App Doctor Đồng bị bắt chưa? Vay tiền Dr. Đồng lãi cao không?

Dạo gần đây, cư dân mạng đang có những lời đồn xung quanh việc ứng dụng Doctor Đồng bị công an bắt. Điều này khiến những người vay tiền tại đây hoang mang và lo lắng. Hôm nay, timapp24h sẽ giúp bạn làm rõ sự thật app Doctor Đồng bị bắt nhé. Theo dõi ngay nào.

App Doctor Đồng bị bắt chưa?

Một đơn vị cho vay tiền online có thể dính tin đồn lừa đảo nhưng đến mức dính tin đồn bị công an bắt thì có vẻ hơi phức tạp. Mặc dù nhiều khách hàng đã tố Doctor Đồng lừa đảo, bị công an bắt nhưng có vẻ như đơn vị này vẫn còn hoạt động bình thường. Hoàn toàn không có chuyện Doctor Đồng bị bắt như mọi người đồn thôi.

Sự thật App Doctor Đồng bị bắt
Nguyên nhân tin đồn Doctor Đồng bị bắt

Vậy, tin đồng app Doctor Đồng bị bắt từ đâu ra? Cùng tìm hiểu nhé.

Điều kiện cho vay đơn giản khiến nhiều người nghi ngờ lừa đảo

So với ngân hàng và các tổ chức tài chính thì điều kiện cho vay của App Doctor Đồng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần giấy tờ tùy thân cùng sim điện thoại là có thể đăng ký vay thành công. Chính vì sự đơn giản nên mọi người lo lắng và không tin tưởng Doctor Đồng. Tuy nhiên, quy trình vay tiền tại Doctor Đồng luôn minh bạch, rõ ràng. Vẫn có rất nhiều khách hàng không đáp ứng đủ điều kiện vay tiền và bị từ chối vay.

Đã thanh toán khoản vay nhưng vẫn đóng phí phạt

Vấn đề này xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Hầu hết đây là lỗi đến từ phía khách hàng. Nhiều người chờ đợi đến ngày cuối cùng của hạn thanh toán mới bắt đầu thanh toán khoản vay. Nếu bạn chuyển tiền vào ngày thứ 7 thì đến thứ 2 tuần sau bên Doctor Đồng mới có thể làm việc. Vì cuối tuần ngân hàng sẽ không làm việc.

Chưa kể khi bạn chuyển khoản khác ngân hàng thì 2-3 ngày sau bên phía Doctor Đồng mới nhận được. Lúc đó bạn đã thanh toán quá hạn và vẫn bị Doctor Đồng tính phí phạt. Vì vậy, bạn cần thanh toán trước hạn cuối từ 3-5 ngày để chắc chắn mình thanh toán khoản vay đầy đủ.

Thanh toán khoản vay trước hạn phải nộp phí

Có nghĩa là khi bạn đăng ký vay với thời hạn 7 tháng. Nhưng 4 tháng bạn đã xoay đủ tiền và muốn thanh toán khoản vay trước hạn nhằm giảm tiền lãi. Một số đơn vị tài chính sẽ yêu cầu bạn đóng khoản phí nếu muốn thanh toán sớm. Nhiều người cảm thấy khó chịu vì mình thanh toán sớm nhưng lại đóng phí. Nếu không muốn tốn khoản tiền này bạn không nên thanh toán khoản vay trước hạn.

Thanh toán quá hạn bị tính phí phạt và lãi suất cao

Riêng phần chi phí này đã được thể hiện rõ trong hợp đồng. Tuy nhiên, nhiều khách vay không đọc kỹ nên không nhận ra điều này.

Mọi đơn vị tài chính cho vay online hiện nay đều tính phí phạt và áp dụng lãi suất cao với những trường hợp thanh toán quá hạn chứ không riêng gì Doctor Đồng. Hoặc cũng do nhân viên Doctor Đồng không giải thích vấn đề này ngay từ lúc ký hợp đồng. Nếu không muốn nộp phí phạt thì bạn hãy thanh toán khoản vay đầy đủ và đúng hạn.

Bị bôi xấu khi thanh toán khoản vay quá hạn

Mặc dù bên phía Doctor Đồng đã liên hệ nhắc nhở trả nợ nhưng khách vay vẫn chần chừ và không trả đúng hẹn. Với những trường hợp này, Doctor Đồng sẽ tiến hành đòi nợ bằng cách liên hệ với người thân của bạn. Sau đó đăng hình bạn lên mạng xã hội với mục đích khiến bạn xấu hổ và nhanh chóng trả tiền vay. Điều này khiến khách vay không thoải mái và cảm thấy mình bị bôi nhọ.

Sự thật app Doctor Đồng cho vay tiền nặng lãi

Như những lý do ở trên kèm theo tình hình thực tế, Doctor Đồng vẫn đang hoạt động bình thường. Chúng ta có thể thấy App Doctor Đồng bị bắt lừa đảo vay tiền nặng lãi là không đúng sự thật. Khách vay phải đóng những khoản phí phạt kèm theo lãi suất vay đều do không đọc kỹ hợp đồng và những quy định của Doctor Đồng.

Đây toàn bộ là những tin đồn không có cơ sở. Có thể một số đối thủ của App Doctor Đồng đưa thông tin không chính xác với mục đích hạ bệ ứng dụng vay tiền online này. Để tránh những trường hợp không đáng có khi vay tiền tại App Doctor Đồng, bạn nên đọc kỹ hợp đồng trước khi vay. Nếu cảm thấy mình có thể đáp ứng được mức lãi suất hoặc chịu phí phạt thì mới chốt hợp đồng.

Hiện tại, app Doctor Đồng vẫn còn hoạt động trên các kênh như:

 • Website: https://doctordong.vn/
 • Ứng dụng Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=vaytienmatnhanhonline.ddong.vaytiennongngay
 • Facebook: https://www.facebook.com/doctordongofficial
 • Tư vấn trực tiếp trên website doctordong.
 • Hotline hỗ trợ: 1900 636072

Có nên vay tiền tại app Doctor Đồng không?

App Doctor Đồng triển khai gói vay tiền vô cùng tiện lợi và đáp ứng ngay tức thì nhu cầu về tài chính của khách hàng. Đây cũng chính là điều mong mỏi của hầu hết những ai có nhu cầu vay tiền. Chính vì tin đồn Doctor Đồng bị bắt nên nhiều người vẫn phân vân không biết nên hay không khi vay tiền tại đây.

Sự thật App Doctor Đồng bị bắt
Ưu điểm khi vay tiền tại Doctor Đồng

Chúng tôi sẽ phân tích ưu nhược điểm của Doctor Đồng để bạn tự đưa ra quyết định của mình nhé.

Ưu điểm

 • Thời gian đăng ký hồ sơ vay nhanh chóng. Bạn sẽ hoàn thành đăng ký vay tiền chỉ trong vài phút.
 • Điều kiện đăng ký vay đơn giản. Chỉ cần CMND/CCCD, số điện thoại và tài khoản ngân hàng là bạn có thể vay tại Doctor Đồng.
 • Mọi thủ tục đều thực hiện online 100%. Kể cả quá trình duyệt hồ sơ và giải ngân.
 • Doctor Đồng được bảo hộ bởi công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tài chính và có thông tin rõ ràng.
 • Khách vay tự do chọn lựa phương thức thanh toán khoản vay sao cho phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bản thân.
 • Được hỗ trợ nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Doctor Đồng rất năng động, nhiệt huyết.

Nhược điểm

 • Lãi suất tại Doctor Đồng cao hơn hẳn so với ngân hàng. Lãi suất có thể lên đến 25%/năm.
 • Hạn mức vay thấp, chỉ từ 500.000 đến 10 triệu. Những ai có nhu cầu tài chính cao sẽ không thể đăng ký vay tại Doctor Đồng.

Thông tin về khoản vay tiền tại app Doctor Đồng

Như vậy, dựa vào những thông tin trên, chúng ta có thể chắc chắn rằng hiện tại app Doctor Đồng vẫn hoạt động và cho vay bình thường. Nếu bạn vẫn còn nhu cầu vay tiền tại Doctor Đồng thì trước hết hãy tìm hiểu về khoản vay tiền tại đây ngay nhé.

Điều kiện vay

Điều kiện vay tiền chính là yếu tố đầu tiên quyết định ban có được phép vay tiền tại đây hay không. Nhìn chung, Doctor Đồng quy định về điều kiện vay tiền tương đối dễ dàng với tất cả mọi người:

app Doctor Đồng

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
 • Có nghề nghiệp và thu nhập ổn định sẽ tăng tỷ lệ duyệt vay.
 • Sở hữu CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng.
 • Có tài khoản ngân hàng còn hoạt động để nhận tiền giải ngân.

Hạn mức và thời gian vay

Hiện tại Doctor Đồng cho vay từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng. Khách hàng vay lần đầu sẽ được vay tới hạn mức tối đa là 4 triệu đồng. Nếu thanh toán đầy đủ và đúng hạn thì trong những lần vay tiếp theo sẽ tăng lên 10 triệu đồng.

Sự thật App Doctor Đồng bị bắt
Vay tiền nhanh tại Doctor Đồng 0% lãi suất

Thời hạn vay tại Doctor Đồng khá cao. Bạn sẽ được vay tối thiểu 3 tháng và tối đa là 12 tháng. Nếu đến hạn thanh toán nhưng bạn vẫn chưa trả thì bạn sẽ phải chịu thêm phí phạt và lãi suất cũng sẽ cao hơn so với lãi suất gốc.

Lãi suất vay

Mặc dù trên website Doctor Đồng thể hiện rõ lãi suất áp dụng cho các khoản vay tối thiểu 12% – tối đa 20% 1 năm. Nhưng thực tế, mức lãi suất có thể lên đến 25%/năm.

Hiện tại, Doctor Đồng đang triển khai chương trình vay nhanh không lãi suất cho khoản vay đầu tiên. Nếu bạn vay 2 triệu đồng trong vòng 90 ngày thì bạn sẽ được miễn phí toàn bộ phí dịch vụ và lãi suất. Như vậy, khi thanh toán khoản vay bạn cũng chỉ phải trả 2 triệu đồng.

Ví dụ khoản vay đầu: Vay 2.000.000 VND và trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng khoản vay. Lãi + Phí dịch vụ là 0/tháng.

=> Tổng số tiền phải trả = 2.000.000 VND.

Ví dụ cho khoản vay lại: Vay 2.000.000 VND và trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng khoản vay. Lãi + Phí dịch vụ là 800.000VND/tháng.

=> Tổng số tiền phải trả = 4.400.000 VND

Thông qua bài viết này, timapp24h đã giúp bạn đã hiểu rõ về sự thật app Doctor Đồng bị bắt. Như vậy, đây chỉ là lời đồn thổi, không phải sự thật. Nếu bạn là người cẩn thận khi vay tiền thì có thể lựa chọn đơn vị khác uy tín hơn.

Tin cùng chuyên mục

Hạ Du

Với kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực phần mềm và thiết kế giao diện người dùng, tác giả đã đưa vào ứng dụng của mình không chỉ kiến thức chuyên sâu mà còn sự tinh tế trong việc tạo ra giao diện trực quan và dễ sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *