Tải app, phần mềm theo dõi định vị tàu biển miễn phí 2023

Sự phát triển của công nghệ số không chỉ giúp bạn quản lý được vị trí của ô tô, xe máy mà còn có thể theo dõi được tàu thuyền trên biển khơi. Nhiều ngư dân, thuyền trưởng cùng đang tìm cách tải app, phần mềm theo dõi định vị tàu biển miễn phí. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy xem ngay nội dung được timapp24h.com chia sẻ dưới đây nhé!

Tải app, phần mềm theo dõi định vị tàu biển miễn phí

Có rất nhiều app, phần mềm được xây dựng mới mục đích hỗ trợ ngư dân, thuyền trưởng theo dõi định vị tàu biển. Dưới đây là những ứng dụng, phần mềm theo dõi định vị tàu biển hoàn toàn miễn phí. Bạn hãy tham khảo và chọn ngay một ứng dụng thích hợp nhé!

Web – App MarineTraffic – Ship Tracking

MarineTraffic – Ship Tracking là ứng dụng tìm kiếm, theo dõi, định vị tàu thuyền ngoài biển trên khắp thế giới. Đặc biệt, ứng dụng hiển thị vị trí gần với thời gian thực nhất của tàu và du thuyền. Ứng dụng kết nối với AIS (mạng lưới máy thu trên đất liền lớn nhất) nhằm mang lại thông tin chuẩn xác nhất.

Tải app, phần mềm theo dõi định vị tàu biển miễn phí
Theo dõi định vị tàu thuyền với MarineTraffic – Ship Tracking

Những tính năng chính của ứng dụng:

 • Xem tàu thuyền trên bản đồ trực tiếp.
 • Tìm kiếm tàu thuyền đang hoạt động tại tất cả các khu vực biển trên thế giới.
 • Hơn 100.000 tàu thuyền báo cáo vị trí của họ qua ứng dụng mỗi ngày.
 • Hỗ trợ xem trực tiếp và cả dự báo gió trên biển trong 48 giờ.
 • Phát lại hoạt động theo dõi tàu.
 • Quản lý danh sách tàu thuyền của bạn.
 • Theo dõi hoạt động và thông tin của tàu thuyền đang hoạt động.

Đặc biệt, ứng dụng này còn cung cấp chi tiết vị trí hiện tại của tàu thuyền đang hoạt động thông qua tọa độ địa lý. Với ứng dụng này, bạn có thể theo dõi định vị tàu biển của mình hoặc của người khác bằng cách tải về ứng dụng. Hoặc truy cập vào website https://www.marinetraffic.com/.

⇒ Link tải ứng dụng:

>> Gợi ý: Top các app định vị vị trí người yêu không cần mạng bằng sđt chính xác

App Quản lý tàu – Giám sát hoạt động và hành trình của tàu

Quản lý tàu cho phép bạn giám sát mọi hoạt động của tàu thuyền. Thậm chí bạn có thể xem lại lịch sử hành trình của con tàu trong quá khứ. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ xem thông tin, theo dõi hoạt động của những con tàu khác.

Đối với người đi biển, việc giám sát hoạt động, hành trình, định vị của tàu là việc làm vô cùng cần thiết. Bạn cũng có thể theo dõi hành trình tàu biển của người thân ngay tại nhà bằng cách tải về ứng dụng di động.

Tải app, phần mềm theo dõi định vị tàu biển miễn phí
App Quản lý tàu trên biển

Những tính năng chính của ứng dụng:

 • Giám sát, định vị vị trí tàu thuyền thông qua dữ liệu AIS với thời gian và khoảng cách chính xác. Bạn sẽ nhận được thông tin vị trí thông qua dữ liệu SOG, COG, Vị trí tọa độ.
 • Cho phép người dùng xem thông tin tàu thuyền bao gồm: Callsign/IMO, Type of ship, Status, MMSI, National,…
 • Giám sát mọi hoạt động của tàu bao gồm vị trí, điểm dừng, hành trình di chuyển… của nhiều tàu thuyền cùng lúc.
 • Xuất dữ liệu vị trí của một con tàu bất kỳ trên bản đồ bằng cách nhấn vào con tàu đó.

Đây là ứng dụng định vị tàu trên biển hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng cũng hỗ trợ trên cả hệ điều hành Android và iOs. Hãy nhanh tay tải về bằng cách nhấn vào link phù hợp dưới đây nhé!

⇒ Link tải ứng dụng:

App FindShip

FindShip là ứng dụng theo dõi định vị tàu biển miễn phí tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể tìm thấy vị trí của bất kỳ tàu thuyền nào trên thế giới. Đặc biệt, nó hỗ trợ bạn theo dõi chuyển động của tàu thuyền theo thời gian thực trên bản đồ.

Tải app, phần mềm theo dõi định vị tàu biển miễn phí
App FindShip giúp định vị tàu thuyển

Những tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Chia sẻ vị trí, thông tin chi tiết của hơn 100.000 con tàu (tại hầu hết các cảng trên thế giới)
 • Xem thông tin chi tiết từng con tàu như: Trọng tải, thông tin AIS, chủ sở hữu, xây dựng…
 • Quản lý đội tàu của riêng bạn.
 • Công cụ đo lường cho máy tính ETA.
 • Xem hơn 1000 Biểu đồ NOAA.

⇒ Link tải ứng dụng:

>> Xem thêmApp chụp hình có định vị ngày, giờ và địa điểm siêu Hot

App VNPT VSS

Ứng dụng VNPT VSS giúp người dùng giám sát liên tục và chính xác vị trí của tàu biển. Nhờ vậy, bạn cũng có thể quản lý và truy xuất được nguồn gốc thủy hải sản trên tàu. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ kiểm tra được tình trạng hiện tại của tàu như: mất kết nối hoặc đang hoạt động, gần biên giới, vi phạm biên giới, đang cần hỗ trợ khẩn cấp…

Tải app, phần mềm theo dõi định vị tàu biển miễn phí
App VNPT VSS còn giúp cứu hộ, cứu nạn tàu trên biển

VNPT VSS cũng cung cấp thông tin chi tiết về tàu đang được giám sát. Ví dụ như mã tàu, tên chủ tàu, tên thuyền trưởng, vị trí ở thời gian thực, thời gian cập nhập… Khi có nhu cầu liên hệ, bạn cũng có thể liên lạc nhanh bằng cách gọi thẳng đến tàu.

Đây là ứng dụng vô cùng hữu ích với các ngư dân hoặc giám sát viên liên tục quản lý, theo dõi hoạt động của tàu thuyền trên biển. Phần mềm này còn hỗ trợ cứu hỗ rất nhiều tàu thuyền gặp nạn vô cùng hiệu quả.

⇒ Link tải ứng dụng:

Cách tải app, phần mềm theo dõi định vị tàu biển miễn phí đã được chúng tôi chia sẻ chi tiết ở trên. Hy vọng bạn sẽ thực hiện giám sát, quản lý và định vị tàu biển một cách hiệu quả với những ứng dụng trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *