Top 10 App Kiếm Tiền Rút Về Ngân Hàng, Thẻ ATM Uy Tín 2024

Kiếm tiền online không còn mới mẻ gì với tất cả mọi người. Thậm chí đến học sinh, sinh viên vẫn có thể kiếm tiền online một cách dễ dàng. Nhưng làm sao để rút tiền về ATM, ngân hàng mà không phải là thẻ cào như bình thường. Hãy cùng timapp24h tham khảo top 10 app kiếm tiền rút về ngân hàng, atm ngay trong bài viết này nhé!

Ai có thể sử dụng app kiếm tiền rút về ngân hàng, ATM

Hình thức kiếm tiền từ app rút về ngân hàng, ATM vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần bạn sở hữu một chiếc điện thoại smartphone kèm theo tài khoản ngân hàng, thẻ ATM đều có thể tham gia.

Cách kiếm tiền trên Nimo TV

Yêu cầu từ những app kiếm tiền online cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy và đăng ký tài khoản.

Sau đó thực hiện những nhiệm vụ ứng dụng yêu cầu. Số tiền kiếm được sẽ cộng dồn. Khi đủ hạn mức bạn có thể thực hiện lệnh rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM.

Những nhiệm vụ thực hiện chủ yếu là : like, share, xem quảng cáo, chia sẻ bạn bè… Cho nên ứng dụng kiếm tiền phù hợp với tất cả mọi người. Kể cả học sinh, sinh viên, nội trợ, nhân viên văn phòng…

Bạn không cần lo lắng về giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp. Bạn chỉ cần chuẩn bị: 1 chiếc điện thoại có kết nối mạng, 1 thẻ ngân hàng và một tinh thần quyết tâm kiếm tiền là được.

App kiếm tiền rút về ngân hàng, ATM có lừa đảo không?

Hầu như những ai đang tìm hiểu về ứng dụng kiếm tiền rút về ngân hàng, ATM đều có chung thắc mắc này. Theo tìm hiểu, 2 hai luồng ý kiến trái chiều khi sử dụng app kiếm tiền rút về ngân hàng như sau:

 • Thứ 1: App uy tín, rút tiền thành công, nhiệm vụ nhiều và dễ thực hiện.
 • Thứ 2: App không cho rút tiền, min rút cao, nhiệm vụ khó làm và rất ít.

Sở dĩ có 2 ý kiến như vậy là vì người dùng sử dụng những ứng dụng kiếm tiền khác nhau. Tất nhiên sẽ có ứng dụng uy tín, nhưng kèm theo đó cũng có những ứng dụng lừa đảo người chơi. Cái chính là bạn chọn và tìm được ứng dụng uy tín để sử dụng.

Chính vì vậy có thể khẳng định app kiếm tiền không lừa đảo. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn app kiếm tiền uy tín dựa vào những tiêu chi sau:

 • Chọn app cho rút tiền về card điện thoại, tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM.
 • Nên chọn app có phần thưởng, từ đó quy đổi thành tiền mặt để rút về ngân hàng.
 • Nhiều app yêu cầu người chơi mở tài khoản ngân hàng để có thể rút tiền về thẻ.

Ưu nhược điểm các app kiếm tiền rút về ngân hàng, ATM

Ứng dụng nào cũng sẽ có những ưu – nhược điểm riêng. Chúng luôn tồn tại song song và không thể tách rời.

Đó cũng chính là lý do chúng ta có hơn nhiều sự lựa chọn khi tìm kiếm ứng dụng kiếm tiền. Với app kiếm tiền rút về ngân hàng cũng sẽ có những ưu – nhược điểm sau đây:

Ưu điểm

 • Hình thức sử dụng khá đơn giản. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối mạng kèm thẻ ngân hàng là có thể tham gia.
 • Cách thực hiện nhiệm vụ dễ dàng, nhanh chóng.
 • Số lượng ứng dụng cho phép người chơi kiếm tiền rút về thẻ ATM rất nhiều.
 • Không yêu cầu người chơi bỏ vốn.
 • Ai cũng có thể tham gia, kể cả sinh viên, học sinh, mẹ bỉm sữa…

Nhược điểm

 • Số tiền kiếm được không nhiều. Bạn không thể xem đây là hình thức kiếm tiền chính.
 • Bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian để thực hiện tất cả nhiệm vụ được yêu cầu.
 • Một số app yêu cầu hạn mức tối thiểu rút về cao.

Top 10 app kiếm tiền rút về Ngân Hàng, thẻ ATM uy tín

Nếu bạn thực sự quan tâm đến ứng dụng kiếm tiền rút về ngân hàng, thẻ ATM thì hãy tham khảo ngay 10 ứng dụng sau đây.

Chúng tôi đã tìm hiểu rất kỹ và giới thiệu đến bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ uy tín. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn cũng nên tham khảo thực tế. Bởi vì bất kỳ lúc nào những ứng dụng nào cũng có thể lừa đảo người chơi.

App kiếm tiền rút về ngân hàng uy tín – GoLike

Hình thức kiếm tiền tại Golike khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện nhiệm vụ like, share, tương tác với bài đăng Facebook, Tiktok hoặc Instagram.

Tuy nhiên, số lượng nhiệm vụ và tiền thưởng không quá cao. Bạn cần phải bỏ thời gian nhiều để thực hiện nhiệm vụ. Ngoài ra, số nhiệm vụ mỗi ngày cũng khá ít.

Top 10 App Kiếm Tiền Rút Về Ngân Hàng
App kiếm tiền qua mạng xã hội Golike

Tuy nhiên, ứng dụng này hoàn toàn uy tín 100%. Đây là ứng dụng kiếm tiền đang rất nổi trong cộng đồng kiếm tiên online.

Để rút tiền về ngân hàng, bạn chỉ cần liên kết tài khoản ngân hàng với Golike và thực hiện lệnh rút trực tiếp.

Hiện tại ứng dụng chỉ khả dụng trên hệ điều hành Android. Đối với người dùng iPhone, bạn có thể tham khảo thêm những ứng dụng kiếm tiền rút về ngân hàng dưới đây.

Link tải app:

MB Bank

MB Bank là ứng dụng của ngân hàng quân đội MB. Đây được đánh giá là ngân hàng vô cùng uy tín từ chất lượng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, MB Bank còn triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng.

Cách nhận 30K, 50K từ app MB Bank

Những tính năng kiếm tiền trên MB Bank:

 • Đăng ký tài khoản MB Bank nhận 30k tiền thưởng.
 • Liên kết tài khoản với thẻ ATM MB Bank nhận ngay 60k tiền thưởng.
 • Giới thiệu bạn bè nhận 50k lượt đăng ký thành công.
 • Tham gia chương trình tặng thưởng cho người có lượt giới thiệu nhiều nhất trong tháng nhận 500.000 đồng.

Số lượng người dùng tham gia chương trình của MB Bank đang tăng rất nhanh. Nếu bạn không tham gia từ bây giờ thì rất có thể bạn bè người thân của bạn đã nhập mã giới thiệu của người khác. Nếu siêng năng giao lưu, mỗi ngày bạn có thể nhận về vài trăm nghìn đến vài triệu.

→Link tải app:

Kiếm tiền onlien rút về thẻ ATM – Clipclaps

Clipclaps là ứng dụng kiếm tiền trực tuyến có nguồn gốc từ nước ngoài. Bạn kiếm tiền bằng cách xem video, thực hiện nhiệm vụ, tham gia sự kiện hàng tuần, chơi game nhận ClapCoins.

Top 10 App Kiếm Tiền Rút Về Ngân Hàng
Ứng dụng Clapclip kiếm tiền uy tín

Khi đạt số lượng ClapCoins tối thiểu, bạn sẽ chuyển đổi sang tiền $ và rút về Paypal, tài khoản ngân hàng hoặc thẻ điện thoại.

Những cách kiếm tiền trên Clipclaps:

 • Xem video kiếm tiền. Mỗi video 30s, bạn chỉ cần xem video đạt thời gian đến mốc quy định sẽ nhận lượng ClapCoins tương ứng.
 • Quay vòng quay may mắn mỗi ngày và nhận ClapCoins.
 • Bạn chơi game được tích hợp sẵn, mỗi khi qua màn bạn sẽ nhận được ClapCoins.
 • Mời bạn bè tham gia kiếm ClapCoins

Hiện tại, các mốc rút tiền tại Clipclap là 15$ 20$ 30$ 40$ 50$. Mốc 10$ không còn được áp dụng. Những người chơi rút tiền lần đầu sẽ được rút 1$.

→Link tải app:

App ngân hàng kiếm tiền – VP Bank

VP Bank đang triển khai chương trình mời thêm bạn quà vô hạn. Theo đó, bạn chỉ cần có tài khoản tại app VP Bank và thực hiện nhiệm vụ giới thiệu đến bạn bè và người thân. Mỗi lượt mời thành công, bạn sẽ nhận được 50.000 đồng tiền thưởng.

Số tiền sẽ được nhân lên rất nhiều lần khi bạn tham gia đua top giới thiệu nhiều nhất trong tháng. Top 1 sẽ nhận 10.000.000 đồng/giải và top 5 là 6.000.000 đồng/giải.

Giới thiệu càng nhiều, cơ hội nhận tiền thưởng càng cao. Tiền thưởng được cộng thẳng vào tài khoản ngân hàng VP Bank. Bạn có thể sử dụng để chuyển khoản hoặc thanh toán thẻ…

→Link tải app:

Toss

Toss là ứng dụng đi bộ có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Ứng dụng này du nhập vào Việt Nam vào năm 2019 và được đại đa số người dùng thời đó ủng hộ.

Top 10 App Kiếm Tiền Rút Về Ngân Hàng
Đi bộ kiếm tiền cùng Toss

Lúc mới ra mắt, Toss đã có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho người dùng mới. Nếu bạn đã từng sử dụng Toss vào lúc đó sẽ thấy số tiền nhận miễn phí rất lớn.

Sau khi đạt số lượng người sử dụng tương đối ổn định, Toss đã giảm bớt những ưu đãi cũng như tiền thưởng.

Tuy nhiên, hiện tại bạn cũng có thể kiếm tiền từ Toss bằng cách đi bộ kiếm tiền. Mặc dù số tiền không lớn nhưng cũng giúp bạn có khoản uống cà phê, trà sữa…

Kiếm tiền từ Toss bằng cách nào:

 • 20 Bước bạn nhận được 1 đồng, 200 bước bạn sẽ nhận được 200 đồng.
 • Mỗi ngày bạn sẽ bị giới hạn 10000 bước.
 • Mời bạn bè nhận ngay 3000 đồng/ 1 lượt thành công.
 • Tham gia nhóm đi bộ và hoàn thành mục tiêu, bạn sẽ nhận được 1 phần quà tương ứng. Phần quà là số điểm bất kỳ bạn nhận được.
 • Liên kết tài khoản momo và nhận ngay 10.000 đồng.

Để rút tiền thưởng về tài khoản ngân hàng, bạn phải tạo tài khoản ngân hàng CIMB. Sau đó liên kết với Toss. Bạn rút tiền từ Toss về tài khoản ngân hàng và sử dụng chuyển khoản, thanh toán tiền mặt khi có nhu cầu.

→Link tải app:

Ví Momo

Ví Momo được đánh giá là ví điện tử có nhiều ưu điểm và lợi ích nhất hiện nay. Ngoài việc sử dụng những tính năng có sẵn trong ví. Bạn cũng có thể kiếm về số tiền lớn nhờ việc chia sẻ ứng dụng đến bạn bè và người thân.

Mỗi lượt giới thiệu Momo thành công, bạn sẽ nhận được 50k tiền mặt cùng bộ quà tặng trị giá 550k. Bạn có thể rút 50k về tài khoản ngân hàng và sử dụng quà tặng, thanh toán hóa đơn trực tiếp trên app.

Hàng ngày bạn chỉ cần giới thiệu đến 4 người cũng nhận được 200k đồng. Số lượng thẻ quà tặng miễn phí, bạn có thể bán lại cho người có nhu cầu sử dụng sau đó nhận về tiền mặt chuyển khoản qua Momo.

Như vậy, bạn chỉ cần thực hiện rút tiền từ Momo về tài khoản ngân hàng liên kết là thành công.

→Link tải app:

OCB OMNI

OCB OMNI là ứng dụng kiếm tiền tươi ngay tại nhà đang được rất nhiều người tìm hiểu. Trước tiên, bạn phải tạo tài khoản trực tuyến với Electronic Know Your Customer (eKYC).

Quá trình đăng ký tài khoản vô cùng nhanh chóng và không hề phức tạp. Tuy nhiên, bạn nên chuẩn bị sẵn giấy tờ tùy thân như CMND hoặc CCCD để quá trình đăng ký diễn ra suôn sẻ hơn.

Sau khi đăng ký xong, bạn tiến hành giao dịch với số tiền tối thiểu 20k bằng cách nạp điện thoại, chuyển khoản… để có thể nhận ngay 100k tiền thưởng.

Đây chỉ là số tiền ban đầu. Bạn sẽ kiếm được khoản tiền lớn hơn khi giới thiệu đến bạn bè, người thân sử dụng app OCB OMNI.

Top 10 App Kiếm Tiền Rút Về Ngân Hàng
Kiếm tiền cùng ngân hàng số OCB OMNI

Mỗi lượt giới thiệu thành công bạn sẽ nhận về 20k. Chỉ cần siêng năng một ngày bạn cũng nhận vài trăm nghìn.

Số tiền bạn nhận được có thể chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng chính. Hoặc sử dụng thanh toán khi mua sắm online.

→Link tải app:

Vietinbank ipay

Vietinbank ipay cũng là ứng dụng kiếm tiền rút về tài khoản ngân hàng được nhiều người lựa chọn. Bạn chỉ cần tải ứng dụng, sau đó đăng ký tài khoản và bắt đầu kiếm tiền.

Tuy nhiên, trong quá trình đăng ký tài khoản mới bạn sẽ phải xác thực thông tin cá nhân bằng CMND hoặc CCCD. Vì vậy, app này chỉ phù hợp với những ai từ 16 tuổi trở lên.

Vietinbank ipay triển khai chương trình giới thiệu bạn bè nhận ngay tiền thưởng. Theo đó, bạn chỉ cần mời những bạn bè chưa từng sử dụng dịch vụ Vietinbank ipay và đăng ký tài khoản mới.

Mỗi lượt mời thành công, bạn sẽ nhận về 50k đồng. Nếu bạn có lượng bạn bè hoặc có mối quan hệ tốt thì việc kiếm vài trăm nghìn mỗi ngày quá đơn giản.

Tiền thưởng sẽ được cộng thẳng vào tài khoản Vietinbank ipay bạn vừa tạo. Bạn có thể chuyển khoản sang tài khoản ATM chính của mình hoặc sử dụng thanh toán online.

→Link tải app:

App khảo sát kiếm tiền – InfoQ

InfoQ là một trong những ứng dụng khảo sát trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Cơ chế tích điểm và trả thưởng cực kỳ hấp dẫn thu hút một lượng người dùng lớn. Bạn chỉ cần tham gia khảo sát và nhận tiền. Rất đơn giản đúng không?

Những tính năng kiếm tiền tại InfoQ:

 • Hoàn thành khảo sát cá nhân và khảo sát nhanh, khảo sát sự kiện để nhận điểm.
 • Tham gia hoạt động thường niên hàng tuần: phá đảo tìm cao thủ IQ, giờ vàng may mắn.
 • Tham gia sự kiện mới để kiếm điểm và vàng.
 • Giới thiệu bạn bè tham gia và kiếm tiền.
Top 10 App Kiếm Tiền Rút Về Ngân Hàng
Khảo sát kiếm tiền cùng infoQ

Mỗi nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ nhận được số điểm tương ứng. Trong InfoQ, 1 điểm sẽ quy đổi thành 100 đồng.

Sau khi tích lũy đủ số tiền tối thiểu, bạn có thể yêu cầu rút về thẻ cào điện thoại, chuyển tiền sang Bảo Kim và rút về ngân hàng hoặc đổi thẻ quà tặng. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn nên lựa chọn hình thức rút tiền cho hợp lý nhé.

→Link tải app:

App Báo VN Ngày nay

Ứng dụng dành cho những ai có thói quen đọc báo mỗi ngày. Bạn chỉ cần đọc báo là có thể kiếm xu. Kèm theo đó, bạn thực hiện nhiệm vụ trong ứng dụng để kiếm thêm xu.

Tổng Hợp các App Kiếm Tiền Lừa Đảo
APP VN Ngày Nay

Báo VN ngày nay không giúp bạn kiếm được số tiền lớn nhưng giúp bạn tiết kiệm khoản tiền nhỏ để uống cafe, nạp điện thoại, mua sắm online…

Những tính năng kiếm tiền trên app:

 • Đọc báo nhận 14 xu.
 • Chia sẻ bài báo nhận 10 xu.
 • Lì xì lính mới nhận 2800 đồng.
 • Nhận hộp phần thưởng bất kỳ chứa phần thưởng là xu.
 • Làm nhiệm vụ kiếm xu.
 • Mời bạn bè tham gia.

Số xu bạn kiếm được sẽ quy đổi thành tiền mặt. Khi đủ số tiền tối thiểu, bạn sẽ thực hiện rút về thẻ cào điện thoại hoặc tài khoản ngân hàng. Nếu siêng năng, một tháng bạn có thể nhận được vài trăm nghìn.

Link tải app:

Hy vọng, top 10 app kiếm tiền rút về ngân hàng, thẻ ATM được timapp24h giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn một ứng dụng uy tín. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu về yêu cầu cũng như điều kiện rút về ngân hàng của mỗi ứng dụng nhé. Chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian ngắn cũng giúp bạn kiếm về số tiền không nhỏ đấy. Chúc bạn thành công!

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *