ADVERTISEMENT

Top 10 App Trang viết content kiếm tiền Uy tín nhất 2024

Bạn yêu thích viết lách và muốn tìm một công việc viết content kiếm tiền uy tín. Bạn có thể chọn lựa các trang viết content hoặc tự tạo riêng cho mình một trang web cá nhân. Để tiết kiệm tài chính, bạn vẫn nên sử dụng các app trang viết content có sẵn miễn phí để kiếm tiền. Timapp24h sẽ giới thiệu đến bạn top 10 app trang viết content kiếm tiền vô cùng uy tín ngay dưới đây.

Top 10 app trang viết content kiếm tiền uy tín nhất

Với công việc viết content, bạn chỉ cần làm việc tại nhà nếu chọn được app trang hỗ trợ viết content uy tín. Hiện nay, trên mạng có rất nhiều trang web cũng như ứng dụng cho phép mọi người viết content kiếm tiền. Nếu bạn lo lắng về sự uy tín cũng như hiệu quả kiếm tiền thì hãy tham khảo những app trang viết content được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

5 Trang web viết content kiếm tiền tuyển CTV

Một số trang web viết content kiếm tiền vô cùng nổi bật và được nhiều người chọn lựa:

Toplist.vn

Toplist.vn là một trang web chuyên nghiên cứu về top đầu những lĩnh vực đa dạng như thời trang, công nghệ, sản phẩm, tài chính, ngân hàng… Lượng độc giả tại đây rất cao. Chính vì thế nhu cầu tìm kiếm CTV tại Toplist.vn là rất lớn.

Top 10 App Trang viết content kiếm tiền
Trang web Toplist.vn

Bạn chỉ cần đăng ký trở thành CTV của Toplist.vn và làm việc dưới sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên nghiệp. Điều kiện duy nhất bạn cần là có tài khoản Facebook để đăng nhập vào Toplist.vn và trở thành CTV của trang web này.

Bạn sẽ bắt đầu viết lách dựa theo những từ khóa, yêu cầu do bên Toplist.vn đưa ra. Tiền nhuận bút sẽ được nhận tùy thuộc vào những lợi ích bài viết đem đến. Đã có rất nhiều bạn trẻ, mẹ bỉm sữa đăng ký trở thành  CTV của Toplist.vn và nhận tiền nhuận bút mỗi tháng rất cao.

Toplist.vn sẽ trả lương vào ngày 5 – 10 hàng tháng nên bạn không lo lắng về chi tiêu cũng như chi phí sinh hoạt. Những ai yêu thích ngôn từ thực sự thích hợp với công việc này. Đây cũng là trang web được đánh giá uy tín dành cho đối tượng đang tìm kiếm trang viết content kiếm tiền hiệu quả.

→ Link tham khảo: https://toplist.vn/

Ohay.tv

Ohay.tv là cộng đồng các thành viên chia sẻ bài viết với nhau ngay tại trang web. Bạn sẽ được tiếp nhận những thông tin vô cùng bổ ích trên nhiều lĩnh vực. Số lượng người truy cập mỗi ngày trên Ohay.tv khá lớn.

Bất cứ ai cũng có thể đăng ký kiếm tiền bằng cách viết content tại đây. Thay vì nhận tiền theo nhuận bút mỗi bài viết, bạn sẽ được nhận 100% tiền quảng cáo Google Adsense trên bài viết và trang cá nhân của mình. Vì vậy, bạn cần chau chuốt bài viết để nội dung được lên top Google và được nhiều người chọn đọc.

Top 10 App Trang viết content kiếm tiền
Ohay.tv

Yêu cầu của Ohay.tv là bạn phải tự viết lách và không copy bài viết, hình ảnh chứa bản quyền. Trường hợp, bạn phiên dịch từ bài viết nước ngoài, bạn cần để lại nguồn. Hiện tại, Ohay.tv đã có hơn 500 CTV đang làm việc.

Bạn được nhận tiền quảng cáo trong khoảng từ ngày 25 – 30 hàng tháng. Bạn sẽ phải đặt yêu cầu rút tiền thì bên Ohay.tv mới chuyển khoản cho bạn. Tuy nhiên, số dư tối thiểu của bạn phải đạt 500.000 đồng. Chỉ cần bạn viết nội dung tốt thì số tiền nhận được từ quảng cáo Google Adsense sẽ rất lớn.

→ Link tham khảo: https://www.ohay.tv/

>> Gợi ý: App kiếm tiền bằng cách xem Tiktok miễn phí

Bloganchoi

Nếu bạn là người đam mê đọc tin tức hấp dẫn thì Bloganchoi không phải là cái tên xa lạ. Ngoài việc cung cấp những tin tức đa dạng các lĩnh vực, Bloganchoi còn tuyển CTV viết content kiếm tiền vô cùng uy tín.

Chỉ cần bạn có khả năng viết lách và am hiểu về một chủ đề nhất định thì đều có thể ứng tuyển thành công. Tuy nhiên, yêu cầu cơ bản của Bloganchoi là CTV không được copy nội dung và phải tự mình viết.

Top 10 App Trang viết content kiếm tiền
Blog AnChoi tuyển CTV content

Tùy theo chuyên mục, mỗi bài viết đạt chuẩn bạn có thể nhận nhuận bút lên đến 100.000 đồng/bài. Đây là số tiền khá cao so với các trang viết content kiếm tiền khác. Ngoài nhuận bút, bạn sẽ được nhận các phần thưởng nhất định như: top view, top seeding, top view toàn site…

Bất kể bạn là ai: sinh viên, mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng… Chỉ cần bạn có khả năng viết lách tốt và biết truyền đạt thông tin đến người đọc đều có cơ hội trở thành CTV của Bloganchoi.

→ Link tham khảo: https://bloganchoi.com/

Blog Radio

Blog Radio chính là cái tên tiếp theo chúng tôi muốn nhắc đến. Website này không còn lạ lầm gì đối với giới trẻ. Đây là trang mạng xã hội mà bất kỳ ai cũng sẽ được chia sẻ những tâm sự, suy nghĩ về cuộc đời, đời sống hoặc đơn giản chỉ là những mẩu truyện ngắn.

Tuy nhiên, nhuận bút tại Blog Radio không dễ dàng nhận được. Bài viết của bạn cần đạt chất lượng, đủ chỉ tiêu để được chuyển thể sáng Radio. Như vậy, bạn mới có thể nhận nhuận bút. Trường hợp không được chuyển thể, bài viết của bạn vẫn sẽ được đăng trong mục Truyện online.

Top 10 App Trang viết content kiếm tiền
Blog Radio tuyển CTV content

Chính vì điều này, nên nhuận bút tại Blog Radio rất cao so với các trang web khác. Mỗi bài viết chuyển thể thành công, bạn sẽ nhận được từ 100.000 đồng – 300.000 đồng. Đã có rất nhiều bạn trẻ kiếm tiền nhanh chóng tại Blog Radio.

Bạn sẽ nhận nhuận bút hàng tháng hoặc mỗi tháng 2 lần với các tháng chẵn (tháng, 2, 4, 6, 8, 10, 12). Đồng thời, bạn sẽ liên lạc với Blog Radio qua email để trao đổi công việc cụ thể.

→ Link tham khảo: https://blogradio.vn/

Chanh tươi

Nếu bạn thường xuyên tìm kiếm thông tin trên internet sẽ thấy các bài viết trên Chanh tươi xuất hiện rất nhiều. Đây là cộng đồng dành riêng cho khách hàng, người tiêu dùng các dịch vụ , sản phẩm….

Bạn sẽ được cung cấp các thông tin review, đánh giá, so sánh… các sản phẩm, dịch vụ đa lĩnh vực. Để viết content kiếm tiền trên Chanh tươi, bạn không phải học qua trường lớp hoặc yêu cầu bằng cấp nào.

Top 10 App Trang viết content kiếm tiền
Website Chanhtuoi

Bạn chỉ cần chia sẻ những kiến thức, sự hiểu biết của bản thân về một chủ đề nào đó theo yêu cầu của Chanh tươi. Các biên tập viên chuyên nghiệp của Chanh tươi sẽ duyệt bài. Với mỗi bài duyệt thành công, bạn sẽ được nhận từ 50.000 – 500.000 đồng. Chưa kể đến, bạn sẽ được thưởng từ 20k – 100k nếu bài viết có traffic cao. Chỉ cần số dư từ 100.000 đồng trở lên, bạn sẽ được hỗ trợ rút tiền về ví điện tử bất cứ khi nào mình cần.

→ Link tham khảo: https://chanhtuoi.com/

2 App viết content kiếm tiền hiệu quả

Nếu bạn muốn sử dụng app trên điện thoại để viết content kiếm tiền thì có thể tham khảo các app sau đây.

WordPress

WordPress là nền tảng cho phép bạn xây dựng trang web và viết content để giới thiệu sản phẩm. Bạn có thể sử dụng WordPress trên trình duyệt web hoặc ứng dụng di động tùy ý.

Khác với các trang web được chúng tôi giới thiệu ở trên. Bạn vẫn có thể viết content trên WordPress nhưng lại kiếm tiền theo cách khác. Bạn sẽ tự mình xây dựng một trang web miễn phí trên WordPress. Sau đó viết content giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình đến mọi người. Bạn cần am hiểu sơ lược về website là có thể kiếm tiền nhanh chóng.

WordPress phù hợp với những ai đang kinh doanh và muốn lan truyền sản phẩm của mình đến với mọi người thông qua nội dung. Chỉ cần bạn truyền tải thật đầy đủ và ý nghĩa các sản phẩm, dịch vụ mình kinh doanh. Từ đó, lượng người mua sắm cũng sẽ tăng lên. Thu nhập bạn nhận được chính là doanh thu bán hàng.

→ Link tải về:

Blogger

Tương tự WordPress, Blogger cũng là một nền tảng cho phép mọi người xây dựng trang web và viết content. Tất cả đều được hỗ trợ miễn phí. Cách kiếm tiền từ Blogger cũng giống hệt như WordPress.

Bạn sẽ dựa vào tài viết content của mình để giới thiệu sản phẩm miễn phí thông qua Google. Hãy cố gắng tạo nên những nội dung có ý nghĩa, đạt top tìm kiếm Google. Người đọc sẽ thông qua đó và tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Hiện tại, Blogger đã có mặt trên cả hệ điều hành iOS và Android. Chỉ cần đăng ký tài khoản. Sau đó xây dựng một trang web miễn phí với giao diện có sẵn và bắt đầu viết content. Nếu siêng năng và có kế hoạch rõ ràng, sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận với người tiêu dùng.

→ Link tải về:

3 Ứng dụng tuyển freelancer viết content kiếm tiền uy tín

Freelancer là công việc đang được giới trẻ hướng đến vì không yêu cầu giờ giấc làm việc cũng như quy định về quy tắc làm việc. Rất nhiều ứng dụng tuyển freelancer content vô cùng uy tín bạn có thể tìm hiểu.

Upwork

Upwork là trang web dành riêng cho Freelancer lớn nhất trên thế giới. Số lượng người tìm kiếm các công việc đa dạng trên đây vô cùng lớn. Khách hàng tại đây vô cùng uy tín và chất lượng.

Top 10 App Trang viết content kiếm tiền
Website Upwork dành cho Freeelancer

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc viết content kiếm tiền thì đây là địa điểm rất đáng tin cậy. Công việc được cập nhật mỗi ngày cho phép bạn lựa chọn và báo giá. Có thể nói, content là công việc đang thu hút rất nhiều người. Số lượng thành viên cạnh tranh công việc rất lớn. Vì vậy, bạn cần báo giá chuẩn xác và phù hợp nhất.

Lúc đầu, bạn nên nhận những job content có mức giá thấp từ 5$-10$. Bởi vì mức độ cạnh tranh rất cao. Bạn hãy xây dựng độ uy tín ban đầu thông qua các job này. Tiền nhuận bút sẽ được thanh toán trực tiếp tại tài khoản Upwork.

→ Link tham khảo: https://www.upwork.com/

Freelancer

Đây là trang web tìm việc viết content kiếm tiền đứng thứ 2 trên thế giới. Khi tham gia, bạn có thể lựa chọn khu vực Việt Nam để dễ tìm job. Nếu bạn thích viết tiếng Anh thì có thể chọn khu vực nước ngoài.

Top 10 App Trang viết content kiếm tiền
Trang tuyển dụng Freelancer

Công việc content tại Freelancer cũng không ít và mức độ cạnh tranh cũng rất cao. Bạn có thể lựa chọn làm full time, partime, CTV… Hàng chục công việc content được đăng tải mỗi ngày cho bạn lựa chọn.

Trước hết, bạn cần tạo một bản CV ấn tượng, thu thú khách hàng để họ chọn bạn thực hiện job. Tiếp theo, bạn hãy vận dụng năng lực viết lách của mình để làm tốt công việc. Tiền nhuận bút cũng được chuyển khoản trực tiếp tại tài khoản Freelancer.

→ Link tham khảo: https://www.vn.freelancer.com/

Vlance

Số lượng Freelancer đang làm việc tại Vlance đã vượt mốc 45.000 người. Nổi tiếng là trang web tuyển content đa dạng lĩnh vực được nhiều content writer tìm đến. Nếu bạn muốn kiếm tiền thông qua viết content thì hãy đăng ký tài khoản tại Vlance ngay.

Yêu cầu đầu tiên để bạn nhận được nhiều job content tại đây là kỹ năng giỏi. Kỹ năng giỏi giúp bạn vượt mặt những ứng viên khác và nhận job thành công. Tiền nhuận bút trên Vlance tùy thuộc vào từng khách hàng và chất lượng job.

→ Link tham khảo: https://www.vlance.vn/

>> Xem thêm: App kiếm tiền bằng cách xem video

Trên đây là top 10 app trang viết content kiếm tiền được timapp24h tổng hợp từ các trang uy tín trên internet. Bạn có thể lựa chọn một trang web viết content kiếm tiền phù hợp nhất với bản thân. Chúc bạn thành công!

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close