ADVERTISEMENT

Top 10 App và Web tạo số điện thoại ảo Việt Nam Miễn phí 2024

Bạn đang cần nhiều số điện thoại để đăng ký tài khoản? Bạn không biết tạo số điện thoại ảo miễn phí ở đâu? Đừng quá lo lắng, bài viết sau timapp24h.com sẽ gợi ý giúp bạn Top 10 App và web tạo số điện thoại ảo hoàn toàn miễn phí và tốt nhất. Cùng theo dõi và lựa chọn cho mình công cụ phù hợp nhất nhé!

Top 10 App và Web tạo số điện thoại ảo Việt Nam miễn phí

Tạo số điện thoại ảo đang dần được nhiều người dùng sử dụng để đáp ứng những nhu cầu xác thực, sử dụng vào các mục đích khác nhau. Top 10 app/ web tạo số điện thoại ảo sau đây sẽ là những công cụ tốt nhất để bạn dễ dàng tạo ra nhiều số điện thoại ảo hơn.

SMS24h

Đầu tiên trong danh sách những website tạo số điện thoại ảo Việt Nam miễn phí hiện nay đó chính là website SMS24h. Là website tạo số điện thoại ảo đang được nhiều người dùng lựa chọn. Trang web luôn cập nhật nhiều số điện thoại di động mỗi ngày.

Không chỉ tạo được số điện thoại ảo Việt Nam. Mà web còn tạo được nhiều số điện thoại ảo các quốc gia, vùng lãnh thổ khác như: Trung Quốc, Brazil, Canada, Australia, Bỉ,…

Top 10 App và Web tạo số điện thoại ảo
SMS24h

Để sở hữu số điện thoại với đầu số +84 bạn không cần trả phí hay tốn quá nhiều thời gian khởi tạo. Chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

 • Đầu tiên, truy cập vào website SMS24h theo link bên dưới
 • Lựa chọn số điện thoại Việt Nam
 • Hoặc chọn vào mục All Country và tìm đến Số điện thoại ảo Việt Nam
 • Nhận số điện thoại và sử dụng để đăng ký tài khoản như: Google, Zalo,…
 • Nhập Mã xác thực SMS được gửi trực tiếp đến website SMS24h (Nếu không nhận được mã xác thực, hãy sử dụng số điện thoại ảo khác).

Với những số điện thoại ảo trên website SMS24h, bạn dễ dàng sử dụng để đăng ký tài khoản Zalo, Instagram, Telegram, Google, các trò chơi,… Một cách dễ dàng, không tốn phí.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, một số điện thoại ảo trên SMS24h đều sẽ được nhiều người dùng khác sử dụng với mục đích khác nhau. Vì vậy, khi bạn sử dụng lại số điện thoại ảo đó, có thể sẽ nhận được nhiều tin nhắn đến từ các dịch vụ trước.

→ Link tham khảo: https://sms24.me/en

2ndLine

2ndLine là một trang web, đồng thời là ứng dụng tạo số điện thoại ảo uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Bạn có thể lấy số điện thoại ảo dễ dàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Trong đó, số điện thoại ảo Việt Nam là một trong những thuê bao được 2ndLine cập nhật liên tục mỗi ngày.

Tuỳ thuộc vào mã quốc gia bạn lựa chọn, mà mức giá để lấy được số điện thoại ảo sẽ khác nhau. Dao động từ 0,05 – 0,15 USD. Đây được xem là mức giá phù hợp để bạn tạo được đa dạng số điện thoại phục vụ cho nhu cầu đăng ký tài khoản, xác thực của bản thân.

Top 10 App và Web tạo số điện thoại ảo
2ndLine

Để lấy số điện thoại ảo trên 2ndLine, bạn thực hiện như sau:

 • Truy cập vào 2ndLine theo link dưới đây
 • Tại Ô tìm kiếm lựa chọn quốc gia mình muốn lấy số điện thoại ảo
 • Bạn chọn Quốc gia Việt Nam với đầu số +84
 • Chọn Dịch vụ mạng xã hội mình muốn đăng ký
 • Sau đó nhấn Mua ngay để lấy được số điện thoại ảo mong muốn.

→ Link tham khảo: https://2ndline.io/vi

Gợi ý: Cách treo app điện thoại Auto kiếm tiền

NextPlus

Ứng dụng NextPlus là một ứng dụng uy tín, giúp người dùng tạo số điện thoại miễn phí nhanh chóng, an toàn. Ứng dụng phù hợp trên các hệ điều hành Android và iOS, giúp tạo các số điện thoại ảo đa quốc gia như: Mỹ, Việt Nam, Canada,…

Nếu bạn vẫn đang phân vân trong việc lựa chọn ứng dụng/ website tạo số điện thoại ảo tốt nhất. Thì NextPlus chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo để bạn sở hữu nhiều số điện thoại hoàn toàn miễn phí.

Top 10 App và Web tạo số điện thoại ảo
NextPlus

Cách tạo số điện thoại ảo trên app NextPlus như sau:

 • Tải ứng dụng NextPlus theo link tương ứng dưới đây
 • Mở ứng dụng và tiến hành đăng ký tài khoản NextPlus theo hướng dẫn của hệ thống.
 • Đăng nhập ứng dụng và nhấn vào Tạo số điện thoại ảo trên giao diện app.
 • Làm theo hướng dẫn để lấy được số điện thoại ảo theo quốc gia mình mong muốn.

→ Link tham khảo:

5Sim

Nếu bạn là người hay tạo số điện thoại để gọi thoại, nhắn tin và sử dụng các mục đích đăng ký tài khoản khác. Chắc hẳn đã từng nghe đến trang web tạo số điện thoại ảo 5Sim rồi đúng không nào. Trang web, giúp bạn tạo được số điện thoại cho nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam.

Để sử dụng trang web 5Sim, khách hàng cần trả một khoản phí nhỏ. Tuy nhiên nó là khoản phí chấp nhận được để bạn tuỳ chọn số điện thoại ảo mình mong muốn.

Top 10 App và Web tạo số điện thoại ảo
5Sim

Cách tạo số điện thoại ảo trên 5Sim như sau:

 • Truy cập vào website 5Sim theo link bên dưới
 • Tại trang chủ, chọn Quốc gia muốn tạo số điện thoại ảo là Việt Nam
 • Chọn tiếp vào Dịch vụ nhà mạng muốn lấy số điện thoại
 • Chọn Ứng dụng muốn tạo mới tài khoản bằng chính số điện thoại ảo đó.
 • Nhấn Lấy số điện thoại là xong.

→ Link tham khảo: https://5sim.net

SMS-Man

SMS-Man cũng là một trang web tạo số điện thoại ảo phổ biến trên mạng internet hiện nay. Người dùng có thể sử dụng số điện thoại ảo trên SMS-Man để đăng ký tài khoản cho Facebook, Telegram, Viber, Avito, Instagram,…

Một số quốc gia, vùng lãnh thổ trang web hỗ trợ tạo số điện thoại ảo gồm: Malaysia, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Myanmar, Philippines, Indonesia,…

Trong đó, Việt Nam là quốc gia đang nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng Việt. SMS-Man luôn mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất đến với người dùng hiện nay.

→ Link tham khảo: https://sms-man.com

7Sim

7Sim là website chuyên cung cấp số điện thoại ảo của nhiều quốc gia trên thế giới. Bao gồm các quốc gia như: Trung Quốc, Nga, Australia, Pháp, Mỹ, Anh, Hồng Kông,… Và cả Việt Nam.

Với trang web 7Sim, bạn dễ dàng lấy được số điện thoại ảo để sử dụng trong các dịch vụ đăng ký mạng xã hội như: Tinder, Instagram, Tik Tok, ZaloPay, Viber, Blizzard,…

Bạn không cần đăng ký tài khoản, không cần tốn bất kỳ khoản phí nào. Chỉ cần thực hiện theo các bước sau để sở hữu số điện thoại ảo:

 • Truy cập website 7Sim theo link bên dưới
 • Tại Ô tìm kiếm nhấn tìm tới quốc gia Việt Nam
 • Chọn số điện thoại muốn sử dụng và chọn Dịch vụ mạng xã hội muốn đăng ký

→ Link tham khảo: https://7sim.org

TextPlus

Thêm một ứng dụng tạo số điện thoại ảo vô cùng đơn giản, ứng dụng TextPlus. Đây là một trong những ứng dụng an toàn và uy tín để tạo số điện thoại đa quốc gia hoàn toàn miễn phí.

Chỉ cần vài bước ngắn gọn, bạn có thể lấy được số điện thoại ảo theo từng quốc gia mình mong muốn, trong đó có quốc gia Việt Nam.

Top 10 App và Web tạo số điện thoại ảo
TextPlus

Ứng dụng TextPlus hiện đang được cung cấp cho cả hai hệ điều hành Android và iOS. Người dùng chỉ cần tải ứng dụng theo đường link phù hợp với điện thoại của mình. Đăng ký tài khoản và tiến hành lấy số điện thoại ảo dễ dàng.

Xem thêm: App/ Phần mềm thiết kế nhà 3D miễn phí

→ Link tham khảo:

Free Online Phone

Free Online Phone là một trang web cung cấp số điện thoại ảo miễn phí đa quốc gia. Tuy nhiên, số điện thoại mà Free Online Phone cung cấp chỉ vừa đủ để người dùng sử dụng và đăng ký tạo tài khoản Google, Gmail, zalo,…

Các số điện thoại trên trang web đều được hiển thị rõ ràng trên hệ thống. Bạn chỉ cần lựa chọn số điện thoại ưng ý và chọn để tiến hành đăng ký tài khoản hoặc các dịch vụ trực tuyến của mình.

Cách thực hiện như sau:

 • Nhấn vào link website bên dưới
 • Tại giao diện chính, có các số điện thoại ảo hiển thị. Bạn chọn vào số điện thoại muốn sử dụng
 • Nhấn vào Read SMS và tiến hành lấy mã xác minh là xong.

→ Link tham khảo: https://www.freeonlinephone.org

Textnow

Textnow được nhiều người dùng lựa chọn bởi đây là là một ứng dụng/ web cung cấp số điện thoại ảo cho hầu hết các nhà mạng tại Việt Nam. Trong đó bao gồm: Viettel, Mobifone, Vinaphone, … Chỉ cần tốn 1.000 – 5.000 đồng, bạn sẽ sở hữu được những số thuê bao đến từ nhà mạng mình yêu thích.

Top 10 App và Web tạo số điện thoại ảo
Textnow

Điểm nổi bật của Textnow, chính là việc lấy được số điện thoại ảo để sử dụng. Đồng thời, bạn không cần sử dụng Textnow nhưng vẫn nhận được tin nhắn SMS như một số điện thoại thông thường.

Textnow giúp tạo số điện thoại ảo cho nhiều quốc gia gồm: Việt Nam, Mỹ,… Tuy nhiên, bạn cần tạo tài khoản trên Textnow và trả một khoản phí nhỏ trước khi sử dụng dịch vụ này của ứng dụng.

Để lấy số điện thoại ảo trên Textnow, bạn thực hiện như sau:

 • Truy cập vào website Textnow theo link bên dưới
 • Tại mục Nhận mã Code bạn chọn vào mục Dịch vụ
 • Chọn Nhà mạng muốn lấy số điện thoại ảo
 • Sau đó, nhấn Lấy số điện thoại là xong.

→ Link tham khảo: https://textnow.vn

Anonym SMS

Cuối cùng trong danh sách này chính là dịch vụ tạo số điện thoại ảo Anonym SMS. Là trang web miễn phí, giúp người dùng tạo số điện thoại tự do mà không cần cung cấp số điện thoại di động cá nhân, không cần đăng ký tài khoản.

Anonym SMS cung cấp dịch vụ tạo số điện thoại ảo cho nhiều quốc gia khác nhau như: Mỹ, Anh, Ukraine, Georgia,… Người dùng sử dụng số điện thoại ảo tại website Anonym SMS như một số điện thoại thực. Có thể nhận tin nhắn ở bất kỳ đâu, bất kỳ nền tảng trực tuyến nào mà mình đăng ký.

→ Link tham khảo: https://anonymsms.com

Bài viết tổng hợp Top 10 App và Web tạo số điện thoại ảo Việt Nam miễn phí và tốt nhất hiện nay. Với mỗi app/ web này, giúp bạn có thể tạo ra nhiều số điện thoại ảo để sử dụng mà không lo bị giới hạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: Các App kiếm tiền bằng cách xem TikTok miễn phí

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close