Top 10 App Web Tăng Hack Tim, Like trên Instagram Miễn phí 2024

Bạn có muốn nổi tiếng trên Instagram? Bạn có muốn bài đăng của mình có nhiều lượt like, lượt tim trên Instagram? Nhưng nếu bạn có số lượng bạn bè vô cùng thấp thì việc nhận được like tim thực sự rất khó. Hãy tham khảo top 10 app web tăng hack tim, like trên Instagram được timapp24h chia sẻ trong bài viết này. Đây là những ứng dụng hỗ trợ tăng like Instagram cực kỳ hiệu quả. Cùng theo dõi nhé!

Những lợi ích khi hack tim, like trên Instagram

Hack tim, like trên Instagram là các hành động can thiệp vào ứng dụng Instagram giúp bài đăng của bạn tăng lượt like nhanh chóng. Hoặc đơn giản, đó là những thủ thuật trao đổi like giữa những người dùng.

Hiện nay, Instagram không chỉ là một nền tảng mạng xã hội chia sẻ hình ảnh của mọi người. Đây còn là nơi làm ăn của rất nhiều doanh nghiệp, công ty. Nhiều người không nhận được like thực sự từ người dùng nên đã tìm đến các app hack tim, like miễn phí trên Instagram. Những lợi ích bạn nhận được khi hack tim, like Instagram phải kể đến như:

 • Tăng sự uy tín cho tài khoản và các bài đăng trên Instagram.
 • Thúc đẩy sự tương tác của các bài đăng.
 • Cơ hội bài viết được lên trang đầu tìm kiếm của Instagram.
 • Tăng sự thu hút và quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm của bạn. Từ đó, bạn sẽ bán được mặt hàng hơn.

Top 10 app web tăng hack tim, like trên Instagram

Nếu bạn đang băn khoăn không biết ứng dụng nào có thể hỗ trợ tăng like, tim trên Instagram thì hãy theo dõi ngay những nội dung dưới đây. Timapp24h đã tìm hiểu và tổng hợp những ứng dụng đem lại kết quả tốt nhất, được nhiều người sử dụng.

>> Gợi ý: Những app chụp hình đẹp trên Instagram 

Free Likes & Views

Với Free Likes & Views, bạn hoàn toàn có thể nhận được like, thả tim và cả follow khủng cho tài khoản Instagram của mình. Đây là ứng dụng miễn phí. Đồng thời, tài khoản của bạn có thể trao đổi chéo với những tài khoản ở nước ngoài.

Top 10 App Web Tăng Hack Tim, Like trên Instagram
Free Likes & Views
Đây là điểm nổi bật so với các ứng dụng hack like khác. Việc nhận được nhiều tương tác từ nước ngoài giúp tăng điểm tin cậy của tài khoản Instagram.

Để kiếm lượt like, thả tim cho các bài đăng của mình, bạn chỉ việc thực hiện like, thả tim với những bài đăng khác. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được số coin tương ứng. Bạn dùng chính số coin đó để đổi lấy lượt like, thả tim cho bài đăng cá nhân.

Được đánh giá là đem đến những tương tác có chất lượng, Free Likes & Views đã trở thành ứng dụng like, thả tim Instagram được nhiều người sử dụng hàng đầu hiện nay.

→ Link tải ứng dụng:

Followers Pro +

Followers Pro + là ứng dụng hack like, thả tim Instagram cực kỳ an toàn và chất lượng. Có nghĩa lượt like, thả tim không hề ảo. Điểm nổi bật chính là ứng dụng có mặt trên cả CH Play và App Store. Điều này càng chứng minh được sự uy tín của ứng dụng.

Đây cũng là ứng dụng hack like Instagram hoạt động theo cơ chế trao đổi chéo. Bạn like, thả tim và follow tài khoản Instagram của người khác và nhận về lượt like, thả tim cho tài khoản của mình.

Top 10 App Web Tăng Hack Tim, Like trên Instagram
Followers Pro +
Những điểm nổi bật của ứng dụng Followers Pro +:

 • Phân tích số lượng like, follow.
 • Hỗ trợ tìm kiếm người like, share, hoặc xóa comment trên Instagram của bạn.
 • Ứng dụng tăng like, follow Instagram miễn phí.
 • Hiển thị những ai bỏ follow, follow tài khoản của bạn.

Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ hỗ trợ tiếng Anh. Điều này gây khó khăn cho những ai không am hiểu ngoại ngữ.

→ Link tải ứng dụng:

Instagress

Một ứng dụng hack like, thả tim Instgram rất đáng dùng chính là Instagress. Với ứng dụng này, bạn sẽ nhận về lượt like, thả tim khổng lồ và nhanh chóng nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram.

Nếu bạn lo lắng về vấn đề bảo mật của tài khoản Instgram thì hoàn toàn yên tâm nhé. Đây là ứng dụng cực kỳ uy tín. Instagress hoạt động không hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ phải trả phí nếu muốn sử dụng những chức năng nâng cao hơn.

→Link tải ứng dụng:

GetInsta

GetInsta thực chất không tạo ra những like ảo. GetInsta hoạt động theo cơ chế like chéo. Bạn cần like, thả tim cho những bài đăng khác trên Instagram. Và bạn sẽ nhận về lượt like tương ứng cho bài đăng của mình. Có thể hiểu là “Có làm mới có ăn”.

Top 10 App Web Tăng Hack Tim, Like trên Instagram
GetInsta
GetInsta hoạt động như một ứng dụng trung gian hỗ trợ người dùng trao đổi lượt like, thả tim Instagram. Cách hack like, tim như sau:

 • Bạn đi like, thả tim bài đăng của người khác và nhận coin thưởng tương ứng.
 • Bạn tích lũy coin thưởng và sử dụng để đổi sang lượt like, thả tim trên bài đăng của mình.

Nếu bạn có nhu cầu tăng follow Instagram cũng có thể sử dụng ứng dụng này. Bạn chỉ cần thực hiện tương tự như hack like, thả tim. Khi bạn follow Instagram người khác bạn cũng sẽ nhận được coin và đổi lấy lượt follow cho tài khoản Instagram của mình.

→ Link tải ứng dụng:

InsEnGage

Đây là ứng dụng hỗ trợ lượt like, thả tim, follow Instagram hoàn toàn miễn phí dựa vào thẻ tags. Đặc biệt, lượt like, follow các bài đăng Instagram của bạn hoàn toàn thật, không phải do tài khoản ảo thực hiện.

Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ hoạt động trên hệ điều hành Android 4.1 trở lên. Nếu bạn sử dụng iPhone, bạn có thể tham khảo những ứng dụng bên dưới. Khi sử dụng InsEnGage, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng nhờ vào lượt like, follow tài khoản tăng nhanh chóng.

Top 10 App Web Tăng Hack Tim, Like trên Instagram
InsEnGage
Điểm nổi bật của InsEnGage:

 • Tự động like, thả tim bài đăng, hình ảnh.
 • Cơ chế tăng like hoàn toàn tự động.
 • Lượt like, follow thật, an toàn.
 • Ứng dụng hỗ trợ tăng like, follow từ từ, không ào ạt gây hại cho tài khoản.

→ Link tải ứng dụng:

Demy Like for instagram

Ứng dụng Demy Like for instagram hack like, thả tim Instagram do chính người Việt Nam phát triển. Chính vì vậy, dù là ngôn ngữ hoặc giao diện đều hỗ trợ rất tốt cho người dùng.

Hiện tại, ứng dụng đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người dùng với hơn 10.000 lượt tải về. Mặc dù nó hoàn toàn miễn phí những nhiều người vẫn không thực sự yêu thích.

Demy Like for instagram cho hỗ trợ các lượt like, thả tim từ tài khoản Instagram trong nước. Ngoài ra, ứng dụng cũng không hỗ trợ với thiết bị iPhone.

→ Link tải ứng dụng:

Addmefast

Addmefast là website hoạt động hỗ trợ lượt like, share, subscribe, follow… cực kỳ lớn với lượng người dùng khổng lồ. Đặc biệt, Addmefast có thể sử dụng với cả Youtube, Twitter và Instagram.

Top 10 App Web Tăng Hack Tim, Like trên Instagram
Addmefast

Bạn sẽ phải đăng ký tài khoản tại trang web Addmefast và tiến hành sử dụng các dịch vụ của nó. Sau đó bạn cần thực hiện like, share các tài khoản hoặc bài viết trên các trang mạng xã hội khác để có thể nhận point miễn phí. Bạn dùng số lượng point mình nhận được để đổi lại lượt like, thả tim Instagram cá nhân.

→ Link đăng ký tài khoản: https://addmefast.com/

Tags – For Instagram

Tags – For Instagram có cơ chế hoạt động tương tự như GetInsta. Bạn sẽ đi like dạo cho bài đăng của người khác và nhận về lượt like tương ứng với bài đăng của mình. Nhưng xét về tính hiệu quả thì Tags – For Instagram vẫn không bằng GetIsta nhé. Số lượng coin và tỷ lệ nhận về lượt hack tim, like Instgram thấp hơn nhiều.

Tags – For Instagram được người dùng đánh giá là dễ sử dụng và miễn phí. Bạn không nên lo lắng về việc mất thông tin vì ứng dụng này rất đáng tin cậy. Tuy nhiên, bạn cũng chỉ nhận về lượt like, thả tim trong nước.

→ Link tải ứng dụng:

IFT Like

IFT Like là ứng dụng hỗ trợ trao đổi like, thả tim và follow Instagram. Bạn thực hiện tương tác trên các bài đăng của người khác và nhận về lượt tương tác trên các bài đăng của mình. Lượt like, follow phụ thuộc vào sự siêng năng và kiên trì của bạn.

Top 10 App Web Tăng Hack Tim, Like trên Instagram
IFT Like
Điểm nổi bật của ứng dụng IFT Like:

 • Lượt like, follow từ tài khoản thật.
 • Tăng tương tác, like nhanh chóng.
 • Hỗ trợ người dùng trao đổi lượt like, thả tim và follow.
 • Ứng dụng uy tín, được nhiều người sử dụng.

→ Link tải ứng dụng:

>> Xem thêm: Trọn bộ filter hot trên Instagram chất lừ

Combin

Đây là phần mềm hack tim, like, follow trên Instagram rất nổi tiếng. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ nổi tiếng ở Mỹ. Hiện tại, Combin chưa hỗ trợ tiếng Việt nên không thực sự được nhiều người sử dụng.

Theo như thông tin tìm hiểu trên trang web chính thức của Combin thì phần mềm này có tốn phí. Nếu bạn muốn thử trải nghiệm thì hãy tìm hiểu và dùng bản miễn phí trước nhé.

→ Link tham khảo: https://www.combin.com/?fp_ref=instagram

Hy vọng top 10 app web tăng hack tim, like trên Instagram trên đây sẽ giúp bạn thu về lượt like khủng cho các bài viết trên Instagram. Còn rất nhiều ứng dụng hack like Instagram hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, với top 10 app này cũng có thể khiến bạn tốn kha khá thời gian để nghiên cứu và áp dụng. Nếu có thắc mắc hoặc chia sẻ đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *