Tổng hợp trang tool ứng dụng Treo máy kiếm tiền 2024 uy tín

Kiếm tiền thông qua các trang tool ứng dụng treo máy kiếm tiền đang được rất nhiều người ưa chuộng. Hình thức này giúp kiếm tiền online hiệu quả, an toàn, với mức thu nhập lên tới vài USD mỗi ngày. Chính vì vậy, Timapp24h sẽ tổng hợp trang tool ứng dụng Treo máy kiếm tiền uy tín nhất mà bạn có thể lựa chọn. Đọc ngay nhé!

Tổng hợp trang tool ứng dụng Treo máy kiếm tiền uy tín

Thông qua các trang tool ứng dụng treo máy kiếm tiền uy tín dưới đây, việc kiếm thêm thu nhập online trở nên vô cùng đơn giản. Cùng tìm hiểu và lựa chọn một tool ứng dụng phù hợp với mình bạn nhé!

Clipclaps

Clipclaps là một trang web, ứng dụng treo máy kiếm tiền đang được yêu thích nhiều nhất hiện nay. Để kiếm tiền từ Clipclaps cực kỳ đơn giản và an toàn. Bạn chỉ cần tải ứng dụng Clipclaps về máy, tải thêm ứng dụng Auto Clicker và tiến hành các bước cài đặt trên cả hai ứng dụng. Sau đó, treo máy và ứng dụng sẽ tự động kiếm tiền cho bạn.

Tổng hợp trang tool ứng dụng Treo máy kiếm tiền
Clipclaps

Cụ thể bạn thực hiện như sau:

  • Mở ứng dụng Auto Clicker và Bật chế độ nhiều mục tiêu.
  • Mở ứng dụng Clipclaps, chọn vào Video và chọn Dấu cộng trên giao diện.
  • Chọn Điểm bắt đầuĐiểm kết thúc video (khoảng 18 giây).
  • Cân chỉnh lượng thời gian treo máy (khoảng 02 giờ).
  • Nhấn Play ứng dụng sẽ hoạt động và kiếm tiền cho bạn.

Link tham khảo:

PhonePaycheck

Ra đời bởi công ty Neocortix. Trang tool PhonePaycheck không yêu cầu bạn thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào. Mọi vấn đề đều được nhà cung cấp tự giải quyết thông qua thiết bị điện thoại của bạn để truy cập và giải quyết.

Chỉ cần dành ra 6 – 8 giờ mỗi ngày, PhonePaycheck có thể giúp bạn kiếm được thu nhập lên tới vài chục ngàn USD, mức cao nhất là 80 USD/ ngày. Khi tích đủ 10 USD trong tài khoản, hệ thống sẽ tự động chuyển số tiền vào tài khoản PayPal cả bạn đăng ký trước đó và rút về tài khoản sử dụng.

Với PhonePaycheck, người dùng yên tâm về sự uy tín và đảm bảo an toàn thông tin người dùng. Tool không ăn cắp dữ liệu và thông tin người dùng. Tuy nhiên, hạn chế lớn của PhonePaycheck là chỉ hỗ trợ kiếm tiền trên máy tính và Android mà thôi, iOS vẫn chưa được hỗ trợ.

Link tham khảo:

  • Trang web: https://neocortix.com/phone-paycheck

››› Tham khảo: Top các website upload file tài liệu kiếm tiền (PTU) uy tín

Ytmonster

Ytmonster khá phổ biến hiện nay nhờ vào việc trao đổi view, sub, comment, share trên nền tảng Youtube để kiếm thêm thu nhập. Hiểu đơn giản, Ytmonster là một trang treo máy kiếm tiền dành riêng cho Youtube. Trang tool được đánh giá về độ an toàn, tính ổn định cao.

Tổng hợp trang tool ứng dụng Treo máy kiếm tiền
Ytmonster

Dựa theo thông tin từ nhiều người dùng trước, Ytmonster chính là một trong những trang ứng dụng treo máy kiếm tiền dễ dàng nhất. Với thời gian treo máy mỗi ngày ổn định bạn sẽ kiếm được khoảng 30.000 point, 1 sub = 500 point. Sau khi bán lại sẽ đổi thành tiền mặt trung bình từ 500 – 3.000 đồng/ lượt.

Link tham khảo:

  • Trang web: https://www.ytmonster.net

CashMining

Tổng hợp trang tool ứng dụng treo máy kiếm tiền không thể bỏ qua trang CashMining này được. Đây là một hình thức treo máy kiếm tiền được sử dụng khá rộng rãi hiện nay. Bạn chỉ cần truy cập vào link web bên dưới, đăng ký một tài khoản và nhấn Start Mining, thiết bị sẽ tự treo máy và kiếm tiền cho bạn.

Hiện tại, mức quy đổi tiền mặt tại CashMining là 10.000 trafic = 1 USD (1 traffic cày được trong 30 giây). Như vậy, mỗi ngày bạn có thể kiếm được khoảng 0.1 – 0.3 USD. Sau khi tích lũy đủ số tiền tối thiểu, có thể rút tiền về tài khoản thông qua PayPal hoặc Payeer.

Link tham khảo:

  • Trang web: https://cashmining.xyz/?ref=19388

Earnhoney

Thông qua việc phát video tự động, Earnhoney cho phép bạn kiếm được thêm thu nhập khi rảnh rỗi. Thời gian bạn dành cho việc xem video càng nhiều, số tiền kiếm được càng lớn. Với một công việc vô cùng đơn giản, đã có rất nhiều người dùng lựa chọn Earnhoney để gia tăng thu nhập cho mình. Khi tích lũy đủ từ 1USD, bạn có thể rút tiền về PayPal.

Link tham khảo:

HoneyGain

HoneyGain cũng là một trang tool ứng dụng treo máy kiếm tiền uy tín được nhiều người ưa chuộng. Việc của bạn là cho phép HoneyGain truy cập vào máy và được quyền khai thác dung lượng internet trên thiết bị. Với mỗi 10GB khai thác thành công bạn nhận được 1USD.

Tổng hợp trang tool ứng dụng Treo máy kiếm tiền
HoneyGain

Trang tool không giới hạn thời gian truy cập kiếm tiền. Bên cạnh đó, HoneyGain cho phép giới thiệu thêm bạn bè tham gia tải app để nhận thêm hoa hồng. Với mỗi lượt giới thiệu thành công, bạn nhận được là 5 USD và hoa hồng là 10%. Sau khi kiếm được số tiền tối thiểu sẽ được chuyển tiền về PayPal.

Link tham khảo:

››› Gợi ý thêm: Rút gọn link kiếm tiền với Shortest thật hay lừa đảo?

LoadTeam

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại, máy tính với thời gian rảnh rỗi không biết làm gì kiếm thêm thu nhập. Vậy hãy tải ngay ứng dụng LoadTeam này về máy để treo máy kiếm tiền mà không cần làm bất kỳ điều gì.

Ứng dụng được thiết kế chạy ẩn dưới nền. Sau khi công việc hoàn thành, hệ thống sẽ thông báo đến bạn đồng thời thanh toán tiền tương ứng. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều thiết bị chạy LoadTeam để kiếm nhiều tiền hơn. Với số dư từ 1USD hệ thống sẽ chuyển tiền vào tài khoản Paypal cho bạn.

Link tham khảo:

Crypto Browser

Crypto Browser như một trình duyệt hỗ trợ khai thác tiền điện tử (BTC). Khi nhận được BTC, nhiệm vụ của người dùng chính là xem video, chơi trò chơi online, trò chuyện (với hơn 25 triệu người dùng trên nền tảng),… Để kiếm thêm thu nhập.

Bên cạnh đó, Crypto Browser được thiết kế như một trình duyệt web. Do đó, bạn cũng có thể dùng nó như một trình duyệt tương tự như Chrome, Cốc Cốc,… Để tìm kiếm những nội dung mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể treo máy để kiếm tiền không giới hạn.

Link tham khảo:

Vagex

Tiếp theo trong danh sách này, Vagex chính là trang tool treo máy kiếm tiền hiệu quả bạn không thể bỏ qua. Thông qua treo máy kiếm tiền hoặc tải app để kiếm tiền, bạn có thể kiếm được mức thu nhập lúc rảnh rỗi tương đối cao.

Tổng hợp trang tool ứng dụng Treo máy kiếm tiền
Vagex

Hiện tại, kiếm tiền trên Vagex sẽ nhận được là các Credit. Khi tích lũy đủ Credit tối thiểu, bạn có thể đổi ra tiền mặt theo tỷ lệ quy đổi là 18.000 Credit = 1USD. Như vậy, việc treo máy kiếm tiền mỗi ngày bạn có thể kiếm được từ 1.500 đến 3.000 credit và đổi sang tiền mặt dễ dàng.

Link tham khảo:

  • Trang web: https://vagex.com

IPRoyal

Tương tự như tool treo máy kiếm tiền Honeygain, IPRoyal cũng là một trang tool treo máy kiếm tiền thông qua việc cho phép truy vấn vào lưu lượng Internet trên thiết bị (điện thoại). Bạn treo máy càng lâu, số tiền nhận được sẽ càng lớn.

Bên cạnh việc treo máy kiếm tiền, IPRoyal còn có nhiều chương trình thu hút người dùng hơn. Chẳng hạn như: Chương trình tặng 1 USD khi giới thiệu bạn bè tham gia thành công, Nhận 10% hoa hồng khi bạn bè kiếm được tiền từ IPRoyal,… Tham gia ngay để bạn không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền đơn giản, nhanh chóng nhất.

Link tham khảo:

  • Trang web: https://iproyal.com

Bài viết tổng hợp trang tool ứng dụng Treo máy kiếm tiền uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Cách kiếm tiền thông qua các trang tool này khá an toàn, hiệu quả nên bạn muốn tăng thêm thu nhập thì đừng bỏ qua nhé!

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *