Top 10 App Phần mềm đo quãng đường đạp xe miễn phí 2024

Top 10 app phần mềm đo quãng đường đạp xe miễn phí như: My Run Plan, Couch to 5K, My Map Run, Strava, Endomondo,… Là những ứng dụng/ phần mềm phổ biến hiện nay giúp người dùng quản lý thời gian tập luyện của bản thân hiệu quả. Hãy cùng timapp24h tìm hiểu chi tiết từng ứng dụng và đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình nhé!

Top 10 App Phần mềm đo quãng đường đạp xe miễn phí

Đạp xe là môn thể thao giúp mỗi người có thể rèn luyện sức khỏe, tinh thần thoải mái hơn. Hiểu được điều đó, những ứng dụng/ phần mềm đo quãng đường xe đạp miễn phí ra đời rất nhiều. Và trong số đó, các ứng dụng/ phần mềm dưới đây được rất nhiều người dùng đánh giá cao:

My Run Plan

My Run Plan là một ứng dụng cực kỳ phù hợp để bạn lên một kế hoạch tập luyện hiệu quả. Theo đó, với ứng dụng My Run Plan, bạn có thể thiết lập những mục tiêu ngắn hạn, dài hạn theo thời gian mà mình mong muốn.

Nổi bật nhất ở ứng dụng, chính là mọi thắc mắc của bạn về tập luyện có thể gửi câu hỏi đến huấn luyện viên trên ứng dụng. Bạn sẽ nhận được câu trả lời nhanh chóng chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ.

Top 10 App Phần mềm đo quãng đường đạp xe
Ứng dụng My Run Plan

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng đo quãng đường đạp xe. Thì ứng dụng My Run Plan là một ứng dụng có thể giải đáp nhu cầu này cho bạn. Hiện tại, ứng dụng có mặt trên hệ điều hành Android và iOS. Giúp việc đặt ra kế hoạch tập luyện được hiệu quả, nhanh chóng hơn rất nhiều.

→ Tải App/ phần mềm:

Nike+ Running

Nhắc đến ứng dụng đo quãng đường đạp xe không thể bỏ qua ứng dụng Nike+ Running. Đây là một trong những ứng dụng cung cấp chi tiết quãng đường chạy, calo tiêu thụ, nhịp tim,… Vô cùng nhanh nhạy và hiệu quả. Bên cạnh đó, tính năng chia sẻ lên mạng xã hội của ứng dụng Nike+ Running cũng nhận được vô số lượng đánh giá cao của người dùng hiện nay.

Với giao diện dễ sử dụng, hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng Nike+ Running để lên kế hoạch tập luyện cho mình được hiệu quả hơn. Nike+ Running cũng cung cấp theo tính năng huấn luyện để bạn có các chương trình tập luyện đạt chuẩn. Cùng đó, là tích hợp các thành tích, xếp hạng giúp bạn tăng sự hưng phấn trong quá trình tập luyện môn thể thao này.

→ Tải App/ phần mềm:

» Đọc thêm: App chạy bộ đo quãng đường miễn phí

Couch to 5K

Như tên gọi của ứng dụng này, Couch to 5K thích hợp cho những ai đang có nhu cầu đặt mục tiêu 5km. Là một ứng dụng đo quãng đường đạp xe chất lượng, hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng thích hợp cho những ai mới bắt đầu tham gia môn thể thao đạp xe này.

Sử dụng Couch to 5K sẽ giúp bạn có một định hướng tập luyện đúng đắn và phù hợp. Đồng thời, với thiết kế bắt mắt, ứng dụng cũng tạo động lực để mỗi cá nhân có thể tập luyện hiệu quả mỗi ngày.

Top 10 App Phần mềm đo quãng đường đạp xe
Ứng dụng Couch to 5K

Với ứng dụng Couch to 5K, bạn có thể dễ dàng theo dõi thông tin tập luyện của mình dễ dàng. Không chỉ là ứng dụng đo quãng đường đạp xe chính xác, nhanh chóng. Couch to 5K còn được đánh giá cao khi cung cấp những lời khuyên bổ ích, những mẹo hướng dẫn tập luyện đúng cách. Từ đó, giúp người tập luyện đạt được hiệu quả cao, nâng cao sức khoẻ.

→ Tải App/ phần mềm:

Pacer

Pacer là một ứng dụng đo quãng đường đạp xe miễn phí, được đánh giá tốt nhất trên thị trường. Ứng dụng phù hợp với những người muốn đạp xe hoặc chạy bộ thường xuyên. Với ứng dụng Pacer, bạn có thể theo dõi chính xác số bước chân, quãng đường mình đã thực hiện. Bên cạnh đó, Pacer cũng tích hợp các tính năng giúp theo dõi chỉ số calo, cân nặng một cách hiệu quả.

Hiện tại, ứng dụng Pacer cũng được cập nhật thêm nhiều tích năng giúp ích cho người dùng tốt nhất. Không chỉ cung cấp giáo trình luyện tập chuyên nghiệp. Pacer còn là nền tảng giúp kết nối và tạo nhóm luyện tập cho bạn cùng với bạn bè, gia đình,…

→ Tải App/ phần mềm:

iSmoothRun

Thêm một ứng dụng đo quãng đường đạp xe chất lượng mà bạn không thể bỏ qua – ứng dụng iSmoothRun. Đây là một ứng dụng cực kỳ thích hợp cho những ai yêu thích môn thể thao đạp xe và chế độ rèn luyện nghiêm túc nhất. Ứng dụng có thể giúp bạn đánh giá toàn diện về khả năng tập luyện của bản thân mỗi ngày.

Top 10 App Phần mềm đo quãng đường đạp xe
Ứng dụng iSmoothRun

Với hàng loạt tính năng đặc biệt, ứng dụng iSmoothRun nhận được đánh giá cao của các người dùng trên thế giới tới nay. Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng có thể đo quãng đường đạp xe, cảm ứng nhịp tim, tuỳ biến các bài tập theo sở thích,… Thì iSmoothRun chính là một ứng dụng lý tưởng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

→ Tải App/ phần mềm:

My Map Run

Dù bạn chỉ mới tập luyện môn thể thao đạp xe hay là vận động viên dày dặn kinh nghiệm. Thì ứng dụng My Map Run vẫn vô cùng thích hợp để bạn định hướng đúng mục tiêu và đạt được mục tiêu mà mình đề ra. Ứng dụng My Map Run được phát triển bởi một công ty thể thao nổi tiếng trên thế giới. Chính điều này, giúp ứng dụng hiểu rõ mong muốn của người tập luyện là gì.

Hiện tại, ứng dụng được thiết kế khá đẹp mắt, dễ sử dụng. Đồng thời, My Map Run tích hợp trên hai nền tảng Android và iOS. Giúp bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu luyện tập một cách hiệu quả, đạt được tốc độ mong muốn.

→ Tải App/ phần mềm:

Strava

Strava phù hợp để bạn theo dõi quãng đường đạp xe của mình. Ứng dụng lưu lại toàn bộ hành trình bạn thực hiện mỗi ngày. Đồng thời chia sẻ thông tin này đến bạn bè, gia đình của bạn. Ứng dụng tích hợp với hơn 30 loại hình thể thao khác nhau, tạo sự tiện lợi và thú vị cho bất kỳ ai yêu thích thể thao và muốn tập luyện nghiêm túc.

Strava được tích hợp trên nền tảng Android và iOS hoàn toàn miễn phí. Là ứng dụng đo quãng đường đạp xe chính xác, thích hợp cho người mới tập luyện và cả người tập luyện chuyên nghiệp. Nếu yêu thích đạp xe và đang tìm kiếm ứng dụng đo quãng đường chuẩn xác, bạn có thể cân nhắc lựa chọn ứng dụng Strava.

→ Tải App/ phần mềm:

Running Distance Tracker+

Thêm một ứng dụng đo quãng đường đạp xe đẹp mắt, dễ sử dụng được nhiều người dùng đánh giá cao – ứng dụng Running Distance Tracker+. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể theo dõi khoảng cách, tốc độ, calo và nhiều hơn thế nữa. Ứng dụng thực sự phù hợp cho những ai yêu thích tập luyện thể thao, nhưng thích tìm một ứng dụng đơn giản, thiết kế hiện đại.

Top 10 App Phần mềm đo quãng đường đạp xe
Ứng dụng Running Distance Tracker+

Bên cạnh việc đo quãng đường cùng những tiện ích trên. Ứng dụng Running Distance Tracker+ còn được đánh giá cao bởi đưa ra nhiều kế hoạch tập luyện khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Tuỳ thuộc vào nhu cầu và khả năng của mỗi người dùng mà có thể tự do lựa chọn kế hoạch tập luyện phù hợp.

→ Tải App/ phần mềm:

» Tìm hiểu thêm: App theo dõi chiều cao, cân nặng cho bé trên Android và iOS

Endomondo

Endomondo là ứng dụng theo dõi quá trình tập luyện thể thao chuyên nghiệp dành cho người dùng. Ứng dụng từ lúc ra mắt, đến nay đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hơn 10 triệu người dùng. Sử dụng ứng dụng, giúp bạn theo dõi lộ trình chạy bộ, đạp xe, leo núi, chạy đường dài,… Của mình được chính xác, chi tiết hơn.

Bên cạnh việc theo dõi và đo quãng đường chính xác, chi tiết. Endomondo còn tích hợp các tính năng khác khá nổi bật mà các ứng dụng khác không có được. Chẳng hạn như: cung cấp người huấn luyện viên ảo, cung cấp ccs bài tập luyện đạt chuẩn,… Từ đó, giúp bạn có kế hoạch tập luyện tốt, nâng cao thành tích và sức khỏe mỗi ngày.

→ Tải App/ phần mềm:

Runkeeper

Cuối cùng trong danh sách này không thể thiếu ứng dụng Runkeeper. Ứng dụng được thiết kế dành cho tất cả người dùng yêu thích đạp xe để rèn luyện sức khỏe. Với nhiều kế hoạch tập luyện, bài tập có hướng dẫn, cùng các chế độ tập luyện từ cơ bản đến nâng cao. Giúp bạn có mục tiêu tập luyện rõ ràng, hiệu quả.

Top 10 App Phần mềm đo quãng đường đạp xe
Ứng dụng Runkeeper

Bên cạnh đó, ứng dụng Runkeeper còn tích hợp thêm những giai điệu âm nhạc cực kỳ phù hợp để bạn trải nghiệm quá trình đạp xe hứng thú hơn rất nhiều. Đây cũng là tích năng nổi bật của ứng dụng, và được nhiều người dùng trên thế giới lựa chọn. Ứng dụng Runkeeper hoàn toàn miễn phí, giao diện dễ sử dụng. Do đó, bạn có thể trải nghiệm quá trình đạp xe với ứng dụng đo quãng đường chuẩn xác Runkeeper này nhé!

→ Tải App/ phần mềm:

Trên đây là top 10 app phần mềm đo quãng đường đạp xe miễn phí được nhiều người dùng đánh giá cao. Hãy lựa chọn các app/ phần mềm để có được quá trình luyện tập được thực hiện hiệu quả nhất bạn nhé!

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *