ADVERTISEMENT

Top 10 App Học, Dịch Tiếng Anh Kiếm Tiền Uy Tín 2024

Top 10 app học, dịch tiếng Anh kiếm tiền như: Upwork, Guru, Freelancer, Vlance,… Là những ứng dụng cực kỳ uy tín và hiệu quả, giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập trong những giờ rảnh rỗi. Bằng cách dịch thuật các văn bản tiếng Anh trên các app, bạn sẽ kiếm được thu nhập khá cao đấy! Cùng timapp24h.com tìm hiểu chi tiết về các app này nhé!

Top 10 App Học, Dịch Tiếng Anh Kiếm Tiền Uy Tín 2024

App dịch tiếng anh kiếm tiền uy tín – Upwork

Đứng đầu trong danh sách những ứng dụng dịch tiếng anh kiếm tiền uy tín hàng đầu hiện nay đó chính là ứng dụng Upwork. Là một ứng dụng kiếm tiền dành cho các freelancer chuyên nghiệp.

Chỉ cần một chiếc điện thoại, bạn có thể tải app và tiến hành dịch thuật các văn bản của khách hàng, sau đó nhận tiền thù lao xứng đáng nhất.

Top 10 App Học, Dịch Tiếng Anh Kiếm Tiền
Ứng dụng vừa nghe nhạc vừa kiếm tiền Upwork

Để bắt đầu kiếm tiền trên ứng dụng Upwork. Bạn chỉ cần vào mục Find Job trên giao diện ứng dụng. Mỗi giờ, mỗi ngày, sẽ có rất nhiều khách hàng đăng tải những nội dung tiếng Anh theo nhu cầu của họ lên.

Bạn chỉ cần dịch thuật thật tốt các nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Bạn sẽ được thanh toán qua các hình thức như: ví Paypal, Wire Transfer,…

Ứng dụng Upwork được đánh giá là một ứng dụng phù hợp cho thời buổi hiện đại. Là ứng dụng khá an toàn, với nhiều tính năng bảo mật tuyệt đối dành cho khách hàng và cả người dịch thuật.

Tham gia kiếm tiền trên app Upwork, bạn không chỉ kiếm được thu nhập cao, mà còn giúp vốn từ vựng của mình thêm phong phú, dồi dào hơn.

Link tải ứng dụng:

App dịch tiếng anh kiếm tiền vốn 0đ – Guru

Guru là công cụ dịch tiếng Anh kiếm tiền online uy tín và được nhiều người dùng lựa chọn. Guru được biết đến là một trang web tìm kiếm việc làm online hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Do đó, kiếm công việc dịch thuật tiếng Anh trên Guru cũng không hề khó chút nào.

Top 10 App Học, Dịch Tiếng Anh Kiếm Tiền
Ứng dụng nghe nhạc kiếm tiền Guru

Chỉ cần bạn có ngoại ngữ tiếng Anh tốt, bạn có nhu cầu tìm việc và một thiết bị có kết nối internet như điện thoại, máy tính,… Tham gia vào Guru, bạn lựa chọn văn bản tiếng Anh của doanh nghiệp phù hợp. Hoàn thành công việc được giao một cách tốt nhất.

Bạn sẽ nhận được số tiền lương cao nhất đây. Đây là công việc được nhiều người dùng đánh giá cao, có tính ổn định và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Link tải ứng dụng:

App Freelancer dịch tiếng anh kiếm tiền tốt nhất

Nếu bạn vẫn đang loay hoay trong việc kiếm việc làm? Bạn không biết app, web nào có thể kiếm tiền uy tín và an toàn? Freelancer chính là một ứng dụng, đồng thời là một trang website giúp bạn kiếm tiền một cách an toàn, dễ dàng với bất kỳ lĩnh vực nào mà bạn yêu thích.

Trong đó, lĩnh vực dịch tiếng Anh trên app Freelancer được nhiều người dùng đánh giá cao và lựa chọn rất nhiều. Để bắt đầu kiếm tiền trên app Freelancer. Yêu cầu bắt buộc bạn phải có điện thoại có kết nối internet, đăng ký tài khoản app và tìm kiếm doanh nghiệp phù hợp.

Top 10 App Học, Dịch Tiếng Anh Kiếm Tiền
App nghe nhạc kiếm tiền Freelancer

Công việc dịch tiếng Anh trên app Freelancer có vô vàng cơ hội tiềm năng để bạn kiếm tiền trong lúc rảnh rỗi. Đồng thời bạn cũng có thể kiếm tiền toàn thời gian trên app.

Một Profile ấn tượng, sẽ thu hút nhiều nhà tuyển dụng quan tâm. Từ đó, bạn sẽ kiếm được thu nhập không hề nhỏ từ công việc dịch thuật online này đấy.

Link tải ứng dụng:

Ứng dụng dịch thuật kiếm tiền – Idichthuat

Nếu bạn là người tìm kiếm việc làm dịch thuật hoặc là doanh nghiệp có nhu cầu dịch thuật thì trang web Idichthuat không còn mấy xa lạ nữa đúng không nào! Công cụ Idichthuat được đánh giá cao là nơi để bạn có thể tìm kiếm công việc phù hợp theo từng lĩnh vực, khả năng của bản thân.

Đến với trang web Idichthuat, bạn có thể dịch các văn bản tiếng Anh đến từ các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Idichthuat đã và đang trở thành một đơn vị cung cấp việc làm dịch thuật hàng đầu, đáng tin cậy nhất dành cho các Freelancer. Với giao diện thiết kế thân thiện, dễ sử dụng. Là trang web hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần đăng ký, bạn có thể kiếm tiền dễ dàng ngay trên Idichthuat này.

Link tải ứng dụng:

App Iwriter

Iwriter là một ứng dụng, trang web dành riêng cho những bạn yêu thích viết lách, dịch thuật tiếng Anh,… Giới hạn trong phạm vi dịch thuật và viết lách, nhưng ứng dụng Iwriter nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng hiện nay.

Chỉ cần tải ứng dụng Iwriter, dịch lại các văn bản tiếng Anh theo yêu cầu của doanh nghiệp theo số lượng, thời gian,…. Mà doanh nghiệp mong muốn. Bạn sẽ nhận được thù lao như mong muốn.

Top 10 App Học, Dịch Tiếng Anh Kiếm Tiền
Iwriter

Để bắt đầu kiếm tiền trên Iwriter. Bạn nhấn vào Write Article  để bắt đầu bài viết đầu tiên nhé! Nếu bạn là người đang tìm việc làm nhưng chưa có kinh nghiệm nhiều, thì Iwriter là một sự lựa chọn cực kỳ thích hợp để bạn trau dồi ngoại ngữ cũng như kỹ năng làm việc.

Trước khi kiếm tiền trên Iwriter, bạn sẽ thông qua bài trắc nghiệm kiểm tra ngữ pháp, nếu đạt yêu cầu bạn có thể kiếm tiền mọi nơi, mọi lúc trên Iwriter. Nhận tiền sẽ được chuyển đến tài khoản bạn thông qua Paypal.

Link tải ứng dụng:

App Fiverr

Fiverr là một trang web, một ứng dụng kiếm tiền online uy tín và khá lớn được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Ứng dụng cung cấp nhiều mảng kiếm tiền khác nhau như: viết lách, dịch tiếng Anh, quảng cáo, marketing,…

Chỉ cần đăng ký tài khoản trên app Fiverr. Bạn sẽ tạo ra thu nhập mỗi ngày một cách dễ dàng và an toàn trên Fiverr.

Top 10 App Học, Dịch Tiếng Anh Kiếm Tiền
Fiverr

Từ lúc ra mắt người dùng đến nay, ứng dụng Fiverr luôn là ứng dụng tạo điều kiện vô cùng lớn và thuận lợi cho các Freelancer.

Ứng dụng Fiverr thân thiện, chuyên nghiệp, dễ sử dụng. Bạn có thể kiếm tiền trên app hoặc website của Fiverr. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với việc kiếm tiền, bảo mật thông tin và vấn đề thanh toán cho người dùng.

Link tải ứng dụng:

App PeoplePerHour

Khác hoàn toàn với những cách kiếm tiền online thông qua dịch tiếng Anh ở như ở các ứng dụng: Upwork, Fiverr, iWriter,… Ứng dụng PeoplePerHour sẽ không thanh toán tiền cho bạn theo dự án, công việc, mà sẽ thuê bạn làm việc theo giờ và trả lương xứng đáng nhất. Áp dụng trong vòng 48 giờ tính từ thời điểm làm việc.

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên app PeoplePerHour, tạo một profile thật chất lượng. Sẽ có các chuyên gia, nhà tuyển dụng tiến hành xem xét và đánh giá hồ sơ của bạn.

Sau đó sẽ đề xuất công việc phù hợp cho bạn trong vài giờ đầu tiên trước. Nếu bạn phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp, bạn sẽ được giao thêm nhiều việc, nhiều thời gian làm việc với doanh nghiệp hơn.

Top 10 App Học, Dịch Tiếng Anh Kiếm Tiền
PeoplePerHour

Từ đó, cơ hội kiếm tiền online ngày càng phát triển hơn. Thu nhập kiếm được từ việc dịch thuật cho các doanh nghiệp trên ứng dụng PeoplePerHour khá ổn định đến cao.

Họ sẽ thanh toán tiền lương cho bạn qua paypal. Bạn hoàn toàn yên tâm với công việc và độ uy tín trên ứng dụng PeoplePerHour.

Link tải ứng dụng:

Dịch Thuật SMS

Nếu bạn vẫn đang còn phân vân trong việc chọn lựa ứng dụng, trang web dịch tiếng Anh kiếm tiền thì có thể tham khảo trang web Dịch Thuật SMS nhé!

Đây là một trong những trang web dịch tiếng Anh hiệu quả và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Chỉ cần bạn đăng ký tài khoản, tạo một profile cá nhân hoàn hảo. Sẽ có các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu tìm đến bạn để giao công việc phù hợp nhất.

Nếu bạn là người tự tin với mảng ngoại ngữ tiếng Anh, là người đang tìm kiếm một công việc dịch thuật lương cao. Thì trang web Dịch Thuật SMS sẽ giúp bạn đáp ứng các nguyện vọng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Link tải ứng dụng:

Ứng dụng Vlance

Vlance là trang web dịch tiếng Anh kiếm tiền online tại Việt Nam, nơi hội tụ hơn 45.000 Freelancer chuyên nghiệp và tài năng nhất trên toàn quốc.

Đây cũng là một trong những sự lựa chọn được rất nhiều người Việt đánh giá cao bởi sự uy tín, đa dạng lĩnh vực và sự an toàn trong bảo mật thông tin cá nhân.

Top 10 App Học, Dịch Tiếng Anh Kiếm Tiền
Vlance

Nếu bạn am hiểu sâu rộng các loại ngoại ngữ, Vlance sẽ giúp bạn trở thành những nhà dịch thuật chuyên nghiệp nhất.

Chỉ cần một chiếc điện thoại, laptop có kết nối internet, bạn có thể kiếm tiền từ công việc dịch thuật các tiếng như: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn,…

Link tải ứng dụng:

Freelance Writing Gigs

Cuối cùng trong danh sách này chính là trang web Freelance Writing Gigs.  Một trang web dành riêng cho những người dùng yêu thích viết lách, dịch tiếng Anh kiếm tiền một cách hiệu quả, uy tín.

Với trang web Freelance Writing Gigs, bạn không chỉ được học, được trau dồi ngoại ngữ tiếng Anh của mình. Mà còn được kiếm tiền nhờ sự hiểu biết tiếng Anh thông qua các văn bản dịch thuật do doanh nghiệp cung cấp trên trang web này.

Bên cạnh kiến thức ngoại ngữ, trau dồi khả năng viết lách bằng tiếng Anh tại Freelance Writing Gigs cũng được đánh giá khá cao.

Nếu bạn vẫn còn đang tìm kiếm một ứng dụng, website kiếm tiền thông qua dịch tiếng Anh online, hãy trải nghiệm với trang web Freelance Writing Gigs này nhé!

Link tải ứng dụng:

Bài viết chia sẻ Top 10 App học, dịch tiếng anh kiếm tiền uy tín và hiệu quả nhất hiện nay. Mỗi một ứng dụng đều mang đến nhiều tính năng, giúp bạn vừa dễ dàng trau dồi thêm kiến thức ngoại ngữ, vừa có thể kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Chúc bạn sẽ tìm được ứng dụng phù hợp nhất.

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close