ADVERTISEMENT

Top 10 App Test kiểm tra Mặt Lệch Chuẩn Phổ biến nhất 2024

Top 10 app test kiểm tra mặt lệch chuẩn và phổ biến hiện nay như: App Pixl, app FaceKit AI, App Đối xứng mặt Pro,… Đây đều là những app sẽ giúp bạn kiểm tra gương mặt của mình so với tỷ lệ gương mặt vàng chuẩn Quốc tế như thế nào. Để biết chi tiết hơn, cùng timapp24h.com tìm hiểu bài viết sau nhé!

Top 10 app test kiểm tra mặt lệch phổ biến hiện nay

App Pixl

Pixl là ứng dụng chỉnh sửa ảnh khuôn mặt, nhận diện khuôn mặt nhanh chóng chỉ trong một lần chạm. Ngoài ra, Pixl còn là ứng dụng test kiểm tra mặt lệch chuẩn so với gương mặt vàng Quốc tế. Từ đó, đưa ra những chuẩn gương mặt, cùng bộ công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, giúp bức hình khuôn mặt của bạn được hài hoà, cân đối hơn.

Top 10 App Test kiểm tra Mặt Lệch
Ứng dụng test kiểm tra Mặt Lệch Chuẩn – Pixl

Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên ứng dụng, bạn sẽ biết được những hạn chế trên gương mặt của mình. Đồng thời nhờ sự hỗ trợ của camera chuyên nghiệp sẽ giúp bạn che bớt đi những khuyết điểm đó, để bạn có được những bức ảnh đẹp nhất, hoàn hảo nhất.

Một số ưu điểm nổi bật của app:

 • Tính năng chụp hình tự động: Chỉ cần nhấn vào Camera, ứng dụng sẽ tự động chụp hình ảnh của bạn chỉ trong 2 – 5 giây.
 • Tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp: Ứng dụng hỗ trợ tính năng chỉnh sửa làn da, mắt, lông mày, môi, miệng,…. Một cách nhanh chóng, giúp bạn có gương mặt đẹp hơn
 • Hỗ trợ nhiều công cụ trang điểm như: trang điểm cho môi, da, làm mờ khuyết điểm,.. Để bạn trông tươi trẻ, xinh đẹp hơn

Link tải ứng dụng:

App FaceKit AI

Với tính năng phân tích khuôn mặt lệch chuẩn và nhanh chóng, Ứng dụng FaceKit AI nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích và lựa chọn của người dùng. FaceKit AI ra đời là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, chỉ cần vài thao tác, ứng dụng sẽ tạo cho bạn một bức ảnh vô cùng hoàn hảo.

Dựa vào tỷ lệ vàng của khuôn mặt, ứng dụng sẽ tính độ lệch chuẩn và thực hiện chỉnh sửa trên bộ công cụ lọc và chỉnh sửa có sẵn trên ưng dụng.  Giúp bạn khắc phục những khuyết điểm trên khuôn mặt một cách nhanh chóng, hiệu quả. Chỉ cần có FaceKit AI mọi bức ảnh đều trở nên lung linh và đẹp mắt hơn.

Link tải ứng dụng

App Gradient: AI Photo Editor

Nhắc đến ứng dụng test kiểm tra mặt lệch thì Gradient: AI Photo Editor là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Đây là một ứng dụng giúp người dùng kiểm tra mặt lệch chuẩn tốt nhất và thông minh nhất.

Top 10 App Test kiểm tra Mặt Lệch
Ứng dụng Gradient: AI Photo Editor

Nhờ công nghệ phân tích khuôn mặt bằng AI thông minh, ứng dụng sẽ phân tích và đưa ra kết quả vô cùng chính xác về: giới tính, độ lệch khuôn mặt, quốc gia,… Của người trong bức ảnh.

Sau khi phân tích mặt lệch chuẩn, ứng dụng sẽ hỗ trợ tính năng chỉnh sửa ảnh, sẽ là tính năng tuyệt vời để khuôn mặt của bạn được đẹp hơn, nổi bật hơn rất nhiều. Tới nay, ứng dụng Gradient: AI Photo Editor ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng.

Link tải ứng dụng

App Đối Xứng Mặt Pro

Đối Xứng Mặt Pro là một trong những ứng dụng kiểm tra mặt lệch chuẩn nhất và có độ uy tín cao. Chắc chắn đây là một ứng dụng không còn quá xa lạ với người dùng nữa rồi đúng khoong nào. Với gia diện đơn giản, đẹp mắt, sẽ là một ứng dụng đáng để người dùng trải nghiệm.

Chỉ cần thao tác bật camera hoặc tải ảnh trong thư viện lên ứng dụng. Ứng dụng sẽ nhanh chóng phân tích gương mặt của bạn và đưa ra kết quả chuẩn xác nhất, nhanh nhất.

Bên cạnh đó, sau khi phân tích độ lệch chuẩn khuôn mặt,đĐối xứng Mặt Pro sẽ hỗ trợ tính năng chỉnh sửa ảnh, với bộ lọc phong phú, đa dạng. Giúp bức ảnh khuôn mặt bạn được chỉnh sửa toàn diện, và vô cùng lung linh.

Một số ưu điểm của ứng dụng:

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí
 • Hỗ trợ trục ngang, trục dọc để dễ dàng đặt ảnh khuôn mặt vào
 • Ứng dụng cho kết quả chuẩn xác, nhanh chóng
 • Ứng dụng hỗ trợ bộ lọc, nhãn dán phong phú giúp chỉnh sửa hình ảnh đẹp hơn.

Link tải ứng dụng

App Phân Tích Mặt – Mặt Analyzer

Như tên gọi của nó, đây là một ứng dụng phân tích khuôn mặt thông qua việc quét khuôn mặt trên hình ảnh và đưa ra những đặc điểm, đánh giá và lời khuyên hữu ích cho người dùng. Ứng dụng Phân Tích Mặt – Mặt Analyzer sử dụng đơn giản, hoàn toàn miễn phí.

Top 10 App Test kiểm tra Mặt Lệch
Ứng dụng Phân Tích Mặt – Mặt Analyzer

Bên cạnh đó, Phân Tích Mặt – Mặt Analyzer còn là ứng dụng đưa ra chỉ số chuẩn và lệch trên gương mặt, từ đó đưa ra những lời khuyên trang điểm, làm mờ khuyết điểm và lựa chọn phù hợp với gương mặt của bạn nhất.

Link tải ứng dụng

App Face Yoga Exercises

Lựa chọn app có thể nhận ra những khuyết điểm trên gương mặt của bạn thì Face Yoga Exercises là một ứng dụng tuyệt vời sở hữu tính năng kiểm tra gương mặt, đưa ra những điểm lệch chuẩn trên gương mặt bạn vô cùng chuẩn xác

Thông qua công nghệ phân tích khuôn mặt AI tiên tiến. Từ đó, đưa ra những lời khuyên, phương pháp tập yoga thích hợp cho khuôn mặt được cân đối, và đẹp hơn.

Trên ứng dụng Face Yoga Exercises có hàng loạt bài tập yoga dành riêng cho các bộ phận trên khuôn mặt như: căng da, tập cơ mặt,… Giúp da mặt luôn được mịn màng, trẻ trung và đầy sức sống hơn bao giờ hết. Ứng dụng Face Yoga Exercises nhận được nhiều sự yêu thích và đánh giá cao từ người dùng.

Link tải ứng dụng

App Tỷ Lệ Khuôn Mặt Vàng

Ứng dụng Tỷ Lệ Khuôn Mặt Vàng là một trong những ứng dụng phân tích khuôn mặt, miêu tả đường nét trên khuôn mặt, đồng thời là ứng dụng kiểm tra độ lệch chuẩn trên gương mặt người dùng. Với tính năng phân tích gương mặt thông minh, các chỉ số mà ứng dụng trả về luôn là kết quả chính xác và nhanh chóng nhất.

Top 10 App Test kiểm tra Mặt Lệch
Ứng dụng Tỷ Lệ Khuôn Mặt Vàng

Ứng dụng sử dụng miễn phí, được đánh giá cao bởi chất lượng và uy tín. Giúp người dùng có những trải nghiệm về khuôn mặt của chính mình một cách thú vị, vui vẻ nhất. Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp một số bí quyết làm đẹp khuôn mặt cho người dùng khá tiện ích.

Link tải ứng dụng

App Beauty Calculator: Face Analysis & Attractiveness

Beauty Calculator là ứng dụng phân tích gương mặt hiệu quả nhất và được nhiều người tin dùng. Ứng dụng giúp phân tích các chỉ số về mặt, mắt, mũi, miệng, hình dáng mặt, chỉ số lệch chuẩn,… Để đưa ra những kết quả chân thực và chính xác tỷ lệ các bộ phận trên gương mặt của bạn.

Đây là một ứng dụng đo độ lệch chuẩn thú vị, hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần vài bước tải về máy và cài đặt, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng thú vị trên app. Từ đó, bạn sẽ biết được bạn xinh đẹp bao nhiêu, tỷ lệ cân đối trên khuôn mặt bạn cân đối đến dường nào.

Link tải ứng dụng

App Face Analysis Test

Face Analysis Test là ứng dụng với nhiều chức năng vô cùng độc đáo. Đặc biệt, chức năng phân tích khuôn mặt, phân tích màu da mặt, kiểm tra độ lệch chuẩn khuôn mặt là những chức năng chính, nổi bật và được nhiều người sử dụng nhất.

Ứng dụng Face Analysis Test áp dụng công nghệ AI tiên tiến, giúp phân tích các đường nét trên khuôn mặt người dùng, từ đó đưa ra những phán đoán chính xác về chủng tộc, tỷ lệ cân đối gương mặt, và phong cách làm đẹp tốt nhất,… Cho gương mặt của bạn.

Top 10 App Test kiểm tra Mặt Lệch
Ứng dụng Face Analysis Test

Chỉ cần thao tác đơn giản, bạn sẽ nhận ra những khuyết điểm trên gương mặt của mình. Đồng thời, ứng dụng cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, giúp gương mặt của bạn đẹp hơn. Bạn sẽ không thể tin được rằng có một ứng dụng tuyệt vời đến như vậy.

Một số ưu điểm của ứng dụng

 • Kiểm tra độ lệch chuẩn khuôn mặt dựa vào: mắt, mũi, miệng, hình dạng khuôn mặt,…
 • Hỗ trợ phân tích tình trạng da bạn khoẻ hay không, bẩn hay nhiều mụn, quầng thâm,…
 • Dựa vào công nghệ phân tích AI thông minh mang lại kết quả chính xác, toàn diện
 • Ứng dụng hỗ trợ chia sẻ kết quả phân tích cho bạn bè ở dạng file hình ảnh

Link tải ứng dụng

App Gương Thật

Cuối cùng trong danh sách này chính là ứng dụng Gương Thật được nhiều người dùng đánh giá cao. Đây là ứng dụng soi gương trên nền tảng mobile, áp dụng trên nền tảng Android và iOS, nhằm giúp người dùng soi gương ở mọi lúc, mọi nơi.

Hỗ trợ người dùng tìm kiếm điểm thật trên gương mặt của mình, kiểm tra độ lệch chuẩn trên gương mặt và tuỳ chỉnh sáng – tối cho gương mặt một cách nhanh chóng nhất.

Top 10 App Test kiểm tra Mặt Lệch
Ứng dụng Gương Thật

Ngoài việc áp dụng công nghệ phân tích AI để tính toán độ lệch chuẩn khuôn mặt chính xác. Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể chụp hình trực tiếp qua app, sau đó tải về máy một cách đơn giản, nhanh chóng.

Tải ứng dụng Gương Thật hoàn toàn miễn phí, sử dụng ứng dụng đơn giản. Mang lại cho người dùng sự hoàn hảo, bí quyết làm đẹp cho khuôn mặt của chính mình.

Link tải ứng dụng

Bài viết chia sẻ Top 10 App Test kiểm tra mặt lệch chuẩn nhất và phổ biến nhất hiện nay. Đây là những ứng dụng uy tín nhất và được áp dụng cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Hy vọng với những thông tin tổng hợp trên sẽ giúp bạn lựa chọn được app phù hợp với bản thân để trải nghiệm nhé!

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close