cảm, tài lộc và sức khỏe. Bạn có thể sử dụng trên cả Android và iOS.

→Link tải app:

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Một trong các ứng dụng miễn phí cung cấp thông tin thần số học và tử vi cho 12 cung hoàng đạo. Khi đó, bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về tính cách, sự nghiệp, tình cảm lẫn sức khỏe của bản thân.

→Link tải app:

App AstroSage Kundli

Một ứng dụng xem thần số học phổ biến và miễn phí. AstroSage KunDli cung cấp dịch vụ tra cứu thần số học chi tiết và cho phép người dùng tạo Kundli (biểu đồ thần số học cá nhân) và patrika (hồ sơ thần số học) của mình.

Ứng dụng được đánh giá cao và nhận về nhiều lượt tải app. Tuy nhiên, bởi vì app sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh nên hơi khó sử dụng với một số người.

→Link tải app:

Ngoài top 10 app xem thần số học miễn phí trên thì còn rất nhiều ứng dụng khác mà bạn có thể lựa chọn và tham khảo. Chẳng hạn:

  • Ứng dụng TimePassages – thần số học nổi tiếng
  • App AstrologyZone
  • App Thần Số Học 2024
  • App Thần số học – Tần số vũ trụ
  • App Hoàn thành Số học & Tử vi
  • App Số chủ đạo
  • App Numeroscope-Numerology
  • ….

>> Đọc thêm: phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook

Xem thần số học qua app có chính xác không?

Xem thần số học là một hệ thống dựa trên các con số liên quan đến ngày sinh, tên và các yếu tố khác để xem tính cách, hành vi, sự kiện… trong cuộc đời của một người. Tuy nhiên, không có bằng chứng khoa học nào chứng minh tính chính xác của thần số học.

Top 10 App xem thần số học miễn phí
Xem thần số học qua app có chính xác không?

Mỗi người sẽ có một suy nghĩ riêng. Có người tin vào thần số học cho rằng nó sẽ giúp bạn hiểu bản thân và hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhưng cũng có người không tin vào điều đó, cho rằng thần số học là một hình thức tín ngưỡng.

Ứng dụng tra cứu thần số học cung cấp cho người dùng chi tiết về các con số và cái nhìn sâu sắc về bản thân và tương lai. Tuy nhiên, lưu ý rằng thần số học chỉ mang tính chất tương đối và không thể đưa ra dự đoán chính xác 100%. Do đó, kết quả từ các app xem thần số học chỉ hỗ trợ và tham khảo việc hiểu bản thân và quyết định cuộc sống.

Bài viết trên giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về top 10 app xem thần số học miễn phí. Mong rằng, các thông tin trên sẽ thật sự hữu ích cho bạn, giúp bạn tìm được một ứng dụng để tra cứu thần số học cho mình. Vận dụng nó để cải thiện bản thân nhưng đừng quá tin vào nó một cách mơ hồ nhé!

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close