Tải trọn bộ kho Preset Lightroom đẹp miễn phí 2024

Bạn có phải là người đam mê chụp hình? Bạn có làm việc trong ngành nhiếp ảnh nghệ thuật? Nếu vậy thì bạn đừng bỏ qua ứng dụng Lightroom nhé. Timapp24h sẽ cùng bạn tìm hiểu và tải trọn bộ kho Preset Lightroom đẹp tuyệt vời ngay dưới đây.

Preset Lightroom là gì?

Preset Lightroom là công cụ chỉnh ảnh giúp bạn tạo các hiệu ứng tự động trên phần mềm Adobe Lightroom. Nó sẽ giúp bạn có ngay bức ảnh đẹp theo chủ đề vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Với Preset Lightroom, bạn không cần chỉnh từng thông số bằng cách thủ công.

Những thông số cơ bản tốn khá nhiều thời gian thay đổi như độ sáng, độ tương phản, màu sắc và độ nét. Preset Lightroom sẽ tự động giúp bạn chỉnh đổi hàng loạt ảnh.

Bạn có thể tải xuống Preset Lightroom tại các link chia sẻ từ người khác. Hoặc cũng có thể tự tạo Preset Lightroom cho riêng mình. Tùy theo chủ đề và màu sắc bức ảnh bạn muốn chỉnh sửa và sử dụng Preset Lightroom khác nhau.

Mỗi một Preset Lightroom sẽ đem đến một bức ảnh với hiệu ứng duy nhất, khác biệt và độc đáo.

Tải trọn bộ kho Preset Lightroom đẹp
Preset Lightroom là gì?

Với Preset Lightroom, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian chỉnh ảnh. Nhất là khi bạn muốn chỉnh sửa nhiều ảnh cùng lúc. Chỉ cần áp dụng các Preset Lightroom giống nhau trên các ảnh. Kết quả sẽ giúp bạn tạo ra một loạt các bức ảnh với hiệu ứng giống nhau. Quá tuyệt vời so với việc chỉnh sửa thủ công từng bức ảnh đúng không?

Preset Lightroom sẽ ở dạng file kèm theo những thông số có sẵn. Khi sử dụng, bạn chỉ cần tải file về và mở bằng ứng dụng Lightroom và sử dụng như thông thường.

Tóm lại, Preset Lightroom là một công cụ hữu ích giúp bạn tạo ra các hiệu ứng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian khi làm việc trên Adobe Lightroom

Tại sao nên dùng Preset Lightroom để chỉnh sửa ảnh?

Đối với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và cả những người yêu thích cái đẹp, việc sử dụng Preset Lightroom sẽ giúp họ làm việc hiệu quả hơn. Dưới đây là những lợi ích Preset Lightroom mang đến cho người dùng:

Tiết kiệm thời gian

Nếu bạn muốn chỉnh hàng loạt ảnh tương tự và cùng hiệu ứng, Preset Lightroom sẽ giúp bạn thực hiện tự động và nhanh chóng. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian so với việc chỉnh từng ảnh.

Tạo sự nhất quán

Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thường chỉnh sửa ảnh theo chủ đề. Ví dụ như ngày nắng, biển xanh, dễ thương, thơ mộng… Preset Lightroom sẽ giúp họ đem đến một bộ ảnh có sự nhất quán. Các bức ảnh sau khi chỉnh sửa sẽ cùng chủ đề và cùng tone màu.

Tải trọn bộ kho Preset Lightroom đẹp
Album ảnh cùng Preset Lightroom

Dễ chia sẻ với người khác

Điều này vô cùng hiệu quả với những nhiếp ảnh gia làm việc theo nhóm. Bạn sẽ chia sẻ nhanh chóng hiệu ứng bức ảnh với người khác thông qua việc gửi Preset Lightroom đến họ.

Sáng tạo

Dựa vào Preset Lightroom, bạn có thể tùy chỉnh hoặc sáng tạo thêm sự khác biệt và tạo ra bức ảnh xuất sắc nhất. Tuy nhiên, để làm được điều này bạn cần nắm tất cả thông số trong ảnh.

Với Preset Lightroom, bạn sẽ tiết kiệm thời gian chỉnh ảnh và dành thời gian đó để nghiên cứu chỉnh lại hiệu ứng ảnh của riêng mình.

>> Đừng bỏ qua: Top 10 link màu Lightroom Vintage hot nhất

Tải trọn bộ kho Preset Lightroom đẹp miễn phí mới nhất

Hiện tại, Preset Lightroom chính là sự quan tâm của rất nhiều người. Việc sử dụng Preset Lightroom trong vấn đề chỉnh sửa ảnh đem lại rất nhiều lợi ích. Nếu bạn muốn tải trọn bộ kho Preset Lightroom đẹp miễn phí thì hãy xem tiếp những nội dung dưới đây nhé.

Trọn bộ Preset Lightroom wedding

Preset Lightroom wedding dành cho những cặp đôi muốn sở hữu bộ ảnh cưới vô cùng độc đáo và mang nét riêng. Bộ Preset Wedding sẽ bao gồm:

Tải trọn bộ kho Preset Lightroom đẹp
Preset Lightroom wedding
 • 15 tệp .XMP cho Lightroom CC và Lightroom
 • 15 tệp .DNG dành cho thiết bị di động
 • 15 tệp .lrtemplate cho các phiên bản Lightroom cũ
 • 15 tệp cho Photoshop CC CameraRaw
 • Tập tin ReadMe (có hướng dẫn chi tiết)

→ Link tải: https://drive.google.com/file/d/10_O4uWKFdEbrB6DWTJDYhj87OR51Ori1/view

Mật khẩu: hieunguyenphoto

Tải về +3000 Preset Lightroom

kho +3000 Preset Lightroom dưới đây giúp bạn được trải nghiệm những phong cách ảnh vô cùng tuyệt vời với những tone màu nổi bật như:

 • Bạc cam.
 • Hồng.
 • Biển.
 • Cam nắng.
 • Lá bạc.
 • Lá đỏ.
 • Phố cổ Hội An.

→ Link tải: https://drive.google.com/folderview?id=1Gb67-LvfVN3KoypGVDb943SjD3jjnVuM

Tải tone màu Preset Lightroom chi tiết

Ngoài bộ màu tổng hợp ở trên, bạn có thể lựa chọn tải về theo từng tone màu mình yêu thích như sau:

>> Xem thêm: Share link tải khoản Lightroom full màu miễn phí

Một số lưu ý chỉnh màu Preset Lightroom

Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn chỉnh màu Preset Lightroom tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn:

 • Để tiết kiệm thời gian và chỉnh nhiều ảnh cùng lúc, bạn nên lưu lại công thức sau khi chỉnh bức ảnh đầu tiên. Khi áp dụng công thức này cho hàng loạt ảnh sau, bạn sẽ có những bức ảnh cùng sắc thái và nhiều sự tương đồng.
 • Các chi tiết chỉnh ảnh thường rất đa dạng. Khi căn chỉnh trên điện thoại, bạn chú ý đến từng đường nét, khung viền cho đến những chi tiết nhỏ nhất.
 • Đối với những người dùng mới, chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc tìm hiểu về các thông số là rất quan trọng. Tuy nhiên, bạn có thể học hỏi những công thức Preset Lightroom có sẵn được chia sẻ trên internet.

Nếu bạn muốn sở hữu những bức ảnh tuyệt vời thì hãy tải trọn bộ kho Preset Lightroom đẹp nhất được timapp24h giới thiệu ở trên nhé. Đừng quên chia sẻ với bạn bè và những người xung quanh bộ Preset Lightroom này để cùng nhau có những trải nghiệm chỉnh ảnh hiệu quả.

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *