Top 10 App khảo sát kiếm tiền rút về Momo, Paypal, Ngân hàng 2024

Khảo sát trên ứng dụng là một công việc kiếm tiền vô cùng đơn giản, không yêu cầu trình độ bằng cấp, chuyên môn. Nếu bạn đang quan tâm hình thức kiếm tiền này thì hãy tham khảo ngay top 10 app khảo sát kiếm tiền rút về Momo, Paypal, tài khoản ngân hàng trong bài viết bên dưới cùng Timapp24h nhé.

Top 10 App khảo sát kiếm tiền rút về Momo, Paypal, Ngân hàng 2024

App InfoQ

InfoQ là một app khảo sát kiếm tiền của tập đoàn GMO Internet, là một trong những công ty khảo sát thị trường hàng đầu Nhật Bản. InfoQ nay đã lấn vào thị trường Việt Nam được sự quan tâm đông đảo của mọi đối tượng.

App InfoQ
App InfoQ

Người chơi tham gia trả lời khảo sát tại InfoQ có cơ hội kiếm tiền rút về Momo, Paypal và tài khoản ngân hàng rất hấp dẫn.

Số câu hỏi 5 đến 40 câu
Quy đổi thưởng 1 – 107 điểm tương đương 100 – 10.700 đồng
Hình thức rút tiền
 • Đổi card( thẻ) điện thoại
 • Rút tiền qua ví điện tử Bảo Kim

Phương thức thanh toán bao gồm mã thẻ cào điện thoại và chuyển tiền mặt qua ví điện tử Bảo Kim với số điểm tối thiểu để quy đổi là 500 điểm tương ứng với 50.000 VND.

InfoQ kiếm tiền rất rõ ràng, phần thưởng cụ thể minh bạch ngoài ra InfoQ còn cho người chơi lựa chọn lĩnh vực khảo sát câu hỏi theo sở thích và chuyên môn của bạn. InfoQ là một ứng dụng chơi bổ ích để người chơi học giỏi, giao lưu, có thêm kiến thức trong nhiều lĩnh vực.

Link tải:

App khảo sát kiếm tiền Vinaresearch

Vinaresearch là một ứng dụng kiếm tiền bằng cách thực hiện các khảo sát, được ra đời vào tháng 5 năm 2012. Vinaresearch là sự hợp tác bởi công ty Runsystem Corporation và công ty cổ phần World Wide System, 100% vốn đến từ Nhật Bản. Vinaresearch có vai trò tuyển dụng người chơi trả lời khảo sát và là nơi để người chơi đóng góp ý kiến của mình tạo nên nền kinh tế vững mạnh.

Số câu hỏi
 • Khảo sát riêng tư: 30 – 40 câu
 • Khảo sát công khai: 1 – 20 câu
 • Khảo sát nhanh: 1 câu
Quy đổi thưởng 100 – 500 điểm (ứng với 10.000 – 50.000 VNĐ)
Hình thức rút tiền
 • Rút tiền về Momo, Paypal
 • Rút về tài khoản ngân hàng
 • Quy đổi thẻ cào điện thoại

Vinaresearch hiện nay cung cấp 4 dạng khảo sát kiếm tiền như sau:

 • Khảo sát riêng tư: Khi khảo sát ở phần này gồm có 30 đến 40 câu hỏi trên một bài và số điểm khoảng 100 đến 500 điểm tương ứng 10.000 VND đến 50.000 VND.
 • Khảo sát công khai: Bao gồm 1 đến 20 câu hỏi trên một bài, khi hoàn thành xong bài khảo sát bạn sẽ nhận được số điểm tùy vào khả năng trả lời đúng các câu hỏi, số điểm 1 đến 20 điểm, tương ứng 100 VND đến 2000 VND.
 • Khảo sát nhanh: Khi trả lời các câu hỏi khảo sát ở phần này sẽ được chọn những câu hỏi phù hợp và hay để đăng lên trang khảo sát nhanh. Mỗi câu hỏi khảo sát để đăng bạn sẽ nhận được 10 điểm.
 • Khảo sát thông tin: Không nhận được điểm nhưng có cơ hội nhận được nhiều lời mời khảo sát.

Link tải

App Voice Pick

Voice Pick là ứng dụng khảo sát online kiếm tiền rút về Momo, Paypal do công ty cổ phần MicroAd Việt Nam sáng lập. Ứng dụng được xây dựng với mục tiêu giúp các doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ đồng thời là nơi giúp người dùng tham gia trả lời khảo sát để nhận điểm thưởng.

Từ điểm thưởng đó bạn có thể quy đổi lấy các loại quà tặng như thẻ cào điện thoại, thẻ quà tặng Momo, thẻ Garena, mã giảm giá,…Với giao diện ứng dụng đơn giản và dễ thực hiện, bạn có thể tải ngay về để thử sử dụng nhé.

Link tải: https://taimienphi.vn/download-voice-pick-91898/web-phien-ban

Web Viewfruit

Viewfruit là app khảo sát kiếm tiền hỗ trợ thanh toán qua Paypal, hình thức kiếm tiền rất đơn giản. Viewfruit có mặt ở nhiều quốc gia, cung câp dịch vụ khảo sát cho các doanh nghiệp với đông đảo người tham gia đến từ các vùng miền khác nhau.

 • Trả lời các câu hỏi: từ 10 – 50 câu tương ứng với 100 – 1000 điểm
 • Đổi tiền thưởng tối thiểu của Viewfruit: 2.500 điểm tương ứng với 5 USD.

Tuy Viewfruit có mức quy đổi thấp nhưng giao diện rất thân thiện giúp người dùng dễ dàng thực hiện các cuộc khảo sát nhanh chóng và không cần phải nạp bất cứ khoản tiền nào vào tài khoản. Vậy còn suy nghĩ gì nữa mà không tải ngay app về để kiếm tiền.

Link tải:https://vn.viewfruit.com/Mobile

App Mobrog

Mobrog là ứng dụng khảo sát kiếm tiền trực tuyến, có xuất xứ từ Đức nhưng ở Việt Nam bạn cũng có thể tham gia và kiếm tiền. Vì app Mobrog được hỗ trợ đầy đủ tiếng việt, dễ sử dụng. Đối với Mobrog bạn sẽ được thanh toán bằng đôla chứ không quy tính bằng điểm như những trang app khác.

App Mobrog
App Mobrog
 • Mỗi một bài khảo sát bạn sẽ mất từ 5 – 10 phút để trả lời các câu hỏi
 • Nhận từ 1 USD – 3 USD sau khi hoàn thành xong.
 • Tiền mà bạn muốn rút về sẽ qua Paypal và phí rẻ hơn so với các ví rút tiền khác.

Link tải:

App Ysense

Ysense là một ứng dụng khảo sát kiếm tiền nổi tiếng, uy tín hàng đầu hiện nay được nhiều người biết đến. Nếu bạn đang sử dụng chiếc điện thoại thông minh của mình thì hãy tham gia để khảo sát. Việc đơn giản của bạn là tải ứng dụng Ysense về và có thể bắt đầu ngay lập tức.

Số lượng câu hỏi không giới hạn
Quy đổi: Mỗi lần sẽ được 0.5 – 5$
 Số tiền thanh toán tối thiểu 10$
Hình thức rút tiền Thanh toán qua Paypal, Payoneer, Skill

Với giao diện khảo sát được đầu tư bài bản và cực kỳ chuyên nghiệp, cứ mỗi một bài khảo sát hoàn thành bạn sẽ nhận được tiền đô la về, số tiền đô la bạn được nhận nhiều hay ít tùy thuộc vào độ dài hay ngắn của bài khảo sát đó. Nhưng đặc biệt ở app Ysense này trả tiền rất cao cho mỗi một bài khảo sát.

Khi số tiền bạn đạt được tối thiểu là 10 USD bạn sẽ thanh toán qua Paypal, Payoneer, Skill. Để yêu cầu thanh toán bạn nhấp vào Cash out trên ứng dụng và điền đầy đủ các thông tin rút tiền của bạn và lưu ý một ngày bạn có thể rút tiền được 2 lần đấy.

Link tải:

App Surveyon

Surveyon có trụ sở xuất xứ tại Nhật Bản rất nổi tiếng, có hệ thống khảo sát kiếm tiền khắp các nước Châu Á và kể cả Việt Nam. Bạn có thể thực hiện các bài khảo sát trên máy tính và cả trên điện thoại, dù điện thoại của bạn là hệ điều hành Android hay ios, chỉ cần bạn kết nối mạng thì bạn đều có thể sử dụng được.

Surveyon có nhiều cách để khảo sát như:

 • Làm khảo sát thường bạn sẽ thu về 10 đến 10000 điểm, số điểm bạn nhận được phụ thuộc vào các câu hỏi khó dễ.
 • Khảo sát Lucky
 • Tạo các bảng khảo sát QuickPoll để nhận thưởng

Mức điểm quy đổi của  Surveyon là 20.000 điểm tương ứng với 2 USD và thanh toán qua Paypal. Hoặc bạn có thể chọn đổi sang phiếu quà tặng là thẻ cào điện thoại, bạn sẽ được đổi 10.000 điểm lấy thẻ cào 20.000 VND.

Link tải:

App Timebucks

Timebucks là app kiếm tiền online rút về Momo, Paypal, tài khoản ngân hàng một cách dễ dàng. Để kiếm tiền qua app bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ như tham gia khảo sát, xem video, bỏ phiếu đánh giá…Timebucks khác biệt với các app khác là thanh toán bằng tiền mặt chứ không phải là quà tặng.

App kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa
App Timebucks

Việc thực hiện khảo sát trong vòng 6 phút sẽ nhận được 0,1 USD với các câu trả lời đúng trên 80%.

Nếu bạn bấm đại các câu trả lời khảo sát một cách không nghiêm túc thì nhiệm vụ khảo sát của bạn sẽ bị khóa ngay. Và số tiền của bạn tối thiểu là 10 USD bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình rồi đó.

Link tải

App Surveytime

Surveytime là ứng dụng cho phép bạn kiếm tiền bằng cách trả lời các câu hỏi khảo sát liên quan đến thông tin, sở thích hoặc hoạt động hằng ngày của mỗi người.

Người dùng sẽ được trả thưởng tương ứng là 1$ cho mỗi lần hoàn thành xong khảo sát, thanh toán thực hiện qua Paypal, Amazon và skrill.

Ngoài tham gia khảo sát trả lời câu hỏi kiếm tiền hàng ngày, bạn có thể kiếm tiền từ việc chia sẻ mã giới thiệu khảo sát của bạn, kiểm tra hoa hồng giới thiệu trên khảo sát Surveytime. Tuy nhiên, tiền nhận từ việc khảo sát Surveytime không nhiều nhưng được nhiều người yêu thích vì khi bạn làm xong khảo sát sẽ nhận tiền ngay chứ không như các ứng dụng khác là để đủ min mới được trả.

Link tải

App IpanelOnline

IpanelOnline là một trang web khảo sát kiếm tiền khá phổ biến. Web trực thuộc công ty khảo sát trực tuyến ipanel tại Châu Á uy tín hàng đầu hiện nay.

Số lượng câu hỏi không giới hạn
Quy đổi điểm 1 điểm = 50 đồng
Số tiền tối thiểu 2.000 điểm ứng với 100.000 VNĐ
Hình thức rút tiền
 • Thanh toán qua hình thức Paypal
 • Đổi thẻ cào điện thoại

Số lượng câu hỏi khảo sát rất đa dạng và phong phú, không giới hạn số lượng câu hỏi trong một bài khảo sát. Điểm được trả cho một bài khảo sát rất cao, cứ mỗi một bài khảo sát dao động từ 1 đến 2000 điểm, số điểm tối thiểu 2.000 điểm tương ứng 100.000 VND.

Hiện nay app IpanelOnline hỗ trợ thanh toán qua hình thức Paypal và bạn cũng có thể quy đổi điểm qua thẻ cào điện thoại. Giao diện của app hoàn toàn bằng tiếng việt  giúp cho người dùng thực hiện khảo sát một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trên đây là Top 10 app khảo sát kiếm tiền rút về Momo, Paypal, tài khoản ngân hàng mà bài viết muốn giới thiệu đến cho bạn đọc. Hy vọng qua bài viết bạn có thêm thông tin, kiến thức để lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp để kiếm thêm thu nhập.

Tin cùng chuyên mục

Hạ Du

Với kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực phần mềm và thiết kế giao diện người dùng, tác giả đã đưa vào ứng dụng của mình không chỉ kiến thức chuyên sâu mà còn sự tinh tế trong việc tạo ra giao diện trực quan và dễ sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *