ADVERTISEMENT

Top 10 App Web đánh văn bản, sửa lỗi kiếm tiền uy tín 2024

Kiếm tiền online thông qua các App/Web không còn mấy xa lạ đối với bạn trẻ hiện nay. Cách kiếm tiền này khá uy tín, dễ dàng và cũng mang lại mức thu nhập ổn định cho mỗi cá nhân. Vậy bạn đã từng nghe đến những app/web đánh văn bản kiếm tiền chưa? Cùng timapp24h tham khảo ngay bài viết sau để biết thêm về top 10 App Web đánh văn bản, sửa lỗi kiếm tiền uy tín nhất này nhé!

App/ Web đánh văn bản, sửa lỗi kiếm tiền uy tín không?

App/ Web đánh văn bản, sửa lỗi kiếm tiền có lẽ vẫn còn là khái niệm mới đối với một số người dùng hiện nay. Tuy nhiên, nó cũng là hình thức kiếm tiền online khá quen thuộc của nhiều bạn trẻ trong cộng đồng MMO này.

Do đó, để trả lời vấn đề “App/Web đánh văn bản, sửa lỗi kiếm tiền có uy tín hay không?” thì bạn cần dựa vào nhiều thông tin khác nhau từ các diễn đàn, trang đánh giá, trang web,… đáng tin cậy khác.

Có rất nhiều app/web đánh văn bản, sửa lỗi kiếm tiền khá uy tín hiện nay. Chẳng hạn như: Captcha Club, CaptchaTypers, MegaTypers, Kolotibablo, Toluna, InboxDollars,… Là những app/web kiếm tiền khá đơn giản, được nhiều người dùng lựa chọn.

Top 10 App Web đánh văn bản, sửa lỗi kiếm tiền
App/ Web đánh văn bản, sửa lỗi kiếm tiền uy tín không?

Tuy nhiên, việc kiếm tiền từ những app, web đánh văn bản này thường có mức lương không quá cao. Đồng thời, đòi hỏi người dùng phải bỏ nhiều thời gian và công sức để hoàn thành nhiệm vụ mà app/web đưa ra. Do đó, nếu bạn muốn kiếm thêm một khoản thu nhập nhỏ thì có thể lựa chọn công việc này.

Top 10 App Web đánh văn bản, sửa lỗi kiếm tiền uy tín

Kiếm tiền online bằng cách đánh văn bản, sửa lỗi trên các ứng dụng, website khá đơn giản, thao tác dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn các app, web đánh văn bản sau để có thể kiếm thêm thu nhập cho mình:

Toluna Influencers

Là một ứng dụng khảo sát trực tuyến và nhận phần thưởng, Toluna Influencers đang nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ trên thế giới.

Sử dụng ứng dụng và bạn chỉ cần hoàn thành các khảo sát, cũng như tham gia các hoạt động, làm nhiệm vụ khác nhau trên ứng dụng để có thể tích lũy điểm trên nền tảng này. Sau khi đạt được số điểm nhất định theo quy định của Toluna Influencers, bạn có thể đổi điểm thành thẻ quà tặng hoặc tiền mặt rút về tài khoản.

Sau đây là các bước sử dụng Toluna Influencers để kiếm tiền:

  • Tải ứng dụng Toluna Influencers về điện thoại tương ứng như link bên dưới.
  • Đăng ký tài khoản trên ứng dụng với các thông tin cá nhân được nhập đầy đủ, chính xác.
  • Đăng nhập vào ứng dụng và bắt đầu trả lời các cuộc khảo sát, điền hồ sơ, đăng ký thông tin,… Để tích lũy điểm.
  • Đổi điểm thành tiền mặt hoặc phiếu quà tặng từ các nhà bán lẻ uy tín như: Amazon, Walmart, Starbucks,…
Top 10 App Web đánh văn bản, sửa lỗi kiếm tiền
Toluna Influencers

Kiếm tiền trên ứng dụng Toluna Influencers khá đơn giản, dễ dàng. Bạn có thể thông qua ứng dụng kết nối với nhiều người dùng khác trên thế giới. Hãy thường xuyên kiểm tra ứng dụng để nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao để kiếm tiền.

Link tải App:

Upwork

Nếu bạn yêu thích kiếm tiền online, có lẽ đã từng nghe đến ứng dụng kiếm tiền Upwork này rồi đúng không nào? Đây là một trong những nền tảng Freelancer uy tín và lớn nhất trên thế giới. Ứng dụng giúp kết nối giữa các Freelancer với các nhà tuyển dụng, giúp Freelancer tìm được công việc phù hợp và các nhà tuyển dụng tìm được nhân viên ưu tú nhất.

Các bước kiếm tiền trên Upwork như sau:

  • Tải ứng dụng Upwork về điện thoại theo link bên dưới.
  • Đăng ký tài khoản trên trang web hoặc ứng dụng Upwork (Có thể đăng ký tài khoản miễn phí hoặc tài khoản nâng cấp để nhận các tính năng cao hơn trên nền tảng ).
  • Tạo hồ sơ Freelancer chi tiết, chân thật về bản thân trên Upwork (Điều này giúp nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm và liên hệ với bạn).
  • Tìm kiếm công việc phù hợp thông qua những công việc với nhiều lĩnh vực khác nhau trên Upwork. Bao gồm: Đánh văn bản, sửa lỗi kiếm tiền, viết lách, dịch thuật,…
  • Tìm được công việc phù hợp, hãy nộp đơn cho các nhà tuyển dụng đó. Nếu hồ sơ bạn được nhận sẽ có phản hồi từ nhà tuyển dụng.
Top 10 App Web đánh văn bản, sửa lỗi kiếm tiền
Upwork

Trên Upwork có rất nhiều công việc khác nhau, tùy vào sở thích và kinh nghiệm của bản thân mà lựa chọn công việc phù hợp với mình nhất.

Công việc trên Upwork mang lại thu nhập khá ổn định. Sau khi nhận các dự án trên Upwork, bạn sẽ bắt đầu làm việc với nhà tuyển dụng. Sau đó, được nhận tiền thông qua Upwork.

Link tải App:

Captcha2Cash

Một trong những website gõ captcha kiếm tiền uy tín hiện nay chính là trang web Captcha2Cash. Tương tự như ở các web gõ captcha khác, tại Captcha2Cash, bạn cũng cần đăng ký tài khoản. Sau đó, tiến hành gõ captcha để nhận được tiền từ nền tảng web này.

Các mã Captcha ở Captcha2Cash có thể là số, chữ hoặc hình ảnh hiển thị. Bạn chỉ cần đọc và nhập chính xác các mã này vào giao diện web. Nhập càng nhiều thì tiền tích luỹ được sẽ càng cao. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng, công việc này cũng cần bỏ khá nhiều thời gian để kiếm được khoản tiền nhất định.

Link web tham khảo: https://captcha2cash.org

» Xem thêm: Cách kiếm tiền trên CJ cho người mới bắt đầu

Fiverr

Thêm một ứng dụng đánh văn bản, sửa lỗi kiếm tiền uy tín hiện nay – Fiverr nhận được nhiều sự quan tâm của các Freelancer. Đây là một ứng dụng, đồng thời cũng là một website cung cấp những công việc thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Lập trình, viết lách, thiết kế đồ hoạ, marketing,…

Bạn có thể lựa chọn công việc phù hợp, kiếm tiên và nhận tiền ngay trên nền tảng Fiverr này.

Top 10 App Web đánh văn bản, sửa lỗi kiếm tiền
Fiverr

Fiverr có hệ thống thanh toán riêng khá thuận tiện và an toàn. Bên cạnh đó, Fiverr cũng có chính sách hoàn tiền dành cho người dùng khi không hài lòng về dịch vụ của Fiverr. Do đó, Fiverr luôn nhận được sự yêu thích và tin cậy của nhiều người dùng trên khắp quốc gia.

Link tải App:

2Captcha.com

2Captcha.com cung cấp các mã captcha để người dùng có thể đọc và giải mã để kiếm tiền. 2Captcha.com có sự liên kết với nhiều doanh nghiệp lớn, uy tín, nên mã captcha của 2Captcha.com cũng được đánh giá cao độ uy tín và có thể trả tiền cho người dùng. Để kiếm tiền với 2Captcha.com, bạn cần đăng ký tài khoản trước đó và tiến hành giải quyết các captcha được hệ thống cung cấp.

Captcha trên trang web sẽ được hiển thị ở dạng văn bản hoặc hình ảnh hoặc dãy số. Bạn chỉ cần nhập chúng một cách chính xác vào ô trống bên dưới để có thể nhận tiền. 2Captcha.com sẽ trả tiền cho bạn với 1 USD cho 1.000 captcha được giải quyết xong. Trang web cũng sẽ thanh toán cho bạn đầy đủ tiền theo số lượng captcha được giải quyết.

Link web tham khảo: https://2captcha.com

Swagbucks – App gõ văn bản kiếm tiền uy tín nhất

Swagbucks là trang web kiếm tiền trực tuyến hoàn toàn miễn phí, uy tín nhất hiện nay. Kiếm tiền trên Swagbucks bằng cách, bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ trên web gồm: Trả lời khảo sát, xem video, mua sắm,….

Cùng nhiều các nhiệm vụ khác mà bạn có thể thực hiện và kiếm được tiền. Hiện nay, Swagbucks đã được tích hợp trên nền tảng di động, với ứng dụng trên Android và iOS, giúp người dùng thuận tiện trong việc sử dụng và kiếm tiền hơn.

Kiếm tiền trên Swagbucks khá đơn giản, chỉ cần bạn tải ứng dụng để điện thoại tương ứng. Sau đó, đăng ký tài khoản và bắt đầu hoàn thành các nhiệm vụ trên app để tích lũy điểm. Khi số điểm được tích lũy đủ, bạn có thể đổi thành tiền mặt hoặc thẻ quà tặng từ các nhà bán lẻ trực tuyến uy tín. Kiếm tiền từ Swagbucks đang khá phổ biến hiện nay và được nhiều người dùng đánh giá cao.

Link tải App:

InboxDollars

Thêm một ứng dụng đánh văn bản, sửa lỗi kiếm tiền trực tuyến khá phổ biến hiện nay. Đó chính là ứng dụng InboxDollars.  Đây cũng là website cung cấp các hoạt động kiếm tiền bao gồm: Xem video, thực hiện khảo sát, đọc email, mua sắm,… Cùng nhiều hoạt động đơn giản khác giúp người dùng có thể thực hiện và kiếm thêm thu nhập.

Top 10 App Web đánh văn bản, sửa lỗi kiếm tiền
InboxDollars

Tương tự như các ứng dụng/ website kiếm tiền online khác, sau khi hoàn thành nhiệm vụ trên InboxDollars, bạn cũng sẽ được tích lũy điểm nhất định. Số điểm này có thể đổi thành tiền mặt chuyển về tài khoản ngân hàng hoặc đổi thẻ quà tặng từ nhà bán lẻ trực tuyến uy tín.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các chương trình khuyến mãi của InboxDollars để nhận thêm các phần thưởng giá trị hơn.

Link tải App:

ProTypers

ProTypers là trang web cung cấp các mã captcha để giúp người dùng có thể kiếm tiền trực tuyến. Các captcha trên ProTypers đa phần là các hình ảnh chứa chữ hoặc số. Bạn chỉ cần nhập chính xác các mã captcha để nhận thưởng. Trước khi nhập captcha, bạn cần đăng ký tài khoản. Sau đó, tiến hành nhập captcha đến khi đạt ngưỡng thanh toán tối thiểu.

ProTypers hỗ trợ bạn thanh toán tiền qua cổng thanh toán Paypal và Payza. Trang web sẽ thanh toán cho người dùng mỗi tuần nếu đạt mức thanh toán tối thiểu là 3 USD. Việc kiếm tiền trên ProTypers khá đơn giản, thao tác dễ dàng. Tuy nhiên, cũng tốn khá nhiều thời gian, công sức, bạn hãy cân nhắc trước khi quá chú trọng vào việc kiếm tiền từ trang web này.

Link web tham khảo: http://www.protypers.com

MegaTypers

Kiếm tiền online thông qua đánh văn bản, sửa lỗi trên website bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn trang web MegaTypers.

Đây là trang web có sự liên kết với các công ty, tổ chức lớn uy tín trên thế giới. Với nhiệm vụ chính là giải quyết các captcha mà các đơn vị này cung cấp, bạn sẽ nhận được tiền.

Top 10 App Web đánh văn bản, sửa lỗi kiếm tiền
MegaTypers

Việc nhập captcha trên MegaTypers khá đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần có kỹ năng gõ nhanh, độ chính xác cao để có thể tiết kiệm thời gian và kiếm tiền nhiều hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nắm vững các điều khoản khi sử dụng trang web MegaTypers để tránh vi phạm các quy định của trang web dẫn đến bị khoá tài khoản.

Link web tham khảo: http://www.megatypers.com

» Tìm hiểu thêm: Kiếm tiền Amazon thật không?

Kolotibablo

Cuối cùng trong danh sách này, cũng chính là một trang web uy tín giúp nhập mã Captcha để kiếm tiền. Kolotibablo được nhiều công ty, tổ chức uy tín trên thế giới tin tưởng và hợp tác. Nhờ đó, có rất nhiều mã captcha đạt chuẩn mà bạn có thể yên tâm giải quyết và kiếm tiền.

Kolotibablo được nhiều người dùng lựa chọn bởi chính sách chặt chẽ, cùng mức thanh toán tương đối cao hơn so với các trang web kiếm tiền online khác. Bạn có thể lựa chọn cấp độ nhập captcha khác nhau trên hệ thống.

Mỗi một cấp độ cung cấp mức lương và số lượng giải quyết tệp Captcha khác nhau. Hãy tự tin và lựa chọn Kolotibablo khi bạn muốn kiếm thêm thu nhập cho chính mình.

Link web tham khảo: https://kolotibablo.com

Trên đây là top 10 App Web đánh văn bản, sửa lỗi kiếm tiền uy tín mà timapp24h muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ tìm được một ứng dụng/ website phù hợp với mình để kiếm thêm thu nhập.

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close