Tải video, Capcut không logo bằng link, không có ID về điện thoại 2024

Capcut là ứng dụng hỗ trợ vô cùng tốt trong việc xây dựng video Tiktok. Có rất nhiều video thú vị được tạo bởi Capcut nhưng chúng lại dính ID, logo của ứng dụng. Tuy nhiên, bạn có thể thể tải video, Capcut không logo bằng link, không có ID về điện thoại đơn giản. Hãy theo dõi hướng dẫn được timapp24h.com chia sẻ ngay sau đây nhé!

Tải video, Capcut không logo bằng link, không có ID về điện thoại được không?

Bạn vẫn có thể tải video, Capcut không logo bằng link, không có ID về điện thoại khi có nhu cầu. Tuy nhiên, điều này được xem là vi phạm bản quyền và không được khuyến khích.

Tải video, Capcut không logo bằng link, không có ID
Tải video, Capcut không logo bằng link, không có ID về điện thoại được không?

Khi muốn tải về video Capcut mà không có logo, ID thì bạn nên có sự đồng ý của chủ sở hữu. Ngoài ra, phía Capcut cũng hạn chế việc tải video về từ ứng dụng nhằm bảo vệ quyền lợi và bảo mật thông tin người dùng.

Việc tải về video, Capcut dù có hay không có logo, ID thì cũng có thể vi phạm bản quyền, chính sách sử dụng ứng dụng. Vì thế, bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện nhé!

Tải video, Capcut không logo bằng link, không có ID về điện thoại

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn tải video, Capcut không logo bằng link, không có ID khá đơn giản. Hãy tham khảo một số cách dưới đây nhé!

Cách tải video Capcut không logo, ID với SSSCapCut

SSScapcut là một trong những trang web hỗ trợ bạn tải video Capcut thông qua link không gắn logo, ID. Quá trình tải xuống video Capcut với SSScapcut khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần sao chép link video từ Capcut. Sau đó dán vào trang web của SSScapcut. Hệ thống sẽ tự động chỉnh sửa, xóa logo, ID trên video.

Giao diện SSScapcut vô cùng thân thiện, trực quan và dễ sử dụng. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian tối đa khi sử dụng SSScapcut để tải video Capcut không logo, ID. Sau khi tải về, bạn có thể chia sẻ lên mạng xã hội như Facebook, Tiktok…

⇒ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT:

Để tải về video Capcut không logo, ID với SSScapcut, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn vào trình duyệt và truy cập link: https://ssscap.net/
Tải video, Capcut không logo bằng link, không có ID
Truy cập vào website chính thức SSScapcut
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn mở ứng dụng Capcut trên di động và tìm video muốn tải về. Sau đó nhấn vào Sao chép liên kết (Copy Link).
 • Bước 3: Bạn quay lại trình duyệt với trang web SSScapcut ở bước 1 và dán link video copy và mục Just insert a link > nhấn Download.
Tải video, Capcut không logo bằng link, không có ID
Dán link và nhấn Download
 • Bước 4: Bạn nhấn tiếp vào Download without watermark.
Tải video, Capcut không logo bằng link, không có ID
Bấm chọn Download without watermark
 • Bước 5: Trang web sẽ tự động mở video đã xóa ID, Logo trong tab mới. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc bên phải video > nhấn Download.
Tải video, Capcut không logo bằng link, không có ID
Nhấn Download để tải video về

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã tải về video Capcut không logo, không ID bằng link nhanh chóng.

>> Gợi ý: Cách lưu ảnh trên Tiktok không dính logo về điện thoại

Tải video, Capcut không logo, ID bằng link với TaivideoAZ

TaivideoAZ là trang web giúp bạn tải về video Capcut không logo, ID bằng link khá nhanh chóng. Cách sử dụng TaivideoAZ vô cùng đơn giản. Tương tự như SSScapcut, bạn chỉ cần copy link video cần tải về không chứa logo, ID và dán vào trang web TaivideoAZ. Hệ thống sẽ tự đồng xóa logo, ID trên video ngay lập tức.

⇒ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT:

Các bước tải video, Capcut không logo, ID với TaivideoAZ như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào link https://taivideoaz.com/ bằng trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính.
Tải video, Capcut không logo bằng link, không có ID
Truy cập vào website TaivideoAZ
 • Bước 2: Copy link video Capcut bạn muốn tải về không logo, ID.
 • Bước 3: Dán link đã copy vào mục Dán link video tại đây trên trang web TaivideoAZ. Sau đó nhấn Tải về.
 • Bước 4: Bạn chờ khoảng 5s để hệ thống xử lý video. Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn tải về video với 3 tùy chọn: WARTERMARK MP4, HD MP4 và file MP3.
Tải video, Capcut không logo bằng link, không có ID
Bấm chọn định dạng muốn tải về

Cách tải video, Capcut không logo, không ID bằng TaivideoAZ cũng được nhiều người lựa chọn. Bạn hãy truy cập nhanh vào TaivideoAZ để thử trải nghiệm nhé!

Tải video Capcut không logo, ID bằng SnapTik

SnapTik sẽ giúp bạn xóa logo mờ Capcut, ID trên video một cách dễ dàng. Với SnapTik, bạn không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm gì gây nặng máy và tốn bộ nhớ điện thoại. Hệ thống máy chủ SnapTik sẽ giúp bạn xử lý video cũng như xóa logo, ID. Chỉ với một nhấp chuột, bạn có thể tải về video đã được xóa logo, ID Capcut.

⇒ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT:

Nếu bạn chưa biết cách tải video, Capcut không logo bằng link, không có ID với SnapTik thì hãy tham khảo các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang web SnapTik bằng trình duyệt Chrome hoặc Safari với link: https://snaptik.app/vn
 • Bước 2: Bạn copy link video Capcut trên Tiktok muốn tải về không chứa logo, ID và dán vào mục Dán liên kết tiktok vào đây (như hình bên dưới). Sau đó nhấn Download.
Tải video, Capcut không logo bằng link, không có ID
Dán link và nhấn Download
 • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị link download trên màn hình. Bạn chỉ cần bấm tải về video là thành công.

Xóa logo, ID trên video Capcut tải về bằng app Eraser

Ngoài việc tải video, Capcut không logo, ID bằng link thì bạn có thể sử dụng ứng dụng Eraser. Trước hết, bạn cần phải tải về Eraser và cài đặt trên điện thoại. Sau đó mở video cần xóa logo, ID đã được tải về để bắt đầu các thao tác xóa.

Cụ thể về các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Sau khi cài đặt ứng dụng Eraser thành công, bạn truy cập vào ứng dụng và nhấn chọn Remove Watermark from Video.
 • Bước 2: Bạn chọn video muốn xóa logo, ID. Sau đó hãy kéo ô vuông đến khu vực chứa logo, ID. Cuối cùng, bạn nhấn dấu X màu đỏ ở góc bên trái của ô vuông để hoàn tất.
Tải video, Capcut không logo bằng link, không có ID
Nhấn dấu x để xác nhận xóa logo, ID
 • Bước 3: Bây giờ, bạn hãy nhấn Done ở góc bên phải màn hình và chờ ứng dụng tiến hành xóa logo, ID. Sau khi xóa thành công, bạn chỉ cần chọn Save to phone album để lưu video về điện thoại.

>> Đừng bỏ qua: Cách reup video Tiktok không vi phạm bản quyền

Lưu ý khi tải video, Capcut không logo bằng link, không có ID

Như đã chia sẻ ngay từ đầu, việc tải về video, Capcut không logo bằng link, không có ID không được khuyến khích. Vì vậy, khi thực hiện tải về bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau đây để tránh tranh chấp, bản quyền:

 • Hãy tìm hiểu về điều kiện, chính sách sử dụng ứng dụng. Việc tải về video, Capcut có thể khiến tài khoản của bạn bị khóa do vi phạm bản quyền.
 • Không nên sử dụng video, Capcut tải về để kiếm tiền, sử dụng với mục đích kinh doanh cá nhân. Bạn có thể tải video về để giải trí, tham khảo.
 • Hãy liên hệ với chủ sở hữu video với trường hợp bạn muốn tải về với mục đích kinh doanh thương mại.
 • Nên sử dụng những phần mềm hỗ trợ tải video, Capcut không logo bằng link, không có ID uy tín, có nguồn gốc rõ ràng. Một số phần mềm không đáng tin cậy có thể khiến bạn bị mất thông tin cá nhân, dữ liệu trên điện thoại.
 • Trường hợp bạn tải video, Capcut từ một trang web lạ, bạn không nên cung cấp thông tin đăng nhập của bất kỳ tài khoản nào để đảm bảo bảo mật.

Trên đây là chia sẻ về những cách tải video, Capcut không logo bằng link, không có ID về điện thoại cực kỳ chi tiết. Nếu bạn có nhu cầu tải về bất cứ video Capcut nào thì hãy lựa chọn một trong những ứng dụng trên nhé! Đừng bỏ qua những mẹo sử dụng Tiktok khác được timapp24h.com giới thiệu mỗi ngày nhé!

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *