Top 10 App theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch 2024

Việc theo dõi giấc ngủ trên Apple Watch đang trở thành nhu cầu phổ biến của hầu hết mọi người. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch vô cùng hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng này thì hãy theo dõi Top 10 App theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch được timapp24h chia sẻ dưới đây.

Lợi ích của việc sử dụng app theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch

Khi sử dụng app theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch, bạn sẽ nhận được những lợi ích vô cùng nổi trội như sau:

  • Ứng dụng sẽ cho bạn xem thông tin về giấc ngủ sau khi bạn tỉnh dậy. Bao gồm cả thời gian và chất lượng giấc ngủ. Qua đó bạn sẽ tự đánh giá được chất lượng giấc ngủ của mình và cải thiện giấc ngủ tốt hơn.
  • Một số ứng dụng còn cho phép người dùng thiết lập mục tiêu giấc ngủ. Qua đó khi đạt mục tiêu, ứng dụng sẽ có thông báo khích lệ người dùng. Tất nhiên bạn sẽ tự tạo cho mình thói quen ngủ tốt hơn.
  • Ứng dụng còn cho phép bạn theo dõi biến động của giấc ngủ theo thời gian. Nhờ vậy, bạn có thể loại bỏ những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ như thức ăn, vận động thể chất, sinh hoạt hằng ngày…
  • Nhờ vào những ứng dụng theo dõi giấc ngủ này bạn sẽ cải thiện được giấc ngủ của mình. Chính vì thế, bạn sẽ luôn giữ một sức khỏe tốt. Bởi vì thời gian ngủ chính là lúc bạn giảm Stress, mệt mỏi sau một ngày làm việc học tập.

Top 10 App theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch

Dưới đây là top 10 app theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch vô cùng hiệu quả. Sẽ có những bản tốn phí và miễn phí. Bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của mình.

App Sleep Center

Đây là ứng dụng theo dõi giấc ngủ trên Apple Watch đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Ứng dụng này sẽ giúp bạn theo dõi giấc ngủ và cải thiện giấc ngủ của mình. VớI Sleep Center, bạn sẽ nhận được thông tin về chất lượng giấc ngủ. Bao gồm thời gian ngủ, số lần thức giấc, số lần xoay người trong giấc ngủ.

Không những vậy Sleep Center còn hỗ trợ bạn cải thiện giấc ngủ bằng cách nhắc nhở giờ đi ngủ, âm nhạc cho giấc ngủ và báo thức thời gian thức dậy. Đặc biệt, đồng hồ báo thức ở mức độ rung nhẹ đủ khiến bạn tỉnh giấc. Điều này giúp bạn tỉnh giấc mà không cảm thấy mệt mỏi.

Top 10 App theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch
App Sleep Center

Nếu muốn nhận được thông tin về giấc ngủ của bạn chính xác và rõ ràng hơn. Bạn hãy cung cấp một số thông tin như có dùng rượu, bị stress hoặc bất cứ vấn đề gì trong ban ngày.

Hiện tại, Sleep Center đang có bản miễn phí và bản trả phí. Riêng với bản miễn phí, bạn sẽ chỉ được sử dụng một số chức năng cơ bản. Nếu mua bản có phí, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những tính năng hữu ích nhất.

→Link tải về:

>> Hãy xem ngay: Top các app theo dõi tuần khủng hoảng của bé

App Sleep Center

Sở dĩ chúng tôi muốn bạn chú ý hơn đến ứng dụng Sleep++ vì nó hoàn toàn miễn phí. Nếu những ứng dụng khác chỉ cho phép bạn sử dụng tính năng nâng cao khi nạp tiền thì Sleep++ lại miễn phí toàn bộ tính năng.

Top 10 App theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch
App Sleep Center

Sleep++ được thiết kế dành riêng cho Apple Watch và những thiết bị của Apple. Dựa vào cảm biến trên thiết bị, ứng dụng sẽ theo dõi chu kỳ giấc ngủ và tính toán thời gian ngủ của bạn. Ngoài những thông tin cơ bản, Sleep++ còn cung cấp độ sâu giấc ngủ của bạn và số lần thức giấc trong đêm.

Sau khi tỉnh giấc, bạn sẽ nhận được những thông tin bao gồm: thời gian ngủ, thời gian cho phép, thời gian thức dậy… Nếu giấc ngủ của bạn không hoàn hảo, ứng dụng sẽ hướng dẫn và đưa ra những lời khuyên để bạn cải thiện giấc ngủ.

→Link tải về:

AutoSleep

Tất cả tính năng nâng cao của ứng dụng đã thể hiện ngay trong cái tên của nó. Với ứng dụng này, bạn chỉ cần đeo Apple Watch và đi ngủ. Tất cả đều được kích hoạt tự động và bạn không cần phải cài đặt thủ công trước khi bước vào giấc ngủ.

Top 10 App theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch
AutoSleep

Tuy nhiên, trong lần sử dụng đầu tiên, bạn sẽ phải thiết lập ứng dụng và điều chỉnh phù hợp nếu bạn là người khó vào giấc ngủ (ngủ không an giấc). AutoSleep sẽ cung cấp thông tin về giấc ngủ bao gồm: thời gian ngủ, số lần tỉnh giấc trong đêm, thời gian ngủ sâu và thời gian không đủ giấc ngủ…

Tương tự như các ứng dụng khác, AutoSleep cũng sẽ đưa ra lời khuyên giúp bạn cải thiện giấc ngủ nếu bạn có một giấc ngủ không tốt. Ngoài ra, AutoSleep còn có những tính năng hữu ích như: đặt báo thức, theo dõi lượng kalo hoạt động ban ngày, tính toán mức độ tiêu hao kalo khi bạn ngủ. Ứng dụng này có phí nên bạn cần thanh toán trước khi tải về và sử dụng.

→Link tải về:

App Sleepzy

Điểm nổi bật của Sleepzy chính là thời gian báo thức giúp bạn tỉnh giấc một cách nhẹ nhàng. Dựa vào cảm biến, Sleepzy sẽ lựa chọn thời gian bạn đang có giấc ngủ nhẹ nhất và đánh thức bạn dậy. Bởi vì nếu bạn đang ngủ sâu và bị đánh thức thì sẽ rất mệt mỏi, cảm thấy ngủ chưa đủ giấc.

Top 10 App theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch
App Sleepzy

Những thông tin bạn nhận được sau khi thức dậy vào mỗi buổi sáng bao gồm: thông tin chi tiết về giấc ngủ của họ, bao gồm thời gian ngủ, thời gian tỉnh giấc trong đêm và thời gian ngủ sâu. Sau đó ứng dụng sẽ đánh giá chất lượng giấc ngủ và đưa ra lời khuyên để cải thiện giấc ngủ tốt hơn.

Tính năng đặc biệt của Sleepzy chính là “Nhật ký cảm xúc”. Bạn có thể ghi lại những sự kiện trong ngày và ứng dụng dựa vào đó để phân tích tác động của chúng đến giấc ngủ của bạn. Ngoài ra, Sleepzy còn gợi ý lịch trình giấc ngủ. Dựa vào đó, bạn sẽ tùy chỉnh thời gian ngủ của mình để đạt được chất lượng giấc ngủ cao nhất.

→Link tải về:

App Sleep Details

Trước hết, Sleep Details mang đến một tính năng mà những ứng dụng khác chưa được tích hợp. Chẳng hạn như nhịp tim, nhịp thở và oxy trong máu trong suốt quá trình ngủ của bạn. Tuy nhiên, chỉ những dòng Apple Watch hỗ trợ tính năng này mới khả thi nhé.

Nếu những ứng dụng khác tự đánh giá chất lượng giấc ngủ thì với Sleep Details sẽ ngược lại. Bạn được tự đánh giá và cho điểm giấc ngủ của mình dựa vào tinh thần và những gì bạn cảm nhận được sau mỗi giấc ngủ.

Top 10 App theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch
Sleep Details

Ngài ra, Sleep Details còn hỗ trợ tính năng đặt báo thức, chỉnh màu giao diện để giảm ánh sáng xanh. Điều này giúp tối ưu hóa thiết bị giúp bạn có giấc ngủ hoàn hảo hơn. Bạn cũng sẽ được cung cấp thông tin về những yếu tố ảnh hưởng đến giấc ngủ như thời tiết, cường độ ánh sáng.

Trong 7 ngày đầu, bạn sẽ được sử dụng miễn phí. Sau 7 ngày bạn cần phải mua bản quyền để có thể sử dụng trọn đời.

→Link tải về:

NapBot

Ứng dụng Napbot không chỉ hỗ trợ cho Apple Watch mà còn khả dụng trên cả iPhone. Tất nhiên, cảm biến trên Apple Watch sẽ đem đến cho bạn những thông tin về giấc ngủ chính xác hơn.

Vào mỗi buổi sáng, bạn sẽ được cung cấp thông tin về thời gian ngủ, số lần tỉnh giấc trong đêm, thời gian ngủ sâu và thời gian ngủ không sâu (có chuyển động mắt). Ngoài ra, Napbot còn có thể phân tích môi trường xung quanh và đưa ra những đánh giá về yếu tố ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Top 10 App theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch
App NapBot

Tính năng đặc biệt của NapBot là khả năng phân tích dữ liệu giấc ngủ của bạn và đưa ra các báo cáo chi tiết về thói quen giấc ngủ của bạn trong một khoảng thời gian dài. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về mô hình giấc ngủ của mình. Đồng thời, Napbot cũng sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên tốt nhất để cải thiện chất lượng giấc ngủ.

→Link tải về:

App Pillow

Pillow là ứng dụng theo dõi giấc ngủ được thiết kế riêng Apple Watch và iPhone. Dựa vào cảm biến, ứng dụng sẽ xác định thời gian bạn đi vào giấc ngủ. Sau đó bắt đầu phân tích, đánh giá và theo dõi giấc ngủ của bạn. Ứng dụng sẽ lựa chọn thời gian bạn đang ở trạng thái ngủ nhẹ nhất để đánh thức bạn dậy.

Top 10 App theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch
App Pillow

Khi tỉnh giấc, bạn sẽ được xem lại những thông số quan trọng trong giấc ngủ của mình như thời gian ngủ, số lần tỉnh giấc, thời gian ngủ sâu và thời gian ngủ không sâu…

Hiện tại, Pillow cung cấp phiên bản: trả phả và không trả phí. Nếu bạn sử dụng bản trả phí sẽ được sử dụng các tính năng nâng cao như không giới hạn thời gian xem lịch sử giấc ngủ, phân tích nhịp tim, nhịp thở…

→Link tải về:

Sleep Tracker for Watch

Ứng dụng này sử dụng các cảm biến trên Apple Watch của bạn để ghi lại thời gian khi bạn ngủ và tính toán chất lượng giấc ngủ của bạn.. Nếu kết nối với iPhone, bạn sẽ dễ dàng theo dõi thông tin hơn.

Khi bạn rơi vào trạng thái ngủ, Sleep Tracker for Watch sẽ kích hoạt tự động tính năng của mình. Sau đó tính toán và theo dõi cả chu kỳ ngủ của bạn. Khi thức dậy, ứng dụng sẽ thông báo đến bạn những thông tin bao gồm: thời gian ngủ, số lần tỉnh giấc, thời gian ngủ sâu…

Top 10 App theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch
Sleep Tracker for Watch

Đặc biệt, ứng dụng còn ghi lại nhịp tim của bạn trong giấc ngủ. Đây là thông tin quan trọng giúp đánh giá giấc ngủ của bạn chính xác hơn. Nếu bạn trải qua một giấc ngủ không mấy tốt đẹp. Ứng dụng sẽ đưa ra lời khuyên như chế độ ăn uống, hoạt động trong ngày… giúp bạn cải thiện giấc ngủ chất lượng hơn.

→Link tải về:

>> Xem thêm: Top các app cập nhật giá vàng nhanh

Rem: Auto Sleep Tracker Watch

Ứng dụng này vô cùng tiện lợi với người già hoặc những người hay quên. Chỉ cần bạn đeo Apple Watch, khi bạn chìm vào giấc ngủ thì ứng dụng sẽ tự động kích hoạt tính năng theo dõi giấc ngủ.

Top 10 App theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch
Rem: Auto Sleep Tracker Watch

Dựa vào cảm biến và trí tuệ nhân tạo, ứng dụng sẽ nhanh chóng phát hiện bạn có gặp vấn đề gì khi ngủ hay không. Chẳng hạn như ngủ không sâu, mộng du, ngưng thở khi ngủ…

Rem: Auto Sleep Tracker Watch còn có thể phân tích chất lượng giấc ngủ của bạn trong thời gian dài. Sau đó đưa ra đánh giá và nhận xét về việc cải thiện giấc ngủ của bạn qua từng ngày. Có thể nói đây là ứng dụng theo dõi giấc ngủ vô cùng hoàn hảo giúp bạn có những giấc ngủ chất lượng nhất trong tương lai.

→Link tải về:

Beddit Sleep Monitor

Beddit Sleep Monitor là một trong những ứng dụng thuộc sở hữu của ông lớn Apple. Theo sự đánh giá của người dùng, ứng dụng này hoạt động tốt hơn trong việc theo dõi các giấc ngủ ban ngày. Chẳng hạn như ngủ trưa.

Top 10 App theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch
Beddit Sleep Monitor

Tương tự như những ứng dụng theo dõi giấc ngủ khác, Beddit cũng cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản như thời gian ngủ sâu, thời gian ngủ không sâu, nhịp tim, nhịp thở… Đặc biệt, nó có thể đếm số giấc ngủ trong ngày của bạn. Vào thời gian trưa, ứng dụng sẽ khuyên bạn nên chợp mắt 30 phút và tắt máy.

→Link tải về:

Trên đây là top 10 App theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch được timapp24h tổng hợp và giới thiệu đến bạn. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn chọn lựa được ứng dụng phù hợp nhất. Chúc bạn luôn giữ một sức khỏe tốt nhất nhé!

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *