Spam tim TikTok có bị Flop không? Cách khắc phục lỗi spam tim 2024

Spam trên Tiktok là cụm từ vô cùng quen thuộc với người dùng. Hiện nay, nhiều Tiktoker spam tim Tiktok với mong muốn được tăng lượt thả tim, like trên video. Vậy, hành động spam tim Tiktok có bị Flop không? Cách khắc phục lỗi thế nào? Cùng timapp24h tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Spam tim Tiktok là gì?

Spam là viết tắt của từ “Stupid Pointless Annoying Messages“. Nó ám chỉ đến những hành động gây phiền toái, khó chịu đến người dùng trên mạng xã hội. Spam tim Tiktok nghĩa là một tài khoản Tiktok thả tim liên tục đến các video của một tài khoản khác trong thời gian ngắn. Điều này khiến Tiktok chú ý và đánh dấu đó là hành động spam.

Spam tim Tiktok là gì?
Spam tim trên Tiktok là gì?

Ngoài spam tim thì trên Tiktok còn có nhiều dạng spam sau:

  • Spam video: Người dùng Tiktok đăng tải quá nhiều video trong thời gian ngắn.
  • Spam follow: Tài khoản Tiktok theo dõi hàng loạt nhiều tài khoản Tiktok khác trong một thời gian ngắn. Theo quy định sử dụng của Tiktok thì mỗi ngày bạn chỉ được follow tối đa 75 người.
  • Spam comment: Tài khoản Tiktok bình luận liên tục một nội dung giống nhau vào những video của kênh Toktok khác trong thời gian ngắn.

Spam tim Tiktok có bị Flop không?

Như đã nói, hành động spam sẽ gây phiền toái, không thoải mái cho người sử dụng. Với mục đích muốn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng thì Tiktok sẽ giải quyết triệt để tình trạng spam tim. Những thuật toán của Tiktok ra đời nhằm giảm thiểu tình trạng spam về mức thấp nhất. Dù người dùng vô tình hay cố ý thả tim Tiktok liên tục và Tiktok quét được thì bị coi là hành động spam.

Spam tim TikTok có bị Flop không
Spam tim TikTok có bị Flop không?

Rất nhiều thông tin cho rằng spam tim Tiktok sẽ bị Flop (chặn tương tác). Thế nhưng, việc xử lý spam tim Tiktok còn tùy thuộc vào từng tình trạng cụ thể. Chẳng hạn như:

  • Bạn xem hết video rồi mới thả tim và bình luận. Tiktok sẽ đánh giá bạn là người dùng tích cực. Dù bạn thả tim hoặc comment nhiều video trong thời gian ngắn.
  • Bạn chỉ lướt qua video và không xem hết nội dung. Sau đó bạn liên tục spam tim thì Tiktok sẽ đánh giá kênh của bạn kém chất lượng và flop kênh.
  • Bạn sử dụng hai tài khoản Tiktok trên một thiết bị điện thoại. Sau đó bạn thả tim, bình luận để tăng tương tác lẫn nhau. Tiktok sẽ đánh dấu cả hai tài khoản của bạn đều spam.

» Xem ngay: TikTok bị mất tương tác (flop) phải làm sao? Bị flop trong bao lâu?

Cách khắc phục lỗi spam tim Tiktok nhanh chóng

Bị flop kênh Tiktok khiến nhiều người bị mất lượt tương tác đáng kể. Nếu nghi ngờ kênh của mình bị flop thì bạn hãy áp dụng một số cách xử lý sau đây:

  • Hãy ngưng thực hiện thả tim, bình luận trong vòng 1 – 2 ngày sau để đảm bảo Tiktok không xem bạn đang cố tình spam tim.
  • Nếu bạn thấy tài khoản Tiktok nào thả tim liên tục trong các video của mình thì hãy báo cáo Tiktok và chặn tài khoản đó.
  • Liên hệ Tiktok và xin hỗ trợ xem xét, khắc phục kênh bị flop.

Một cách để xây lại kênh hoạt động hiệu quả trên Tiktok thì bạn nên sáng tạo ra những video chất lượng. Đồng thời hạn chế việc đi spam tim, spam bình luận trên các tài khoản Tiktok khác. Càng không nên tạo nhiều tài khoản ảo để tăng tương tác với tài khoản Tiktok chính đâu nhé!

Cách tăng tim Tiktok mà không bị flop vô cùng hiệu quả

Để tăng tim Toktok mà không bị flop thì bạn có thể thực hiện với nhiều cách. Những cách này sẽ giúp video của bạn tăng tim ào ào từ nhiều tài khoản Tiktok thật. Và chắc chắn Tiktok cũng sẽ đánh giá kênh của bạn chất lượng chứ không hề chặn tương tác. Hãy tham khảo nhé!

Tạo nội dung video theo trend

Video theo trend sẽ thu hút người xem
Video theo trend sẽ thu hút người xem

Trend là yếu tố đầu tiên nếu bạn muốn tạo nên một video chất lượng. Một video bắt trend hay xu hướng sẽ khiến người xem muốn theo dõi hơn. Đặc biệt, bạn có thể kết hợp cùng các câu nói viral để giúp video trở nên khác biệt. Khi video của bạn được nhiều người xem và yêu thích thì họ sẽ thả tim nhiều hơn.

Đầu tư nội dung video

Trên thực tế thì bắt trend thôi chưa đủ. Video của bạn phải thực sự ấn tượng và được đầu tư kỹ lưỡng. Bạn hãy chú ý đến kích bản video, hình ảnh, màu sắc, cách quay và cả thời lượng. Đó là lí do tại sao nhiều video bắt trend nhưng vẫn có rất nhiều người theo dõi và tương tác.

Tăng tương tác với người dùng

Trả lời bình luận là cách tăng tương tác người dùng hiệu quả nhất
Trả lời bình luận là cách tăng tương tác người dùng hiệu quả nhất

Trong mỗi bình luận của người dùng Tiktok trên video thì bạn nên đáp trả lại. Có thể chỉ bằng icon cảm ơn, icon cười vui vẻ cũng khiến người khác cảm thấy được quan tâm. Chắc chắn họ sẽ quay lại xem video của bạn và để lại bình luận thường xuyên. Không những vậy, Tiktok còn đánh giá kênh của bạn hoạt động rất tích cực và cho video hiển thị nhiều hơn. Từ đó giúp video của bạn tăng tỷ lệ xem và lượt thả tim từ người dùng.

» Tìm hiểu ngay: Tại sao không xem được video trên TikTok, bị lag không load được?

Chạy quảng cáo Tiktok

Đây là cách tăng lượt thả tim hiệu quả và nhanh chóng. Và bạn sẽ tốn không ít vốn cho khoản này. Tuy nhiên, kết quả bạn nhận lại sẽ tương xứng với phần chi phí bỏ ra. Đăng video Tiktok theo cách chạy quảng cáo sẽ thu hút rất nhiều lượt xem và tương tác.

Kêu gọi thả tim

Cách này khá đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Bạn có thể chèn lời kêu gọi vào cuối video, phần bình luận hoặc mô tả video. Hoặc bạn nhờ bạn bè, người thân của mình thả tim bằng cách share video qua các trang mạng xã hội khác như Facebook, Zalo, tin nhắn, Instagram…

Timapp24h vừa giúp bạn giải đáp thắc mắc spam tim Tiktok có bị flop không. Khi sử dụng mạng xã hội Tiktok, bạn nên chú ý đến các quy định về tiêu chuẩn cộng đồng để tránh tình trạng bị bóp tương tác nhé. Hy vọng những nội dung trên sẽ giúp bạn sử dụng Tiktok một cách hiệu quả hơn!

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *