Tnex là ngân hàng gì? Cách kiếm tiền từ app Tnex thành công 100%

Tnex là ngân hàng gì? Cách kiếm tiền từ app Tnex thành công 100% như thế nào? Có lừa đảo không? hay uy tín?… Có lẽ, đây đều là những vấn đề quan tâm của rất nhiều người dùng đang mong muốn kiến tiền từ ứng dụng Tnex. Hãy cùng timapp24h.com tìm câu trả lời trong bài viết sau. Mời bạn theo dõi!

Tnex là ngân hàng gì?

Tnex ra đời vào ngày 11/12/2020, là ngân hàng số thế hệ mới do ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam – MSB phát triển và vận hành trên các nền tảng điện thoại di động Android và iOS. Tnex giúp khách hàng thực hiện các giao dịch kiếm tiền, cùng các dịch vụ khác do chính ngân hàng MSB cung cấp…

Tnex là ngân hàng gì
Tnex là ngân hàng gì?

Với Tnex App và Tnex merchant App, sẽ giúp người tiêu dùng Việt Nam có những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ với hình thức trực tuyến mà không cần phải đến các quầy giao dịch/chi nhánh ngân hàng. Đồng thời giúp giảm thiểu tối đa các thủ tục và giấy tờ rườm rà khi đến chi nhánh, sử dụng Tnex khách hàng có toàn thời gian chủ động thực hiện các giao dịch ngay trên app Tnex mọi lúc mọi nơi.

Những dịch vụ có trên ngân hàng số Tnex là gì?

Dịch vụ trên Tnex đang là một vấn đề được nhiều người dùng hiện nay quan tâm. Với nhiều tính năng nổi bật, Tnex cung cấp các dịch vụ tài chính đến phi tài chính dành cho người dùng như sau:

Dịch vụ tài chính

+ Chuyển tiền nhanh chóng, an toàn

+ Dịch vụ thanh toán các hoá đơn viễn thông, điện nước,…

+ Hỗ trợ dịch vụ nạp tiền vào tài khoản để thanh toán

Dịch vụ phi tài chính

+ Dịch vụ quản lý chi tiêu dễ dàng

+ Mở và quản lý thẻ ghi nợ nội địa ngay trên app Tnex

+ Mở và quản lý tài khoản thanh toán ngay trên app Tnex

+ Đặt hàng và thanh toán hoá đơn hàng ngay trên app Tnex

+ Hỗ trợ trò chuyện với người dùng trong cộng đồng Tnex

+ Cung cấp dịch vụ thông báo chương trình khuyến mãi, ưu đãi, quản lý thông tin, thông báo,…

Cách kiếm tiền từ app Tnex thành công 100%

Hiện tại, Tnex đã tung ra nhiều chương trình khuyến mãi cho người dùng có thể kiếm tiền. Tuy nhiên, cũng không ít người tìm và thực hiện thành công 100%. Dưới đây, chúng tôi xin gợi ý cho bạn một số cách kiếm tiền từ app Tnex để tất cả mọi người có thể thực hiện và tham gia.

Cách đăng ký mở tài khoản Tnex

Đăng ký mở tài khoản Tnex khá đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn sau là có thể mở tài khoản Tnex ngân hàng số thế hệ mới của ngân hàng MSB thành công rồi.

  • Bước 1: Tải ứng dụng Tnex về điện thoại theo hệ điều hành tương ứng

+ Link tải Android: play.google.com/store/apps/details?id=vn.tnex.consumer&hl

+ Link tải iOS: apps.apple.com/vn/app/tnex-ngân-hàng-số-thế-hệ-mới/id1527220699

  • Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, mở ứng dụng Tnex và nhấn chọn vào mục “Đăng ký Tnex
Tnex là ngân hàng gì
Cách đăng ký mở tài khoản Tnex
  • Bước 3: Một  giao diện mới hiển thị và bạn cần nhập các thông tin vào ô trống. Bao gồm các nội dung:

+ Số điện thoại

+ Địa chỉ email

+ Mật khẩu

Tnex là ngân hàng gì
Nhập thông tin đăng ký app

Sau đó nhấn “Tiếp tục

  • Bước 4: Đến phần “Xác thực hồ sơ” nhấn chọn “Tiếp tục”. Sau đó chụp hình mặt trước và mặt sau của CMND hoặc CCCD để upload lên ứng dụng
  • Bước 5: Chụp ảnh khuôn mặt của bạn theo các hoạt động: quay phảichớp mắtmỉm cườiquay trái
  • Bước 6: Xem lại thông tin đã nhập -> nhấn “Xác nhận
  • Bước 7: Hệ thống Tnex sẽ gửi tin nhắn là mã OTP tới số điện thoại bạn đăng ký trên để xác nhận. Sau khi xác nhận thành công, màn hình hiển thị cửa sổ mới như hình bên dưới là thành công.
Tnex là ngân hàng gì
Giao diện mở tài khoản Tnex thành công

Nội dung kiếm tiền từ app Tnex

Kiếm tiền trên ứng dụng Tnex khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị trước CMND hoặc CCCD để có thể tham gia vào các chương trình kiếm tiền và nhận về ưu đãi hấp dẫn từ ứng dụng Tnex nhé.

Sau khi đăng ký thành viên của Tnex thành công, khách hàng sẽ được cấp một mã giới thiệu (đây là số điện thoại cá nhân bạn sử dụng để đăng ký tài khoản Tnex). Với mã giới thiệu này, khi bạn giới thiệu thành công một khách hàng mới tham gia vào ứng dụng Tnex, bạn sẽ nhận được phần thưởng là 20.000 đồng/ lần giới thiệu.

Với mã giới thiệu bạn có thể giới thiệu nhiều lần, nhiều người để cùng tham gia vào app và kiếm tiền trên app. Tối đa là 99 người/ tháng, với số lượng người này, tương đương với số tiền thưởng cho tài khoản Tnex của bạn là 1.980.000 đồng/ tháng.

Nếu trong một tháng đó, bạn giới thiệu nhiều số người hơn, bạn cũng không được nhận thêm bất kỳ tiền thưởng nào, đồng thời số tiền cho những người được giới thiệu hơn 99 người đó cũng không được cộng dồn vào tháng tiếp theo.

Đối với người được giới thiệu, mỗi cá nhân khi mở thành công tài khoản Tnex, eKYC thành công, sau đó nhập mã giới thiệu (số điện thoại của người giới thiệu) cũng sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng là 20.000 đồng vào chính tài khoản Energy của mình. Số lần nhận thưởng duy nhất 1 lần. Lúc này, bạn có thể trở thành người giới thiệu để kiếm thêm nhiều tiền hơn.

Điều kiện nhận thưởng từ Tnex

Để nhận thưởng thành công trên ứng dụng Tnex, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện của người giới thiệu và người được giới thiệu như sau:

+ Người giới thiệu: Yêu cầu có tài khoản Tnex, mã giới thiệu gửi đến người được giới thiệu phải nhập đúng mã code hợp lệ của người giới thiệu để cả 2 bên cùng nhận được tiền thưởng.

+ Người được giới thiệu: Phải là người có đăng ký thành công tài khoản Tnex, hoàn thành mục eKYC, được hệ thống ứng dụng phê duyệt, đồng thời có mã CIF và số tài khoản, nhập đúng mã code hợp lệ của bên người giới thiệu.

Những loại tài khoản có trong ngân hàng số Tnex

Trong ngân hàng số Tnex có 2 loại tài khoản thanh toán chính là: Tài khoản thanh toán Energy và tài khoản thanh toán CA (CASA). Cụ thể từng tài khoản như sau:

+ Tài khoản thanh toán Energy: Tài khoản này được sử dụng để thực hiện các giao dịch thanh toán hàng hoá thông qua mã QR CODE, hoá đơn, nạp tiền,… Ngay trên ứng dụng Tnex (không yêu cầu gắn với thẻ ghi nợ). Mà loại thẻ này không có chức năng chuyển tiền/ rút tiền ra khỏi tài khoản Tnex người dùng.

+ Tài khoản thanh toán CA: Được viết tắt của từ tiếng Anh “Current  Account”, là loại tài khoản được sử dụng để chuyển tiền/ nhận tiền từ tài khoản Tnex thông qua các kênh nội bộ và liên kết với các ngân hàng khác, nạp tiền, thanh toán hoá đơn,… Ngay trên ứng dụng Tnex, áp dụng gắn với thẻ ghi nợ để có thể thực hiện các giao dịch trực tiếp trên thẻ.

Sử dụng Tnex có lừa đảo không? Có an toàn không?

Tnex có lừa đảo không? Và sử dụng Tnex có an toàn cho tài khoản người dùng hay không? Là thắc mắc lớn của rất nhiều người dùng tại ngân hàng MSB hiện nay. Câu trả lời cho vấn đề này là: Ứng dụng Tnex không lừa đảo và sử dụng nó an toàn, bảo mật.

Bởi Tnex là một ứng dụng ngân hàng số có nguồn gốc từ ngân hàng MSB, thông tin ứng dụng rõ ràng, đầy đủ. Vấn đề liên quan tới tiền tệ, luật pháp Việt Nam đã cân nhắc và xem xét kỹ càng trước khi đưa vào hoạt động.

Bên cạnh đó, đối với ứng dụng ngân hàng số Tnex có nhiều thông tin minh bạch gồm:

+ Nền tảng thuộc ngân hàng MSB, là ngân hàng lớn, có thương hiệu, được nhiều người dùng tin tưởng, sử dụng.

+ Nền tảng áp dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại, bảo mật hàng đầu trên thế giới.

+ Ứng dụng mang tới sự tiện lợi, linh hoạt cho người sử dụng

+ Ứng dụng Tnex đã được cấp giấy phép, thông tin đưa vào hoạt động

+ Ứng dụng thành công trong việc liên kết nhiều cửa hàng và ứng dụng khác nhau để hỗ trợ trong các giao dịch của khách hàng được tốt hơn, nhanh hơn.

Như những gì đã liệt kê ở trên thấy được rằng, ứng dụng Tnex khá uy tín và không có vấn đề nào được xem là lừa đảo. Và cũng chưa có ghi nhận nào về ứng dụng Tnex này là lừa đảo.

Về tính an toàn của ứng dụng Tnex khá cao, Tnex áp dụng công nghệ bảo mật qua nhiều lớp khi khách hàng đăng nhập như: mật khẩu, Face ID, dấu vân tay. Ngoài ra, các giao dịch cũng được thực hiện thông qua các bước xác nhận mã PIN và mã xác thực OTP gửi về điện thoại. Vì vậy, đây là ứng dụng khá tốt, an toàn, có nhiều lợi ích và ưu đãi dành cho người dùng mà bạn nên trải nghiệm một lần.

Một số thắc mắc liên quan đến ứng dụng Tnex

Ứng dụng Tnex có thu phí dịch vụ không?

Tnex là ứng dụng khá ưu đãi mà người dùng nên sử dụng một lần, bởi đây là một ứng dụng ngân hàng số hoàn toàn miễn phí 100% các dịch vụ tại ngân hàng MSB cho khách hàng, bao gồm:

+ Không thu phí chuyển tiền/ rút tiền

+ không thu phí thường niên

+ Không thu phí quản lý tài khoản

+ Không thu các pí ẩn và các loại phí khác

+…

Số tiền trong tài khoản Tnex có thật không? Sử dụng được không?

Tiền có trong tài khoản Tnex do bạn kiếm được thông qua các hình thức ưu đãi hoặc giới thiệu,… Đây đều là tiền thật, số tiền này được bảo chứng bởi ngân hàng MSB Việt Nam. Khách hàng có thể sử dụng số tiền này trong các mục đích mua sắm sản phẩm/ dịch vụ thông qua tài khoản Tnex như các tài khoản ngân hàng thông thường khác đơn giản và tiện lợi. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể nạp tiền vào tài khoản Tnex hoặc rút tiền từ tài khoản Tnex thành tiền mặt để tiện cho việc sử dụng của mình.

Rút tiền thưởng từ ứng dụng Tnex bằng cách nào?

Rút tiền thưởng từ ứng dụng Tnex khá đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần có thẻ Tnex của ngân hàng MSB thì bạn có thể rút tiền như các thẻ ATM thông thường khác tại các cây ATM trên toàn quốc. Để thực hiện được bạn cần thực hiện theo các bước sau:

+ Đến ngân hàng MSB để đăng ký mở thẻ và mở thẻ vật lý

+ Khi có thẻ Tnex, đến các cây ATM thuộc ngân hàng MSB

+ Đưa thẻ vào khe cây ATM và nhập vào mật khẩu

+ Nhấn chọn số tiền muốn rút từ Tnex

+ Nhấn xác nhận và nhận về tiền mặt của mình

Đặc biệt, Tnex không yêu cầu số dư tối thiêu trong tài khoản ứng dụng, bạn có thể rút toàn bộ 100% số tiền trong tài khoản Tnex và không tốn bất kỳ khoản phí giao dịch nào.

Trên đây là tổng hợp thông tin về Tnex là ngân hàng gì và một số cách kiếm tiền từ app Tnex thành công được nhiều người lựa chọn. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để kiếm tiền trực tuyến ngay trên ứng dụng Tnex này!

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *