ADVERTISEMENT

Tích Xanh trên Tiktok là gì? Cách hack làm giả tích xanh Tiktok

Khi lướt TikTok, bạn sẽ thấy một số tài khoản hiển thị dấu tích xanh. Không phải tất cả các tài khoản nào cũng có. Vậy, dấu tích xanh trên TikTok là gì? Làm sao tài khoản TikTok của bạn có dấu tích xanh đó? Cách hack làm giả tích xanh TikTok như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin này trong bài viết hôm nay cùng Timapp24h.com

Dấu tích xanh trên TikTok là gì?

Tích xanh trên TikTok (hay gọi là huy hiệu tài khoản xác minh) là biểu tượng xác nhận tài khoản chính thức của người dùng. Nếu một tài khoản có dấu tích xanh có nghĩa là TikTok đã xác minh tài khoản đó thuộc về một các nhân/tổ chức uy tín. Khi đó, tài khoản này không phải là tài khoản giả mạo hoặc lừa đảo.

Tích Xanh trên Tiktok là gì
Tích Xanh trên Tiktok là gì

Dấu hiệu xác nhận đâu là tài khoản chính chủ trên TikTok. Đồng thời, dấu tích xanh còn cho biết tài khoản đó có lượng người theo dõi lớn và mức độ phủ sóng rộng rãi với nội dung nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, muốn sở hữu tích xanh trên TikTok phải đáp ứng một số điều kiện nhất định.

Huy hiệu tích xanh xác minh tài khoản TikTok sẽ hiển thị bên cạnh tên tài khoản của bạn trong kết quả tìm kiếm. Hoặc, nó xuất hiện trên hồ sơ dưới dạng dấu tích màu xanh dương. Tương tự dấu tích xanh trên các nền tảng khác như Facebook, Instagram… TikTok cũng cho phép người nhận dấu tích xanh trên tài khoản của họ nếu đảm bảo các yêu cầu. Cùng với đó, dấu tích xanh này mang lại nhiều đặc quyền, lợi ích cho người chủ sở hữu tài khoản.

> Tham khảo thêm: Tặng quà trên TikTok bao nhiêu tiền?

Tác dụng của tích xanh trên TikTok là gì?

Khi tài khoản của bạn được xác mình thì dấu tích xanh tự động hiển thị. Điều này mang lại lợi ích:

 • Tăng độ uy tín và nhận diện thương hiệu cá nhân/tổ chức, phân biệt với các tài khoản giả mạo khác.
 • Được bảo mật tài khoản tốt hơn từ đơn vị quản trị Tik Tok
 • Nhận được sự hỗ trợ về dung lượng và các tính năng khác từ quản trị viên Tik Tok
 • Nhận thông báo về chính sách, chiến lược và các thay đổi mới nhất
 • Người dùng dễ dàng tìm thấy và nhận biết tài khoản chính chủ

Bởi những lý do trên, để nhận được tích xanh TikTok là điều không phải đơn giản. Chính vì vậy, nếu tài khoản TikTok của bạn chưa hiển thị tích xanh đồng nghĩa việc chưa đáp ứng điều kiện và nhận các lợi ích trên.

Đối tượng nào được cấp tích xanh trên TikTok

Đối với nền tảng TikTok, việc bạn được cấp tích xanh hoặc tài khoản được xác minh phụ thuộc vào lĩnh vực nội dung kênh và mức độ công nhận nhất định của tài khoản. Quá trình xác minh khá khó khăn vì người dùng không thể xác thực.

Việc cấp và kiểm soát dấu tích xanh trên TikTok do các quản trị viên của TikTok đảm nhận. Tất cả đối tượng, dù bạn là ai vẫn có thể sở hữu được dấu tích xanh trên TikTok. Tất nhiên, đổi lại bạn phải đáp ứng các điều kiện, yêu cầu cần thiết của nền tảng.

Yêu cầu để sở hữu tích xanh trên TikTok là gì?

Tik Tok phân nhóm người được cấp tích xanh trên nền tảng gồm 3 nhóm đối tượng: cá nhân, nhóm có trên 30 nghìn lượt follow và tổ chức/doanh nghiệp. Mỗi đối tượng sẽ yêu cầu các điều kiện khác nhau để sở hữu dấu tích xanh này.

Đối tượng là cá nhân

 • Đạt được 2 triệu lượt theo dõi trên TikTok hoặc 25 triệu lượt yêu thích (Tim) từ các video đã đăng.
 • Các nội dung được đăng tải thường xuyên, ít nhất 3 video/tuần kết hợp với chia sẻ video đó lên trang cá nhân bạn. Khi đã có tích xanh, bạn cần đăng 12 video/tuần và chia sẻ lên trang cá nhân ít nhất 8 video/tháng. Đồng thời, thực hiện điều này liên tục trong 2 tháng để giữ tích xanh.
 • Nội dung video không vi phạm chính sách quy định cộng đồng của TikTok ít nhất 3 tháng liên tục.

Đối với những tài khoản TikTok đã có tích xanh trên các kênh khác như Facebook, Instagram, Youtube… thì phải tài khoản phải có trên 500 triệu lượt người theo dõi kênh Tik Tok.

Tích Xanh trên Tiktok là gì
Điều kiện nhận tích xanh trên TikTok

Đối với người có trên 30 nghìn lượt follow kênh Tik Tok

 • Cần tham gia vào các sự kiện, chương trình do TikTok tổ chức và giành chiến thắng ít nhất  1 lần.
 • Nội dung video tuân thủ các tiêu chuẩn của TikTok

Đối tượng là tổ chức/doanh nghiệp

Về kênh tài khoản TikTok là doanh nghiệp hoặc tổ chức thì phải đáp ứng các điều kiện trên. Đồng thời, đơn vị đó phải cung cấp các thông tin, giấy tờ để xác minh hồ sơ doanh nghiệp theo yêu cầu của TikTok.

Nhìn chung, điều kiện nhận tích xanh trên TikTok đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian cũng như chất xám để tạo ra các nội dung thu hút người xem. Nếu trong trường hợp bạn đủ điều kiện nhưng không hiển thị tích xanh có thể chủ động yêu cầu với Tik Tok.

>> Đọc thêm: Nhập mã kiếm tiền trên TikTok thật không?

Cách đăng ký tích xanh trên TikTok

Để đăng ký tích xanh xuất hiện trên tài khoản TikTok của bạn, chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản trang TikTok của bạn
 • Bước 2: Chọn tùy chỉnh Trang cá nhân > Nhập URL của tài khoản bạn cần đăng ký

Tích Xanh trên Tiktok là gì

 • Bước 3: Tải lên tài liệu cá nhân cần thiết
 • Bước 4: Nhập lý do bạn muốn nhận tích xanh > nhấn Gửi đi.

Khi thực hiện xong, bạn chờ phản hồi của Tik Tok trong vòng 24h nếu tài khoản đăng ký đủ điều kiện. Lúc này, tài khoản TikTok của bạn sẽ đăng ký thành công tích xanh và nó sẽ xuất hiện.

>> Gợi ý: Cách thanh toán TikTok Shop bằng MoMo

Làm thế nào để có tích xanh trên TikTok?

Không quá khó để bạn nhận được huy hiệu tài khoản xác minh. Để đẩy nhanh quá trình sở hữu icon tích xanh quyền lực này trên TikTok bạn có thể tham khảo các mẹo sau:

 • Nghiên cứu xu hướng, trending nổi bật: Bạn có thể tìm và nghiên cứu các kênh khác đang thịnh hành trên TikTok để lên chiếc lược nội dung cho kênh của mình, vừa phù hợp vừa bắt được trend thu hút người xem.
 • Sản xuất nội dung liên tục, đặc sắc: Bạn không thể kiểm soát được video tải lên có được đón nhận lan truyền rộng không. Nhưng bạn có thể kiểm soát nội dung và mức độ đăng tải. Điều này giúp Tiktok đánh dấu bạn xuất hiện thường xuyên và nội dung hay, ý nghĩa đáng được lan truyền.
 • Kết hợp hashtag nổi bật, thịnh hành: Một điều dễ thấy, hashtag đóng một phần vào việc thu hút người xem video của bạn. Điều này giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy bạn khi họ tìm kiếm nội dung tương tự.
 • Tương tác với người khác: Cách nhanh chóng là bạn nên có sự tương tác với người khác. Khi đó, bạn có thể mở rộng thêm các mối quan hệ và được nhiều người biết đến hơn.
 • Tham gia các sự kiện truyền thông: Thu hút sự chú ý từ truyền thông cũng là cách giúp bạn nhanh có tích xanh. Tham gia vào các hoạt động, sự kiện, dự án cộng đồng không chỉ giúp bạn có thêm nhiều người bạn mà còn giúp bạn có thêm ý tưởng xây dựng nội dung.
 • Kết hợp quảng bá trên các nền tảng khác: Không chỉ hoạt động tích cực trên TikTok, bạn có thể kết hợp với Facebook, Instagram… để được nhiều người biết đến hơn.

Cách hack làm giả tích xanh TikTok đơn giản

Làm giả tích xanh TikTok là dấu tích được người dùng tự thêm vào trên avatar Tik Tok. Dấu tích này không phải do đội ngũ Tik Tok cung cấp cho tài khoản người dùng. Đơn thuần, nó chỉ là thủ thuật để có tài khoản tích xanh tương tự như kênh chính chủ khác.

Để có tích xanh giả trên TikTok bạn có thể thực hiện:

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản TikTok của bạn > Đăng nhập
Tích Xanh trên Tiktok là gì
Đăng nhập vào tài khoản TikTok
 • Bước 2: Chọn mục Tôi > Chọn Sửa hồ sơ > ấn mục Tên
 • Bước 3: Tiến hành tải hình ảnh có chứa icon tích xanh thêm vào > ấn Lưu là hoàn tất.

Hack làm giả tích xanh TikTok được không? Đối với thắc mắc có hack tích xanh được không thì đáp án là không thể. Thực tế, trên đây chỉ là thủ thuật để có tích xanh chứ không được xác nhận từ TikTok, tức là tài khoản TikTok của bạn chưa được xác minh. Cách tạo dấu tích xanh giả trên TikTok chỉ trêu đùa bạn bè mà thôi.

Lời khuyên: Người dùng vẫn nên đáp ứng các điều kiện cần thiết để sở hữu tích xanh trên TikTok. Tránh tình trạng hack có thể khiến tài khoản TikTok của bạn bị khóa vĩnh viễn.

>> Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký tài khoản nhận hoa hồng TikTok Shop Affiliate

Điểm khác biệt giữa tài khoản có và không có tích xanh trên TikTok

Tài khoản có tích xanh Tài khoản không có tích xanh
Số lượng người đăng ký kênh Nhiều người quan tâm, số lượng đăng ký có thể từ vài triệu đến chục triệu người Không có hoặc rất ít
Lượt view Lượt người xem cao bởi TikTok ưu tiên phát video có tích xanh đến nhiều người hơn Ít hơn
Sự uy tín Độ uy tín cao hơn trong mắt người xem Thấp hơn
Thời gian duyệt quảng cáo Nhanh hơn vì có độ uy tín cao hơn. Lâu hơn, kéo dài
Độ tiếp cận Tiếp cận nhanh giúp xây dựng thương hiệu tốt hơn Mất thời gian dài mới đạt được lượng tiếp cận cao

Lưu ý khi sử dụng tích xanh trên TikTok

Dù bạn biết cách có tích xanh trên TikTok thì bạn vẫn phải nắm một số lưu ý sau. Điều này giúp bảo vệ tài khoản TikTok của bạn tốt hơn đấy.

 • Không nên thuê dịch vụ làm tích xanh TikTok trên mạng. Bởi, TikTok không hỗ trợ dịch vụ cho bên trung gian để có tích xanh.
 • Tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn của TikTok dù có hoặc chưa có tích xanh
 • Nên xây dựng riêng cho mình một thương hiệu riêng để phát triển kênh tốt nhất

Câu hỏi liên quan về tích xanh trên TikTok

Có thể mua tích xanh TikTok được không?

Không. Bởi, dấu tích xanh do chính TikTok cung cấp miễn phí cho các tài khoản đủ điều kiện. Vì vậy, bạn cần biết rằng TikTok không hề cung cấp dịch vụ trả phí hoặc cho bất kỳ trung gian nào. Bạn nên chú ý điều này để tránh bị lừa.

Thời gian chờ được cấp tích xanh trên TikTok bao lâu?

Khác với các nền tảng mạng xã hội khác, TikTok tự động hiển thị tích xanh trên tài khoản của bạn nếu đáp ứng đủ các yêu cầu. Do đó, thời gian chờ cấp tích xanh phụ thuộc vào việc xây dựng kênh của bạn.

Làm gì khi TikTok từ chối cấp tích xanh?

Nếu TikTok từ chối việc cấp tích xanh thì bạn cần xem xét lại đã đáp ứng được các yêu cầu hay chưa. Chờ sau 30 ngày để tiếp tục gửi lại yêu cầu để tránh bị đánh giá spam.

Mua tích xanh TikTok bao nhiêu tiền?

Để có tích xanh trên TikTok không phải điều mà bạn có thể mua bằng tiền. Đổi lại đó là công sức và thời gian bạn bỏ ra để xây dựng kênh. Bởi, Tiktok không hỗ trợ dịch vụ trả phí tích xanh.

Trên đây là các thông tin chi tiết liên quan làm sáng tỏ về tích xanh trên TikTok là gì. Hy vọng, với bài viết trên bạn có thể nắm rõ hơn về huy hiệu xác minh tài khoản trên TikTok. Chúc các bạn thành công!

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close